แต่งตัวสไตล์และโมเดล

สิ่งที่แต่งกายให้เลือกสำหรับองค์กร?

สิ่งที่แต่งกายให้เลือกสำหรับองค์กร?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. รูปแบบที่เหมาะสม
 3. สียอดนิยม
 4. ปีใหม่
 5. ชุดแบบไหนที่เหมาะกับงานปาร์ตี้แบบ บริษัท เต็ม?
 6. สิ่งที่สวมใส่
 7. รองเท้า

ในช่วงวันหยุดผู้หญิงที่ทำงานเริ่มมองหาชุดที่เหมาะสมสำหรับงานปาร์ตี้ นี่เป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ทำงานในเงื่อนไขของการแต่งกายที่ค่อนข้างเข้มงวดและต้องการแสดงความเป็นผู้หญิงและความงามในงานปาร์ตี้ขององค์กรด้วยชุดที่มีประสิทธิภาพและน่าดึงดูด อย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกชุดที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะสมกับกิจกรรมองค์กรและเน้นเฉพาะข้อดีของเจ้าของเท่านั้น

คุณสมบัติ

สำหรับวันหยุดขององค์กรคุณควรเลือกชุดที่สง่างามและทันสมัย ​​แต่ในขณะเดียวกันนางแบบที่มีขนดกและแวววาวมากเกินไปก็เป็นที่ยอมรับไม่ได้ ชุดที่เหมาะสำหรับโอกาสนี้ได้รับการออกแบบให้มีสไตล์และเป็นผู้หญิงเช่นเดียวกับความสง่างามและเหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่หยาบคายความสว่างมากเกินไปและเพศที่ขีดเส้นใต้ไม่สามารถยอมรับได้ อย่างไรก็ตามชุดที่น่าเบื่อเกินไปและชุดทั่วไปที่ไม่เหมาะสมสำหรับฝ่ายธุรกิจจะไม่ทำงานเช่นกัน

ผ้าสำหรับชุดที่มีการดำเนินการในองค์กรเลือกจากวัสดุราคาแพงและคุณภาพ เดรสผ้าไหมซาตินและกำมะหยี่เป็นที่นิยมมากที่สุด ยังอยู่ในชุดแฟชั่นที่ทำจากผ้าลูกไม้

รูปแบบที่เหมาะสม

หากปาร์ตี้ขององค์กรเป็นงานเลี้ยงหรืองานเลี้ยงต้อนรับในร้านอาหารสุดหรูชุดราตรีหรูหราจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โต๊ะบุฟเฟ่ต์ไม่ใช่งานที่เป็นทางการดังนั้นชุดค็อกเทลที่มีความยาวขนาดกลางที่มีการตัดเรียบง่ายและการตกแต่งขั้นต่ำจะเหมาะสมที่สุด

ที่นิยมมากที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้ขององค์กรสามารถเรียกว่ารุ่นดังกล่าว:

 1. ชุดเดรสคอกลม ชุดดังกล่าวมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและมีการแข่งขันสูงกับความแตกแยกลึก
 2. เดรสกับรัดตัว ในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคุณสามารถส่งผลกระทบต่อรูปร่างของคุณทำให้หน้าอกดูเขียวชอุ่มและเอว - บางมากขึ้น
 3. แต่งตัวด้วยผ้าม่าน องค์ประกอบของการตกแต่งในสถานที่ที่เหมาะสมจะเพิ่มปริมาณเล็กน้อยและซ่อนข้อเสียเล็ก ๆ ของตัวเลข
 4. ชุดเดรสแขนกุดอเมริกัน ในชุดนี้คุณสามารถเรียบเงากับไหล่เชิงมุม
 5. เดรสที่มีความไม่สมดุล โมเดลที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่มีด้านล่างเอียงเนื่องจากมีเส้นทแยงมุมทำให้ภาพยืดและดูเรียวขึ้น ไม่มีเดรสเรียกร้องน้อยบนไหล่ข้างหนึ่ง
 6. เดรสที่มีช่องเล็กด้านหน้า ส่วนใหญ่มักจะเป็นชุดยาวบนพื้นด้วยการตัดค่อนข้างหนาจากสะโพกพร้อมขาข้างหนึ่ง

สียอดนิยม

นางแบบที่ชนะมากที่สุดคือชุดเดรสสีดำ มันจะดึงดูดความสนใจ แต่ในเวลาเดียวกันมันจะแรเงาผิวและจะเน้นข้อดีของรูป ด้วยชุดนี้คุณจะได้รับภาพลักษณ์ที่หรูหราและลึกลับของผู้หญิง

ชุดราตรีสีขาวพาสเทลหรือสีม่วงก็ดูหรูหรา นอกจากนี้ตัวเลือกที่ดีคือชุดโมโนโฟนิคสีเทาเบอร์กันดีหรือสีน้ำเงินเข้ม ในกรณีนี้อย่าลืมว่าเฉดสีเข้มบ่งบอกถึงความสามารถในการเพรียวบางและในชุดเดรสแสง

ปีใหม่

ก่อนที่จะฉลองเทศกาลปีใหม่ บริษัท จะให้ความสนใจเป็นพิเศษในการเลือกชุดที่เหมาะสม บ่อยครั้งที่งานปีใหม่เกี่ยวข้องกับชุดที่งดงามและสดใสดังนั้นการตกแต่งของพวกเขามักจะมีเลื่อม, rhinestones หรือเลื่อม ลูกไม้, ลูกปัด, คอที่ผิดปกติ, ผ้าม่าน, บาสก์, เข็มขัดที่ผิดปกติ, ลูกขนไก่ - ความหลากหลายของรายละเอียดของชุดสำหรับงานปาร์ตี้ขององค์กรปีใหม่เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ

ผู้หญิงหลายคนฟังคำแนะนำในการเลือกสีของชุดตามดวงชะตา แต่คุณจะไม่สูญเสียถ้าคุณเลือกชุดสีขาวหิมะสีเทาหรือสีเบจสำหรับการเฉลิมฉลอง หากคุณต้องการดูน่าตื่นเต้นเลือกเฉดสีบานเย็นหรือสีฟ้าเข้ม

ชุดแบบไหนที่เหมาะกับงานปาร์ตี้แบบ บริษัท เต็ม?

เมื่อเลือกชุดสำหรับงานปาร์ตี้องค์กรผู้หญิงที่มีรูปทรงที่สวยงามควรเลือกแบบจำลองที่สามารถซ่อนข้อบกพร่องของรูปร่าง

รูปแบบที่เหมาะสมที่สุดได้รับการพิจารณา:

 • เดรสที่มีรอบเอวสูง
 • ชุดเดรส
 • เดรสยาวปานกลางกับกระโปรงบาน

หากคุณมีรูปแบบที่สวยงามอย่าเลือกชุดยาวสำหรับองค์กร ตัวเลือกที่ดีกว่าคือรุ่นที่อยู่ใต้เข่าเล็กน้อย สำหรับสีควรแนะนำให้ผู้หญิงเลือกชุดเต็มสีในช่วงที่มืดเช่นเทาเข้มเชอร์รี่ดำหรือน้ำเงินเข้ม สาว ๆ ที่มีสะโพก curvaceous สามารถใช้ชุดสองสี (ด้านล่างสีเข้ม) หรือเลือกรุ่นที่มีการพิมพ์ขาวดำ

สิ่งที่สวมใส่

มันเป็นสิ่งจำเป็นในการรับกระเป๋าคลัทช์หรือซองจดหมายสำหรับชุดที่สง่างาม ชุดหลายชุดรวมกับเข็มขัดความกว้างซึ่งพิจารณาจากสไตล์และรูปร่างของเด็กผู้หญิง จากแจ๊กเก็ตไปจนถึงชุดค็อกเทลคุณสามารถเลือกแจ็คเก็ตติดตั้งและสำหรับตอนเย็นข้าง - โบเลโร

อุปกรณ์

หากไหล่ในชุดเปิดคุณควรสวมต่างหูยาวและรูปแบบที่มีฝาปิดด้านบนดูดีด้วยโซ่ที่สง่างามและจี้ สำหรับชุดที่มีแขนสั้นคุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแขนเสื้อไม่สมมาตร

ความคิดที่ดีคือการใช้เพชรขนาดใหญ่หรืออัญมณีอื่น ๆ เครื่องประดับมุกยังเป็นตัวเลือกที่ดี

รองเท้า

ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรองเท้าปาร์ตี้ของ บริษัท จะเป็นรองเท้าที่มีส้นสูง พวกเขาสามารถอยู่กับปลายเท้าเปิดลิ่มหรือสายรัด สีของรองเท้านั้นมักจะถูกเลือกให้เป็นสีดำ แต่รองเท้าที่แตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับการแต่งตัวหรือเพื่อให้เข้ากับเข็มขัดนั้นจะเหมาะสม

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์