สีของชุด

เดรสสี - สีเกินจริง

เดรสสี - สีเกินจริง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. ความยาว
 3. แฟชั่น
 4. ด้วยแขนเสื้อ
 5. เสื้อถักสี
 6. พิมพ์สี
 7. เม็ดมีดอันงดงาม
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. ถุงน่อง
 10. อลังการ
 11. เคล็ดลับ

หญิงสาวในชุดสีเป็นศูนย์รวมที่แท้จริงของความเป็นผู้หญิง นักออกแบบที่มีชื่อเสียงหลายคนสร้างคอลเล็กชั่นชุดที่สง่างามได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานของสีและความสามัคคี ในการแต่งกายสีผู้หญิงทุกคนสามารถรู้สึกเหมือนดอกไม้ที่สดใสและละเอียดอ่อน นั่นคือเหตุผลที่เสื้อผ้าชิ้นนี้ (ควรมีให้เลือกหลายรูปแบบ) ควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าแต่ละตู้

ใครเหมาะสม

ชุดที่มีสีส่วนใหญ่มักได้รับการคัดเลือกจากธรรมชาติที่ร่าเริงและโรแมนติก มีความคิดเห็นว่าชุดที่มีรูปแบบสีเหมาะสำหรับผู้หญิงที่เพรียวบางและสง่างามเท่านั้น

อันที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่กรณี - ชุดดังกล่าวจะเหมาะกับรูปร่างใด ๆ ถ้าคุณเลือกสไตล์และสีที่เหมาะสม

ความยาว

ชุดสีเป็นชุดที่นิยมมากโดยเฉพาะในฤดูร้อน ท่ามกลางโมเดลหลากหลายที่นำเสนอในร้านค้าแฟชั่นมันเป็นเรื่องง่ายที่จะสับสน แต่เราจะช่วยคุณเลือกชุดที่ตรงกับรูปแบบของกิจกรรมที่คุณกำลังจะไป

ยาว

ชุดยาวสีอาจแตกต่างกันมาก - พวกเขาเป็น sundresses แสงชุดราตรีไหลและพิธีแต่งงาน

เดรสยาวในพื้นมีข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้: พวกเขาเข้าใกล้ทุกคน - ทั้งคนผอมและอ้วน

ในกรณีแรกกระโปรงยาวเน้นความสง่างามของรูปร่างและในวินาทีที่มันเปิดโปงรูปแบบเสน่ห์ในแสงที่ดีที่สุด

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ต่ำมาก: ชุดยาวมักจะ“ ซ่อน” ความสูงไม่กี่เซนติเมตรดังนั้นรองเท้าส้นสูงจึงไม่เพียงพอ

midi

การแต่งกายสีที่มีความยาวปานกลางเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน วันที่วุ่นวายจะส่งผ่านคลื่นลูกบวกหากคุณใส่ชุดสีสดใส

หากรหัสชุดสำนักงานอนุญาตให้ปรากฏตัวในการทำงานในชุดสีให้แน่ใจว่าได้ใช้ประโยชน์จากมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นฤดูร้อนนอกเพราะเวลานี้คุณต้องการที่จะโปรดตัวเองและคนรอบข้างด้วยสีสดใส

อย่างไรก็ตามชุดสีสามารถให้อารมณ์ดีและในฤดูหนาว การแต่งกายที่ทำจากผ้าขนสัตว์ถักด้วยลวดลายชาติพันธุ์จะทำให้ร่างกายอบอุ่นไม่เพียง แต่รวมถึงจิตวิญญาณด้วย - พิสูจน์แล้วว่าสีสดใสสามารถส่งผลในทางบวกต่อสถานะภายในของเรา

สั้น

เดรสสั้นสีสามารถเปลี่ยนเด็กผู้หญิงคนใดให้กลายเป็นดอกไม้ที่แปลกใหม่ของความงามที่เหลือเชื่อ แม้ว่าคุณจะคุ้นเคยกับการแต่งตัวในโทนสีต่ำที่สำคัญลองสักวันหนึ่งไปงานเลี้ยงใส่ชุดค็อกเทลสี ในชุดดังกล่าวคุณจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นและจะดึงดูดสายตาที่ชื่นชม

ในขณะเดียวกันก็ไม่จำเป็นต้องเลือกชุดที่มีสีสดใส คุณสามารถเริ่มต้นด้วยสีพาสเทลที่อ่อนโยน ใส่ใจกับชุดสั้น ๆ ของพีชมิ้นต์สีม่วงอ่อน - ดูอ่อนโยนและสง่างามอย่างเหลือเชื่อ

แฟชั่น

สไตล์ของชุดเดรสสีก็มีความหลากหลายที่แตกต่างกันเช่นกันหัวมีการหมุนตามจำนวนรุ่นที่นักออกแบบนำเสนอ

แต่งตัว Ballon

แบบจำลองที่มีกระโปรงยาวหรือสั้นขนาดใหญ่แคบลงที่ด้านล่างเรียกว่าชุดบอลลูน

เอฟเฟกต์ของบอลลูนสามารถทำได้โดยการบุที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งสั้นกว่ากระโปรงหลักหลายเซนติเมตร ชุดเหล่านี้ถูกเลือกโดยผู้หญิงที่ต้องการซ่อนข้อบกพร่องในส่วนล่างของรูป

ดอลล่าร์

ชุดนี้ซึ่งถูกเย็บในรูปแบบของเสื้อผ้าตุ๊กตาหรือเสื้อผ้าเด็ก จะต้องสั้นในขณะที่กระโปรงมักจะตกแต่งด้วย ruffles หรือ ruffles ชุดนี้มีเอวสูงและตัดตรง

ด้วยกลิ่นหอม

ชุดที่มีกลิ่นในครั้งเดียวกลายเป็นที่นิยมขอบคุณแฟชั่นของทุกภาคตะวันออก ตอนนี้จากชุดแต่งกายเตอร์กที่หรูหราในชุดนี้มีเพียง cutout รูปสามเหลี่ยมที่ได้รับการเก็บรักษากลิ่นตัวเองและบางครั้งก็เป็นเข็มขัด ชุดนี้เน้นหน้าอกและเอวอย่างสวยงาม แต่ในเวลาเดียวกันมันดูยับยั้งและมีเกียรติ

ชุดกิโมโน

ชุดกิโมโนก็มาในสไตล์ยุโรปสมัยใหม่จากตะวันออก ผู้หญิงแฟชั่นตะวันตกที่มีความปรารถนาที่จะคล้ายกับสาวญี่ปุ่นที่ลึกลับและน่าดึงดูดเริ่มคัดลอกชุดของพวกเขา ดังนั้นชุดกิโมโนจึงมักจะเย็บจากผ้าไหมธรรมชาติหรือผ้าประดิษฐ์ทาสีด้วยลวดลายประจำชาติ - ดอกไม้ที่สวยงามนกที่สวยงามและอักษรอียิปต์โบราณ

แต่งตัว Kyulot

สำหรับหลาย ๆ คนชุดเดรสคอตต์ทำให้งงเพราะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถสวมใส่มันดูไร้สาระสวย

Kyulot เป็นชุดที่ผิดปกติซึ่งแทนที่จะเป็นกระโปรงที่มีกางเกง Culottes มีความยาวเข่าหรือต่ำกว่า ขากว้างและบานเล็กน้อยเป็นตำนานของแฟชั่นผู้ชายในศตวรรษที่ผ่านมา

ชุดบัลเล่ต์

นี่เป็นชุดที่สวยงามและโปร่งสบายที่สาว ๆ ทุกคนรัก แต่ผู้ใหญ่สาวกระโปรงปุยโปร่งแสงซึ่งเกือบจะสมบูรณ์เปิดขามักจะสับสน

มีเพียงเจ้าของขาที่ไร้ที่ติและเอวบางเท่านั้นที่ตัดสินใจออกไปในชุดเดรส - และนักร้องฮอลลีวู้ดบางคน

ชุดโปโล

ชุดกีฬาโปโลได้รับการคัดเลือกโดยนักกีฬาหญิงที่ไม่ต้องการแยกทางจากปกติแม้ในกรณีที่คุณต้องการแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของผู้หญิง

อย่างไรก็ตามในตอนแรกสไตล์ของผู้ชายจะไม่เข้าไปยุ่ง ชุดเดรสที่ถูกครอบตัดพร้อมคอปกเปิด - ปิดด้วยกระดุมและกระเป๋าปะตกแต่งเฉพาะรูปที่ดูสปอร์ต

เสื้อเชิ้ตเดรส

อีกหนึ่งรายการของเสื้อผ้าที่เราได้รับจากผู้ชาย การแต่งกายที่กว้างขวางพร้อมแขนยาวตัดที่เอวพร้อมสายหนังเน้นความหรูหราและความเปราะบางของรูปหญิงสาว แทนที่จะเป็นคอกระดุมติดกระดุมนักออกแบบสมัยใหม่มักจะจัดหาชุดดังกล่าวด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกกลมหรือสามเหลี่ยม

sarafan

Sundress เป็นชุดดั้งเดิมของเด็กหญิงชาวนาแม้ว่าจะอายุน้อยกว่าที่พวกเขาคิด Sundresses เริ่มสวมใส่ประมาณ 500 ปีที่ผ่านมาในขณะที่ประวัติศาสตร์ของเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมอื่น ๆ กลับไปเป็นพัน ๆ ปี

การแต่งกายที่ทันสมัยสามารถมีความยาวเท่าใดก็ได้ตัวอย่างเช่นแบบชายหาดขาเปิดอย่างสมบูรณ์ การตีความที่ทันสมัยของ sundress เป็นเสื้อท่อนบนติดตั้งบนสายรัดและกระโปรงหลวม

ส่าหรี

Sarees เดินทางมายังยุโรปจากอินเดียและกลายเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับผู้สร้างแฟชั่นชั้นสูงอย่างรวดเร็ว ส่าหรีตัวจริง - หญิงชาวอินเดียสวมใส่ - เป็นผ้าผืนยาวประมาณ 5 เมตร

ในการไขลานไปทั่วร่างกายเพื่อให้คุณได้ชุดสวยคุณต้องมีศิลปะพิเศษ ดังนั้นผู้หญิงในยุโรปของแฟชั่นมักชอบใส่เดรสมากกว่าแค่เป็นส่าหรี

ชุดผ้าซิ่น

ผ้าซิ่นเป็นเครื่องแต่งกายชายหาดที่ได้รับความนิยมเนื่องจากรีสอร์ทเขตร้อน ในขั้นต้นโสร่งเป็น pareo ง่ายหรือผ้าพันคอสดใสห่อรอบเอวหรือครอบคลุมหน้าอกและสะโพก

ชุดผ้าซิ่นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนเมื่อคุณต้องใช้เวลามากมายบนชายหาด

เสื้อคลุมกันเปื้อนสำหรับทำงาน

นี่คือชุดที่น่ารักและตลกกับ ruffles เขียวชอุ่มตลอดความยาวทั้งหมด ในเวลาเดียวกัน ruffles สามารถเป็นได้ทั้งแคบและกว้าง

Smock ดูดีสำหรับเด็กผู้หญิงผอม แต่ด้วยรูปร่างที่โค้งมนเขาไม่ได้ถูกห้ามใช้ สิ่งสำคัญคือการมีความสูงเพียงพอหรือไปในรองเท้าส้นสูงมิฉะนั้นชุดนี้จะสร้างความประทับใจตลก

แต่งตัวกระเป๋า

กระเป๋าชุดนี้เป็นหนึ่งในการสร้างสรรค์ที่ทันสมัยที่สุดของแฟชั่นสมัยใหม่ มันตรงกับชื่อของมันอย่างเต็มที่: มันคล้ายกับกรณีที่มีขนาดใหญ่ที่มีพิลึกสำหรับหัวและมือ

บางครั้งรุ่นนี้มีแขนเสื้อกระเป๋าหรือองค์ประกอบตกแต่งเช่นปุ่มผ้าม่านหรือปุ่มขนาดใหญ่

แต่งตัวหลอด

ชุดผู้หญิงที่น่าทึ่งและน่าทึ่งซึ่งเหมาะสำหรับเหตุการณ์เคร่งขรึมที่สุดในชีวิต ชุดนี้มีเสื้อท่อนบนแบบเปิดติดตั้งและกระโปรงแคบ ๆ ที่ขยายอย่างกระทันหันที่ด้านล่างมาก

สไตล์นี้สามารถเลือกได้เฉพาะผู้ที่มีสะโพกและหน้าอกร่วมกับเอวแคบ ๆ (ตัวเลขประเภทนี้เรียกว่า "นาฬิกาทราย")

ชุดเดรส

ชุดเสื้อคลุมปรากฏตัวครั้งแรกในกรีซโบราณและตลอดประวัติศาสตร์ที่ตามมาของมนุษยชาติทั้งหมดได้รับในแฟชั่นของผู้หญิงในหลากหลายรูปแบบ

เสื้อคลุมที่ทันสมัยอยู่ใกล้กับที่สวมใส่ในวันฮิปปี้ - เหนือความยาวเข่ามีรอบคอหรือสามเหลี่ยมเสื้อ เสื้อสามารถสวมใส่ได้ทั้งขาเปลือยและกางเกงหรือกางเกง

cheongsam

Cheongsam เป็นอีกชนพื้นเมืองจากตะวันออกคราวนี้มาจากจีน เสื้อคลุมแบบดั้งเดิมของนักรบโบราณกลายเป็นชุดหญิงที่สง่างาม

ชุด Cheongsam มีลักษณะกระชับแน่นและความยาวเข่าหรือสูงกว่า คุณสมบัติที่โดดเด่นคือคอปกสูง พวกเขาเย็บชุดผ้าไหมที่สดใสเช่นนี้มักจะทาสีหรือปักด้วยลวดลายจีน

เปลี่ยน

แปลจากภาษาอังกฤษ Shift หมายถึง "shift" ชุดนี้ง่ายมาก แต่ในเวลาเดียวกันการยั่วยุในครั้งเดียวกลายเป็นสัญลักษณ์ที่แท้จริงของการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม

กระโปรงสั้นเกินขีดที่ขาดองค์ประกอบตกแต่งทุกอย่าง - นี่เป็นชุดแรกที่ดูดี พวกเขาปรากฏตัวพร้อมกันกับแฟชั่นสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างเหมือนเด็กดังนั้นจึงเชื่อว่าชุดดังกล่าวดูดีที่สุดสำหรับคนผอม

ด้วยแขนเสื้อ

การแต่งกายที่มีแขนเสื้อนั้นไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับเสื้อผ้าธุรกิจ แขนเสื้อมาในสไตล์ที่แตกต่าง: จินตนาการของนักออกแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่นี่

แขนยาวแคบ - สไตล์คลาสสิก, ลักษณะของชุดสำนักงานและชุดถัก, คอเต่า

สำหรับวันที่อากาศร้อนคุณสามารถเลือกชุดที่มีไฟฉายแบบแขนสัมผัสหรือปีกเล็ก ๆ น้อย ๆ แขนที่ผิดปกตินั้นสามารถที่จะตกแต่งชุดเดรสสีได้แม้ในสไตล์ที่ง่ายที่สุด

หากคุณต้องการปิดมือของคุณลองนึกถึงแขนเสื้อแขนค้างคาวหรือแขน guipure สองตัวเลือกสุดท้ายจะดูเป็นประโยชน์กับชุดราตรีหรือค็อกเทล

เสื้อถักสี

เสื้อถักมีความโดดเด่นด้วยราคาที่ไม่โอ้อวดและไม่แพงดังนั้นจึงไม่เป็นที่นิยม ชุดที่ทำจากเสื้อถักสีสามารถสวมใส่ได้เกือบทุกที่ - เฉพาะในกรณีที่ข้างนอกไม่ร้อนเกินไป

แต่จำเป็นต้องคำนึงถึงหนึ่งจุดสำคัญ - ผ้าถักมีแนวโน้มที่จะยืดและรวบรวมในเท่าดังนั้นชุดนี้จะต้องเลือกอย่างเคร่งครัดในขนาด - มิฉะนั้นจะเน้นข้อบกพร่องที่มีอยู่ทั้งหมด

เสื้อถักเป็นสีย้อมอย่างดีดังนั้นคุณสามารถหาชุดหลากหลายจากวัสดุนี้บนชั้นวาง ชุดถักที่นำเสนอในจานสีที่มีอยู่ทั้งหมด

พิมพ์สี

การแต่งกายด้วยการพิมพ์สีจะต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของผู้หญิงทุกคน แม้ว่าคุณมักจะชอบใส่สีขาวดำอย่างสุขุม แต่ในวันหยุดคุณสามารถซื้อของได้มากกว่านี้ ในกรณีนี้การพิมพ์ไม่จำเป็นต้องเป็นสีที่สว่างมาก หากคุณชอบแสงสีอ่อนละมุนจากนั้นเลือกภาพวาดของสีพาสเทลที่สงบ

การตกแต่งการพิมพ์ชุดสามารถแตกต่างกันมากที่สุด:

 • ลวดลายเรขาคณิต
 • เครื่องประดับดอกไม้
 • รูปแบบชาติพันธุ์
 • เลียนแบบหนังสัตว์และตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย

เลือกการออกแบบที่คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุดและสร้างความพึงพอใจให้กับคนรอบข้างด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม

เม็ดมีดอันงดงาม

ทางเลือกที่ดีสำหรับชุดเดรสสีคือเดรสที่มีส่วนแทรกที่สดใส ชิ้นส่วนที่มีสีที่ตัดกันจะทำให้ชุดโมโนโฟนิครีเฟรช

เทคนิคนี้มักจะใช้ในงานแต่งงานแฟชั่น: เจ้าสาวหลายคนคิดว่าชุดสีขาวคลาสสิกน่าเบื่อ แต่เพื่อไม่เบี่ยงเบนจากประเพณีหาวิธีการประนีประนอม - ชุดสีขาวหรือสีเบจแบบดั้งเดิมที่มีการแทรกสี

ในธุรกิจแฟชั่นเดรสที่มีองค์ประกอบที่ตัดกันนั้นได้รับการคัดเลือกให้ดูนุ่มนวลอย่างเข้มงวด รุ่นที่มีเม็ดมีดสีด้านข้างเป็นที่นิยมมาก - เทคนิคนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับรูปร่างได้

สิ่งที่สวมใส่

มันง่ายกว่ามากที่จะเลือกชุดที่มีสีมากกว่าชุดที่เป็นของแข็ง หากการแต่งกายผสมผสานหลายเฉดสีแสดงว่าสามารถผสมกับสีได้จำนวนมาก ชุดสีมักสวมใส่เพื่อพักผ่อนหรืองานเทศกาลดังนั้นจึงไม่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับอุปกรณ์เสริม

รองเท้าสามารถเป็นกลาง (สีเบจ, สีดำ) หรือเพื่อให้ตรงกับรูปแบบ เช่นเดียวกับกระเป๋าถือ

ชุดเดนิม, แจ็คเก็ตหนังหรือเสื้อกันฝนแบบคลาสสิกสามารถโยนลงบนเดรสสี - ทั้งหมดขึ้นอยู่กับสไตล์โดยรวมของภาพ ตัวอย่างเช่นกับ sundress เบาแจ็คเก็ตยีนส์จะดูกลมกลืนมากกว่าชุดค็อกเทล

ถุงน่อง

pantyhose เป็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้าที่ไม่ควรมองเห็นเลยหรือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของภาพ

 • สำหรับชุดสีตัวเลือกที่ดีที่สุดจะเป็นถุงน่องสีเบจหรือสีดำตามปกติ (เมื่อมาถึงฤดูหนาว)
 • ขอแนะนำให้สวมถุงน่องสีกับชุดโมโนโฟนิคเพื่อให้วงดนตรีไม่กลายเป็นสีสันมากเกินไป
 • แน่นอนว่าเสื้อรัดรูปของนักกายกรรมที่ดึงดูดความสนใจของขาจึงแนะนำให้สวมใส่เฉพาะในกรณีที่คุณมั่นใจในส่วนนี้ของร่างกาย
 • เสื้อรัดรูปแฟนตาซีหรือสไตลิสต์ถุงน่องลวดลายยังทาสีด้วยชุดที่รวมกันไม่เกินสองสี

อลังการ

การเลือกเครื่องประดับสำหรับชุดสีคุณสามารถไปได้สองวิธี: เลือกอัญมณี (เครื่องประดับเครื่องแต่งกาย) เพื่อให้เข้ากับโทนสีหรือตรงกันข้ามกับเครื่องประดับ

ในกรณีนี้สไตลิสล์พูดเป็นเอกฉันท์ว่าสำหรับอัญมณีมีค่าและกึ่งมีค่าบางอย่างควรได้รับการยกเว้น ดังนั้นทับทิมไม่จำเป็นต้องสวมใส่ชุดสีแดง, ไพลินด้วยสีน้ำเงิน, มรกตที่มีสีเขียวและสีฟ้าครามกับสีน้ำเงิน

สำหรับเครื่องประดับควรอย่างแรกเลยให้ใส่ชุดที่มีสไตล์ สำหรับภาพธุรกิจจะดีกว่าที่จะเลือกเครื่องประดับที่เรียบง่าย แต่มีคุณภาพสูง ลูกปัดสีหรือกำไลหลายชั้นสามารถสวมใส่ชุดฤดูร้อนที่สดใส

เคล็ดลับ

 • วัสดุการแต่งกายเป็นปัจจัยที่สำคัญน้อยกว่าการระบายสี เดรสสีจะเย็บทั้งจากเนื้อผ้าที่อ่อนเช่นชิฟต์, ผ้าลายหรือเรยอนและจากชุดที่มีความหนาแน่นมากขึ้น - ซาติน, กำมะหยี่, เสื้อ เลือกผ้าขึ้นอยู่กับสภาพอากาศนอกหน้าต่างและรูปแบบของเหตุการณ์
 • ลองเล่นกับความแตกต่างของสไตล์ตัวอย่างเช่นการสวมรองเท้าแตะหยาบบนแพลตฟอร์มสูงและแจ็คเก็ตที่มีหมุดย้ำกับชุดที่โรแมนติก อย่ากลัวอุปกรณ์เสริมที่กล้าหาญ เมื่อหมวกที่ถูกลืมตอนนี้กลับสู่ตำแหน่งในโลกแฟชั่นอีกครั้ง - นี่เป็นเหตุผลที่ดีที่จะได้เสื้อผ้าชิ้นนี้
 • ตอนนี้สาว ๆ มากขึ้นเลือกชุดแต่งงานสี และด้วยเหตุผลที่ดี - นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในฝูงฝูงเจ้าสาวใกล้สำนักงานทะเบียนพลเรือนในชุดหิมะและสีเบจที่คล้ายกัน โดยการเลือกสีของชุดสำหรับงานแต่งงานของคุณเองคุณจะต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะตลอดทั้งวันนี้คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ
ความคิดเห็น
 1. Lera
  02.02.2016

  นี่คือการระเบิดในเชิงบวกบางชนิด! ฉันรักชุดสีเพื่อความร่าเริงของพวกเขา! ฉันหวังว่าจะฤดูร้อนเพราะในฤดูหนาวชุดดังกล่าวไม่เหมาะสมมาก (

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์