แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดสำหรับรูป "ลูกแพร์" (สามเหลี่ยม)

ชุดสำหรับรูป Pear (สามเหลี่ยม)

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติของรูป
 2. ดาวที่มีรูปทรงสามเหลี่ยม
 3. รูปแบบการแต่งกายที่เหมาะสม
 4. เคล็ดลับในการเลือก

ผู้หญิงทุกคนที่ต้องการดูสวยงามควรคำนึงถึงประเภทร่างกายของเธอเมื่อเลือกชุด ตัวอย่างเช่นหากรูปของมันมีลักษณะคล้ายกับลูกแพร์ในโครงร่างของมันก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้ว่ารูปแบบใดที่จะดูดีที่สุดในรูปแบบดังกล่าวและรูปแบบใดควรหลีกเลี่ยง

คุณสมบัติของรูป

รูปซึ่งเรียกว่า "ลูกแพร์" หรือ "สามเหลี่ยม" มีความโดดเด่นด้วยการปรากฏตัวของ:

 • ไหล่แคบ
 • คอบาง;
 • หน้าอกเล็ก
 • มือผอม
 • เอวเด่นชัด;
 • เชิงกรานกว้าง
 • ขาเต็ม

ดาวที่มีรูปทรงสามเหลี่ยม

รูปร่างประเภทนี้ถูกบันทึกไว้ใน:

 • เจนนิเฟอร์โลเปซ;
 • Shakira;
 • บียอนเซ่;
 • คริสตินเดวิส;
 • Christina Aguilera

รูปแบบการแต่งกายที่เหมาะสม

ผู้หญิงที่มีส่วนล่างของร่างมีขนาดใหญ่ขึ้นควรเลือกสไตล์ที่ดึงดูดความสนใจไปที่หน้าอกหลังและแขน

เหล่านี้รวมถึง:

 1. เดรสที่มีไหล่เปลือย เหล่านี้อาจเป็นชุดที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกหรือมีสายบาง ๆ ในชุดเหล่านี้คุณสามารถเน้นหน้าอกที่มีขนาดเล็กและมองเห็นทำให้ไหล่กว้างขึ้น กระโปรงสำหรับชุดดังกล่าวเป็นที่นิยมกว้างยาวปานกลางหรือน่องกลาง
 2. แต่งตัวเสื้อเชิ้ต ชุดดังกล่าวควรมีการตัดฟรีและให้แน่ใจว่าได้เสริมด้วยเข็มขัด
 3. เดรสในสไตล์จักรวรรดิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความต้องการเป็นชุดกรีกที่มีความยาวถึงพื้นหรือเข่าซึ่งมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกลึกและรอบเอว overestimated
 4. แต่งตัวห้อยโหน ในกรณีของร่างกายที่มีรูปทรงลูกแพร์แนะนำให้เลือกชุดที่มีความยาวโดยเฉลี่ยและเอวสูงรวมทั้งเสื้อท่อนบนที่อัดแน่น
 5. แต่งกายด้วยภาพเงาสลวย ตัวเลือกที่ดีที่สุดจะเป็นชุดสีดำ ในชุดดังกล่าวสะโพกจะแคบลงสายตาและหน้าอกจะเด่นชัดมากขึ้นและตัวเลขโดยรวมจะดูเซ็กซี่มากขึ้น ชุดนี้สามารถสวมใส่กับแจ็คเก็ตติดตั้งรองเท้ากับรองเท้าส้นสูงและผ้าพันคอบาง ๆ
 6. แต่งตัวในสไตล์ยุค 50 ขอแนะนำให้สาว ๆ "แพร์" มองหานางแบบที่รัดตัวแน่นกระโปรงกว้างและสายรัดที่เอว
 7. แต่งกายด้วยกระโปรงระฆัง ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือนางแบบที่มีความยาวเข่าเช่นเดียวกับชุดที่มีรอบเอวสูง

ความงามที่มีรูปร่างคล้ายลูกแพร์ควรหลีกเลี่ยงการแต่งกายด้วยกระโปรงดินสอและเดรสที่มีกระโปรงสั้น ด้วยร่างกายเช่นนี้ไม่ควรสวมชุดรัดรูปหรือชุดรัดรูป

เคล็ดลับในการเลือก

เนื่องจากส่วนบนของ“ รูปสามเหลี่ยม” นั้นมีจำนวนน้อยกว่าผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายกันจึงสามารถเลือกรุ่นของชุดราตรีและชุดแต่งงานได้อย่างปลอดภัย พวกเขาจะเหมาะกับชุดที่มี jabot, ชั้นแขน, กระเป๋าขนาดใหญ่บนหน้าอก, ruffles บนคอ, แขนปีกและองค์ประกอบที่คล้ายกัน ส่วนล่างในเวลาเดียวกันถูกเลือกให้เรียบง่ายและเรียบง่ายตัวอย่างเช่นกระโปรงทรงตรง

ผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้าย A ควรได้รับการเน้นที่เอวดังนั้นนางแบบที่มีรายละเอียดที่สะดุดตาจะเหมาะกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นบนเข็มขัดของชุดอาจเป็นคันธนูขนาดใหญ่แทรกลูกไม้หรือประกอบ มันจะหันเหความสนใจจากด้านล่างเป็นกลุ่ม

ผู้หญิงที่มีรูปสามเหลี่ยมควรให้ความสนใจกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก ที่ดีที่สุดคือดูรูปแบบที่คล้ายกันกับวงรีสแควร์และคอวี ทางเลือกที่ดีก็คือการแต่งกายบนไหล่ข้างหนึ่ง

เมื่อเลือกผ้าผู้หญิงที่มีรูปทรงลูกแพร์ควรเลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบาซึ่งสามารถเลื่อนไปที่สะโพก ทางเลือกที่ดีที่สุดคือผ้าฝ้ายผ้าขนสัตว์และผ้าลินินในรูปของ A-silhouette ชุดทำจากผ้าไหมผ้าไหมแก้วและวัสดุที่คล้ายกันดูดีโดยที่กระโปรงไม่ได้มีหลายชั้น

สำหรับสีนั้นสาว ๆ ที่มีรูปร่าง“ ลูกแพร์” เหมาะกว่าสำหรับเสื้อผ้าธรรมดาและชุดที่มีสีเข้มกว่า หากชุดนั้นทำจากผ้าสีเข้มเพียงชุดเดียวขอแนะนำให้สวมชุดที่มีผ้าพันคอเบา ๆ หรือผ้าพันคอ

ความคิดเห็น
 1. คริสตี้
  30.08.2017

  J Lo และดาวดวงอื่นที่กล่าวถึงที่นี่มีหน้าอกใหญ่ลูกแพร์มันคืออะไร? ลูกแพร์มีหน้าอกเล็กดังนั้นฉันจึงมีลูกแพร์ทั่วไป - หน้าอกเล็กเอวบางสะโพกกว้างและก้น มันยากที่จะเลือกกระโปรงและเดรสเพราะ ทุกอย่างแขวนอยู่ที่เอวและแคบลงที่สะโพก และฉันไม่เห็นด้วยกับรูปแบบที่นำเสนอที่นี่: กระโปรงดินสอมีความพอดีมากพวกเขาให้เอวบางและเน้นสะโพก และระฆังในทางตรงกันข้ามทำให้ส่วนล่างของร่างกายมีขนาดใหญ่ขึ้น

 2. เรือเดินทะเล
  08.08.2017

  ฉันมีร่างดังกล่าว! เอว 67, สะโพก 104, อก 86!

 3. สปีดเว
  26.02.2016

  รูปนาฬิกาทรายถือว่าเป็นอุดมคติและฉันเชื่อว่าเสน่ห์ที่สุดคือลูกแพร์ ดู Jennifer Lopez นี่เป็นอุดมคติ!

 4. ลาร่า
  24.02.2016

  ยกตัวอย่างเช่นเวโรนิก้าฉันตรงกันข้ามกับสิ่งที่ซับซ้อนเพราะรูปร่างของ Lopez จะลบปอนด์พิเศษเหล่านั้นออก แต่สิ่งที่ไม่ได้ไปทุกที่

 5. พืชเถา
  23.02.2016

  ฉันเห็นดาวส่วนใหญ่ไม่สนใจกับร่างที่มีข้อบกพร่อง ใส่ในสิ่งที่คุณต้องการ จริงอยู่ที่มันดูไร้สาระ อย่างน้อยก็ใช้ Jennifer Lopez คนเดียวกัน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์