แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุด A-Line - ความกระชับที่หรูหรา

ชุด A-Line - ความกระชับที่หรูหรา

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. คุณสมบัติและข้อดีของชุด A-Shaped
 3. เป็นลูกไม้ลายฉลุ
 4. ความยาว
 5. สียอดนิยม
 6. สิ่งที่สวมใส่
 7. เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

A-line - สไตล์การแต่งตัวซึ่งเป็นลักษณะที่โดดเด่นของเสื้อท่อนบนและการขยายตัวที่สม่ำเสมอ ภาพเงาคล้ายกับตัวอักษร "A" เพื่อให้สไตล์และรับชื่อดังกล่าว

ภาพเงาของชุด A เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรูปร่างทุกประเภทเนื่องจากเน้นความได้เปรียบทั้งหมด แม้จะมีความเรียบง่ายชัดเจนกว่า 60 ปีได้รับความนิยมมากที่สุดในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิง Christian Dior เปิดชุด A-line เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชุดสี่เหลี่ยมคางหมู การแต่งกายแบบ A-line นั้นโดดเด่นด้วยการใช้งานได้จริงและความอเนกประสงค์

ใครเหมาะสม

ชุดเดรสที่มีรูปทรงเอที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคนโดยไม่คำนึงถึงประเภทของร่างกายและความสูง เส้นสายของการตัดแบบคลาสสิกนั้นซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดของร่างไว้อย่างสมบูรณ์และเน้นข้อดีของมัน

ชุด A-line นั้นยอดเยี่ยมสำหรับสาวเต็ม เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นของความกว้างของแบบจำลองจากไหล่ถึงต้นขาชุดนี้ช่วยให้คุณสามารถซ่อนปอนด์พิเศษเหล่านั้นทั้งหมดเน้นความงามของขาและทำให้ร่างสัดส่วน แน่นอนว่าการแต่งตัวเป็นที่นิยมในหมู่สาวเรียว

ผู้หญิงที่มีสัดส่วนต่ำในชุดดังกล่าวจะดูผอมเพรียวและหญิงสูงในทางกลับกันในชุดนี้จะดูเพรียวบางและมีความซับซ้อนมากขึ้น

หากหญิงสาวผอมและไม่มีรูปแบบที่งดงามชุด A-Line จะช่วยให้เธอมองเห็นปริมาณมากขึ้นและทำให้เธอมีเสน่ห์และมีเสน่ห์ ตัวอย่างเช่นถ้าผู้หญิงมีสะโพกแคบ ๆ การตัดชุดรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูจะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องนี้ และถ้าผู้หญิงต้องการซ่อนบริเวณที่มีปัญหาบริเวณเอวและสะโพกให้ตัดกระโปรงให้พอดีกับภารกิจนี้

สไตล์การแต่งตัว A-Line จะช่วยซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดในเอว การแต่งกายที่เลือกอย่างถูกต้องสามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องคาดเข็มขัดรอบเอวจะยังคงอยู่ เดรสสไตล์นี้มักจะถูกเลือกโดยหญิงตั้งครรภ์เนื่องจากรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูช่วยให้คุณสามารถซ่อนหน้าท้องกลมและเน้นถึงข้อดีทั้งหมดของภาพ

คุณสมบัติและข้อดีของชุด A-Shaped

ลักษณะเฉพาะของการตัดนี้คือเสื้อท่อนบนเข้ากับหน้าอกซึ่งเน้นความงามของมันและชายเสื้อจะค่อยๆขยายตัวลง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถซ่อนข้อบกพร่องของรูปแบบต่างๆได้เช่นในสะโพกหรือเอว

บ่อยครั้งที่นางแบบของชุดเหล่านี้ไม่มีสายหรือแขนเสื้อ: แบบไม่มีแขนที่มีไหล่เปลือยจะเหนือกว่า บางรุ่นในสไตล์นี้มีช่องเปิดด้านหลังหรือช่องแขน“ อเมริกัน” กระโปรงในชุดนี้สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยรถไฟ, ruffles, จีบ, crinoline หรือผ้าม่านมักจะใช้ ชุด A-silhouette จะช่วยสร้างภาพลึกลับคุณจะรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงที่แท้จริง

เป็นลูกไม้ลายฉลุ

ชุดลูกไม้ที่มีรูปเงาดำเนื่องจากการสร้างรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนและโรแมนติกเป็นที่นิยมในหมู่เด็กสาว ในชุดนี้ผู้หญิงทุกคนจะดูเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์และมีสไตล์

ชุดลูกไม้ที่มีรูปทรงตัว A มักไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องประดับแม้ว่าภาพนั้นสามารถตกแต่งด้วยสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามกฎสำหรับผ้าที่อุดมไปด้วยและสไตล์ที่สง่างามมันก็คุ้มค่าที่จะเลือกเครื่องประดับที่เรียบง่าย

บ่อยครั้งที่สาว ๆ เลือกชุดลูกไม้ A-Line สำหรับงานแต่งงานเพราะในนั้นพวกเขาดูเหมือนราชินีจริง ลูกไม้เป็นวัสดุราคาแพงที่ดูสง่างามและโปร่งสบายทำให้ได้ภาพที่มีความสว่างลูกไม้หรูหราผสมผสานอย่างลงตัวกับสไตล์เรียบของ A-Line มันสามารถตกแต่งชุดทั้งหมดหรือองค์ประกอบของแต่ละบุคคลเช่นกระโปรงหรือรัดตัว

ความยาว

ยาวสู่พื้น

ชุดเดรสยาวสายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเลี้ยง ในชุดนี้ผู้หญิงทุกคนจะรู้สึกสบายและสบาย มันจะช่วยในการสร้างภาพโรแมนติกที่อ่อนโยน สำหรับชุดเดรสยาวคุณสามารถใช้เนื้อผ้าที่แตกต่างกันเริ่มต้นด้วยผ้าชีฟองบางเบาและลงท้ายด้วยผ้าฝ้ายหรือกางเกงยีนส์หนัก

midi

ชุด A-line มักจะมีความยาว midi เพราะมันเป็นสากลและเหมาะกับผู้หญิงเกือบทุกคน มีความจำเป็นที่จะต้องคำนึงว่าหญิงสาวที่มีความสูงต่ำในชุดที่มีความยาวเข่าจะทำให้ภาพเงาของเธอสั้นลง ความยาวของ midi ให้ความสง่างามและความกะทัดรัดในการแต่งตัว

สั้น

วันนี้เดรสสั้น A-line นั้นอินเทรนด์ แต่ผู้หญิงหลายคนชอบเดรสยาว แม้แต่เด็กผู้หญิงเต็มตัวก็สามารถสวมใส่ชุดเดรสสั้น ๆ ได้เพราะชุดเดรสจะช่วยปกปิดส่วนเกินที่เอวและสะโพก

ด้วยแขนเสื้อ

ชุด A-line ดูเรียบง่ายพอที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่สดใสคุณควรใช้อุปกรณ์เสริมหรือตกแต่งเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นการปรากฏตัวของเสื้อแขนยาวจะช่วยในการซ่อนมือเต็มพวกเขาสามารถ laced หรือทำจากผ้าหนา สาวผอมสามารถสวมชุด A-line ที่มีแขนยาวหรืออยู่ในรูปของไฟฉาย

สียอดนิยม

สีดำ

สีดำดูหรูหราหรูหราและลึกลับ สาว ๆ หลายคนใส่ชุดเดรส A-line ในสีนี้สำหรับงานปาร์ตี้หรืองานที่เป็นทางการเพื่อซ่อนปอนด์พิเศษและดูเซ็กซี่

ผู้หญิงบางคนคิดว่าชุดสีดำดูเศร้าโศกและไม่น่าสนใจ แต่สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการแต่งตั้งหรือการตกแต่งแบบดั้งเดิม ตัวอย่างเช่นภาพสามารถทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยความช่วยเหลือของผ้าคลุมไหล่ที่หรูหราหรือตัดแต่งริบบิ้นต้นฉบับ

ขาว

สีขาวมักเกี่ยวข้องกับความบริสุทธิ์ความโรแมนติกและความอ่อนโยน หากคุณต้องการดูโรแมนติกแล้วชุดสีขาวจะช่วยสร้างลักษณะที่อ่อนโยน หลายคนเชื่อว่าสีขาวให้น้ำหนักเพิ่มเพียงไม่กี่ปอนด์ แต่ชุด A-silhouette ช่วยซ่อนพื้นที่ปัญหาทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถเลือกชุดสีนี้ได้อย่างปลอดภัย

เมื่อเลือกชุดราตรีที่คุ้มค่าที่จะให้ความสนใจกับผิวแล้วคุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ชุดสีขาวสามารถตกแต่งด้วยรายละเอียดที่เป็นเงาใช้ผ้าที่ส่องแสง, ลูกไม้, เลื่อมหรืออัญมณี

สีแดง

ชุดสีแดงมักเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่หลงใหล ชุด A-silhouette สีแดงจะทำให้ผู้หญิงทุกคนเป็นราชินีที่แท้จริงของยามเย็นจะดึงดูดความสนใจของผู้ชาย

ในการทำให้ภาพดูมีการ จำกัด มากขึ้นคุณสามารถใช้การตัดแต่งด้วย flounces หรือ ruffles ด้วยวิธีนี้คุณจะดูสดใสและสง่างาม

สิ่งที่สวมใส่

เพื่อสร้างภาพที่น่าจดจำมันมีค่าให้ความสนใจกับการเลือกอุปกรณ์เสริม สำหรับชุดขาวดำที่มีความยาว midi คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่เครื่องประดับ ตัวอย่างเช่นภาพโรแมนติกจะช่วยเติมเต็มสร้อยข้อมือจี้หรือลูกปัดขนาดใหญ่ สำหรับชุดยาวโซ่แบบบางพร้อมจี้ขนาดเล็กเช่นเดียวกับกำไลที่สง่างามหรือแหวนจะเป็นทางออกที่ดี ไข่มุกจะเหมาะกับชุด A-line มันจะนำความอ่อนโยนและความโรแมนติกมาสู่ภาพลักษณ์ เมื่อเลือกกระเป๋าคุณสามารถเลือกกระเป๋าหรือกระเป๋าคลัทช์ที่มีสไตล์สดใส

ชุด A-line ดูดีในชุดคู่กับรองเท้าบัลเล่ต์หรือรองเท้าบูทสูง ในการรวมกันนี้ผู้หญิงทุกคนจะดูมีความมั่นใจและทันสมัย รองเท้าส้นสูงคงที่ใด ๆ จะให้ภาพของความมั่นใจ แต่นักออกแบบไม่แนะนำให้ใส่ studs กับชุดรูปแบบนี้

เมื่อเลือกวิธีการแก้ปัญหาสีรองเท้าควรจะขับไล่จากสีของการแต่งกายหรือเลือกเพื่อให้ตรงกับโทนสีของมัน ตัวอย่างเช่นหากชุดตกแต่งด้วย ruffles สีทองภาพจะสมบูรณ์แบบด้วยรองเท้าโทนสีทอง

ในวันที่อากาศเย็นสาว ๆ มักสวมถุงน่องหรือถุงน่องภายใต้ชุดเดรส พวกเขาควรเป็นสีเนื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเลือกพวกเขาภายใต้ชุดที่มีไหล่เปลือย

บางครั้งผู้หญิงพยายามที่จะสร้างเกมแห่งความแตกต่างจากนั้นถุงน่องรัดรูปสีดำสามารถสวมใส่กับชุดสีอ่อนหรือคุณสามารถเลือกถุงน่องสีสดใส หากเราพูดถึงเสื้อผ้าชั้นนอกสไตล์การแต่งตัวแบบนี้จะเข้ากันได้ดีกับโบโลโร่คาร์ดิแกนเสื้อโค้ทสั้นที่มีกลิ่นหรือแหลม ผู้รักการทดลองสามารถสวมแจ็คเก็ตหนัง

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

 • เมื่อเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดที่มีรูปเงาดำ A คุณควรระมัดระวังในการสร้างลุคที่กลมกลืนกัน อย่าเน้นเสียงมากเกินไป
 • ใส่ใจกับการเลือกสี ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้เกมแห่งความเปรียบต่าง ตัวเลือกที่คลาสสิกคือการรวมกันของสีขาวและสีดำ สีเบจดูดีด้วยสีน้ำตาลหรือสีแดง สามารถใช้โทนสีเทาร่วมกับไลแล็คหรือโทนสีน้ำเงิน
ความคิดเห็น
 1. Jeanne
  19.02.2016

  รุ่นที่หรูหรามากและสง่างาม ฉันไม่ชอบชุด "ใน obtyag" - ความลึกลับหายไป และชุดกึ่งกระชับดังกล่าวเป็นสิ่งที่คุณต้องการ!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์