แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดยาว

แจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดยาว

เข้าร่วมการสนทนา

 

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาเสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเสื้อโค้ทและสวนสาธารณะเพราะพวกเขาได้พบกับหลักเกณฑ์สำหรับแจ๊กเก็ตที่ดี: มีสไตล์และอบอุ่น แต่มีหลายคนที่เบื่อกับแจ็คเก็ตธรรมดาดังนั้นความแปลกใหม่ที่แปลกประหลาดก็เข้ามาแทนที่เครื่องบินทิ้งระเบิดที่มีความยาว

แบบ

แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดธรรมดาเป็นแจ็คเก็ตหลวมที่มาจากแฟชั่นทหารพร้อมแถบยางยืดที่แขนและขอบของผลิตภัณฑ์ ความยาวของมันสั้นถึงเอวหรือต้นขากลาง แจ็กเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดยาวสูญเสียการใช้แถบยางและความยาวของมันถึงหัวเข่า แจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดยาวมีข้อมือยางยืดที่แขนเสื้อคอต่ำตัดกับคอรอบ ปราศจากการวางหมากที่ด้านล่างแจ็คเก็ตบอมเบอร์ได้มาซึ่งการควบคุม drawstring

อย่างไรก็ตามในบางรุ่นเหงือกจะพบที่ขอบและบนคอ ยังคงรุ่นที่มีซับในสีส้มสดใสและคลาสสิกมักจะเย็บ ของตัวยึดส่วนใหญ่มักใช้รูดซิปไม่ใช่หมุดย้ำเช่นเดียวกับรุ่นสั้น ตัวเลือกเป็นกระเป๋าด้านข้าง นอกจากนี้พวกเขาสามารถวางบนซับแขนเสื้อและยึดด้วยปุ่มหรือรูดซิป ในขณะที่แขนสั้นมักจะทำให้แขนตัดกันซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในสีหรือแม้กระทั่งผ้าในแบบยาวเทคนิคเช่นนี้หายาก

เพื่อกระจายช่วงของรุ่นที่ถูกสร้างขึ้นเครื่องบินทิ้งระเบิด "ไฮบริด" กับแจ๊กเก็ตประเภทอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น แจ็คเก็ตทิ้งระเบิด มันมีคุณสมบัติที่เป็นลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ทั้งสองดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะตรวจสอบสิ่งที่ซื้อมาอย่างแน่นอน แจ็คเก็ตนี้มีลักษณะที่เข้มงวดและคล้ายกับเสื้อกันลมที่มีความยาวและมักจะปราศจากหมากฝรั่งปกติแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิด - แจ็คเก็ตรุ่นฤดูหนาว รูปแบบปกติครบครันด้วยปกและหมวกสูงมักจะมีขน ทางเลือกของผ้ามีความเหมาะสมเพราะวัสดุจะต้องขับไล่ความชื้นและอบอุ่นในสภาพอากาศหนาวเย็น เนื่องจากเรากำลังพูดถึงเสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเสื้อแจ็กเก็ตทิ้งระเบิดนั้นหุ้มด้วยวัสดุบุผิวสังเคราะห์หรือวัสดุธรรมชาติ

สำหรับการใช้เครื่องบินทิ้งระเบิดแบบยาวฤดูกาลเดมี่มักจะใช้งานร่วมกันเช่นผ้าฝ้าย, หนัง, ผ้าไหม, ผ้ายีนส์, ไนลอน, เสื้อกันฝน, โพลีเอสเตอร์, หนังกลับ

โซลูชั่นสี

แบบจำลองความมืดมีความสำคัญมากกว่ารุ่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเนื่องจากสามารถใช้งานได้ดีกว่าแบบแสงเนื่องจากมีการตกตะกอนและสิ่งสกปรกรอบตัวบ่อย เป็นที่นิยมดำ, น้ำเงินเข้ม, เทา, สีกากี อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีเครื่องทิ้งระเบิดที่สว่างเช่นสีเหลืองสีแดงสีส้มสีม่วง คอและแขนเสื้ออาจมีสีต่างกัน (และแตกต่างกันในเนื้อผ้า) ส่วนใหญ่มักเป็นสีดำหากส่วนหลักเป็นสีและสีหากเป็นสีเข้ม

แบรนด์

เครื่องบินทิ้งระเบิดกลายเป็นที่แพร่หลายในปีที่ผ่านมาดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่คุณสามารถค้นหาและซื้อได้ในราคาที่เหมาะสมในแบรนด์เครือข่ายหลัก: h & m, Mango, ZARA มีเครื่องบินทิ้งระเบิดในแบรนด์ที่รู้จักกันน้อยเช่น ASYA MALBERSHTEIN, Rainbow เครื่องบินทิ้งระเบิดยังได้รับความนิยมในหมู่ดารา - Rihanna ปล่อยพวกมันในชุดสะสมของเธอ Fenty x Puma

สิ่งที่สวมใส่

เครื่องบินทิ้งระเบิดดูกลมกลืนกับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันมากขึ้น: กางเกงยีนส์และหุ้มขากับเสื้อยืด, เสื้อยืด, เสื้อสเวตเตอร์, เสื้อสเวตเตอร์, เสื้อกันหนาว พอดีฟรีช่วยให้คุณสามารถสวมใส่สิ่งที่อบอุ่นและมากมายภายใต้มัน นอกเหนือจากรูปภาพที่เรียบง่ายและรัดกุมคุณสามารถรวมสิ่งที่แตกต่างกับชุดกีฬาหรือกระโปรงยาวถึงเข่า แจ็คเก็ตนี้ดูแปลก ๆ ด้วยชุดกางเกงแบบคลาสสิกรองเท้าหลายประเภทจะพอดี: ปั๊มรองเท้าแพลตฟอร์มรองเท้าครึ่งบูทและแน่นอนรองเท้าผ้าใบและรองเท้าผ้าใบ

คันธนูที่หนาบางตัวรวมถึงแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดที่มีรองเท้าบูทสูงและแจ็คชูต ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอย่าลืมหมวกผ้าพันคอและถุงมือหรือเสื้อผ้าคลุมด้วยผ้าถุงถูกเลือกสำหรับภาพ แต่โดยทั่วไปจะพอดีเป็น crossbody และเป้สะพายหลังสุนัข

ภาพ

  • เครื่องบินทิ้งระเบิดแบบเบานั้นไม่ได้รับความนิยมมากนัก แต่สำหรับพวกมันนั้นเป็นภาพที่สดใสและอ่อนโยน ฉีกกางเกงยีนส์หลวมรองเท้าผ้าใบสีขาวและสีขาวจะเสร็จสมบูรณ์ชุด

  • ถึงแม้ว่าเครื่องบินทิ้งระเบิดจะเหมือนเสื้อผ้ากีฬา แต่คุณสามารถสวมใส่มันด้วยเสื้อผ้าผู้หญิง กระโปรงทรงยาวสีดำและกระโปรงยาวถึงเข่าจะดูดีด้วยแจ็คเก็ตสีกากียอดนิยม รองเท้าบู๊ตสีดำและกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ฟรี

  • ดูสบาย ๆ สามารถทำกับแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดสีเข้มกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเสื้อสีขาวและเสื้อกันหนาวสีดำครอบตัดมัน จากรองเท้าพอดีแม้กระทั่งรองเท้าผ้าใบ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์