แต่งตัวสไตล์และนางแบบ

ชุดอาบน้ำ - ไฮไลท์ของพวกเขาคืออะไร?

ชุดอาบน้ำ - ไฮไลท์ของพวกเขาคืออะไร?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติชุดว่ายน้ำ
 2. ใครเหมาะสม
 3. ผ้า
 4. ประเภท
 5. สียอดนิยม
 6. วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำขนาดใหญ่?
 7. เคล็ดลับในการเลือก

ดูเหมือนว่าชุดว่ายน้ำเป็นที่ระลึกของอดีตมายาวนาน ชุดว่ายน้ำซึ่งผู้หญิงสวมเมื่อครึ่งศตวรรษที่แล้วชุดว่ายน้ำขนาดเล็กที่มีลักษณะคล้ายกันน้อยมาก เพื่อที่จะรักษาขั้นตอนการบำบัดน้ำผู้หญิงต้องสวมใส่สิ่งต่าง ๆ มากมายรวมถึงเสื้อคลุมอาบน้ำบนพื้นด้วยเสื้อแขนยาวและปกคอปก, pantaloons และหมวก ในขณะเดียวกันชุดว่ายน้ำก็ถูกเย็บจากวัตถุที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งซ่อนรูปทรงของร่างกายแม้ในขณะที่เปียก ตัวแทนน้ำหนักถูกวางไว้ในชายกระโปรงของชุดว่ายน้ำเพื่อว่ามันจะไม่เพิ่มขึ้นในน้ำและจะไม่เปิดขา

เมื่อเวลาผ่านไปชุดว่ายน้ำสตรีจะกระชับมากขึ้น รุ่นที่เรียบง่ายที่สุดของชุดนี้คือชุดว่ายน้ำบิกินี่ซึ่งเป็นเพียงผ้าชิ้นเล็ก ๆ อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาชุดว่ายน้ำที่เป็นของแข็งซึ่งผลิตในรูปแบบของชุดสั้นได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้น บทความต้นฉบับนี้เป็นเรื่องของบทความวันนี้

คุณสมบัติชุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำหรือชุดว่ายน้ำเป็นชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวกับกระโปรง เสื้อท่อนบนชุดว่ายน้ำสามารถเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง - ด้านบนคลาสสิกสปอร์ตที่มีสองสายรัด, แก๊ง, bustier, รูปตัว V, "หัวใจ" ฯลฯ ไม่มีความหลากหลายน้อยลงและสไตล์ของกระโปรง ลดราคาคุณสามารถค้นหานางแบบที่มีกระโปรงสั้นปีกพร้อมกระโปรงจีบมีปีกกว้างและมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย

กระโปรงสามารถเริ่มต้นภายใต้หน้าอกที่เอวหรือสะโพก ลดราคามีชุดว่ายน้ำขนาดเล็กและยาว

ใครเหมาะสม

ตามเนื้อผ้าชุดว่ายน้ำมีไว้สำหรับสาวอวบอ้วน แท้จริงชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวกับกระโปรงเหมาะสำหรับผู้เป็นเจ้าของรูปแบบที่งดงาม พวกเขาทำงานได้ดีในการปิดบังบริเวณที่มีปัญหามากที่สุด: สะโพกและหน้าท้อง นอกจากนี้ชุดว่ายน้ำที่เป็นของแข็งมีเอฟเฟกต์การลากขนาดเล็กและช่วยซ่อนข้อบกพร่องของผิวหนังเช่นรอยแตกลายหลังคลอด

อย่างไรก็ตามชุดว่ายน้ำดังกล่าวไม่ได้มีข้อห้ามสำหรับตัวเลขประเภทอื่น - ค่อนข้างตรงกันข้าม

 • ดีที่สุดของทั้งหมดชุดว่ายน้ำดูผู้หญิงที่มีรูปร่างนาฬิกาทราย: มันเน้นเอวผอมเพรียวสะโพกและหน้าอก
 • หากคุณมีสะโพกกว้างคุณควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีกระโปรงตรง
 • เจ้าของหน้าอกขนาดเล็กและสะโพกแคบ ๆ ในทางกลับกันต้องมีกระโปรงและเสื้อท่อนบนที่สวยงามตกแต่งด้วย ruffles หรือผ้าม่าน

ผ้า

ชุดว่ายน้ำทำจากวัสดุเดียวกันกับชุดว่ายน้ำธรรมดา ทางเลือกของผ้าไม่ดีนักเพราะชุดว่ายน้ำจะต้องผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดหลายประการ

ดังนั้นผ้าสำหรับชุดว่ายน้ำควรเป็น:

 • หนาแน่น;
 • ง่าย;
 • ทึบแสง;
 • นุ่ม;
 • ทนต่อการสึกหรอ
 • "หายใจ";
 • แห้งเร็ว

ชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีการรวมของเส้นใยธรรมชาติ องค์ประกอบของชุดว่ายน้ำอาจรวมถึง: ไนล่อน, ไมโครไฟเบอร์, โพลีเอสเตอร์, ไลคร่า, ใยสังเคราะห์ ฯลฯ เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุเหล่านี้ทนต่อการสัมผัสกับน้ำ (รวมถึงคลอรีน) และรังสีอัลตราไวโอเลต

ประเภท

ชุดว่ายน้ำสั้น ในลักษณะที่ปรากฏส่วนใหญ่คล้ายชุดว่ายน้ำชิ้นเดียวคลาสสิก มันมีกระโปรง“ สัญลักษณ์” ขนาดเล็กที่แทบจะไม่ครอบคลุมก้น ตัวเลือกนี้มักได้รับการคัดเลือกโดยหญิงสาวที่มีสะโพกแคบ

ชุดว่ายน้ำกับกระโปรงยาว เหมือนชุดฤดูร้อนทั่วไป กระโปรงมักจะมาที่กลางต้นขา แต่สำหรับบางรุ่นมันจบลงที่ระดับเข่า ด้วยความช่วยเหลือของชุดว่ายน้ำคุณสามารถอำพรางความแน่นในสะโพกหรือเซลลูไลท์ได้อย่างง่ายดาย

ชุดว่ายน้ำ-sundress - นี่เป็นหนึ่งในชุดว่ายน้ำยอดนิยม เธอโดดเด่นด้วยเสื้อท่อนบนสายบางและกระโปรงหลวมเริ่มต้นที่หน้าอก ในชุดนี้ไม่เพียงว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังเดินเล่นบนชายหาดมีส่วนร่วมในกีฬา ฯลฯ

สียอดนิยม

ขาวดำ

ชุดว่ายน้ำสีดำและสีขาวยังคงเป็นที่ต้องการอยู่แล้วสำหรับฤดูกาลแฟชั่นในแถว ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้ผิวสีแทนสวยงามเหมือนสองสีนี้หรือผสมผสานกัน หากคุณเป็นสาวกของคลาสสิกเราแนะนำให้คุณซื้อชุดว่ายน้ำในสีขาวดำ

มีสี

ฤดูร้อนเป็นเวลาที่คุณต้องการทำให้ตัวเองมีสีสันสดใสอย่างไม่รู้จบ วันหยุดที่กำลังจะมาถึงเป็นเหตุผลที่ยอดเยี่ยมที่จะได้ชุดว่ายน้ำใหม่ที่มีสีแปลกตาและสวยงาม ให้ความสนใจกับชุดว่ายน้ำที่น่าประทับใจของไวน์สีน้ำเงินเข้มสีเขียวขุ่นพีชสีลาเวนเดอร์และสีมะนาว

ด้วยการพิมพ์ที่สดใส

ผู้ที่ไม่ชอบเสื้อผ้าธรรมดาจะชอบชุดว่ายน้ำที่มีรูปแบบดั้งเดิม สาวที่แกร่งและแน่วแน่เลือกพิมพ์สัตว์นักล่าธรรมชาติที่โรแมนติกเช่นเครื่องประดับดอกไม้และดอกไม้นักท่องเที่ยวเลือกรูปแบบชาติพันธุ์และปัญญาชนเช่นภาพนามธรรม

วิธีการเลือกชุดว่ายน้ำขนาดใหญ่?

ชุดเดรส - นี่คือชุดว่ายน้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวอวบอ้วนที่รู้สึกอิสระที่จะเปิดเผยส่วนต่างๆของร่างกาย เจ้าของรูปแบบที่งดงามควรเลือกชุดว่ายน้ำตามลักษณะของรูปร่าง มักจะเป็นข้อได้เปรียบหลักของผู้หญิงที่มีร่างกาย - หน้าอกอันหรูหรา ความมั่งคั่งเช่นนี้ต้องได้รับการเน้นผ่านเสื้อท่อนบนด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่สวยงาม

เพื่อซ่อนความแน่นในสะโพกและหน้าท้องจะช่วยให้ชุดว่ายน้ำที่มีรูปเงาดำรูปตัว A ในรุ่นนี้กระโปรงเริ่มต้นภายใต้เต้านมและสิ้นสุดที่ระดับต้นขากลาง กระโปรง - สี่เหลี่ยมคางหมูบานเล็กน้อย มันไม่พอดีกับสะโพก แต่ไม่ได้สร้างเสียงที่ไม่จำเป็น

เคล็ดลับในการเลือก

 • มีรุ่นของชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กผู้หญิงเต็มรูปแบบ พวกเขามีส่วนแทรกพิเศษที่มีผลการแก้ไข ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาคุณสามารถ "ดึง" พื้นที่ปัญหา
 • รูปแบบของชุดว่ายน้ำสามารถทำให้รูปร่างเสียรูปและนำไปใกล้กับอุดมคติ หากต้องการดูเรียวให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีรูปแบบแนวตั้งหรือแผงด้านข้างสีตัดกัน
 • ชุดว่ายน้ำที่มีเสื้อท่อนบนที่มีองค์ประกอบการตกแต่งมากมายจะช่วยขยายหน้าอก มันอาจจะเป็นคันธนูเขียวขจีผ้าม่านดอกไม้ปักหรือจีบ
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์