สีของชุด

10 ชุดสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

10 ชุดสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ขาว
 2. สีดำ
 3. สีแดง
 4. สีเขียว
 5. สีน้ำเงิน
 6. สีเทา
 7. สีส้ม
 8. ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติ
 9. สีเหลือง
 10. สีม่วง

สีที่มากับเราทุกที่มันเป็นพื้นฐานของการรับรู้ของเรา และสามารถสร้างเฉดสีได้กี่สีโดยใช้สีหลักเพียงไม่กี่สีเท่านั้น - แสนสี ทุก ๆ ปีนักออกแบบจะสร้างโซลูชันสีใหม่ที่น่าสนใจเอาชนะพวกเขาและให้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

เราได้เลือกสีที่น่าสนใจที่สุดสำหรับคุณและบอกคุณเกี่ยวกับเฉดสีที่สดใสและน่าจดจำที่สุด

ขาว

ความสะอาดความสดใหม่และความสว่างไม่ใช่ความหมายของสีขาวทั้งหมด มันมีหลายแง่มุมและในลักษณะและในการรับรู้ของเฉดสี สีขาวที่เกี่ยวข้องกับเทวดาผู้คนที่เที่ยงตรงและยุติธรรมเป็นสีโปรดของเจ้าสาว เขายังตัดกับสีได้ดีกว่า

การเลือกชุดสีขาวต้องใส่ใจเป็นพิเศษกับการตกแต่ง มันควรจะยอดเยี่ยม, ส่องแสง, ลูกไม้, งดงามและไม่เป็นการรบกวน

ลวดลายพิมพ์ลายดอกไม้สีอ่อนไม่ทำลายความงามของชุดสีขาว สีขาวมีความสวยงามและรวมกับทุกสีซึ่งคุณสามารถปรับรูปร่างได้

สีดำ

สีดำเป็นสัญลักษณ์ของปริศนาที่แสดงถึงความสง่างามและสไตล์ที่พิเศษที่สุด

การเลือกชุดเดรสสีนี้คุณสามารถเน้นเรื่องเพศและสร้างภาพลักษณ์ที่งดงาม

มันเป็นไปได้และในทางกลับกันเพื่อเน้นความรุนแรงและการอนุรักษ์

สำหรับชุดสีดำนั้นไม่หนักเกินไปและมืดมนคุณจำเป็นต้องเจือจางด้วยการตกแต่งและเครื่องประดับที่ตัดกัน ลูกไม้, ดอกไม้, เข็มขัดจะทำ เป็นอย่างมากสามารถเปลี่ยนเสื้อคลุมที่เรียบง่าย แต่สง่างาม เพียงอย่าหักโหมคุณจะต้องเอาชนะภาพให้อยู่ในเกณฑ์ดี คุณต้องหยิบรองเท้าและคลัทช์เครื่องประดับอย่างระมัดระวัง

สีแดง

สีแดงพร้อมกับเฉดสีที่เป็นไปได้ทั้งหมดคือแหล่งของความหลงใหลพลังงานและเรื่องเพศ

ในเรื่องของการเลือกชุดที่มีความเข้มของสีนั้นจะคุ้มค่าที่จะเน้นไปที่การตัดเย็บและการดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับสไตล์ที่สมบูรณ์แบบประเภทของร่างกายและสี

หากคุณคำนึงถึงความแตกต่างทั้งหมดและเลือกชุดที่ดีคุณจะได้รับความสนใจจากผู้อื่น เครื่องแต่งกายสีแดงสามารถมีความสนุกสนาน flounces และของตกแต่งอื่น ๆ ที่เพิ่มสีสันธรรมชาติของชุดตัวหนาเท่านั้น ภาพดังกล่าวจะออกนอกสถานที่ในรูปแบบสำนักงานในการเจรจาธุรกิจและการประชุม

ในบรรดาเฉดสีแดงเบอร์กันดี Marsala และ Koshemerovaya ได้รับความนิยมมากที่สุด

บอร์โดซ์

บอร์โดซ์มีตำแหน่งชีวิตที่ชัดเจนมีความแข็งแกร่งมีจุดมุ่งหมายมีความยืดหยุ่น

สำหรับนักธุรกิจชุดเบอร์กันดีเป็นของแท้เพราะพูดถึงความแข็งแกร่งทัศนคติที่มั่นใจและอนุรักษ์นิยม

สำหรับคนรอบตัวคุณเสื้อผ้าสีนี้ของคุณจะดูน่าสนใจซึ่งจะช่วยให้คุณมีคู่สนทนาของคุณเองได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้ใช้สีเบอร์กันดีอย่างต่อเนื่องในภาพประจำวันเนื่องจากสามารถทำให้เกิดอาการซึมเศร้าได้

Marsal

ที่ประสบความสำเร็จและน่าสนใจมากคือการผสมผสานของสีไวน์แดงกับโทนสีน้ำตาล - เป็นผลมาจาก Marsala สามารถเปรียบเทียบเว้กับไวน์ยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษแห่งการสัมผัส

มันรวมความยับยั้งชั่งใจและความผิดปกติความจริงจังและความสง่างามความอ่อนโยนและความกล้าหาญColor Marsala ได้แยกแยะคุณสมบัติต่าง ๆ ของภายนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งเพิ่มขึ้น

เมื่อคุณดูแคชเมียร์สีเพิ่มขึ้นดูเหมือนว่าความอ่อนโยนทั้งหมดที่มีอยู่ในโลกเป็นตัวเป็นตนในความสมบูรณ์แบบสีนี้ สีนี้ควรจะถูกสงวนไว้สำหรับฤดูใบไม้ร่วงเมื่อธรรมชาติน้อยมากจึงกลายเป็นสีดอกไม้

เฉดสีนี้มีความแตกต่างจากสีชมพูปกติแม้กระทั่งสีที่คลุกเคล้ากับการปรากฏตัวของโทนสีน้ำนมซึ่งนำมาซึ่งความเงียบสงบและดึงดูดใจ ด้วยความช่วยเหลือของแคสเมียร์โรสสีคุณสามารถแรเงาสีชมพูสดใสหรือใช้เป็นฐานเมื่อรูปร่างดูสงบ

สีเขียว

สีเขียวมีผลสงบเงียบและความแข็งแรง ในการแต่งกายของสีนี้มันเป็นสิ่งที่ดีในการเริ่มต้นกิจการใหม่นำเสนอโครงการในที่ทำงานเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่และเริ่มต้น "ชีวิตใหม่"

ถ้าสีเขียวเหมาะกับคุณและคุณรู้สึกสบายใจคุณก็เป็นคนที่สงบ

มรกต

เฉดสีนี้โดดเด่นอย่างเด่นชัดจากส่วนที่เหลือของความอิ่มตัวพิเศษของเพื่อน ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวชุดมรกตได้รับการเติมเต็มด้วยองค์ประกอบของเฉดสีเขียวและสีน้ำเงิน แต่ถ้าคุณต้องการที่จะปรากฏในภาพที่สมบูรณ์แบบอย่างสมบูรณ์แล้วรวมสีมรกตกับสิ่งสีขาว

ตะไคร้สีเขียวเข้ม

เมื่อโทนสีเทารวมกับน้ำตาลและเขียวชอุ่มมันจะกลายเป็นสีพิเศษ - Deep Lichen Green ("Marsh lichen") มันอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ด้วยสีนี้คุณไม่สามารถรวมสีที่สดใส แต่สีดำและสีเบจคุณสามารถเลือกและรวมไว้ในภาพเดียวได้อย่างปลอดภัย

เขียวมะนาว

หากคุณเพิ่มสีเหลืองและสีเทาเล็กน้อยเป็นสีเขียวคุณจะได้สีพาสเทลอ่อน ๆ สีเขียวมะนาวเล็กน้อย เขาประทับใจในที่สาธารณะมากนักที่นักออกแบบยังคงใช้มันในคอลเล็กชันของพวกเขาต่อไป

มันเป็นไปได้ที่จะรวมสีเขียวมะนาวกับสีธรรมชาติที่เป็นกลางและไม่เข้มเกินไป ตัวเลือกอื่นสำหรับการสร้างภาพคือสีเข้มโดยไม่เปล่งปลั่ง แต่มีโทนสีเทาหยดหนึ่ง

สมุนไพรแห้ง

สีของหญ้าแห้งแสดงถึงความเปราะบางที่อยู่ร่วมกับกิจกรรม สำหรับต้นฤดูใบไม้ร่วงและต้นฤดูใบไม้ผลิร่มเงานี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะ ชุดสามารถเป็นองค์ประกอบเดียวในภาพหรือเสริมด้วยองค์ประกอบที่ตัดกันอื่น ๆ

มีสีเขียวขุ่น

หนึ่งในสีที่สวยที่สุดคือสีฟ้าคราม บนพื้นฐานของมันคุณสามารถสร้างภาพที่ไม่คาดคิดและตัวหนา

สีน้ำเงิน

ความกำกวมเป็นลักษณะของสีนี้: ในมือข้างหนึ่งมันค่อนข้างเศร้าและอื่น ๆ ประเสริฐเคร่งขรึมและสดใส ภาพที่สร้างขึ้นบนพื้นฐานของชุดสีน้ำเงินจะตื้นตันไปด้วยความอ่อนโยนความสงบและทำให้เกิดความมั่นใจจากคนแปลกหน้า

หากคุณเลือกชุดที่เหมาะสมไม่มืดมาก แต่เป็นสีน้ำเงินเข้มคุณสามารถเข้าสู่ความสงบภายในเพื่อบรรลุจิตวิญญาณสูงและรู้สึกถึงความสมดุล

หากคุณสื่อสารกับผู้คนเป็นประจำขอแนะนำให้สร้างองค์ประกอบของสีน้ำเงินในภาพของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้เอาชนะคู่สนทนาเพื่อสร้างตัวเองในฐานะนักปราชญ์ที่มีบุคลิกเข้มแข็งและมีเหตุผล

โคบอลต์

ผู้นำในหมู่เฉดสีที่สดใสผิดปกติและหลากหลายสามารถเป็นโคบอลต์ได้ สีที่สวยงามและอิ่มตัวในระดับปานกลางนี้ถือว่าเป็นสีน้ำเงินเนื่องจากเหตุผลที่ดี ชุดสามารถหรูหราและเคร่งขรึมง่ายทุกวัน แต่น่าจดจำ โปรดทราบว่าควรเลือกผ้าที่มีราคาแพงเท่านั้นจากนั้นเงาจะเล่นกับทุกสี

มิโคนอสสีฟ้า

นักออกแบบพยายามสร้างเฉดสีที่สื่อถึงสีฟ้าอย่างแม่นยำ ซึ่งรวมถึงเสียงหลายอย่างที่เริ่มต้นจากสีของท้องฟ้ามืดและสีครามวิเศษและจบลงด้วยสีเข้มของท้องฟ้าสีฟ้าที่สามารถมองเห็นได้เฉพาะในคืนฤดูร้อนที่ชัดเจน นักออกแบบหลายคนทดลองกับ Mykonos Blue และผลที่ได้ก็คือการสร้างสรรค์ที่สวยงามอย่างน่าทึ่งทั่วโลก

อ่าวบิสเคย์

เฉดสีใหม่ที่มีชื่อว่า "Bay of Biscay" ที่น่าสนใจทำให้แม้แต่น้อย แต่ก็ยังเป็นการรัฐประหารบนเวทีโลก นี่คือบันทึกแห่งสันติภาพซึ่งเป็นลักษณะของโทนสีฟ้าความน่าดึงดูดใจและการมีตัวตนของการเกิดของชีวิตใหม่กำลังลื่นไถล - ทุกสิ่งที่สามารถพบได้ในสีเขียว

ตามที่ได้แสดงให้เห็นแล้วอ่าวบิสเคย์สามารถรวมกับสีของคลื่นทะเลและเติมเต็มทั้งหมดนี้ด้วยลายดอกไม้ โซลูชันนี้ถูกนำเสนอโดย Elie Saab

สีน้ำเงิน

หากคุณต้องการเน้นสิ่งที่สำคัญให้ฝันและรู้สึกถึงความสงบสุขจากนั้นเลือกชุดเดรสสีน้ำเงิน ชุดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะภักดีและประทับใจการเดินทางและประสบการณ์ใหม่ ๆ

สีเทา

เฉดสีเทานั้นน่าสนใจมากแม้ว่ามันจะเป็นกลาง เราคุ้นเคยกับการเห็นเสื้อผ้าที่มีโทนสีเทาในสไตล์ออฟฟิศโดยลืมไปอย่างไม่เป็นธรรมเกี่ยวกับเดรสสีเทาบนพื้นด้วยขนนกบาดแผลและหลังเปล่า การใช้เนื้อผ้าที่หลากหลายทำให้สีเทาดียิ่งขึ้น

ความวุ่นวาย

นักออกแบบระดับโลกที่ชื่นชอบไม่มีปัญหาคือสีของแอสฟัลต์เปียกหรือท้องฟ้าที่แย่ซึ่งกำลังจะเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง อย่ากลัวที่จะเอาชนะสิ่งต่าง ๆ ในร่มเงานี้ซึ่งรวมกันได้ดีแม้กับดอกไม้ฤดูร้อน และคุณสามารถเพิ่มเงาโลหะให้กับความปั่นป่วนเช่นเดียวกับที่ทำในแบบจำลองโดย Alexander Wang

ดุเดือด

สีของทะเลที่โหมกระหน่ำซึ่งเป็นสีของคลื่นที่กำลังเคลื่อนผ่านซึ่งเป็นสีของท้องฟ้าที่น่ากลัวล้วนเป็นตัวเป็นตนอยู่ในร่มเงาของสภาพอากาศที่มีพายุ สไตล์ที่หรูหราและสุขุมซึ่งกลมกลืนกับคลาสสิกอย่างใกล้ชิด - สำหรับชุดดังกล่าวคุณสามารถค้นหาภาพที่เหมาะสมมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวกับเฉดสีอื่น ๆ

เงินแห่งอนาคต

สีที่น่าอัศจรรย์ซึ่งมีแสงดาวระยิบระยับ - นี่คือลักษณะของสีเงินแห่งอนาคต ผ้าที่ดูสดใสอาจดูหรูหราและเคร่งขรึมมากนัก แต่นักออกแบบไม่ได้ จำกัด เฉพาะแฟชั่นในชุดราตรีเท่านั้น ตามที่พวกเขา, ชุดในสีเงินแห่งอนาคตสามารถนำมาใช้สำหรับรูปลักษณ์ทุกวัน

สีส้ม

ที่ไม่ซ้ำกันอาจเรียกว่าสีส้ม มันอยู่ตรงกลางระหว่างสีแดงและสีเหลืองที่ก้าวร้าว ชุดสีส้มจะดึงดูดความสนใจและยกระดับอารมณ์

ในช่วงฤดูซึมเศร้ามันจะมีประสิทธิภาพมากที่จะออกไปในชุดสีส้ม อย่าเพิ่มสีนี้ลงในรูปภาพของคุณเจือจางด้วยอุปกรณ์เสริมที่ตัดกัน

ก้อย

เฉดสีใหม่ที่ให้เสียงที่สดใสบนแคทวอล์กทั่วโลกเรียกว่าปลาคาร์พผ้า สีนี้น่าสนใจและทันสมัยมากกว่าสีส้ม ต้องการให้สดใส - ซื้อชุดสีส้ม, ต้องการที่จะกลายเป็นแฟชั่น - เลือกเสื้อผ้าที่มีสีอมก๋อย สำหรับการรวมกันของอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมในสีม่วง, สีเขียวและสีน้ำเงิน

แครอทสด

นี้ไม่เพียง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ที่แนะนำให้รวมไว้ในอาหารของคุณ ตอนนี้เรียกว่าสีแฟชั่นในเสื้อผ้า เมื่อแบบจำลองสีของแครอทสดปรากฏบนแคทวอล์คผู้ชมจะเคลื่อนไหวอย่างเห็นได้ชัด

ตอนนี้ภาพที่สว่างที่สุดถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของสีเฉพาะนี้ซึ่งดูกลมกลืนกับเฉดสีซีดของสีเขียว, สีเทา, สีเหลือง สีน้ำตาล, สีดำและสีม่วง - ทั้งหมดนี้ยังสามารถอยู่ข้างเสื้อผ้าในสีของแครอทสดใหม่

แคดเมียมสีส้ม

ถ้าคุณรวมสีน้ำผึ้งกับมัสตาร์ดเข้าด้วยกันคุณจะได้สีแคดเมียมส้ม ความแปลกใหม่นี้ดึงดูดนักออกแบบหลายคนดังนั้นชุดในการแก้ปัญหาที่ จำกัด และคลุมเล็กน้อยที่มักพบบนแคทวอล์ก ในชุดนี้คุณสามารถแข่งขันกับฤดูใบไม้ร่วงในงานศิลปะของเธอในการสร้างสีสันที่สดใสกลมกลืนกับธรรมชาติและแม้กระทั่งถ่ายโอนไปยังแฟชั่นของ 60-70s

ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติ

อีกเฉดสีที่ทันสมัยที่ช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกนุ่มนวลดูเป็นผู้หญิงและดูโปร่งสบายเล็กน้อย - สำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่มืดมนฤดูหนาวที่รุนแรงและฤดูใบไม้ผลิที่ตื่นขึ้นมาภาพนี้จะเกี่ยวข้องกัน

Creme Brulee

ไม่จำเป็นต้องแต่งกายด้วยชุดสีสดใสเพื่อให้เป็นที่จดจำและพิเศษ ข้อพิสูจน์คือสีของ creme brulee ซึ่งเป็นสีเหลืองอ่อนสีเบจเล็กน้อยด้วยความเก๋ไก๋พิเศษของตัวเอง

สีเหลือง

สีนี้ทำให้เรานึกถึงแสงแดดความอบอุ่นความสุข เขาสดใสและร่าเริงสามารถกำหนดบรรยากาศวันหยุดที่ต้องการ และแม้ว่าคุณจะพบความหมายตรงข้ามของสีนี้ก็ยังไม่ต้องกลัวที่จะสวมใส่ชุดสีเหลือง สิ่งสำคัญคือมันสอดคล้องกับตัวละครและอารมณ์ของคุณ

มะนาวฉ่ำ

ไม่ใช่ทุกสีที่สามารถใช้ในองค์ประกอบพื้นฐานของตู้เสื้อผ้าเนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นเพื่อดูรายละเอียด สีนี้คือมะนาวฉ่ำ มันดูสวยงามในอุปกรณ์เสริม การตัดสินใจที่กล้าหาญเช่นนี้ถูกนำเสนอบนแคทวอล์กทั่วโลก นั่นเป็นเพียงถุงสีมะนาวฉ่ำที่สร้างขึ้นโดย Proenza Schouler ถัดจากเสื้อผ้าสีดำมันดูสดและสว่าง

Yellow Oak (ต้นโอ๊กบัฟ)

ศูนย์รวมของความอ่อนโยนเป็นเรื่องเกี่ยวกับร่มเงาของไม้โอ๊คสีเหลือง นอกจากนี้ความสว่างเล็กน้อยก็ถูกเพิ่มเข้ามาที่นี่ แต่ไม่สว่างเท่าสีเหลือง แต่นุ่มนวลและไม่สร้างความรำคาญ เฉดสีธรรมชาติที่นักออกแบบสามารถสร้างได้ในที่สุดสามารถรวมกับโทนสีที่เหมือนกันหรือเลือกสีที่สว่างและสดใสกว่า

นอกฤดูคุณสามารถสวมเสื้อผ้าสีเหลืองโอ๊กเธอสามารถเป็นกำลังใจให้และกำจัดความหดหู่ใจได้อย่างไร้ร่องรอย สีนี้ดูดีในรายการที่ถักนิตติ้งเสื้อถักธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ขนสัตว์

สีม่วง

หนึ่งในสีที่ยากที่สุดที่คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้เลือกเสมอผู้เป็นเจ้าของความรู้สึกประเสริฐและธรรมชาติที่ไม่ถาวรคือสีม่วง เฉดสีเข้มเกินไปมีผลกด มันค่อนข้างเป็นอีกสิ่งหนึ่ง - สีม่วงอ่อน ชุดเหล่านี้เหมาะสำหรับสาวโรแมนติก, ลมแรงเล็กน้อย, ความฝันและความมั่นคงเล็กน้อย

Akai

ในจานสี Pantone, อาไกเป็นสีม่วง เฉดสีที่เข้มข้นลึกและน่าสนใจนี้ได้ถูกค้นพบในคอลเล็กชั่นของนักออกแบบชื่อดังมากมาย

สีของอาไกนั้นมีความสว่างเพียงพอและไม่สามารถทนต่อย่านที่อยู่อาศัยด้วยสีที่สว่างเท่ากัน. จุดนี้จะต้องนำมาพิจารณาเมื่อสร้างภาพ นักออกแบบพบทางออกจากสถานการณ์นี้และสร้างโทนเสียง Akai ที่เกี่ยวข้องจำนวนมากซึ่งสามารถรวมเข้าด้วยกันและเฉดสีอื่นได้อย่างง่ายดาย ทางเลือกที่ดีคือการรวม Akai และสีดำเข้ม

กล้วยไม้อเมทิสต์

อเมทิสต์เป็นเครื่องประดับที่แท้จริงสำหรับผู้หญิงสะท้อนให้เห็นถึงตัวละครและอารมณ์ของเธอ สีนี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงเจ้าอารมณ์ที่เข้มแข็งมีจิตวิญญาณสูงฉลาดและมีความมั่นใจ

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญบางคนบอกว่าไม่ควรใช้อเมทิสต์ร่วมกับสีอื่น แต่จินตนาการของเราไม่รู้จักขอบเขตและข้อห้ามดังนั้นเราจึงแนะนำให้ผสมผสานองค์ประกอบสีทองสีเหลืองนมและสีเขียวเข้ากับชุดอเมทิสต์ จำเป็นต้องเลือกชุดสีอเมทิสด้วยความระมัดระวัง คุณต้องมีรูปลักษณ์ที่สดใสซึ่งไม่สามารถให้คะแนนเฉดสีล้ำค่าที่พอเพียงได้

ลาเวนเดอร์สีเทา

ความโปร่งสบายการใช้งานได้จริงและความอ่อนโยนอยู่ในเฉดสีเทา - ลาเวนเดอร์ สีนี้มีลักษณะและความกำกวมของตัวเอง ผ้าระยิบระยับ, เลื่อมและองค์ประกอบการตกแต่งระยิบระยับที่ช่วยเพิ่มการเล่นของแสงเพิ่มเสน่ห์พิเศษให้กับสีนี้

ข้อมูลที่ให้ไว้กับสีที่ทันสมัยและเฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์นั้นไม่มีค่า ควรใช้อย่างระมัดระวังปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดฟังคำแนะนำและไม่ตรวจสอบข้อห้ามในทางปฏิบัติ เล่นสีรองลงมาและทำให้มันเหมาะกับคุณ

ความคิดเห็น
 1. ลาริสซา
  19.01.2016

  ใช่ขาวดำและแดงฉันคิดว่าออกจากการแข่งขันเสมอ) คุณยังสามารถเพิ่มสีน้ำเงินให้พวกเขาได้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์