แต่งตัวสไตล์และโมเดล

กระเป๋าชุด - สำหรับผู้หญิงฟุ่มเฟือย

กระเป๋าชุด - สำหรับผู้หญิงฟุ่มเฟือย

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประเภทของรูปแบบ
 3. ใครจะไป
 4. สิ่งที่สวมใส่
 5. รองเท้า
 6. อุปกรณ์

แม้ว่าความจริงแล้วกางเกงและชุดสูทจะได้รับการปักหลักอย่างแน่นหนาในตู้เสื้อผ้าของเรา แต่การแต่งกายยังคงเป็นองค์ประกอบของเสื้อผ้าผู้หญิงมากที่สุด เฉพาะในการแต่งกายผู้หญิงสามารถรู้สึกเหมือนสัตว์ที่สง่างามและบอบบางอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามเดรสสั้นแบบเรียบหรือแบบคลาสสิกจะได้รับเบื่ออย่างรวดเร็วดังนั้นนักออกแบบจึงอยู่ในการค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ทันสมัย

ในศตวรรษที่ผ่านมาชุดเดรสสไตล์ดั้งเดิมมีให้เลือกมากมาย บทความนี้อุทิศให้กับหนึ่งในนางแบบที่หรูหราที่สุด - เดรสกระเป๋า เราจะพูดเกี่ยวกับว่าใครเหมาะสมและสวมใส่อย่างไร

คุณสมบัติ

กระเป๋าชุดมีการตัดง่ายมาก: มันเป็นเสื้อผ้าที่กว้างขวางปราศจากเส้นหน้าอกเอวและสะโพก มันซ่อนตัวเลขจากไหล่ถึงหัวเข่าหรือต่ำกว่าอย่างสมบูรณ์

แม้จะมีความจริงที่ว่ารูปแบบตัวหนาดังกล่าวถือเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ผ่านมาต้นแบบของมันปรากฏตัวประมาณ 300 ปีที่ผ่านมา ในเวลานั้นผู้หญิงคิดว่าชุดไม่ควรสวยเท่านั้น แต่ยังสวมใส่สบายทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อถึงตอนนั้นชุดเดรสก็ดูคล้ายกับ“ กระเป๋า” ที่ทันสมัย ​​- ด้วยเสื้อรัดรูปคลาสสิกและแขนยาว แต่มีกระโปรงที่นุ่มและหลวม

สวยอย่างรวดเร็วแฟชั่นสำหรับชุดที่กว้างขวางก็ถูกลืมไปแล้วและครั้งต่อไปที่ชุดกระเป๋าปรากฏในฉากแฟชั่นหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง - เมื่อพวกเขาเริ่มชอบเสื้อผ้าที่เรียบง่ายและไม่โอ้อวด อย่างไรก็ตามความนิยมที่แท้จริงมาถึงรุ่นนี้เฉพาะในช่วงกลางของศตวรรษที่ผ่านมาเมื่อมันเริ่มปรากฏในคอลเลกชันของ couturiers ที่มีชื่อเสียง

วันนี้ถุงแต่งตัวเป็นชุดที่แตกต่างของเสื้อผ้าลำลองสำหรับสาว ๆ ที่นำไปสู่การใช้ชีวิตแบบไดนามิก ในชาติที่ทันสมัยชุดดังกล่าวสามารถเติมเต็มด้วยรายละเอียดต่าง ๆ : กระเป๋าแขนหรือคอ

ประเภทของรูปแบบ

ตัดแต่งกระเป๋าทรงตรง นี่เป็นรุ่นคลาสสิคของรุ่นนี้ ภายใต้ชุดนี้ซ่อนเส้นโค้งและการชนทั้งหมดของผู้หญิงจำนวนมากเพื่อตัดชุดที่เอวด้วยเข็มขัดหรือสายรัดเพื่อสร้างภาพผู้หญิง

ถุงครอบตัด นี่เป็นรุ่นฤดูร้อนของสไตล์นี้ ในการแต่งตัวที่กว้างขวางพร้อมกระโปรงถึงต้นขาคุณจะรู้สึกสบายแม้ในวันที่ร้อนแรงที่สุด รุ่นสำหรับฤดูร้อนมักจะทำจากผ้าที่บางและเป็นธรรมชาติของสีสดใส - ชีฟอง, ผ้าลาย, ผ้าลินิน, ฯลฯ

แต่งตัวกระเป๋าที่มีกระเป๋า นี่ไม่ใช่แค่ชุดที่สะดวกสบายสำหรับทุกวัน แต่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงาน กระเป๋าปะขนาดใหญ่จะเพิ่มความเสียหายเล็กน้อยให้กับชุดธุรกิจที่เข้มงวดและไม่มีระเบียบ บ่อยครั้งที่กระเป๋าทำจากวัสดุที่ตัดกันในสีหรือพื้นผิว

แต่งตัวกระเป๋ามีซิป อีกรูปแบบของชุดนี้ สายฟ้าบนเสื้อผ้าสามารถทำงานได้ไม่เพียง แต่ยังเป็นองค์ประกอบการตกแต่ง เดรสที่มีซิปยาวที่ด้านหลังดูน่าประทับใจเป็นพิเศษ: เส้นแนวตั้งดึงสายตาและทำให้ร่างแคบ

แต่งตัวกระเป๋าที่มีกลิ่น มันเป็นลูกผสมระหว่างชุดกับเสื้อคลุมอาบน้ำโดยไม่มีเข็มขัด มันดูแปลกมาก แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะเสี่ยงที่จะสวมมันเพราะมันสามารถบิดเบือนสัดส่วนของรูปร่างได้ บ่อยครั้งชุดดังกล่าวมีแขนกว้าง

ใครจะไป

ชุดกระเป๋าเป็นชุดที่เฉพาะเจาะจงมากและน่าเสียดายที่ไม่เหมาะสำหรับทุกคน มีการพิจารณาว่ามีเพียงสาวสูงเรียวที่สามารถแต่งตัวสไตล์นี้ได้เนื่องจากรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำให้ตัวเลขสั้นลงและกว้างขึ้น

ในความเป็นจริงชุดกระเป๋าสามารถสวมใส่ได้ด้วยความสูงใด ๆ คุณเพียงแค่ต้องเลือกความยาวที่เหมาะสม:

 • นางแบบที่ยาวเหยียดครอบคลุมเข่าพอดีหญิงสาวขายาว - ลบด้วยการเติบโตเพียงไม่กี่เซนติเมตรไม่สำคัญกับพวกเขา
 • ผู้หญิงจิ๋วควรใส่ใจกับชุดเดรสกับกระโปรงเหนือเข่า โมเดลสำหรับฤดูหนาวสามารถสวมใส่กับกางเกงรัดรูปหรือกางเกงรัดรูปได้ดังนั้นคุณจะไม่เสียสละความงามหรือความสบายของคุณ
 • กระเป๋าสะพายเรียวของสาว ๆ ไม่เจ็บ แต่จะสร้างปริมาณที่ต้องการในสถานที่ที่เหมาะสม
 • Pyshechki ในชุดดังกล่าวก็จะรู้สึกมั่นใจเพราะมันสามารถซ่อนพื้นที่ที่มีปัญหาได้ หากคุณมีรูปร่างที่สั้นและเต็มไปด้วยชุดกระเป๋าควรได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง หลีกเลี่ยงโมเดลที่มีช่องปะปะแขนสั้นพาดและรูปแบบแนวนอน นอกจากนี้โปรดสวมใส่ส้นเท้าด้านนี้

สิ่งที่สวมใส่

แม้จะมีความจริงที่ว่าเมื่อมองแวบแรกถุงแต่งกายดูจะดูฟุ่มเฟือย แต่มันก็เป็นเสื้อผ้าที่มีความหลากหลายโดยแท้จริงบนพื้นฐานของภาพหลายภาพที่สามารถเกิดขึ้นได้ในหลากหลายสไตล์

 • เพื่อสร้างภาพในสไตล์ กรันจ์ - การผสมผสานของชุดพังก์และชุดทำงาน - ชุดกระเป๋าควรใช้ร่วมกับรองเท้าผูกเชือกและรองเท้าหนังที่คล้ายกับแจ็คเก็ตหนัง ชุดประดับประดาด้วยกระดุมโลหะและเสื้อรัดรูปฉีกขาดที่ทันสมัย
 • สไตล์ ไม่เป็นทางการ แสดงถึงความเรียบง่ายสะดวกสบายและในเวลาเดียวกันความสง่างาม เสื้อโค้ทที่กว้างในกรงที่มีแขนสั้น, ถุงมือยาว, รองเท้าบูทสูง - พร้อมกับชุดกระเป๋าทั้งหมดล้วนสร้างความสามัคคีที่เหมาะสมในทุกสถานการณ์
 • เสื้อผ้าสำหรับกีฬาหรือการส่งต่อที่ใช้งานไม่จำเป็นต้องเป็นกางเกงชุดเสื้อยืดและเสื้อสเวตเตอร์ การแต่งกายยังสามารถเป็นองค์ประกอบ กีฬา เสื้อผ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นชุดกระเป๋าที่สะดวกสบายและกว้างขวาง สวมใส่กับหุ้มขาและรองเท้าผ้าใบเสริมภาพด้วยหมวกกีฬา - และไปข้างหน้าเข้าสู่ส่วนที่เหลือ!
 • ในการที่จะเปลี่ยนชุดเดรสเป็นพื้นฐานของตู้เสื้อผ้าที่ใช้งานได้คุณจะต้องรวมเข้ากับองค์ประกอบแบบคลาสสิก รูปแบบธุรกิจ. ในการสร้างเอวผูกเข็มขัดรัดตัวกับชุด สวมแจ็คเก็ตแคบ ๆ ที่มีแขนเกรียนและมาพร้อมกับชุดที่มีปั๊มคลาสสิก

รองเท้า

การเลือกรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับกระเป๋าชุดนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย การเลือกคู่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศภายนอกหน้าต่างและภาพที่คุณต้องการสร้าง

หากคุณเลือกชุดสำหรับสภาพอากาศที่เย็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดคือรองเท้าบูท ผู้ที่สามารถโม้สูงได้อย่างปลอดภัยสามารถสวมรองเท้าบูทโดยไม่ต้องส้นเท้ากับเพลาสูง สาวนิ้วเป็นรองเท้าที่เหมาะกับส้นเท้ามากกว่า

สำหรับนอกฤดูรองเท้าที่ผูกเชือกนั้นสมบูรณ์แบบ - สูงบนแพลตฟอร์มหรือ oxfords เบาคลาสสิก

ในฤดูที่อบอุ่นแฟลตบัลเล่ต์รองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังนิ่มจะดูดีด้วยชุดกระเป๋า

ไปงานฉลองพร้อมภาพกับรองเท้าหรือรองเท้าส้น กระเป๋าแต่งตัวเข้ากันได้ดีกับรองเท้าแตะบนสายรัดซึ่งผูกไว้ที่ข้อเท้า

อุปกรณ์

 • กระเป๋าถือ ด้วยการแต่งกายกระเป๋าไม่ควรพกถุงขนาดใหญ่เพราะมันอยู่ในตัวเองค่อนข้างใหญ่โต ดูกระเป๋าที่คุณต้องถือ: เงื้อมมือซองจดหมาย ฯลฯ นอกจากนี้กระเป๋าเงินขนาดเล็กที่มีโซ่ยาวเหมาะสำหรับสิ่งนี้
 • ผ้าพันคอ ผ้าพันคอถักอบอุ่นหรือผ้าพันคอคอสง่างาม (ขึ้นอยู่กับฤดูกาล) จะรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยชุดกระเป๋า ในกรณีแรกรายละเอียดนี้จะช่วยปรับสมดุลกระโปรงที่มีขนาดใหญ่เกินไปและในส่วนที่สองจะดึงดูดความสนใจไปที่รอยบากที่หน้าอก
 • ประคำ ลูกปัดยาวในหนึ่งหรือหลายแถวจะเป็นเครื่องประดับที่เหมาะสมที่สุดในกระเป๋าชุด ทิศทางแนวตั้งของเส้นจะดึงเงาออกมาในกรณีนี้ความยาวของลูกปัดสามารถใครก็ได้อย่างแน่นอน - สิ่งสำคัญคือพวกเขาสั้นกว่าชุดตัวเอง
 • สนับแข้งและถุงเท้า รายละเอียดตู้เสื้อผ้าเหล่านี้ไม่เพียง แต่ทำให้ร่างกายของคุณอบอุ่น แต่ยังช่วยสร้างลุคที่ดูตลกและเจ้าชู้ กระเป๋าใส่ชุดเล็กเข้ากับเครื่องประดับได้ดี คุณสามารถสวมใส่พวกเขาในถุงน่องหรือตรงขาเปล่า สนับแข้งและเข่าสูงจะเข้ากันได้ดีกับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะ
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์