แต่งตัวสไตล์และนางแบบ

ชุด Bandeau - ภาพเสน่ห์

ชุด Bandeau - ภาพเสน่ห์

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ใครเหมาะสม
 3. สายพันธุ์
 4. ความยาว
 5. เคล็ดลับในการเลือก
 6. สิ่งที่สวมใส่

คุณสมบัติ

Bando - นี่คือหนึ่งในนางแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ชุดนี้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้เพราะมันสวยมากเซ็กซี่และยิ่งกว่านั้นมันไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวเลยทำให้คุณสนุกได้ทั้งคืน

ชื่อของชุดแก๊งมาจากคำภาษาฝรั่งเศสซึ่งแปลว่า "ผ้าพันแผล" อันที่จริงรุ่นนี้มีความคล้ายคลึงกันบางอย่างกับผ้าพันคอผูกไว้ที่หน้าอก Bando - ชุดที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา มันไม่เพียงเหมาะกับรูปทรงเท่านั้น แต่ยังเปิดไหล่และพื้นที่เปิดทิ้งไว้ด้วย องค์ประกอบลักษณะของชุดแก๊งคือเสื้อท่อนบนแบบแข็งที่ไม่มีสายหนังและแขนเสื้อ กระโปรงอาจมีทั้งแคบและหลวม แต่ค่อนข้างสั้นเสมอ - ไม่อยู่เหนือกลางเข่า

ใครเหมาะสม

หญิงสเลนเดอร์ดูชุดเหล่านี้น่าทึ่งมากโดยไม่คำนึงถึงความสูง แต่เจ้าของรูปแบบที่สวยงามไม่ควรข้ามฝั่งเครื่องแต่งกายนี้คุณเพียงแค่ต้องจัดการกับคุณสมบัติของแก๊ง ด้านบนรัดรูปแน่นของชุดทำหน้าที่เกี่ยวกับหลักการของเครื่องรัดตัว, เกร็งท้องเล็กน้อย ในขณะเดียวกันหน้าอกที่ยกขึ้นก็ดูหรูหราอย่างแท้จริง

เจ้าของสะโพกอันเขียวชอุ่มควรเลือกชุดกระโปรงแบบหลวม ๆ ผู้ที่มีสะโพกและเอวอยู่ในระดับเดียวกันจะดีกว่าถ้าชอบชุดที่มีกระโปรงขนาดใหญ่เช่นสไตล์ของ "ทิวลิป" หากคุณมีหัวไหล่และแขนที่อวบอ้วนแนะนำให้ใส่ผ้าคลุมไหล่หรือกระโปรงแบบบาง

สายพันธุ์

 • ชุดเดรสสไตล์คลาสสิค เป็นชุดที่มีกระโปรงสั้นแน่น ๆ เปิดคอไหล่และหน้าอกส่วนบน
 • ชุดเดรสเกาะอกพร้อมสายรัด - นี่คือการปรับเปลี่ยนที่ทันสมัยของสไตล์นี้ เนื่องจากเสื้อท่อนบนของชุดยังคงแข็งและไม่ต้องการ "การเสริมแรง" เพิ่มเติมสายรัดที่นี่จึงทำหน้าที่ตกแต่งอย่างหมดจด
 • แต่งตัว bandeau กับกระโปรงปุย - การปรับเปลี่ยนชุดนี้อีก กระโปรงที่แคบกว่าจะถูกแทนที่ด้วยตัวเลือกมากมายเพิ่มเติม: กระโปรงจีบ, ระฆัง, ตู, ฯลฯ
 • แต่งตัว bandeau ด้วย basky วันนี้เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยม Baska ดูดีในชุดเดรสผอมทำให้ร่างมีเสน่ห์เย้ายวน

ความยาว

ชุด bandeau เป็นชุดปาร์ตี้ดังนั้นจึงค่อนข้างสั้น อย่างไรก็ตามนักออกแบบสมัยใหม่ยังคงปรับเปลี่ยนสไตล์นี้อย่างต่อเนื่องสร้างโมเดลแก๊งค์ใหม่ที่มีความยาวต่างกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

ยาว

ชุดเดรสยาวแบบแก๊งค์เป็นทางเลือกสำหรับสาวที่ถ่อมตนซึ่งชอบที่จะแสดงให้เห็นถึงสิ่งหนึ่ง: ไม่ว่าจะเป็นขาหรือเดนิล จริงอยู่แม้กระโปรงยาวชุดดังกล่าวจะดูไม่เข้มงวดนักเนื่องจากมักจะมีร่องค่อนข้างสูง แก๊งค์ยาวสามารถเป็นได้ทั้งชุดราตรีสำหรับโอกาสพิเศษและชุดฤดูร้อนสีอ่อนที่ช่วยให้พ้นจากความร้อน

midi

ชุดเดรสเกาะอกยาวปานกลางดูหรูหรามาก โมเดลกึ่งเงากึ่งเรียบง่ายที่ทำในโทนสีที่ จำกัด สามารถนำไปใช้ในสำนักงานได้ (แม้ว่าคุณจะต้องใส่แจ็คเก็ตทับชุดเพื่อไม่ให้เกิดประกายไฟในที่ทำงานกับไหล่เปลือย) ไปที่โรงละครเพื่อเปิดนิทรรศการหรือร้านอาหารชุดดังกล่าวจะมีประโยชน์มาก

มินิ

เด็กหญิงเหล่านี้ชื่นชอบชุดเดรสสั้น ๆ เนื่องจากพวกเขาสามารถแสดงให้ทุกคนเห็นภาพที่น่าสนใจของคุณ นางแบบที่มีกระโปรงสั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาดังนั้นควรสวมใส่เฉพาะกับกิจกรรมที่ไม่เป็นทางการเท่านั้นสำหรับผู้ที่เบื่อชุดค็อกเทลแบบคลาสสิกเราแนะนำให้คุณใส่ใจกับแก๊งด้วยกระโปรงอสมมาตร (ด้านหน้าสั้นด้านหลังยาวขึ้น) และเปลี่ยนชุดด้วยกระโปรงทรงถอดได้

เคล็ดลับในการเลือก

 • ควรซื้อชุดแก๊งค์เฉพาะในกรณีที่คุณมั่นใจว่าคุณจะรู้สึกสบายใจที่จะนำไหล่เปลือยมาวางโชว์ หากคุณคิดว่าส่วนนี้ของร่างกายไม่สมบูรณ์แบบหรือไม่ชอบที่จะเปิดมันจะเป็นการดีกว่าที่จะปฏิเสธที่จะซื้อรุ่นนี้ (หรือเลือกแจ็คเก็ตที่เหมาะสมหรือ bolero สำหรับมัน)
 • Dress-bando สามารถเป็นทางเลือกที่ดีในการ sundress หากคุณต้องการนำกระแสใหม่ไปยังตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณอย่าลืมดูรุ่นนี้ เลือกชุดที่มีเสื้อท่อนบนและกระโปรงหลวม ผ้าที่เย็บนั้นต้องมีขนาดบางและเบา ในฤดูร้อนจะดีกว่าการสวมใส่ชุดสีอ่อนและสีสดใส ในชุดนี้คุณจะดูดีบนชายหาดหรือเดินไปรอบ ๆ เมือง

สิ่งที่สวมใส่

ชุด Bandeau เป็นชุดที่มีประสิทธิภาพมาก มันสวยงามมากในตัวเองดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาเพิ่มเติม ถ้าข้างนอกเย็นคุณสามารถใส่แจ็คเก็ตหรือคาร์ดิแกนที่สง่างามเหนือเดรส ในกรณีนี้ผ้าพันคอจะเหมาะสม แต่จะต้องถอดออกพร้อมกับแจ๊กเก็ต ควรเลือกชุดรัดรูปให้แคบที่สุดเท่าที่จะทำได้เนื้อบางเบา แต่ควรหลีกเลี่ยงเสื้อรัดรูปสีเข้ม หากรูปแบบการแต่งกายที่เรียบง่ายพอมันจะไปได้ดีกับถุงน่องลวดลายหรือถุงน่อง ชุดฤดูร้อนที่มีไหล่เปิดสามารถสวมใส่ได้กับหมวกปีกกว้างและแว่นกันแดด

อุปกรณ์

แม้จะมีความจริงที่ว่าชุดแก๊งเป็นแบบพอเพียง แต่ก็ไม่สามารถทำให้เสียได้ด้วยการตกแต่งที่หลากหลาย อุปกรณ์เสริมให้เลือกขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัว

ด้วยเครื่องประดับชุดราตรียาวจะดูสวยงาม: ต่างหูและสร้อยคอที่ทำจากหิน เครื่องประดับในรูปแบบของต่างหูห้อยขนาดใหญ่และกำไลหลายชั้นจะเหมาะสำหรับชุดค็อกเทลแก๊ง ชุดฤดูร้อนสามารถนำมารวมกับเครื่องประดับที่สดใส: ลูกปัดยาวต่างหูที่ผิดปกติและกำไลยิปซีจำนวนมาก อย่าลืมเกี่ยวกับเครื่องประดับผมด้วยเช่นกัน: ปิ่นปักผม, ผ้าคาดศีรษะ, ผ้าคาดศีรษะ ฯลฯ อย่างไรก็ตามรายละเอียดทุกอย่างมีความสำคัญต่อการสร้างภาพที่กลมกลืนกัน

รองเท้า

บันโดเป็นชุดที่สวยงามอย่างเหลือเชื่อโดยเน้นรูปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายที่คล้ายกันอื่น ๆ แน่นอนว่าเขา“ ถาม” สำหรับรองเท้าของเขาด้วยส้นเท้า ท้ายที่สุดการสวมรองเท้าด้วยส้นรองเท้าผู้หญิงเปลี่ยนทันที: ท่าทางของเธอดูสง่างามยิ่งขึ้นและการเดินของเธอก็ราบรื่นขึ้น

Bando ดูดีที่สุดกับรองเท้าหรูหรา - รองเท้าหรือรองเท้าแตะ รองเท้าสูงและรองเท้าบูทนั้นมีการผสมผสานที่ไม่ดีกับด้านบนที่เปิดโล่งดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะปฏิเสธรองเท้าดังกล่าว ชุดแก๊งฤดูร้อนกับกระโปรงยาวสามารถสวมใส่กับรองเท้าบนพื้นรองเท้าแบนหรือบนแพลตฟอร์ม Sandals-gladiators หรือแฟลตบัลเล่ต์จะดูดีกับรุ่นนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์