แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุด Bustier - ยั่วยวนคลาสสิก

ชุด Bustier - ยั่วยวนคลาสสิก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติ
  2. ใครเหมาะสม
  3. สไตล์ยอดนิยม
  4. ความยาว
  5. สิ่งที่สวมใส่
  6. การดูแล

ชื่อ "bustier" มาหาเราจากฝรั่งเศส มันมาจากคำว่า buste ซึ่งแปลว่า "อก" ในขั้นต้น bustier เป็นชุดชั้นในชนิดหนึ่ง มันเป็นการผสมข้ามระหว่างเครื่องรัดตัวกับบราที่ทันสมัย ภารกิจของเขาคือการล้มเอวและรองรับหน้าอก

วันนี้ bustier เป็นชุดชั้นในที่ไม่มีสายหนังแข็งซึ่งส่วนใหญ่สวมใส่สำหรับชุดราตรีเปิด อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปชุดชั้นในที่ได้รับการโยกย้ายไปยังหมวดหมู่ของเสื้อผ้าธรรมดา มากขึ้นคุณสามารถค้นหายอด bustier และ bustier dresses ซึ่งได้กลายเป็นรายการอิสระของเสื้อผ้า

ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับชุด bustier: เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเหมาะสมและสิ่งที่พวกเขารวมกับ

คุณสมบัติ

ดังนั้นชุด bustier เป็นลูกผสมที่แปลกประหลาดของเดรสและบรา มันเป็นลักษณะที่ไม่มีสายหนังเปิดด้านบนและแขนและเสื้อท่อนบนทำในรูปแบบของถ้วย

ชุดที่มีความว่องไวมักจะมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาดังนั้นจึงถือว่าเป็นหนึ่งในตู้เสื้อผ้าที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้หญิง มันสามารถพอดีกับรูปร่างและสามารถมีกระโปรงปุย แต่ด้านบนยังคงเปิดเท่าที่จะทำได้ ความสนใจทั้งหมดเน้นที่ไหล่หน้าอกแขนและคอดังนั้นเมื่อคุณใส่ชุดที่คล้ายกันคุณจะต้องแน่ใจว่าบริเวณนี้ดูสมบูรณ์แบบ

ใครเหมาะสม

ชุดที่มีความกระชับควรได้รับการปฏิบัติอย่างระมัดระวัง: แม้จะมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง แต่ก็สามารถทำให้ภาพเสียได้หากคุณเลือกแบบจำลองที่ผิด ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและมือ หากคุณมีไหล่และแขนที่เต็มมากรอยพับที่น่าเกลียดอาจถูกรวบรวมไว้เหนือเสื้อท่อนบน ในกรณีนี้มันจะดีกว่าที่จะปฏิเสธชุด bustier (ทางออกคือการโยนแจ็คเก็ตที่สง่างามหรือผ้าพันคอมากกว่านั้น)

หน้าอกอันหรูหราชุดดังกล่าวสามารถนำเสนอในแสงที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือการเลือกขนาดที่เหมาะสม: ถ้าเสื้อท่อนบนแน่นเกินไปจะมีความรู้สึกว่าหน้าอกกำลังจะ“ กระโดดออก” จากมัน

ดีที่สุดของทั้งหมดชุด bustier นั่งบนหญิงกับนาฬิกาทรายและชนิดสี่เหลี่ยม หากคุณอยู่ในประเภทหลังเราแนะนำให้คุณเลือกแบบที่มีกระโปรงเต็มเพื่อให้รูปผู้หญิงดูดีขึ้น กระโปรงเต็มจะช่วยปรับสมดุลไหล่กว้าง

สไตล์ยอดนิยม

  • ฟิตติ้ง ชุดรูปทรงซ้ำของรูปลักษณ์ที่น่าสนใจผิดปกติ จริงควรสวมใส่เฉพาะในกรณีที่รูปร่างของคุณใกล้เคียงกับอุดมคติ
  • ปลุก ชุดวันนี้กับปลุกตัวอยู่ที่จุดสูงสุดของความนิยม องค์ประกอบการตกแต่งนี้ให้ภาพที่เล็กน้อย นอกจากนี้ชาวแบสค์ยังสวมหน้ากากที่เอวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • ด้วยกระโปรงเต็ม การแต่งกายที่มีเสื้อแน่นและกระโปรงเต็มทำให้หญิงสาวดูเหมือนดอกไม้ที่สง่างาม สไตล์นี้ดูดีโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่ผอมเพรียว
  • มีกลิ่นเหม็น เดรสที่มีกลิ่นพอ ๆ กันนั่งอยู่บนร่างประเภทต่าง ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถสวมใส่ได้ทั้ง pyshechki และคนผอมได้อย่างปลอดภัย กลิ่นเป็นรายละเอียดที่ไม่เด่นและสง่างามซึ่งทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวา

ความยาว

ชุดเดรส Bustier นั้นเป็นชุดราตรีหรือชุดค็อกเทล เกี่ยวกับเขาไม่มีคำแนะนำที่เข้มงวดเกี่ยวกับความยาว: สิ่งที่ควรจะเป็นกระโปรงที่คุณตัดสินใจเท่านั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของรูปและรูปแบบของเหตุการณ์

ยาว

ควรเลือกชุดเดรสกระโปรงที่มีพื้นถึงกระโปรงสำหรับโอกาสที่เคร่งขรึมที่สุดในชุดดังกล่าวมันจะเหมาะสมที่จะปรากฏในงานแต่งงาน (แม้จะเป็นของคุณเอง), การรับช่วงเย็นหรือในการนำเสนอของรางวัล กระโปรงอาจมีลักษณะนุ่ม แต่หน้าอกที่ดูสง่างามกว่าจะมีลักษณะกึ่งหลวมหรือตรงที่ไหลลื่น

midi

ชุดเดรสที่มีความยาวปานกลางเหมาะกับเกือบทุกอย่างดังนั้นจึงถือเป็นตัวเลือกวันหยุดสากล มันสะดวกที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่แห่งนี้ดังนั้นจึงมักจะวางในที่ที่มีการวางแผนการเต้นรำจนถึงเช้า ชุดยาวเข่าสามารถมีเงาใด ๆ โมเดลยอดนิยมที่มีกระโปรงสะโพกแน่นกับกระโปรงและเบลล์กระโปรง

สั้น

ชุดกระโปรงที่มีกระโปรงสั้นเป็นอีกรุ่นหนึ่งของชุด“ เต้น” โดยอาศัยความซื่อสัตย์ของเขาเขาเหมาะสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นทางการเท่านั้น ชุดที่เปลือยแขนไหล่ส่วนบนของเต้านมและเปิดขาอย่างมีนัยสำคัญไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะสวมใส่ ส่วนใหญ่ชุดเดรสสั้นที่เหมาะสำหรับเจ้าของที่มีรูปร่างที่ตึงและขาเรียว

สิ่งที่สวมใส่

ชุดชั้นใน

ภายใต้ชุดเดรสคุณควรเลือกชุดชั้นในที่ไม่โดดเด่นที่สุดที่มีพื้นผิวที่เรียบเนียนโดยไม่ต้องใช้ลูกไม้ปักและของตกแต่งอื่น ๆ มียกทรงพิเศษสำหรับชุดนี้ แต่ถ้าเสื้อท่อนบนหนาพอคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้อง

เสื้อผ้า

ชุด bustier เป็นชุดแบบมีในตัวที่ไม่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมนอกเหนือจากอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนขี้อายเกี่ยวกับไหล่เปลือยหรือในร่มที่เท่ห์คุณสามารถใส่แจ็คเก็ต bolero หรือผ้าพันคอสวย ๆ ที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้

อุปกรณ์

การเลือกเครื่องประดับและอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเดรสชุดชั้นในมันสำคัญมากที่จะต้องหยุดเวลาดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะสวมใส่สิ่งที่ดีที่สุดและสวยงามสำหรับชุดที่ผิดปกติ ไปยังสถานที่จะเป็นกระเป๋าถือขนาดเล็กในห่วงโซ่หรือคลัชขนาดเล็ก หากชุดไม่ได้ตกแต่งด้วยการตกแต่งที่หลากหลายกระเป๋าสามารถตัดแต่งด้วยลูกไม้ลูกปัดหรือ rhinestones สำหรับชุดที่ตกแต่งอย่างหนักจะดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่ง่ายกว่า

ชุด bustier เปิด neckline และเป็นวิธีดีในการแสดงสร้อยคอและจี้ที่คุณชื่นชอบ สามารถเน้นความสง่างามของมือด้วยความช่วยเหลือของกำไลต้นฉบับ อย่าลืมเกี่ยวกับต่างหู: มันอาจจะเป็นกระดุมรัดรูปและจี้ขนาดใหญ่ เครื่องประดับจริงสามารถทดแทนเครื่องประดับที่มีคุณภาพสูงได้

รองเท้า

Dress bustier - นี่คือเครื่องแต่งกายที่ขาดไม่ได้หากไม่มีคลอในรูปแบบของรองเท้าส้นสูง ยิ่งส้นเท้าสูงเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งดูตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามรองเท้าสามารถถูกแทนที่ด้วยรองเท้าแตะที่ทันสมัย ​​- ภาพของคุณจะไม่สูญหายไปจากนี้ ถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างคุณไม่สามารถสวมรองเท้าที่มีส้นเท้าได้โปรดสวมรองเท้าบัลเล่ต์แฟลตอย่างกล้าหาญ (แต่ควรเลือกรองเท้าที่จะตกแต่งขาให้ดูเพรียวบาง)

การดูแล

วัสดุที่ทันสมัยจำนวนมากที่ทำชุด bustier ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ สำหรับบางสิ่งห้ามมิให้มีการซักในเครื่องซักผ้าปั่นหรือรีดผ้า ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่ระบุไว้บนฉลากภายใน - ไม่เช่นนั้นสิ่งนั้นอาจจะหมดไป

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์