แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดอสมมาตร - ดึงดูดโดยภาพเงาที่ผิดปกติ

ชุดอสมมาตร - ดึงดูดโดยภาพเงาที่ผิดปกติ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติของการตัด
 2. แฟชั่น
 3. ประเภทของความไม่สมดุล
 4. สียอดนิยม
 5. เทรนด์แฟชั่น
 6. สิ่งที่สวมใส่
 7. อุปกรณ์
 8. รองเท้า

เดรสที่มีองค์ประกอบอสมมาตรเป็นที่นิยมของผู้หญิงแฟชั่นไม่ใช่สำหรับฤดูกาลแรก พวกเขาถูกดึงดูดโดยความสับสนโดยเจตนาที่บอกใบ้อย่างง่ายดายและเป็นอิสระ นอกจากนี้เนื่องจากความไม่สมมาตรของการตัดเด็กผู้หญิงสามารถเปิดเผยส่วนหนึ่งของร่างกายและดึงดูดความสนใจได้ แต่ไม่ดูหยาบคายและตรงไปตรงมามากเกินไป

คุณสมบัติของการตัด

เดรสตัดซึ่งสามารถเรียกว่าอสมมาตรมีข้อดีดังกล่าว:

 • เครื่องแต่งกายทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากขึ้น
 • สายตาชุดนี้ช่วยเพิ่มภาพเงา
 • ด้วยตัวเลือกที่เหมาะสมของรายละเอียดแบบไม่สมมาตรเด็กหญิงในชุดสามารถซ่อนข้อบกพร่องบางอย่างได้

แฟชั่น

การแต่งกายไม่สมมาตรเป็นทางเลือกที่บ่อยครั้งเมื่อคุณต้องการชุดสำหรับตอนเย็นที่สำคัญหรือที่ชายหาด รูปแบบหลักที่นำเสนอชุดดังกล่าวเป็นรูปตัวเอและเงาวูบวาบเช่นเดียวกับห้อยโหน

อีกรูปแบบหนึ่งที่มักจะใช้สำหรับเดรสไม่สมมาตรคือเดรสสไตล์โบราณ รูปในชุดดังกล่าวมีการแต่งตัวที่น่าดึงดูดใจและดูเย้ายวนใจผิดปกติ

ประเภทของความไม่สมดุล

ในการแต่งกายสไตล์นี้อาจมีรายละเอียดอสมมาตรเช่น:

 1. แขน เดรสที่มีแขนเสื้อดูดั้งเดิมและมักจะถูกเลือกสำหรับงานเลี้ยงหรือโอกาสพิเศษอื่น ๆ บ่อยครั้งในชุดดังกล่าวความไม่สมมาตรของเสื้อชั้นในนั้นถูกเติมเต็มด้วยกระโปรงที่ไม่สม่ำเสมอ
 2. กระโปรง แบบจำลองที่มีชายเสื้อไม่เรียบเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ชุดอสมมาตร พวกเขาดึงดูดความสนใจของเด็กผู้หญิงที่ต้องการแสดงเรียวขา แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็พิจารณาถึงความยาวของมินิที่ท้าทายเกินไป มีตัวเลือกค่อนข้างน้อยสำหรับเดรสที่มีชายเสื้อแบบอสมมาตร มันอาจเป็นชุดหลายชั้นซึ่งประกอบด้วยกระโปรงที่มีความยาวแตกต่างกัน มิ้มสามารถลาดไปด้านข้างหรือด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่มีผ้าม่านดั้งเดิม
 3. รถไฟ จุดเด่นของชุดอสมมาตรดังกล่าวคือส่วนหน้าสั้นลงของกระโปรงและด้านหลังยืดออกจนกลายเป็นขบวนรถไฟ ชุดดังกล่าวมักจะถูกเลือกเป็นชุดราตรีที่งดงาม พวกเขาดูดีที่สุดสำหรับสาวสูงที่มีเรียวขา
 4. cutout เดรสที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกอสมมาตรมักถูกเลือกโดยผู้หญิงที่มีไหล่ที่สวยงาม การแต่งกายรุ่นนี้ช่วยแก้ไขความไม่สมดุลของสายตาด้วยการมองเห็นอย่างไรก็ตามจำเป็นต้องเลือกแบบจำลองอย่างระมัดระวังเพื่อให้ข้อบกพร่องนั้นราบเรียบและไม่เน้น หนึ่งในสายพันธุ์ที่พบมากที่สุดของความไม่สมดุลประเภทนี้คือการมีสายสะพายไหล่ที่ไหล่ข้างหนึ่ง

สียอดนิยม

ขาว

สีของชุดอสมมาตรดังกล่าวเป็นที่ต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามองหารุ่นฤดูร้อนแสง

ชุดดังกล่าวส่วนใหญ่มักจะมีมิ้มไม่สมดุลและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเปิด เดรสสโนว์ไวท์บนไหล่ข้างเดียวและแขนเปิดในมือข้างหนึ่งก็ต้องการเช่นกัน

สีดำ

การแต่งกายด้วยพื้นผิวสีดำหยาบสามารถทำหน้าที่เป็นชุดรัดกุมและสง่างามสำหรับทุกโอกาส

เติมเต็มด้วยเข็มขัดส้นรองเท้าและเครื่องประดับสีทองคุณจะได้รับความหรูหรายามเย็น เดรสสีดำบนไหล่ข้างหนึ่งก็เหมือนกัน

สีแดง

ในชุดอสมมาตรสีแดงสดผู้หญิงทุกคนจะดูน่าทึ่งดังนั้นจึงสวมใส่เป็นชุดค็อกเทลหรือชุดราตรีเป็นหลัก

บ่อยครั้งที่ชุดเดรสสีแดงของสไตล์นี้เป็นนางแบบที่มีสายสะพายไหล่หนึ่งอัน, แขนข้างหนึ่งหรือกับรถไฟ ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้นน้อยลงพร้อมกับมิ้มเฉียง

ความไม่สมดุลของสี

แยกเป็นชุด noting ของตัดง่ายซึ่งเนื่องจากโครงร่างสีพิเศษดูอสมมาตร

ชุดดังกล่าวเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสำนักงานเนื่องจากการตัดจะตรงกับการแต่งกายและสีจะช่วยโดดเด่นในหมู่พนักงานออฟฟิศคนอื่น ๆ

เทรนด์แฟชั่น

ในบรรดาชุดของสไตล์นี้ความนิยมสูงสุดในขณะนี้คือนางแบบที่มีกระโปรงอสมมาตร ในมือข้างหนึ่งชายเสื้ออาจแตะพื้นหรือขยับไปมาในรถไฟและอีกข้างเป็นขาเปล่าขึ้นหรือลง

โมเดลที่มีความไม่สมดุลของด้านบนนั้นพบได้น้อยกว่า พวกเขาจะแสดงส่วนใหญ่โดยชุดที่มีแขนข้างหนึ่งหรือมีความไม่สมดุลของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก

สิ่งที่สวมใส่

ชุดที่สง่างามไม่สมมาตรสามารถสวมใส่กับ bolero, ขน, แจ็คเก็ตหรือเสื้อโค้ท ในช่วงเย็นของฤดูร้อนเย็นชุดลำลองที่มีชายเสื้อไม่สม่ำเสมอสามารถเติมเต็มด้วยแจ็คเก็ตนุ่มแจ็คเก็ตยีนส์หรือ Raglan

สำหรับกระเป๋าแล้วสำหรับช่วงเย็นแบบอสมมาตรควบคู่ไปกับหยิบคลัทช์เล็ก ๆ เพื่อให้เข้ากับชุด เดรสลำลองหน้าร้อนที่มาพร้อมกับความไม่สมมาตรช่วยเสริมกระเป๋าซองจดหมายหรือกระเป๋าถือขนาดเล็กที่มีสายรัดบาง ๆ รุ่นสำนักงานได้รับการผสมผสานอย่างดีกับกระเป๋าขนาดกลางที่มีน้ำหนักเบาหรือกระเป๋าหนังสีดำ

อุปกรณ์

โมเดลอสมมาตรของเดรสมีความสว่างและแสดงออกซึ่งในหลายกรณีพวกเขาไม่รวมเครื่องประดับกับพวกเขาเลย หากส่วนบนของชุดดังกล่าวมีการรัดตัวแสดงตนของสร้อยคอหรือโซ่ที่ได้รับอนุญาต ควรแต่งกายแบบอสมมาตรแบบยาวด้วยแหวนหรือกำไลเท่านั้น

ชุดไหล่ข้างหนึ่งยังต้องใช้อุปกรณ์เสริมขั้นต่ำ มันจะเพียงพอที่จะใส่ต่างหูที่สดใสและเพื่อหาสร้อยข้อมือที่น่าสนใจในมือที่เปิดอยู่

รองเท้า

การเลือกรองเท้าสำหรับชุดอสมมาตรคุณควรใส่ใจกับสีคลาสสิก (สีดำสีเทาสีขาว) หรือเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด รองเท้าสดใสหลายสีพร้อมการตกแต่งที่แสดงออกได้นั้นอาจเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เหมาะสม

ส้นเท้าในรองเท้าสำหรับชุดอสมมาตรจะดีกว่าที่จะเลือกสูงหรือแทนที่ด้วยลิ่ม รองเท้าที่ไม่มีส้นเท้ารวมกันได้ดีกับชุดอสมมาตรสั้นเท่านั้น

ความคิดเห็น
 1. เถาวัลย์
  20.02.2016

  ฉันรักเดรสที่มีชายเสื้อไม่สมดุลหรือบนไหล่ข้างหนึ่ง)

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์