สีของชุด

ชุดแต่งกาย - เพื่อภาพที่เร้าอารมณ์

ชุดแต่งกาย - เพื่อภาพที่เร้าอารมณ์

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. ผลเปลือย
 3. ความยาว
 4. ชุดที่น่าตื่นเต้น
 5. สิ่งที่สวมใส่
 6. ถุงน่อง
 7. รองเท้า
 8. อุปกรณ์เสริมและเครื่องประดับ

ชุดสีผิวกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกวัน และนี่ไม่น่าแปลกใจเลย เฉดสีธรรมชาติของสีเบจรีเฟรชทำให้ภาพดูเป็นผู้หญิงและสง่างามมากที่สุด การแต่งกายในโทนเนื้อสามารถเป็นได้ทั้งสำนักงานและเป็นทางการเช่นเดียวกับที่สง่างาม, เทศกาล

การแต่งกายของร่างกายเหมือนกับผิวของเราสามารถมีได้หลายเฉดสี: จากเกือบขาวไปจนถึงน้ำตาลอ่อน มันถูกรวมเข้ากับตู้เสื้อผ้าพื้นฐานได้หลายรายการซึ่งทำให้มีความอเนกประสงค์

ใครเหมาะสม

เฉดสีเย็นของชุดสูทสีเนื้อผู้หญิงประเภทสี "ฤดูหนาว" และ "ฤดูร้อน" ปกติแล้วชุดดังกล่าวจะมีคราบเทาหรือควันเล็ก ๆ เหมาะสำหรับการประชุมทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ

การแต่งกายด้วยชุดสีเนื้อนั้นประสบความสำเร็จในการผสมผสานกับการแต่งหน้าแบบ“ clean face” ซึ่งเน้นคุณสมบัติตามธรรมชาติ มันเปิดออกทุกวัน แต่ "โบว์" ที่แสดงออกและทันสมัย

ในวันที่คุณสามารถสวมใส่ชุดสีเนื้อ มันทำให้ผู้หญิงคนไหนยิ่งมีเสน่ห์และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น การแต่งหน้าในโอกาสพิเศษทำให้การแต่งหน้าดูสะดุดตายิ่งขึ้นโดยเน้นที่ดวงตา ริมฝีปากควรถูกปกคลุมด้วยเงาที่เป็นกลางด้วยผลกระทบของ นี้จะทำให้พวกเขาราคะและปริมาณ

ผลเปลือย

นอกจากนี้ชุดสีเนื้อยังช่วยให้คุณได้รับผลกระทบที่เรียกว่า "ภาพเปลือย" ผสานกับผิวหนังชุดนี้สร้างความรู้สึกของการเปลือยเปล่าที่สมบูรณ์ ดาราฮอลลีวู้ดมักใช้เทคนิคนี้บนพรมแดงต้องการที่จะเน้นรูปแบบในอุดมคติของพวกเขา

ผลดังกล่าวมักทำให้เกิดความชื่นชมในอันดับของผู้ชมชาย หนึ่งในเอฟเฟกต์ว้าวครั้งแรกรู้สึกได้ถึงนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังมาริลีนมอนโร

การแต่งกายที่มีชื่อเสียงของเธอด้วยเอฟเฟกต์นู้ดปักด้วย rhinestones จำนวนมากไม่ได้ทำให้ผู้ชมเฉย

แต่ชุดที่มีเอฟเฟกต์ของ "เปลือย" มีอีกด้านหนึ่ง - มันไม่ทนต่อความหย่อนในภาพหรือไม่สนใจร่างกายของพวกเขา มันดูแพงและสง่างามอยู่เสมอ แต่สามารถเน้นข้อบกพร่องทั้งหมดของร่างแม้กระทั่งผู้เยาว์ การแต่งกายด้วย“ เอฟเฟกต์นู้ด” เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษและแทบจะไม่เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะแขวนเครื่องประดับหลายชิ้นในรูปแบบของเครื่องประดับขนาดใหญ่ ผมควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและหวีอย่างเรียบร้อย

ทรงผมที่สร้างสรรค์หรือทรงผมที่สลับซับซ้อนและซับซ้อนจะทำให้เกิดความไม่ลงรอยกันกับภาพลักษณ์ที่สง่างามที่มักจะสร้างชุดที่มีเอฟเฟกต์คล้ายกัน

ท่อกางเกงสำหรับเขาที่จะหยิบไม่ใช่เรื่องยาก พวกเขาควรจะถูกระบุว่าเป็น "ผลเปลือย" ซึ่งรับประกันความรู้สึกของธรรมชาติเกือบไร้น้ำหนัก

น่าแปลกที่การแต่งกายทางร่างกายโดยไม่มีผลกระทบใด ๆ ไม่ได้บอกคนอื่นว่าคุณกำลังมองหาคู่ครอง แต่ตรงกันข้ามแสดงให้เห็นถึงสถานะและความเป็นอิสระของคุณ รองเท้าส้นสูงและแพลตฟอร์ม - เป็นสิ่งที่ต้องมีนอกเหนือจากรองเท้าผู้หญิงสำหรับชุดเดรสที่สะดุดตาและสง่างาม

การเกลี้ยกล่อมคลาสสิก: ชุดลูกไม้ที่มีซับในเนื้อ

เอฟเฟกต์ที่เย้ายวนใจอย่างไม่น่าเชื่ออีกอย่างหนึ่งช่วยให้คุณแต่งกายด้วยซับในสีเนื้อ

ยกตัวอย่างเช่นถ้าด้านบนเย็บด้วยลูกไม้สีดำมันจะสร้างความรู้สึกว่าหญิงสาวสวมชุดที่สง่างามโปร่งใสบนร่างกายที่เปลือยเปล่าของเธอ มันดูฟุ่มเฟือยและเร้าใจ

หากคุณต้องการบรรลุผลนี้คุณจะไม่พบตัวเลือกที่ดีกว่า

ความยาว

ยาวสู่พื้น

ชุดเดรสยาวสีเบจเบจที่ตกแต่งด้วยประกายไฟหรือขนนกเหมาะสำหรับความงามที่ต้องการสร้างความประทับใจให้ผู้อื่น ทางเลือกในการสนับสนุนรูปแบบดังกล่าวมักจะทำโดยบุคคลที่พระราชสำหรับกิจกรรมทางสังคมของพวกเขา

midi

ชุดแต่งกายสามารถเป็นประจำทุกวันถ้าทำเช่นจากผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งที่อ่อนนุ่มหรือขนแกะขนยาวมีความยาว midi ที่ยอมรับได้และพื้นผิวที่เรียบง่าย

รองเท้าบู๊ตสีเทาเข้มหรือรองเท้าบู๊ตสีดำสูงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับฤดูหนาวที่เย็นสบาย ผ้าพันคอที่ถักเป็นปริมาตรจะช่วยทำให้ลุคสมบูรณ์

สั้น

ผู้ผลิตเสนอชุดสั้นของเฉดสีทางร่างกายในความอุดมสมบูรณ์ พวกเขาสามารถมีพื้นผิวที่หลากหลายเช่นที่พวกเขาสร้างชุดจากวัสดุที่หลากหลายเช่นผ้าไหม, ลาย้เหนียว, ลูกไม้, ผ้าขนสัตว์และแม้กระทั่งเครื่องหนัง

บางครั้งในรุ่นเดียวนักออกแบบได้รวมเฉดสีเบจหลายสีเข้าด้วยกันอย่างง่ายดายซึ่งทำให้พวกเขาเป็นต้นฉบับมากขึ้น

ความอุดมสมบูรณ์ของ ruffles และจีบทำให้ภาพเกือบเหมือนเด็ก ชุดดังกล่าวจะไม่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่จัดขึ้น แต่เด็กสาวสามารถใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างปลอดภัย

ชุดที่น่าตื่นเต้น

Fashionistas มักรวมสีเบจกับสีอื่น ๆ ที่สว่างกว่า สิ่งนี้ช่วยให้คุณทำให้ภาพมีชีวิตชีวา

เฉดสีแดงส่วนใหญ่ (โดยเฉพาะเชอร์รี่และ lingonberry) ดูดีมากเมื่อใช้ร่วมกับสีเนื้อ

สิ่งที่สวมใส่

มันไม่ยากที่จะสร้างชุดที่สดใสด้วยชุดสีเบจเพราะมันสามารถแข่งขันกับชุดสีดำขนาดเล็กในความเป็นสากล หากชุดมีการตัดรัดกุมง่ายแล้วมันจะให้บริการคุณในสำนักงานและในงานปาร์ตี้

เมื่อรวมเข้ากับ bolero ที่สดใสหรือแจ็กเก็ตสีเขียวน้ำทะเลสีน้ำตาลใด ๆ จะถูกเปลี่ยนให้เกินกว่าจะจดจำและจะกลายเป็นดาวเด่นของพรรค

แจ็คเก็ตยีนส์ปักด้วยลูกปัดขนาดใหญ่หรือเลื่อมที่สดใสจะทำให้คู่ที่สวยงามด้วยชุดสีผิวขนาดเล็ก "ธนู" นี้เหมาะสำหรับการไปคลับคาราโอเกะหรือโรงภาพยนตร์

รองเท้าสีส้มและเข็มขัดจะทำให้ชุดมีสีสันและมีชีวิตชีวา แต่แจ็คเก็ตสีขาวหรือสีดำและกระเป๋าถือเป็น บริษัท ที่ดีสำหรับการแต่งกายเพื่อสร้างรูปลักษณ์ทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ

ถุงน่อง

ถุงน่องของเฉดสีธรรมชาติเหมาะสำหรับชุดใด ๆ พวกมันเกือบจะมองไม่เห็นที่ขาผู้หญิง แต่พวกมันก็ปรับสีได้ดีและน่าสัมผัส กางเกงรัดรูปสีดำรัดรูปชุดเดรสสีเบจในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่เย็นสบาย

รองเท้า

ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดเมื่อเลือกรองเท้าที่เหมาะสม - รองเท้าบูทหรือรองเท้าที่มีร่มเงาคล้ายกัน วานิชสีเบจดูหรูหราและมีราคาแพง เพิ่มความสนุกให้กับภาพจะช่วยให้ "สี" เรือ "แอสฟัลต์เปียก"

ในฤดูร้อนรองเท้าแตะสีขาวบนพื้นแข็งหรือพื้นรองเท้าเป็นสิ่งที่ดีเป็นพิเศษ

รองเท้าแตะลิ่มเดนิมและแจ็คเก็ตยีนส์นั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยชุดเดรสสีอ่อนตามธรรมชาติ การเปลี่ยนแปลงเช่นนี้จะทำให้เด็กสาวกลายเป็นตุ๊กตาตัวจริงได้

ภาพของความงามที่ถึงตายจะเติมสีกิ๊บของ "เชอร์รี่สุก" เสมอ หากรูปแบบการแต่งกายที่เลือกไว้มีสไตล์สปอร์ตแล้วไม่สามารถทำได้หากไม่มีรองเท้าผ้าใบแฟชั่นบนแพลตฟอร์ม

รูปลักษณ์ดั้งเดิมรองเท้าผ้าใบสีทองหรือสีเงินประดับด้วย rhinestones

ชุดหนังที่มีเฉดสีธรรมชาติจะดูกลมกลืนกับรองเท้าสีดำบนแพลตฟอร์ม

อุปกรณ์เสริมและเครื่องประดับ

เน้นความสดใสในรูปแบบของอุปกรณ์เสริมของสีเชอร์รี่หรือเฉดสีแดงที่เหมาะสมอื่น ๆ จะช่วยในการสร้างภาพที่ไม่ซ้ำกัน อุปกรณ์เสริมที่สดใสไม่ควรมากเกินไปดังนั้นอย่าลืมความรู้สึกของสัดส่วน ด้วยตัวเองสีเบจเป็นกลางและสามารถรวมกับสีสดใสที่สุดได้อย่างง่ายดาย

ดูมีระดับและมีระดับบนพื้นหลังสีเบจสีน้ำตาลรุ่นต่างๆ ช็อคโกแลตสีเข้มมีความพิเศษเป็นพิเศษลองดูที่กำไลนาฬิกาลูกปัดและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่มีสีนี้ ดังนั้นคุณจะสร้างการผสมผสานที่น่าทึ่งกับชุดสีผิว

ความคิดเห็น
 1. เฮเลนา
  09.02.2016

  บ่อยครั้งที่ชุดร่างกายไม่สามารถมองเห็นได้จากระยะไกลและดูเหมือนว่าหญิงสาวเปลือยกาย)) เร้าใจจริงๆ ฉันรักการแต่งตัวแบบร่างกายควบคู่กับการตัดกันลูกไม้อย่างที่เห็นในภาพเกี่ยวกับแผ่นร่างกาย

 2. ไอรีน
  06.02.2016

  ชุดร่างกายด้วยลูกไม้สีดำ - ตัวเลือกเทศกาลมาก แต่ไม่สุภาพ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์