แต่งตัวสไตล์และโมเดล

Dress-shirt - ตัวเลือกในความสะดวกสบายและการปฏิบัติจริง

Dress-shirt - ตัวเลือกในความสะดวกสบายและการปฏิบัติจริง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติ
  2. ใครเหมาะสม
  3. ที่ถัก
  4. งานแต่งงาน
  5. คืน
  6. ความยาว
  7. สิ่งที่สวมใส่

ในตู้เสื้อผ้าของหญิงสาวยุคใหม่มีสิ่งต่าง ๆ ที่ยากต่อการคาดเดาในครั้งแรก สำหรับผู้ชาย, กระโปรงที่เราโปรดปราน, กางเกงขาสั้น, ชุด, กระโปรง, เดรส, ชุดเอี๊ยม, ฯลฯ ยังคงเป็นปริศนาที่แท้จริง ในขณะเดียวกันเสื้อผ้าที่ดูแปลก ๆ เหล่านี้มีความสะดวกและใช้งานได้จริงอย่างไม่น่าเชื่อเพราะสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าได้สองหรือสามชิ้นในคราวเดียว

ในบทความวันนี้เราจะพูดถึงหนึ่งใน "ลูกผสม" ยอดนิยม - ชุดเสื้อ เราจะบอกเกี่ยวกับสิ่งที่สิ่งนี้จะไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับความหลากหลายของมันเช่นเดียวกับวิธีการพกพาและสิ่งที่จะรวม

คุณสมบัติ

แม้ว่าคุณจะไม่เคยเห็นชุดเสื้อเชิ้ต (ซึ่งเป็นที่น่าสงสัยมากเพราะในช่วงฤดูร้อนมีผู้หญิงจำนวนมากแต่งตัวในชุดนี้) คุณสามารถจินตนาการได้อย่างง่ายดายว่าเสื้อผ้าประเภทใดที่ใช้ชื่อเพียงชื่อเดียว Dress-shirt เป็นเสื้อยืดแขนกุดรุ่นธรรมดา

ชุดเดรสเป็นเสื้อที่มีการดัดแปลงที่ทันสมัยของเสื้อซึ่งเดิมเป็นองค์ประกอบของชุดชั้นในและจากนั้นย้ายเข้าไปในชุดกีฬา วันนี้เสื้อเชิ้ตหมายถึงกีฬาชายหาดหรือสไตล์ลำลอง มันไม่มีแขนมีเงาที่รัดรูปและขอบคอตื้น

ใครเหมาะสม

คุณสมบัติพิเศษของการแต่งกายของเสื้อไม่อนุญาตให้เธอเก็บรูปแบบที่แท้จริงของคุณเป็นความลับดังนั้นคุณควรสวมใส่สิ่งนี้เฉพาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความซับซ้อนเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง

ชุดเสื้อยืดมักจะเย็บจากเสื้อถักหรือผ้ายืดหยุ่นอื่น ๆ วัสดุดังกล่าวประกอบกับภาพเงาที่กระชับให้ความสำคัญกับรูปทรงของร่างกายและไม่ซ่อนข้อบกพร่อง นอกจากนี้ชุดเสื้อกล้ามยังเปิดไหล่และแขน ดังนั้นถ้าคุณคิดว่าท้องหรือลำตัวส่วนบนของคุณเป็นพื้นที่ที่มีปัญหาของคุณมันจะดีกว่าที่จะให้ตัดเย็บเสื้อผ้านี้

ชุดเดรสที่น่าประทับใจที่สุดจะมองไปที่หญิงสาวร่างผอมที่มีรูปทรง“ สี่เหลี่ยมผืนผ้า” หรือเจ้าของรูปผู้หญิงที่สุด -“ นาฬิกาทราย”

ที่ถัก

“ ไมค์” เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ชื่นชอบมากที่สุดสำหรับชุดเด็กผู้หญิงสำหรับฤดูร้อน ตามกฎของฤดูร้อนนั้นทำมาจากเสื้อถักบาง ๆ ซึ่งเป็นผ้าที่สวมใส่สบายในความร้อนยืดหยุ่นและถุงเท้า ชุดเสื้อยืดถักนิตติ้งนั้นสะดวกสบาย แต่พวกมันมีคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์อย่างหนึ่ง: วัสดุนั้นมักจะถูกยืดและรวมตัวกันเป็นส่วนที่มีปัญหามากที่สุด สิ่งนี้จะต้องนำมาพิจารณาเมื่อเลือกชุดที่คล้ายกัน

ชุดถักเสื้อยืดมีทั้งสุขุมโมโนโฟนิกและสดใสพร้อมภาพพิมพ์ที่น่าสนใจ รุ่นยอดนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสไตล์ทะเลที่มีลายเส้นแนวนอน

งานแต่งงาน

การแต่งกายแบบเสื้อยืดที่ผิดปกติมากที่สุด - แน่นอนว่านี่คืองานแต่งงาน ในกรณีเช่นนี้ได้มีการสร้างชุดหรูหราของวัสดุชั้นสูงตกแต่งด้วยการตกแต่งที่ประณีต พวกเขาดูรัดกุมมาก แต่ในเวลาเดียวกันเป็นต้นฉบับ ชุดเสื้อยืดมักจะถูกเลือกโดยเจ้าสาวที่วางแผนจัดงานแต่งงานกลางแจ้งสุดเก๋เช่นบนดาดฟ้าของเรือหรือในคาเฟ่ริมหาด

คืน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ชุดเสื้อเชิ้ตได้หยุดเป็นเสื้อผ้าที่ไม่เป็นทางการสำหรับทุกวัน มากขึ้นสิ่งนี้ทำในรูปแบบที่แตกต่าง: จากธุรกิจจนถึงเย็น

ตามปกติชุดราตรีเสื้อเชิ้ตเป็นชุดที่ตัดเรียบง่ายได้รับการชดเชยโดยการตกแต่งที่หลากหลาย รุ่นเย็นมักจะปักด้วยลูกปัดเลื่อมหรือ rhinestones จำนวนมากในชุดสมาร์ทชุดกระโปรงอาจมีการตัดที่ผิดปกติลึกพอที่หน้าอกหรือร่องบนกระโปรง รูปแบบที่ค่อนข้างทั่วไปของชุดนี้คือชุดที่มีชายเสื้อแบบผ่าหรือไม่สมดุล

ความยาว

เริ่มแรกเสื้อเชิ้ตถูกสร้างขึ้นสั้น - เพื่อให้สะดวกในการเล่นกีฬาหรือเพียงแค่ย้าย เมื่อเวลาผ่านไปเริ่มปรากฏให้เห็นความหลากหลายของชุดดังกล่าวที่มีความยาวแตกต่างกันมาก

ยาว

เดรสยาวเสื้อยืดปรากฏในโลกแฟชั่นเมื่อไม่นานมานี้ดังนั้นพวกเขาจึงยังดูผิดปกติ นางแบบยาวถึงข้อเท้าเหมาะที่สุดสำหรับผู้หญิงที่สูงและผอม พวกเขารวมกันได้ดีกับคุณสมบัติพังก์: รองเท้าหนักแจ็คเก็ตหนัง ฯลฯ

midi

ชุดเดรสยาวปานกลางสามารถทำได้หลายสไตล์ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่หลากหลายที่สุดของทุกคนเพราะมันเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีความสูงต่างกัน

หากคุณใส่เสื้อยีนส์หรือแจ็คเก็ตทับชุดดังกล่าวมันจะเป็นไปได้มากทีเดียวที่เขาจะปรากฏตัวในโรงเรียน บางคนสวมชุดทำงาน แต่ก็ไม่ควรทำ - เสื้อเชิ้ตหมายถึงเสื้อผ้านอกระบบ

สั้น

ชุดเสื้อกล้ามสั้นมักจะเป็นตัวเลือกสปอร์ตหรือ beachwear มันสบายอย่างเหลือเชื่อในความร้อนและยิ่งไปกว่านั้นช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ มักจะมีรูปแบบสั้นลงด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ผิดปกติและลึก ชุดมินิกับกระโปรงในพับหรือตกแต่งด้วย ruffles ดู coquettishly และสนุกสนาน

สิ่งที่สวมใส่

  • แจ็คเก็ตหรือเสื้อ เสื้อตาหมากรุก, ผ้ายีนส์หรือแจ็คเก็ตบาง ๆ ในสไตล์สปอร์ตจะเป็นส่วนเสริมที่ดีในการแต่งตัวเสื้อ ขึ้นอยู่กับสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถสร้างภาพที่แตกต่างกันหลาย
  • ถุงน่องหรือถุงน่อง หากภายนอกเย็น แต่คุณไม่ต้องการที่จะทิ้งเสื้อยืดตัวโปรดของคุณลองผสมผสานกับกางเกงรัดรูปกางเกงรัดรูปกางเกงยีนส์หรือกางเกงรัดรูป (สดใส)

รองเท้า

"Mike" - หนึ่งในไม่กี่ประเภทของชุดที่ไม่ต้องการส้นเท้า คุณสามารถสวมใส่สิ่งนี้กับรองเท้าที่สะดวกสบายในชีวิตประจำวัน - รองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบรองเท้าบัลเล่ต์และแม้กระทั่งรองเท้าแตะชายหาด คนรักภาพฟุ่มเฟือยจะเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานระหว่างชุดเสื้อยืดและรองเท้าบูทที่มีพื้นรองเท้าหนา

อุปกรณ์

เสื้อเชิ้ตไม่ต้องการเครื่องประดับ สิ่งสำคัญคือพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่ซับซ้อนเกินไปและ "สง่างาม" เครื่องประดับดั้งเดิม (พลาสติก, หนัง, ไม้), แว่นกันแดด, เป้สะพายหลังหรือกระเป๋าง่าย ๆ , ถุงมือ, หมวกตลก ๆ - ทั้งหมดนี้ไปได้ดีกับชุดนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์