สีของชุด

ชุดสีช็อคโกแลต

ชุดสีช็อคโกแลต

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. ความยาว
 3. ชุดที่น่าตื่นเต้น
 4. สำหรับคนเต็ม
 5. สิ่งที่สวมใส่
 6. รองเท้า
 7. อุปกรณ์
 8. เมคอัพ

เฉดสีช็อกโกแลตค่อนข้างเป็นที่นิยมของผู้หญิงเพราะเดรสสีนี้เป็นแฟชั่นนิสต้ามากมาย แต่คิดที่จะซื้อชุดสีช็อคโกแลตหลายคนไม่แน่ใจว่าชุดดังกล่าวจะไปกับพวกเขาและยังไม่ทราบว่าจะสวมใส่มัน ลองคิดดูว่าใครควรทำให้ตัวเองพอใจกับการแต่งกายด้วยสีที่ "อร่อย" และสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อรวมกับมัน

ใครเหมาะสม

เนื่องจากช็อคโกแลตอุ่นก็ประดับประดาผู้หญิงทุกคน เครื่องแต่งกายที่มีสีเช่นนี้จะดูน่าตื่นตาในสีบลอนด์และหญิงสาวที่มีผมสีแดงบนผู้หญิงที่มีผมสีน้ำตาลและสีน้ำตาลที่สวยงาม

ความยาว

ยาว

การแต่งกายด้วยดาร์กช็อกโกแลตสีเข้มบนพื้นเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับงานรื่นเริง สำหรับเครื่องแต่งกายเช่นผ้าที่มีราคาแพงและการตกแต่งที่มีคุณภาพมักจะถูกนำมาใช้ตัวอย่างเช่นกับหิน, ลูกไม้หรือหนังแทรก

ดูดีอย่างชุดเดรสชอคโกแลตแบบเปิดด้านหลังหรือผ่าสูงด้านหน้า ไม่มีนางแบบที่น่าดึงดูดและเซ็กซี่น้อยลงที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกหรือไหล่ข้างหนึ่ง

สั้น

มินิเดรสสีช็อคโกแลตเหมาะอย่างยิ่งกับชุดลำลองหรือชุดสำนักงาน สำหรับการผลิตมักจะใช้เสื้อถัก, ผ้าชีฟองหรือผ้าฝ้าย เดรสสั้นสีช็อคโกแลตดูดีด้วยเข็มขัด ในเวลาเดียวกันแบบจำลองสามารถปรับได้ทั้งแบบฟอร์มและฟรี

ชุดที่น่าตื่นเต้น

 1. สีของช็อคโกแลตนั้นผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสีขาว ตัวอย่างเช่นชุดสามารถมีด้านล่างช็อคโกแลตและด้านบนเป็นหิมะสีขาว หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมคือสีของการแต่งกายในถั่ว
 2. สีอื่นของสีช็อกโกแลตในอุดมคติคือสีเบจ คุณสามารถสวมชุดสีช็อกโกแลตกับแจ็คเก็ตสีเบจหรือแจ็คเก็ตและเติมเต็มชุดนี้ด้วยคลัทช์สีเบจและผ้าพันคอเบา
 3. ผสมผสานสีของช็อคโกแลตเข้ากับเฉดสีพาสเทลอื่น ๆ อย่างน่าทึ่ง - สีพีช, นม, ครีม, เทอร์ควอยซ์, ชมพูอ่อน, มะนาวอ่อน
 4. หากคุณต้องการคุณสามารถรวมช็อคโกแลตและสีดำถ้าคุณเลือกอุปกรณ์เสริมในสีที่จะโดดเด่นกับพื้นหลังสีดำ
 5. การผสมผสานระหว่างสีช็อคโกแลตกับสีแดงเบอร์กันดีหรือสีแดงดูน่าประทับใจ สำหรับวันฤดูใบไม้ร่วงที่อบอุ่น, ชุดช็อคโกแลต, รองเท้าสีแดงและแจ็คเก็ตสีแดงครบครันเป็นทางเลือกที่ดี
 6. ส้มก็ถือว่าเป็นคู่ที่ดีสำหรับช็อคโกแลต มันสามารถนำเสนอในการตกแต่งของชุดเช่นเดียวกับในกระเป๋าเครื่องประดับและรองเท้า

สำหรับคนเต็ม

เนื่องจากเฉดสีเข้มมีความสามารถในการทำให้ร่างผอมเพรียวมากขึ้นชุดเดรสสีช็อคโกแลตเหมาะกับผู้หญิงในร่างกายได้ดี หากคุณใส่ชุดนี้กับรองเท้าส้นสูงก็จะเพิ่มความสง่างามและเพรียวบาง

สิ่งที่สวมใส่

ในชุดช็อกโกแลตคุณควรเลือกองค์ประกอบที่มีความสว่างหรือความเปรียบต่างเพื่อหลีกเลี่ยงพื้นหลังของสีนี้

รองเท้า

หากคุณสวมชุดลำลองสีนี้เติมเต็มด้วยปั๊มส้นเล็กหรือรองเท้าที่มีพื้นรองเท้าแบน สำหรับชุดราตรีของช็อคโกแลตให้หยิบรองเท้าที่มีส้นเท้า (รองเท้าที่แลคเกอร์ดูน่าประทับใจเป็นพิเศษในกรณีนี้) สำหรับชุดฤดูร้อนของชุดช็อกโกแลตเลือก sabot หรือรองเท้าแตะแบบเปิด

มันเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงความประทับใจในการมองเห็นของการแต่งกายด้วยสีช็อคโกแลต คุณจะไม่สูญเสียรองเท้าในช็อคโกแลตในสีคลาสสิคเช่นดำเทาและขาวทางเลือกที่ดีคือรองเท้าแครอทและสีส้มสดใส ความคิดที่น่าสนใจคือการเพิ่มชุดสีช็อคโกแลตกับรองเท้าสีทองหรือเสือดาว

อุปกรณ์

จับคู่ชุดของคุณด้วยการตกแต่งสีช็อคโกแลตในสีเบจ, นม, เงิน, ทอง, สีเบจ, สีส้มหรือสีฟ้าคราม สีใด ๆ ที่นำเสนอในเครื่องประดับและรองเท้าดูกลมกลืนกับสีช็อคโกแลต ด้วยการแต่งกายของเฉดสีนี้มันรวมกันอย่างสวยงามทั้งเครื่องประดับเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่ทำจากเงินหรือทอง

เป็นที่น่าสังเกตว่าชุดช็อคโกแลตสามารถเสริมด้วยผลิตภัณฑ์หนังไม้หรือขนสัตว์ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกลูกปัดไม้และสร้อยข้อมือไม้สำหรับแบบสบาย ๆ ของชุดสีช็อคโกแลต

เมคอัพ

ทางเลือกที่เป็นสากลสำหรับชุดช็อคโกแลตคือการใช้เฉดสีน้ำตาลและดินสอสีน้ำตาลสำหรับการแต่งหน้ารวมถึงลิปสติก fondant หรือลิปกลอสใส

สำหรับชุดราตรีสีช็อคโกแลตคุณสามารถแต่งหน้าในสีทอง ดูดีด้วยชุดเดรสสีนี้และเมคอัพตามธรรมชาติซึ่งใช้กับเงาของร่างกาย คุณสามารถหยุดการเลือกลิปสติกสีแดงหรือสีฟ้าครามขึ้นอยู่กับองค์ประกอบที่สวมใส่ด้วยชุดช็อคโกแลต

ความคิดเห็น
 1. Katia
  28.01.2016

  แทบจะไม่เพียงพอที่จะเห็นชุดสีช็อคโกแลต แต่สวยงามและ“ อร่อย” ฉันต้องการชุดดังกล่าว ฉันชอบภาพถ่ายชุดยาว 4 ม. ที่มีลายจุดเล็ก ๆ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์