ดูแลชีวิตและบ้าน

รีวิว Xiaomi Bin

รีวิว Xiaomi Bin

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เกี่ยวกับแบรนด์
 2. ครบชุด
 3. ลักษณะของ
 4. หลักการทำงาน
 5. ข้อได้เปรียบ
 6. ความคิดเห็น

Xiaomi แบรนด์จีนได้สร้างความประหลาดใจให้กับลูกค้ามานานด้วยผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพที่มีประโยชน์ บริษัท นี้เป็น บริษัท แรกที่ดำเนินการบรรจุขยะแบบอัตโนมัติ นี่คือลักษณะที่ปรากฏของถังขยะ "ฉลาด" ซึ่งความสะดวกสบายที่ผู้ใช้จำนวนมากชื่นชมอยู่แล้ว พิจารณาคุณสมบัติของอุปกรณ์พิเศษนี้โดยละเอียด

เกี่ยวกับแบรนด์

Xiaomi เป็น บริษัท จีนก่อตั้งขึ้นในปี 2010 วันนี้เป็นที่รู้จักกันสำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหูฟังกำไลออกกำลังกาย นอกจากนี้ บริษัท นำเสนอ "สินค้าสมาร์ท" สำหรับบ้าน. ตัวอย่างเช่นหลายคนเคยได้ยินฝาชักโครกที่มีความร้อนฟังก์ชั่นของโถปัสสาวะและแสง อีกตัวอย่างของการจัดที่สะดวกสบายคือตู้เสื้อผ้าอัตโนมัติ

ในปี 2014 บริษัท ได้เปิดตัวระบบบ้านอัตโนมัติทั้งหมด “ สมาร์ทโฮม” รวมถึงสัญญาณเตือนกล้องวงจรปิดไฟกลางคืนชุดควบคุมสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน และจากนั้นก็หันมาที่หัวข้อของขยะ ถัง Townew T1 แบบพิเศษตกแต่งบ้านและทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับผู้อยู่อาศัย

ครบชุด

ผลิตภัณฑ์ถูกส่งมอบในกล่องกระดาษแข็งที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบป้องกันที่ทำจากโฟม ชุดประกอบด้วยถัง, ตลับพร้อมถุงขยะ (28 ชิ้น) และเครื่องชาร์จ และยังได้แนบคำสั่ง มันเขียนด้วยภาษาจีน แต่ภาพประกอบโดยละเอียดทำให้ง่ายต่อการค้นหาวิธีเชื่อมต่ออุปกรณ์

ที่เก็บข้อมูลสามารถเสียบไว้อย่างถาวรได้ หากตัวเลือกนี้ไม่เหมาะกับคุณคุณสามารถเรียกเก็บเงินเป็นระยะ แบตเตอรี่ในตัว (2000 mAh) ใช้เวลาประมาณ 45 วัน หากต้องการเติมเต็มค่าใช้จ่ายจะใช้เวลา 10 ชั่วโมง ในระหว่างการชาร์จไฟทำงานส่องสว่างภายใน เมื่อกระบวนการสิ้นสุดลงก็จะปิด

ลักษณะของ

รูปแบบที่เรียกว่า Xiaomi Townew T1 Smart Trash ถังทำจากพลาสติกมีรูปทรงสี่เหลี่ยมมีขอบมน ขนาดของอุปกรณ์คือ 40.2x28x24 ซม. ในขณะเดียวกันก็ควรพิจารณาว่าควรมีพื้นที่ว่างอย่างน้อย 70 ซม. เหนือที่ฝากข้อมูลมิฉะนั้นฝาไม่สามารถเปิดได้เต็มที่ ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะวางถังใต้อ่างล้างจานตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีที่ว่างเพียงพอ

ภาชนะถูกปิดผนึก ปริมาณของมันคือ 15.5 ลิตร ขนาดสามารถเรียกได้ว่าปานกลาง แต่ก็ค่อนข้างเพียงพอสำหรับการใช้ในบ้าน

ถังทำในการออกแบบที่ทันสมัยเรียบง่าย ผู้ผลิตเสนอรุ่นที่มีสองสี: สีขาวและสีดำ ตัวเลือกทั้งสองด้าน

และยังมีข้อกำหนดสองประการ อันแรกมีขายาง, พาเลท (ในกรณีที่มีการรั่วไหล) และไฟ LED 3 ดวงที่พื้นผิวด้านในของฝาครอบ ตัวเลือกที่สองราคาถูกกว่า พาเลทและขาไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่มีไฟ LED 6 ดวง

หลักการทำงาน

เมื่อบุคคลเข้ามาในที่ฝากข้อมูลและยื่นมือเข้ามาเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวจะถูกกระตุ้น เปิดฝา วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถทิ้งขยะภายใน เมื่อมือถูกถอดออกเซ็นเซอร์จะทำการติดตาม อุปกรณ์กำลังปิด

ระบบอัตโนมัติทำงานเฉพาะเมื่อเคลื่อนที่ผ่านฝา (ความไวเซ็นเซอร์ - 30-35 ซม.) และถ้าคุณคุ้นเคยกับการขว้างกระดาษยู่ยี่จากระยะไกลลงในตะกร้าตัวเลขนี้จะไม่สามารถใช้งานได้ที่นี่ เราจะต้องไปที่อุปกรณ์

ในขั้นตอนการเปิด / ปิดฝาจะมีเสียงรบกวนเล็กน้อย ผู้ใช้ระบุว่าเงียบและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นที่น่าสังเกตว่า หากมีบางอย่างบนเส้นทางของฝาที่ป้องกันไม่ให้ที่ฝากข้อมูลเปิดสมบูรณ์กระบวนการจะหยุดโดยอัตโนมัติ. ดังนั้นการวางถังในตู้เก็บของขนาดเล็กและทิ้งขยะลงในภาชนะที่เปิดได้ครึ่งหนึ่งจะไม่ทำงาน

เมื่อเติมที่ฝากข้อมูลคุณควรเปิดใช้งานการบรรจุอัตโนมัติของบรรจุภัณฑ์ ในการทำเช่นนี้คลิกที่ปุ่ม ด้านบนของอุปกรณ์พับลง เสียงบี๊บ แพคเกจที่ปิดผนึกอย่างผนึกแน่นสามารถติดต่อได้ จากนั้นคอนเทนเนอร์จะปิดโดยอัตโนมัติ มีการเปลี่ยนแปลงของกระเป๋า

หลังจากถอดถุงพัดลมจะเปิดใช้งาน ด้วยมันเป่าแพคเกจใหม่ เนื่องจากโพลีเอทิลีนสูญญากาศมีการกระจายอย่างสม่ำเสมอบนผนังของภาชนะบรรจุ

bucket bucket Townew T1 โดยใช้สองปุ่ม ด้านหลังมีอุปกรณ์ ที่ด้านหน้าคอนเทนเนอร์ถูกตั้งโปรแกรมไว้หลายตัวเลือก:

 • กดครั้งเดียว - เปิดฝาและปิดการใช้งานอัตโนมัติรวมถึงเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว (โหมดนี้ช่วยให้คุณเปลี่ยนตลับหมึก)
 • กดอีกครั้งเพื่อปิดฝาและเปิดเซ็นเซอร์
 • ค้างไว้นาน (4 วินาที) - เปลี่ยนถุงขยะ

  มีการติดตั้งตลับหมึกที่มีถุงแบบเปลี่ยนได้ที่ด้านในจากด้านใน ขยะสามารถบรรจุในสองวิธี

  1. โดยปกติแพคเกจจะถูกปิดผนึกภายในภาชนะ หลังจากขั้นตอนนี้ฝาจะเปิดขึ้นและมีเสียงบี๊บ
  2. หากถุงเต็มส่วนบนจะยกและยึดขยะทั้งหมด หลังจากนี้จะเปิดบรรจุภัณฑ์

  ข้อได้เปรียบ

  ถังศักดิ์ศรี Townew T1 ชัดเจน:

  • อุปกรณ์ใช้งานง่าย (ทุกคนสามารถจัดการการเชื่อมต่อและหลักการทำงาน);
  • การติดต่อกับขยะถูกกำจัดไม่จำเป็นต้องผูกห่อด้วยตนเองเปลี่ยนเป็นถุงใหม่ (ทุกอย่างเกิดขึ้นในโหมดอัตโนมัติ);
  • กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ไม่ได้ไปเกินความจุของถังซึ่งช่วยให้คุณใส่ถังในห้องใด ๆ
  • การออกแบบที่ทันสมัยช่วยให้คุณวางถังได้แม้ในสถานที่ที่โดดเด่น
  • มีตัวล็อคเด็กที่ไม่อนุญาตให้ขยะสามารถเปลี่ยนเป็นของเล่นได้
  • ไฟแบ็คไลท์ LED เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์
  • ที่ต้องการถังสามารถใช้ในโหมดคู่มือ

  ข้อเสียรวมเฉพาะต้นทุนสูงของถัง "สมาร์ท" แต่ข้อดีมากมายที่แสดงให้เห็นถึงนโยบายการกำหนดราคาของ บริษัท อย่างเต็มที่

  ความคิดเห็น

  อุปกรณ์ดูน่าสนใจและมีประโยชน์กับลูกค้าจำนวนมาก ผู้ใช้ทราบว่าการใช้งานถังนั้นง่ายและน่าพึงพอใจมาก และการรวมและการติดตั้งตลับหมึกไม่ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ ในกรณีนี้คนสามารถนำขยะออกได้เท่านั้นส่วนที่เหลือจะเป็นของตัวเอง

  คนชอบความหนาแน่นของภาชนะและการออกแบบ ความอเนกประสงค์ของรูปแบบและการออกแบบสีช่วยให้คุณสามารถปรับ Townew T1 เข้ากับห้องครัวหรือภายในห้องได้อย่างกลมกลืน บางคนได้ดัดแปลงถังสำหรับเศษกระดาษห่อลูกอมจากขนมวางไว้ถัดจากโต๊ะ

  คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดการร้องเรียน เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวไม่มีผลบวกปลอมขั้นตอนการปิดผนึกถุงทำได้ดี การปรากฏตัวของรถถังนั้นเกือบจะไร้ที่ติ - ทุกอย่างเสร็จสิ้นอย่างรอบคอบหากคุณไม่พบความผิดกับสิ่งเล็กน้อย

  ผู้ใช้รายงานว่าตลับหนึ่งถุงมีเพียงพอสำหรับประมาณหนึ่งเดือน แพคเกจแบรนด์สามารถเรียกว่าทนทาน แต่พวกเขาไม่ได้มีที่จับสำหรับการพกพาซึ่งบางคนคิดว่าจะมีข้อบกพร่อง นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายของวัสดุสิ้นเปลืองทำให้คุณคิดเกี่ยวกับความเหมาะสมของการเปลี่ยนถังธรรมดาด้วยมหัศจรรย์เทคโนโลยี“ ฉลาด”

  วันนี้ Townew T1 สามารถซื้อได้ประมาณ 5,000 รูเบิล ตลับหมึกมีจำหน่ายในชุดจำนวน 6 ชิ้น ราคาโดยประมาณของชุดดังกล่าวประมาณ 2,000 รูเบิล หากคุณคำนวณราคาถุงหนึ่งและเปรียบเทียบกับแพคเกจหนาแน่นทั่วไปคุณจะได้รับส่วนเกิน 10 เท่า อย่างไรก็ตามมันคุ้มค่าที่จะจ่ายเพื่อความสะดวกทุกคนตัดสินใจด้วยตัวเอง

  ดูว่าถังขยะ Xiomi ในวิดีโอหน้าอะไร

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์