แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดปลอก

ชุดปลอก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. สารพัด
 2. ใครเหมาะสม
 3. เหมาะสมหรือไม่
 4. ชุดปลอกคลาสสิก
 5. ด้วยลูกไม้
 6. ด้วยแขนเสื้อ
 7. พร้อมปกเสื้อ
 8. บนความแตกแยก
 9. ความยาว
 10. สียอดนิยม
 11. เทรนด์แฟชั่น
 12. สิ่งที่สวมใส่
 13. วิธีเสริมภาพ: อุปกรณ์เสริมและของประดับตกแต่ง
 14. รองเท้า

สง่างามเข้มงวด แต่ในเวลาเดียวกันเซ็กซี่แต่งตัวในครั้งเดียวทำให้การปฏิวัติที่แท้จริงในโลกของแฟชั่น หลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่งเมื่อเศรษฐกิจของประเทศในยุโรปสั่นสะเทือนอย่างเห็นได้ชัดการใช้ผ้าราคาแพงหลายเมตรในชุดเดียวดูเหมือนไม่สมเหตุสมผลมาก นั่นคือเหตุผลที่แบบจำลองที่พูดง่าย ๆ ได้เข้ามาแทนที่ชุดแบบหลายชั้นที่เขียวชอุ่ม

เพื่อสร้างชุดดังกล่าวต้องใช้วัสดุและงานขั้นต่ำ ความแปลกใหม่ดูเหมือนจะเป็นผู้หญิงที่ทันสมัยไม่เพียง แต่ประหยัด แต่ยังสวมใส่สบายและสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นชุดปลอกก็กลายเป็นที่นิยมในหลายประเทศทั่วโลก

สารพัด

 • ข้อดีอย่างหนึ่งของการแต่งกายแบบปลอกก็คือมันดูดีในความหลากหลายของหญิงสาว ชุดดังกล่าวไม่มีข้อ จำกัด ที่เข้มงวดเกี่ยวกับอายุและการสร้าง Slims และ buns, หญิงสาวและผู้หญิงที่มีเกียรติ - แน่นอนว่าพวกเขาทุกคนต้องได้รับชุดเดรส
 • บนพื้นฐานของชุดเคสหนึ่งชุดคุณสามารถสร้างภาพที่แตกต่างมากมายตั้งแต่ธุรกิจไปจนถึงโรแมนติก สิ่งที่จำเป็นต้องมีก็คือการเปลี่ยนรองเท้าและอุปกรณ์เสริม
 • สไตล์การแต่งตัว "case" - เป็นชุดที่เหมาะสมเกือบทุกที่ ในนั้นคุณสามารถปรากฏตัวในที่ทำงานและในตอนเย็นเพื่อไปดูหนังหรือไปงานปาร์ตี้ - คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชุด

ใครเหมาะสม

รูปแบบการแต่งกายแบบปลอกเหมาะสำหรับประเภทร่างกายที่หลากหลาย

ด้วยความช่วยเหลือของสีที่เลือกอย่างถูกต้องของชุดรูปแบบและองค์ประกอบการตกแต่งข้อบกพร่องบางอย่างสามารถแก้ไขได้เช่น:

 • หากคุณกังวลเกี่ยวกับหน้าอกเล็ก ๆ ruffles หรือ ruffles บนเสื้อท่อนบนของชุดจะช่วยเพิ่มระดับเสียงให้กับส่วนนี้ของร่างกาย
 • สะโพกที่แคบเกินไปสามารถทำให้กว้างขึ้นได้เล็กน้อยโดยการเลือกชุดเดรสที่มีพื้นหลังหรือผ้าม่านขนาดเล็กบนกระโปรง
 • แนวนอนราบกับการแต่งกายจะทำให้คุณมองเห็นต่ำลงและฟูขึ้นและแนวตั้งในทางกลับกันจะยืดและทำให้ร่างแคบลง
 • หญิงสูงควรสวมชุดที่มีความยาวแบบคลาสสิคนั่นคือตรงกลางเข่าและขนาดเล็ก - แบบสั้น

เหมาะสมหรือไม่

การแต่งกายของ Sheath เป็นชุดที่ใช้งานได้จริง หากคุณมีวันว่างคุณสามารถสวมใส่ชุดนี้ในตอนเช้า

ไม่เพียง แต่รองเท้าส้นเตี้ยแบบคลาสสิกเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับรองเท้าส้นแบนเช่นบัลเล่ต์แฟลตหรือรองเท้าผูกสายด้วย ดังนั้นในกรณีที่คุณรู้สึกสะดวกสบายหลังพวงมาลัยหรือเดินไปรอบ ๆ เมือง

ชุดเดรสที่เรียบง่ายและสง่างามช่วยให้สามารถใส่รหัสชุดสำนักงานได้อย่างเข้มงวดดังนั้นจึงค่อนข้างเหมาะสมที่จะปรากฏในที่ทำงาน

หากคุณวางแผนที่จะออกไปข้างนอกหรือพบปะกับเพื่อน ๆ ในตอนเย็นเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมธุรกิจที่เข้มงวดด้วยอุปกรณ์เสริมที่ไม่เป็นทางการหรือสง่างาม ดังนั้นชุดสำนักงานจะเปลี่ยนเป็นชุดงานรื่นเริง

ชุดปลอกคลาสสิก

การแต่งกายฝักเช่นผู้หญิงทันสมัยในช่วงต้นศตวรรษที่ผ่านมาได้รับการยอมรับอย่างรัดกุม มันถูกเย็บจากสองส่วนและมีตะเข็บด้านข้างเท่านั้น การที่ไม่มีรอยต่อระหว่างเสื้อท่อนบนกับกระโปรงทำให้เกิดเอวสูงและทำให้ขายาวขึ้น

ชุดปลอกแบบคลาสสิคอยู่ใต้เข่า บาดแผลบนหน้าอกกลมและตื้น รุ่นนี้ไม่มีแขนเสื้อและส่วนประกอบการตกแต่งที่หลากหลาย - เข็มขัดกระเป๋าและอื่น ๆ อนุญาตให้ใช้สายรัดบางได้เท่านั้นตามเนื้อผ้าชุดปลอกทำในสีดำหรือสีที่เป็นกลาง - สีเทา, สีเบจหรือสีน้ำเงิน

ด้วยลูกไม้

ชุดลูกไม้เปลือกมีลักษณะอ่อนโยนและโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อ นี่ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับการทำงานหรือการเดิน แต่สำหรับงานรื่นเริงหรืองานเลี้ยง

ในการดูชุดดังกล่าวหรูหราจริงๆคุณต้องเลือกรุ่นเท่านั้นจากลูกไม้ที่มีคุณภาพสูงราคาแพง Guipure คุณภาพที่น่าสงสัยไม่สามารถทนแม้แต่ถุงเท้าเดียวไม่ต้องพูดถึงการซัก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบลูกไม้ที่งดงามในสีสดใส กรณีชุดลูกไม้สีขาวสามารถเป็นชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวที่ทันสมัย สำหรับกรณีอื่น ๆ ให้ดูที่ชุดของ pripyenno-pink, ม่วงอ่อน, สีพีชและสีพาสเทลอื่น ๆ

ด้วยแขนเสื้อ

แขนเป็นรายละเอียดที่ขาดไปจากชุดแต่งกายแบบคลาสสิค แต่ในรุ่นที่ทันสมัยพบได้บ่อยครั้ง เดรสแขนสั้นเหมาะกับอากาศร้อน

เสื้อแขนยาวของชุดปลอกเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก โมเดลยอดนิยมที่มีปลอก½หรือ¾ ในกรณีนี้แขนเสื้อไม่ได้ทำจากผ้าเดียวกันกับชุดตัวเองเสมอไป

การแต่งกายของปลอกเปลือกด้วย guipure หรือลูกไม้เป็นทางออกที่ดีสำหรับงานรื่นเริงในตอนเย็น

ชุดค็อกเทลมักจะสมบูรณ์โดยไม่มีแขนหรือมีปีกแขนสั้นมาก

สาว ๆ ที่ไม่ได้เป็นคนต่างด้าวเพื่อความสิ้นเปลืองสามารถเลือกนางแบบไม่สมมาตรกับแขนข้างหนึ่งหรือไหล่ข้างเดียว

พร้อมปกเสื้อ

ตามเนื้อผ้าคอชุดกรณีหายไปเช่นเดียวกับแขนเสื้อ แต่รุ่นคลาสสิกได้ถูกแทนที่ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและหลากหลายมากขึ้นดังนั้นในวันนี้ปกเป็นองค์ประกอบธรรมดาของชุดปลอก

ปกสามารถแตกต่างกันมาก แต่ส่วนใหญ่มักจะมีรูปแบบที่มีชุดเปิดลงปกสีตัดกันขนาดเล็ก ตามกฎแล้วสิ่งเหล่านี้เป็นชุดธุรกิจที่คล้ายคลึงกับชุดนักเรียนของศตวรรษที่ผ่านมา

ชุดที่มีคอปกยืนดูเหมือนชุดจีนประจำชาติ ยังเป็นที่นิยมในรุ่นตอนเย็นที่มีปลอกคอเช่น "rocker" หรือ "heart"

บนความแตกแยก

ชุดที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเป็นตัวเลือกที่ทันสมัยที่สุดในบรรดาข้างต้น หญิงสาวในชุดรัดรูปที่มีขอบเสื้อผู้หญิงสวยที่เน้นหน้าอกมักจะดึงดูดดูดังนั้นชุดนี้ควรเลือกอย่างระมัดระวัง

เพื่อให้ดูน่าสนใจไม่จำเป็นต้องเลือกขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ลึกที่สุดที่เปิดส่วนใหญ่ของเต้านม ไม่น่าประทับใจและเย้ายวนใจเท่าไรที่คุณจะมองดูในชุดเดรสที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก มองหาโมเดลที่มี“ คอเรือ” คลาสสิกเปิดไหล่หรือชุดเดรสที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกลึก แต่แคบมาก

ความยาว

วันนี้ชุดกรณีสามารถมีความยาวใด ๆ กระโปรงที่อยู่ใต้เข่านั้นยังถือว่าเป็นคลาสสิก แต่ความยาวยังคงถูกเลือกโดยใช้พารามิเตอร์ของรูปร่างของคุณ

สั้น

เมื่อเราพูดถึงชุดเดรสสั้นเรามักจะหมายถึงความยาวถึงกลางต้นขาหรือสูงกว่า ชุดดังกล่าวได้รับการแนะนำให้สวมใส่โดยเจ้าของขาเรียวที่มีความสุขเท่านั้น นอกจากนี้สไตลิสล์บอกว่าผู้หญิงที่มีขายาวและสูงควรเลือกรุ่นที่มีกระโปรงยาวกว่าและชุดมินิเพื่อให้หญิงสาวสั้น

เดรสสั้นแบบปลอกเป็นชุดที่ดีสำหรับการออกไปเที่ยวยามเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามาพร้อมกับรองเท้าส้นสูงและเครื่องประดับที่สดใส

midi

ค่าเฉลี่ยคือความยาวถึงกลางหัวเข่า ชุดนี้เหมาะกับเกือบทุกคน: ถ้าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนก็สามารถมีสะโพกที่สมบูรณ์แบบได้แล้วหัวเข่าและหน้าแข้งของเธอเป็นส่วนที่มีปัญหาน้อยที่สุดสำหรับผู้หญิงสาวส่วนใหญ่

การแต่งกาย sheath กับกระโปรงสั้น ๆ อาจเป็นเสื้อผ้าอเนกประสงค์ที่สามารถสวมใส่ได้กับเสื้อกันฝนหรือแจ็คเก็ตหนังรองเท้าแตะหรือรองเท้าบูท

ยาว

ชุดเดรสสีดำเล็ก ๆ ที่ Coco Chanel สร้างขึ้นนั้นคลุมหัวเข่าของเธอเนื่องจากผู้ออกแบบมองว่าส่วนนี้ของร่างกายเป็นผู้หญิงที่น่าเกลียดที่สุด ความคิดสมัยใหม่เกี่ยวกับความงามต้องเปลี่ยน แต่ชุดยาวยังคงเป็นที่นิยม

ชุดกระโปรงยาวแบบเพรียวบางและดึงร่างที่ไม่เหมือนชุดอื่น ๆ ดังนั้นมันจะทำให้สาว ๆ ที่มีรูปร่างโค้งเว้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรเลือกรุ่นที่มีสีเข้มหรือมีแผงด้านข้างที่ตัดกัน

สียอดนิยม

ชุดปลอกสีดำเป็นชุดคลาสสิกสำหรับสำนักงานหรืองานที่เป็นทางการ แต่ในกรณีอื่น ๆ คุณไม่ควร จำกัด สีขาวดำ พิจารณาความหลากหลายของสีที่น่าประทับใจที่สุดของชุดเดรส

สีแดง

ผู้หญิงในชุดเดรสสีแดงไม่สามารถล้มเหลวในการดึงดูดความสนใจได้ดังนั้นตัวเลือกนี้สามารถเลือกได้ก็ต่อเมื่อคุณพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางของวันหยุด หากคุณชอบสีแดง แต่คุณชอบชุดที่มีข้อ จำกัด มากขึ้นให้ใส่ใจกับรูปแบบของเฉดสีที่ไม่ออกเสียงเช่นชุดไวน์หรือเปลือกปะการัง

ขาว

ชุดปลอกสีขาวเป็นชุดที่โรแมนติกและน่ารักมาก เราได้กล่าวแล้วว่าชุดดังกล่าวมักจะถูกเลือกโดยเจ้าสาวที่ปฏิเสธชุดปุยแบบดั้งเดิม

ตัวอย่างของกรณีที่ซับซ้อนเช่นแขนเสื้อบาสก์โปร่งแสงหรือคอลูกไม้เหมาะสำหรับสร้างลุคที่ดูรื่นเริง

สีดำ

ดังนั้นชุดปลอกสีดำเป็นแบบคลาสสิกนิรันดร์กาลและสำหรับทุกคนที่ยึดมั่นในแฟชั่นขอบคุณ Coco Chanel

เรียบง่ายและสง่างามในปัจจุบันถือว่าเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของตู้เสื้อผ้าสตรีบนพื้นฐานที่คุณสามารถสร้างภาพที่แตกต่างหลากหลายตั้งแต่ธุรกิจไปจนถึงเซ็กซี่อย่างเจ้าชู้

สีน้ำเงิน

สีฟ้าเป็นสีที่รอบคอบและมีเกียรติดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการแต่งกายฝัก

นางแบบสีน้ำเงินประกอบด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวกับอุปกรณ์เสริมความสว่างที่ทันสมัยรวมถึงเครื่องประดับคลาสสิกที่ทำจากโลหะมีค่าอัญมณีหรือไข่มุก

จานสีน้ำเงินที่อุดมไปด้วยมาก: ชุดโคบอลต์และสีฟ้าดูแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

สีเทา

แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าสีเทาหมายถึงสีที่เป็นกลางและส่วนใหญ่มักพบในตู้เสื้อผ้าของนักธุรกิจหญิง, ชุดปลอกสีเทาก็สามารถมีสไตล์และผิดปกติ

ความยับยั้งชั่งใจของสีสามารถชดเชยได้จากการตัดแต่งชุดเดิมหรืออุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจ มองหารุ่นที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ผิดปกติหรือสำเนียงสี

เทรนด์แฟชั่น

 • เดรสที่มีการตัดแบบอสมมาตรในซีซั่นอินเทรนด์ใหม่กำลังเป็นที่นิยมอีกครั้ง ให้ความสนใจกับนางแบบที่มีชายกระโปรงที่ไม่สม่ำเสมอ (ตัวอย่างเช่นด้านหน้าสั้นลงด้านหลังยาว) และชุดกระโปรงที่มีร่องสูงบนกระโปรง
 • เดรสแคบ ๆ ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้จะช่วยให้ชุดที่เขียวชอุ่ม ผู้ที่ยึดติดชุดเดรสให้อยู่ในเทรนด์ควรมองไปที่เคสที่มีกระโปรงขนาดใหญ่ - มีผ้าม่านลูกไม้หรือขอบ
 • สำหรับฤดูหนาวนักออกแบบมาพร้อมกับชุดปลอกฟุ่มเฟือยที่ทำจากขนสัตว์หรือหนัง ในฤดูหนาวคุณจะรู้สึกสบายมากในชุดอบอุ่นที่ทำจากวัสดุผ้าเป่า

สิ่งที่สวมใส่

การแต่งกายแบบปลอกเป็นสิ่งที่ดีเพราะสามารถนำมารวมกับเสื้อผ้าหลากหลายประเภทจากตู้เสื้อผ้าของคุณ

มีกฎสำคัญอยู่ข้อหนึ่ง: แม้ว่านี่จะเป็นชุด "ฤดูหนาว" ที่ทำจากผ้าหนาคุณไม่สามารถสวมใส่อะไรได้ยกเว้นชุดชั้นใน - ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือคอเต่า

แต่ปัญหาของแจ๊กเก็ตสำหรับเคสนั้นไม่คุ้มค่า เสื้อกันฝนที่มีน้ำหนักเบา, ร่องลึกคลาสสิค, ยีนส์, แจ็คเก็ตหนัง, แจ็คเก็ต, เสื้อคลุม, แขนกุดดั้งเดิม - ทั้งหมดนี้ไปได้ดีกับชุดนี้ ในตอนเย็นของฤดูร้อนเมื่อมันเย็นคุณสามารถโยนผ้าพันคอหรือ Bolero เหนือเคส

วิธีเสริมภาพ: อุปกรณ์เสริมและของประดับตกแต่ง

มันเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมสำหรับใส่ชุดเดรสระหว่างวันในแต่ละครั้งที่สร้างลุคใหม่อย่างสมบูรณ์

ในตอนเช้าของวันทำงานมันอาจจะเป็นกระเป๋าที่กว้างขวางเรียบง่ายผ้าเช็ดหน้าที่สวยงามรอบคอของคุณและเครื่องประดับเครื่องแต่งกายที่รอบคอบ ไปที่บาร์หรืองานเลี้ยงตอนเย็นหยิบกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าถือใบเล็กที่มีห่วงโซ่ เอาผ้าพันคอออกจากคอและคาดเข็มขัดที่กว้างและสดใสที่เอว ในตอนเย็นคุณสามารถซื้อเครื่องประดับที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้น - ต่างหูขนาดใหญ่, กำไล, ลูกปัดหลายชั้น

รองเท้า

เด็กผู้หญิงที่แต่งกายด้วยชุดเดรสแบบฝักเป็นศูนย์รวมของความเป็นผู้หญิงและความสง่างาม แน่นอนว่าคุณควรเลือกรองเท้าส้นสูง ความหลากหลายของรองเท้าเกิดขึ้นตั้งแต่รองเท้าแตะที่มีสายบาง ๆ ไปจนถึงเรือคลาสสิครองเท้าแพลตฟอร์มและส้นหนาซ้อนกัน

รองเท้าสีดำและสีเบจเหมาะสำหรับเกือบทุกชุด

win-win คือรองเท้าที่มีหลายเฉดสีที่อ่อนกว่าหรือเข้มกว่าชุด

ตัวอย่างเช่นรองเท้าที่มีสีตัดกันเช่นรองเท้าแตะมะนาวที่มีชุดเดรสสีม่วงดูไม่น่าประทับใจ

ความคิดเห็น
 1. Lena
  14.02.2016

  การแต่งกาย Sheath หมายถึงตู้เสื้อผ้าขั้นพื้นฐานและควรเป็นผู้หญิงทุกคน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์