แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดแฟชั่นในปี 2019 (98 ภาพ) - ไอเท็มและเทรนด์ใหม่

ชุดแฟชั่นในปี 2019 (98 ภาพ) - ไอเท็มและเทรนด์ใหม่

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. แฟชั่น
 2. แนวโน้มและนวัตกรรมในปัจจุบัน
 3. ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน
 4. ฤดู "ฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว"
 5. เคล็ดลับในการเลือก

การเลือกชุดเป็นงานที่สำคัญที่ผู้หญิงจะเติมเต็มได้อย่างง่ายดายโดยพิจารณาจากคุณสมบัติที่ไม่เพียง แต่คุณภาพภายนอกของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุดภายในด้วย และถ้าผู้หญิงตามแฟชั่นและเข้าใจอารมณ์ของเธอภาพก็จะสมบูรณ์แบบ ดังนั้นมาพูดถึงชุดเดรสแฟชั่นของฤดูกาลปัจจุบัน

แฟชั่น

ความหลากหลายของรูปแบบของชุดอย่างต่อเนื่องในแต่ละฤดู พื้นฐานสำหรับความคิดมากมายคือแนวโน้มของปีที่ผ่านมา ความโรแมนติกและความเป็นผู้หญิงก็เป็นที่นิยมเช่นกันในขณะนี้คือโชว์ไหล่เปิดคอวีและเน้นสะโพก สไตล์ย้อนยุคในการตีความที่ทันสมัยเช่นเดียวกับการผสมผสานที่ค่อนข้างหรูหราของ "ชุด & กางเกง" ไม่ได้สูญเสียความเกี่ยวข้อง

พูดเกี่ยวกับสไตล์ที่เป็นที่นิยมที่สุดของเดรสสามารถเน้นได้ดังต่อไปนี้:

 • ชุดห้อยโหน
 • ชุด bandeau;
 • เสื้อเชิ้ต
 • ชุดเปลือก;
 • ปกชุด;
 • ชุดจัมเปอร์

อย่างไรก็ตามสไตล์ใดรูปแบบหนึ่งอาจมีรูปแบบที่นับไม่ถ้วนเนื่องจากคุณสมบัติหลักที่เด่นชัดในฤดูกาลนี้เช่น:

 • ตัดแบบไม่ซับซ้อน
 • ไม่มีแขนเสื้อและไหล่เปลือย
 • คอวีตื้นหรือกลม
 • midi และกระโปรงแมกซี่สไตล์หลากหลาย: จากตรงติดตั้งหรือบานไปด้านล่าง;
 • พับ, การแต่งตัวและชั้น

ฤดูกาลนี้นำเสนอครึ่งหนึ่งที่สวยงามของมนุษยชาติทั้งคลาสสิกคงที่และแนวความคิดใหม่สำหรับตู้เสื้อผ้าสตรีโดยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

แนวโน้มและนวัตกรรมในปัจจุบัน

ความสนิทสนมอย่างละเอียดกับคอลเล็กชั่นชุดช่วยให้เราสามารถสังเกตแนวโน้มที่มีต่อการกลั่นกรองและความสมเหตุสมผลในรายละเอียด แต่ในขณะเดียวกันชุดไม่ดูสดและน่าเบื่อ เอฟเฟกต์นี้ทำได้โดยการผสมผสานระหว่างพื้นผิวที่มีความหนาแน่นและสีต่างกันรวมถึงความยาวและรูปร่างของชั้นวัสดุที่ใช้

มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการตกแต่งในฤดูกาลนี้: ruffles, ruffles และคันธนูรวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ชุดลุคที่ดูแปลกตาและผิดปกติที่มีบาดแผลและรอยหยักขององศาการเปิดกว้างที่แตกต่างกันซึ่งตั้งอยู่บนบางส่วนของผลิตภัณฑ์

ฤดูกาลนี้ที่จุดสูงสุดของความยาว midi ซึ่งหมายความว่าการแต่งกายควรจะอยู่ในตู้เสื้อผ้าของทุกคนที่สวยงามโดยไม่คำนึงถึงอายุของเธอลักษณะของร่างกายและการประกอบอาชีพ

แนวโน้มดังกล่าวจะโดดเด่นด้วยแฟชั่นสำหรับชุดในปีนี้ ถึงเวลาที่จะหาว่าชุดไหนเป็นที่ต้องการในฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว

ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน

ฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อนเป็นชัยชนะของจินตนาการการตื่นตัวและพลังงานเสมอ และอุตสาหกรรมแฟชั่นที่ไม่เหมือนใครสะท้อนให้เห็นถึงอารมณ์ของช่วงเวลานี้ของปีเปลี่ยนแฟชั่นของผู้หญิงให้เป็นมหกรรมที่แท้จริง

พูดเกี่ยวกับสไตล์ที่โดดเด่นของเดรสฤดูอุ่น ๆ สามารถเน้นได้ดังต่อไปนี้:

 • ชุด bandeau;
 • ชุดค้อน
 • ชุด Smoky;
 • กับกระโปรงเต็มรูปแบบในปีหรือกับรถไฟ;
 • ด้วยการขี่แบบอสมมาตร
 • ชุดที่เรียบง่าย
 • แต่งตัวในสไตล์ชุดนอน;
 • ชุดยาว

ฤดูกาลนี้ไม่เพียง แต่แสดงถึงความเรียบง่ายและรายละเอียดขั้นต่ำเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแนวโน้มที่หลากหลาย ด้วยเหตุนี้ผู้หญิงทุกคนจะได้พบกับชุดที่สมบูรณ์แบบของเธอ

สี

โทนสีของฤดูร้อนเต็มไปด้วยเฉดสีธรรมชาติของผลไม้สุกและสเปรย์ทะเล ในรายการโปรดของการออกแบบก็คือสีขาว, ชมพูและสีเขียวสดใส และการรวมกันของสีฟ้าสีขาวและสีแดงจากปีที่ปียังคงเป็นชุดแฟชั่นที่ชนะ

ในบรรดาเฉดสีพาสเทลในแนวโน้มของสีน้ำเงินและสีชมพูทั้งในการรวมกันและแยกกันสีฟ้าที่ลึกล้ำสีแดงเข้มสีส้มและสีเหลืองทองแดงด้วยอิฐและไวน์หรือสีม่วงที่มีส่วนผสมของสีชมพูก็เป็นเฉพาะ บ่อยครั้งที่นักออกแบบใช้เทคนิคการลดและบล็อกสีสำหรับการสร้างของพวกเขา

พิมพ์

ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนลวดลายดอกไม้ในฤดูกาลมีความเกี่ยวข้องเสมอ ในปีปัจจุบันเหล่านี้ส่วนใหญ่จะพิมพ์ปริมาณในรูปแบบของดอกไม้หรือกลีบ แต่ก็ยังมีเครื่องประดับจิ๋ว ธีมทางทะเลได้รับรางวัล "สถานที่ภายใต้ดวงอาทิตย์" ในคอลเล็กชั่นสำหรับฤดูร้อนดังนั้นจึงยังคงมีความเกี่ยวข้องทุกปี

จารึก, เซลล์, แถบกว้างหรือรูปทรงเรขาคณิตต่างๆที่มีแนวโน้มที่จะเป็นนามธรรมยังพบในคอลเลกชันของชุดของฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน

เครื่องประดับ

รูปแบบของการตกแต่งในฤดูใบไม้ผลิ - ฤดูร้อนเปิดกว้างมาก พร้อมกับคันธนูสามมิติที่กล่าวถึงแล้ว ruffles และ ruffles ที่ใช้เป็นเครื่องแต่งกายสำหรับแต่งกาย, ริม, flounces, พับและผ้าม่านยังใช้กันอย่างแพร่หลาย และเรียบง่ายจากมุมมองของการตัดแบบจำลองอย่างน่าอัศจรรย์เปลี่ยนงานปักด้วยมือappliquésปริมาตรหินลูกปัดสีสันอุปกรณ์โลหะและแม้แต่ขนนกกระจอกเทศ

วัสดุ

ฉันประหลาดใจในฤดูกาลนี้ด้วยความหลากหลายของเนื้อผ้าพื้นผิวและการผสมผสานที่น่าทึ่ง ชื่นชมรูปแบบของผ้าไหมได้อย่างง่ายดายและเป็นผู้หญิง เดรสที่มีกระโปรงหลายชั้นสร้างขึ้นจากการรวมกันของไนลอน, tulle, organza หรือชิฟฟ่อน

Fatin, ผ้าคลุมหน้าและพวงหรีดในชุดที่มีวัสดุตัดกันหนาแน่นดูงดงามและผิดปกติ ผ้าลูกไม้วันนี้ตรงบริเวณสถานที่พิเศษในการออกแบบการประชุมเชิงปฏิบัติการ ความสามารถของเธอในการตกแต่งเครื่องแต่งกายของผู้หญิงเป็นที่นิยมอย่างมาก ฤดูกาลนี้นักออกแบบเอาชนะลูกไม้ทำให้มันแน่นและปิดมากขึ้น

ผ้าเดนิมและผ้าฝ้ายมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับรูปแบบชุดลำลองในฤดูกาลนี้ ความสดและความแปลกใหม่ในฤดูกาลนี้นำชุดเดรสทำจากผ้าตาข่ายหรือผ้าพรุน

ฤดู "ฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว"

แฟชั่นในฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวมักจะถูกยับยั้งและจริงจังมากขึ้น ชุดยังคงเป็นองค์ประกอบสำคัญของคอลเลกชันของนักออกแบบและมีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่มันจะปิดมากขึ้นอบอุ่นและถูกออกแบบมาไม่เพียง แต่การตกแต่งเจ้าของ แต่ยังถ้าจำเป็นเพื่อปกป้องมันจากความหลากหลายของสภาพอากาศ

ในฤดูหนาวชุดต่อไปนี้มีความเกี่ยวข้อง:

 • ชุดเปลือก;
 • ชุดเสื้อกันหนาว;
 • ชุด A-Line;
 • แต่งตัวในสไตล์ของ "New Bow";
 • แต่งกายด้วยบาสก์
 • แต่งกายด้วยความไม่สมดุล

เดรสที่มีความยาวปานกลางและแม็กซี่ก้าวไปอย่างมั่นใจในฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว หลายรุ่นมีความสำคัญกับแขนเสื้อขอบคุณการตัดที่แปลกประหลาดของพวกเขา: ปุยหรือเปลวไฟตรงหรือโคมไฟแขน กลุ่มของบางรุ่นคือเสื้อคลุมและห่วง เปิดไหล่และหลังตัดกระโปรงและผ้าม่านยังคงเปิดอยู่

สี

จานสีของฤดูหนาวรวมถึงสีดำคลาสสิกสีขาวและสีแดงไวน์แดงหนาสีน้ำเงินและสีฟ้าด้วยการสัมผัสของสีเขียว เทคนิคการเปลี่ยนสีที่หลากหลายไปสู่โทนของความสูงส่งนั้นแพร่หลาย

พิมพ์

พิมพ์ในรูปแบบของจารึกองค์ประกอบทางชาติพันธุ์และกราฟิก 3 มิติประดับชุดเพื่อความเป็นสากลมากขึ้น โมเดลในตอนเย็นถูกวาดอย่างมีศิลปะด้วยลวดลายดอกไม้รวมถึงบนผ้าโปร่งใส

เครื่องประดับ

ชุดสำหรับโอกาสพิเศษตกแต่งด้วยขอบขนนกที่คุ้นเคยแล้วเย็บปักถักร้อยทองหรือตัดแต่งด้วยขนปุย เครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวันสามารถมาพร้อมกับการตัดแต่งปกสีขาว เทคนิคการเย็บปะติดปะต่อกันช่วยเปลี่ยนชุดสไตล์ที่เรียบง่ายให้กลายเป็นสิ่งที่มีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อ ruffles แบบดั้งเดิมและ flounces จีบและแต่งตัวยังไม่ได้ยืนเคียงข้าง

วัสดุ

นางแบบจากแฟชั่นประจำวันของฤดูกาลนี้ทำจากเสื้อถักหนาและลาย้เหนียว เดรสทำจากหนังกลับ, ผ้าขนสัตว์, แคชเมียร์, กำมะหยี่ธรรมชาติและทวีด - ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงเวลาเย็นของปี หนังแท้เป็นวัสดุหลักหรือวัสดุเพิ่มเติมจะมอบชุดที่ดูไม่สบาย แต่ดูน่าสนใจมาก

ชุดที่ทำจากวัสดุหรูหราถูกสร้างขึ้นเพื่อดูเย็นพื้นผิวที่เลียนแบบโลหะมีค่าหรือมีผลส่องแสง ลูกไม้, ผ้า, ผ้าไหมและผ้าซาตินเป็นที่รักของทั้งผู้สร้างชุดและผู้ที่สวมชุดเหล่านี้

เคล็ดลับในการเลือก

ไม่ว่าเธอจะสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกชิ้นเอกแบบใดผู้หญิงทุกคนควรจำไว้ว่าสิ่งที่มีสไตล์ควรเน้นย้ำอย่ามองข้ามบุคลิกลักษณะของเธอ การยึดมั่นในแฟชั่นอย่างไม่มีเงื่อนไขสามารถกีดกันบุคคลที่มีสิทธิ์ในการเลือกและทำให้คุณลืมเกี่ยวกับความชอบของคุณในเสื้อผ้า

สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณปฏิบัติตามกฎเฉพาะจำนวนหนึ่ง นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชุดสตรี เครื่องแต่งกายเหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบถ้าผู้หญิงเลือกเขาโดยคำนึงถึงประเภทของรูปร่างและคุณสมบัติร่างกายของเธอ การแต่งกายไม่ควรขัดแย้งกับอายุอารมณ์และสไตล์โดยรวมของผู้หญิง

ชุดลำลองจะถูกเลือกตามฤดูกาลและสภาพอากาศ สถานที่เหตุผลและวิธีที่ผู้หญิงตั้งใจจะใช้เวลาในการแต่งตัวของเธอก็มีบทบาทสำคัญในการเลือกของเธอ นอกจากความชื่นชมจากผู้อื่นแล้วความสะดวกสบายส่วนตัวก็มีความสำคัญเช่นกัน ถ้าผู้หญิงในชุดรู้สึก จำกัด และไม่แน่นอนมันจะไม่หนีสายตาของคนอื่น เป็นผลมาจากความรู้สึกไม่สบายทางกายภาพเช่นนี้ผู้หญิงจะรู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอน

วันนี้โลกแฟชั่นมีความหลากหลายอย่างไร้ขีด จำกัด ดังนั้นผู้หญิงแต่ละคนจะพบทางออกเมื่อเลือกชุดของเธอ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าในนั้นมันควรจะสวยงามเป็นหลักไม่ทันสมัย

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์