สีของชุด

ชุดสีส้ม - เพื่อภาพที่สดใส

ชุดสีส้ม - เพื่อภาพที่สดใส

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติสี
 2. ใครเหมาะสม
 3. ความยาว
 4. ชุดที่น่าตื่นเต้น
 5. สิ่งที่สวมใส่ด้วย: เราเลือกอุปกรณ์เสริม
 6. รองเท้าอะไรพอดี?
 7. เคล็ดลับแต่งหน้า

ในกรณีส่วนใหญ่ตู้เสื้อผ้าของเราประกอบด้วยชุดของสิ่งพื้นฐาน สิ่งเหล่านี้มักจะไม่หลากหลายเกินไปในโทนสีของพวกเขา วิธีนี้ทำให้ตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงค่อนข้างน่าเบื่อและน่าเบื่อ ในสถานการณ์เช่นนี้คำแนะนำเดียวจากสไตลิสต์ที่มีชื่อเสียงคือการเจือจางตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยสีที่สดใสทันที เริ่มต้นด้วยการลองเปลี่ยนแบบแผนของคุณเองในการค้นหาสิ่งแปลกใหม่ ตัวอย่างเช่นเมื่อซื้อชุดใหม่สำหรับงานเทศกาลเลือกใช้สีส้มฉ่ำไม่ใช่สีดำหรือสีเทาตามปกติ นอกจากนี้นักจิตวิทยาในหนึ่งเสียงยืนยันว่าสีส้มเพิ่มความนับถือตนเองและให้ความมั่นใจ

คุณสมบัติสี

ลองมาดูกันว่าคุณสมบัติสีส้มมีอะไรบ้าง ตามวงกลมสีของ Itten (นักออกแบบทุกคนใช้เพื่อการผสมสีที่เหมาะสม) สีส้มเป็นสีรองซึ่งเป็น symbiosis ของสองสีหลัก - สีเหลืองและสีแดง จากนั้นเขาก็ดูดซับบางสิ่งที่มีประโยชน์ เป็นผลให้เราได้รับจากการลดลงของสีส้ม - ค่าใช้จ่ายของความมีชีวิตชีวาและอารมณ์ดีจากชุดสีส้มที่สวยงามและเลือกสรร - ส่วนที่มีประสิทธิภาพของยากล่อมประสาท! ลงด้วยความเบื่อและความเศร้าโศกและพลังงานอยู่นานและความคิดสร้างสรรค์

ทางเลือกของคุณอยู่ในชุดสีส้มซึ่งหมายความว่าคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นเปิดกว้างและเป็นคนมองโลกในแง่ดี เหนือสิ่งอื่นใดส้มช่วยปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ แต่อย่าลืมความรู้สึกของสัดส่วน สีอิ่มตัวที่กระฉับกระเฉงต้องใช้ความพยายามในการเลือกอุปกรณ์เสริมและการผสมสีที่มีให้เลือก

ใครเหมาะสม

สีส้มและสีของมันคือโทนสีอบอุ่น มันเหมาะสำหรับประเภทฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เด็กหญิงและผู้หญิงที่มีผิวที่เป็นฝ้ากระสามารถเลือกชุดสีส้มได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้สีนี้จะเน้นข้อดีของเจ้าของสีแทนสีทอง

มีกฎตายตัวที่ผู้หญิงที่มีผิวขาวไม่ควรสวมใส่สีส้ม นักออกแบบที่มีชื่อเสียงได้ปฏิเสธความจริงนี้มานานแล้ว ไม่ใช่ปีแรกที่เจ้าของผิวขาวผิวสวยเดินไปตามแท่นอย่างสง่างามแสดงให้เห็นถึงเฉดสีส้มที่หลากหลายที่สุด ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ดูน่าทึ่ง

ความยาว

ยาว

เลือกความยาวของชุดตามคุณสมบัติที่โดดเด่นของรูปของคุณ นายหญิงของร่างกาย asthenic สามารถซื้อชุดยาวสีส้มได้อย่างปลอดภัย มันจะเน้นย้ำเงาเงาที่สง่างาม ทางเลือกที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับงานปาร์ตี้ตอนไฮโซและพรมแดง

midi

หากการแต่งกายในที่ทำงานยกเว้นตัวเลือกสีดำและสีขาวช่วยให้สีอื่น ๆ รู้สึกอิสระที่จะเลือกชุดสีส้มที่มีความยาวปานกลาง ตัวเลือกนี้ดูเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงที่มีตัวเลขนาฬิกาทราย แต่งกายด้วยเดรสสั้น ๆ สีส้มพร้อมเสื้อเบลเซอร์สีขาวหรือสีดำเพื่อลุคลำลอง ในขณะเดียวกันคนรอบตัวคุณจะรับรู้บุคลิกภาพในแง่ดีในตัวคุณอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้นและความร่าเริง

มินิ

ชุดเดรสสั้นสีส้มเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการหาทุกอย่างในครั้งเดียว ในตอนแรกสีนั้นแสดงความต้องการของคุณแล้ว ความยาวสั้นโดยจงใจยืนยันสิ่งนี้อีกครั้ง ลูกไม้จะเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้กับภาพ

ตัดตรงขนาดเล็ก - ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าประสบความสำเร็จในการเน้นขาของผู้หญิงและไม่อนุญาตให้จับเอวที่ขาด แต่มันจะให้โอกาสที่จะส่องแสงในงานปาร์ตี้และเป็นศูนย์กลางของความสนใจสากล รวมสีส้มเข้ากับสีเพิ่มเติมอย่างแน่นอนแล้วรับประกันความสำเร็จในอันดับผู้ชมชาย

ชุดที่น่าตื่นเต้น

สีส้มสดใสมาก การผสมสีช่วยสร้างความน่าประทับใจ พิจารณาตัวเลือกยอดนิยม

ด้วยสีขาว

สีส้มก็เหมือนกับสีทุติยภูมิอื่น ๆ ที่เข้ากันได้ดีกับสีที่ไม่มีสีใด ๆ : ดำ, ขาวและเทา ตัวอย่างของการทำงานร่วมกันของสีที่รู้จักกันดีคือชุดสีส้มในถั่วขาวที่ทำในสไตล์ย้อนยุค ผ้าเช็ดหน้าสีขาวขนาดเล็กหรือผ้าเช็ดหน้าผูกอยู่รอบคอหรือแขนจะช่วยสนับสนุนภาพ เส้นขอบสีขาวและองค์ประกอบตกแต่งอื่น ๆ (เช่นปกสีขาว) ดูค่อนข้างรัดกุมในชุด "ฉ่ำ" สีขาวเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความไร้เดียงสาและแม้แต่ในขนาดเล็กก็ทำให้ภาพดูโรแมนติก

เดรสที่มีการไล่ระดับสีที่ราบรื่นเปลี่ยนจากสีส้มเป็นสีขาวดูน่าประทับใจ

อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมในรูปแบบของหมวกปีกกว้างสีขาวและกำไลหลายสีที่มีสีเดียวกันจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงทุกคนเน้นความไร้ที่ติของรสนิยมของเธออีกครั้ง

ด้วยสีดำ

กระเด็นของสีดำในชุดสีส้มสดใสสามารถ (ด้วยมือของนักออกแบบแสง) ในรูปแบบของรูปทรงเรขาคณิตที่ทันสมัยรูปแบบที่ซับซ้อนต่างๆองค์ประกอบที่ไม่สมดุล ด้วยสีดำมันแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหักโหมและความเป็นสากลของมันก็เป็นที่รู้จักกันในแฟชั่นทุกคน

ผู้หญิงผิวดำเป็นที่รักของผู้หญิงหลายคนที่ทำให้หุ่นผอมเพรียว คุณภาพที่ลึกลับของสีนี้เป็นที่รู้จักกันสำหรับผู้คนในสมัยโบราณ ด้วยแต้มสีดำมีการเพิ่มความลึกลับและความลึกลับบางอย่างให้กับภาพ เฉดสีนี้เรียกว่าสีเทา ในชุดร่าเริงพวกเขาจะได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวกับโทนสีส้มพื้นฐาน

ด้วยสีเทา

สีเทาแม้ว่าจะเป็นสีที่เป็นกลาง แต่ก็ยังดีกว่าถ้ามีในชุดเดรสเล็กน้อย

สีเทาเหมาะอย่างยิ่งในรูปแบบของลูกไม้กรอบแสงปก แยกองค์ประกอบของชุดแฟชั่นในรูปแบบของแจ็คเก็ตสีเทาเสื้อยืดหรือรองเท้าแตะเล็กน้อยทำให้เป็นกลางและบรรเทาเฉดสีพื้นฐานที่แผดร้อง ดังนั้นหากคุณกลัวที่จะหักล้างมันด้วยความสว่างให้เจือจางภาพด้วยสีเทาเพิ่มเติม การผสมสีแบบนี้เหมาะสำหรับการทำงานและการตีพิมพ์

ด้วยสีน้ำเงิน

มันพิสูจน์ว่าหนึ่งในความสำเร็จและความสามัคคีมากที่สุดคือการรวมกันของสีส้มและสีน้ำเงิน ดังนั้นนักออกแบบมักจะใช้ส่วนผสมนี้ในคอลเล็กชั่นของพวกเขา: ชุดสีส้มที่มีกลิ่นสีฟ้า, เข็มขัด, พิมพ์, แขนเสื้อ, เส้นขอบและองค์ประกอบอื่น ๆ ของเฉดสีนี้

การควบรวมกิจการดังกล่าวเป็นตัวเลือกที่ชนะสำหรับทั้งนักออกแบบและลูกค้าของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ความนิยมของชุดค่าผสมนี้เกิดจากความจริงที่ว่าสีทั้งสองตั้งค่ากันอย่างเหมาะสม

การผสมสีสามสี

นักออกแบบและสไตลิสต์ที่กล้าหาญที่สุดพิจารณาการผสมผสานสีที่ซับซ้อนในเสื้อผ้าสามสีขึ้นไป สามเฉดสีประกอบด้วยสีส้ม "สีเขียวแอปเปิ้ล" และสีฟ้าสดใสได้รับการออกแบบมาเพื่อบุคคลที่มีความกล้าหาญและไม่ธรรมดาที่สุด รวมรองเท้าสีเขียวสดใสและอุปกรณ์เสริมในสีของ "ท้องฟ้าฤดูร้อน" กับพื้นหลังของชุดสีส้มที่กรีดร้อง

ความสนใจรูปแบบดังกล่าวประสบความสำเร็จสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความสามารถเล็กน้อยที่บ้าคลั่ง!

ทริปเปิ้ลที่คล้ายกัน แต่ยังคงผ่อนคลายและสมดุลมากขึ้นในการผสมผสานความอิ่มตัวของสีน้ำตาลอ่อน "ดาร์กช็อกโกแลต" กับพื้นหลังของส้มเขียวหวานฉ่ำ โปรดจำไว้ว่าส้มเขียวหวานแสนอร่อยในช็อคโกแลตมีลักษณะอย่างไรและอย่าลังเลที่จะเลือกส่วนผสมที่ซับซ้อนนี้ ใส่รองเท้าที่มีสีช็อคโกแลตที่มีราคาแพงร่วมกับเสื้อโค้ทฤดูร้อนสีน้ำตาลอ่อนหรือเสื้อสเวตเตอร์ถักและคุณก็พร้อมเต็มที่สำหรับการเดินเล่นยามเย็นแสนโรแมนติกใน บริษัท ของชายที่รัก

สิ่งที่สวมใส่ด้วย: เราเลือกอุปกรณ์เสริม

ชุดสีส้มนั้นได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวกับเครื่องประดับทองคำเนื่องจากสีของทองคำยังมีเฉดสีที่อบอุ่นคล้ายกัน เงินที่นี่จะไม่จำเป็น ในฤดูร้อนมีความเป็นไปได้ที่จะรวมนาฬิกาทองคำและกำไลสีขาว ภาพกลายเป็นเอกลักษณ์ทันที

นักร้องฮอลลีวู้ดชอบที่จะรวมเฉดสีส้มฉ่ำ ๆ เข้ากับอุปกรณ์เสริมที่มีสีน้ำตาลสีเขียวขุ่นหรือสีเบจพวกเขาชอบเล่นกับลายเสือดาว และถูกต้องเพราะตัวเลือกนี้ดูมีเสน่ห์มาก

รองเท้าอะไรพอดี?

รองเท้าที่เลือกอย่างถูกต้องค่อนข้างมีเหตุผลภาพเสร็จสมบูรณ์ แต่รองเท้าที่ไม่เหมาะสมจะทำลายความพยายามทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย หนึ่งในข้อกำหนดแรกสำหรับรองเท้าคือความเกี่ยวข้อง ในสำนักงานไม่มีจุดวางส้นเท้าขนาด 12 เซนติเมตรจากนั้นกระทืบเท้าระหว่างโต๊ะ การเดินควรจะง่าย ๆ ผ่อนคลายเหมือนชุดสีส้มของคุณ

หากคุณรู้ว่าคุณต้องใช้เวลาตลอดทั้งวัน "เดินเท้า" ให้หยิบรองเท้าที่ทำจากหนังนุ่มและส้นเท้าเล็ก ไปที่สโมสรหรืองานปาร์ตี้แพลตฟอร์มและรองเท้าส้นสูงจะเป็นไปได้มากกว่าที่เคย มันไม่มีความหมายสำหรับชุดสีส้มที่จะหยิบรองเท้าด้วยน้ำเสียงหรืออื่น ๆ เราจะได้ผลไม้ที่กินได้แทนที่จะเป็น Diva ที่ทะยาน หากคุณตัดสินใจเลือกตัวเลือกได้ยากให้หยุดการเลือกรองเท้าที่เหมาะกับทุกโอกาส ข้อดีอีกอย่างของรองเท้าเหล่านี้คือพวกเขามองเห็นขายาวทำให้พวกเขาไม่มีที่สิ้นสุด

เคล็ดลับแต่งหน้า

มุ่งเน้นไปที่ริมฝีปากของคุณเลือกลิปสติกที่มีเฉดสีเหมือนกันกับโทนสีที่เลือกของชุด ดวงตาไม่ควรเต็มไปด้วยเงา พอที่จะทาทับขนตาด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาลเข้มขนาดใหญ่ สองวิธีจะทำให้ได้ผลของขนตาปลอม

เมื่อภาพของคุณเสร็จสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์เอกลักษณ์ของคุณเองจะไม่ทำให้คุณทั้งวัน นอกจากนี้ชุดสีส้มยังสามารถแบ่งปันความร่าเริงและอารมณ์ดีให้กับผู้อื่นและคุณจะไม่ต้องมองเข้าไปในใบหน้าที่มืดมนอีกต่อไป

ความคิดเห็น
 1. Galina
  24.12.2015

  แต่งตัวเหมือนส้ม! สูงมาก แน่นอนว่าสีนี้เหมาะสมในฤดูร้อนเท่านั้น

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์