แต่งตัวสไตล์และนางแบบ

ชุดเดรสเสื้อยืด - ตั้งแต่ลุคสุดโหด

ชุดเดรสเสื้อยืด - ตั้งแต่ลุคสุดโหด

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครจะไป
 2. ประวัติเล็กน้อย
 3. คุณสมบัติ
 4. คืน
 5. ครัวเรือน
 6. ผ้ายีนส์
 7. ติดตั้ง
 8. ในรูปแบบธุรกิจ
 9. ฟรี
 10. แต่งตัว Safari
 11. สียอดนิยม
 12. งานพิมพ์ที่มีสไตล์
 13. ความยาว
 14. เทรนด์แฟชั่น
 15. สิ่งที่สวมใส่
 16. อุปกรณ์
 17. รองเท้า

ความนิยมสูงของชุดอเนกประสงค์ที่สะดวกสบายเช่นชุดเสื้อเชิ้ตได้รับการเฉลิมฉลองมานานกว่าหนึ่งปี เดรสสไตล์นี้สามารถเห็นได้ในตู้เสื้อผ้าของนักแฟชั่นหลายคน

ใครจะไป

แม้ว่าสไตล์การแต่งตัวแบบนี้ถือว่าเป็นสากล แต่การเลือกชุดควรคำนึงถึงความแตกต่างของรูปร่าง

หากหญิงสาวผอมและรูปร่างของเธอคล้ายกับรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอแนะนำให้เลือกชุดเสื้อเชิ้ตแบบตรงซึ่งจะเป็นผ้าเนื้อบางมีความยาว midi และสีอ่อน

ผู้หญิงที่มีรูปร่างเป็นผู้หญิงคล้ายกับนาฬิกาทรายคุณสามารถสวมใส่ชุดเดรสยาวและหลวมได้ทุกขนาด หากรูปไม่สมส่วน (ส่วนบนหรือล่างเต็ม) คุณควรหยุดการเลือกของคุณในแบบที่กว้างขวางของการแต่งกายโดยไม่ต้องมีรูปแบบและไม่มีเข็มขัด

ชุดเสื้อมักจะได้รับและสวมใส่โดยผู้หญิงที่ชอบเสื้อผ้าที่เรียบง่าย แต่สง่างาม นี่คือสไตล์ยอดนิยมในหมู่แฟน ๆ ของมินิมอลและเด็กผู้หญิงที่ต้องการสวมใส่ชุดสบาย ๆ และสง่างามในเวลาเดียวกัน

ประวัติเล็กน้อย

ชุดรูปแบบนี้ถูกคิดค้นโดย Coco Chanel ที่มีชื่อเสียงในศตวรรษที่ 20 เมื่อนักออกแบบระดับตำนานตัดสินใจที่จะยืมเสื้อเชิ้ตจากผู้ชายและปรับให้เข้ากับรูปผู้หญิง

การปรากฏตัวของชุดเสื้อในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงสร้างความรู้สึกในแฟชั่นของผู้หญิง ตั้งแต่นั้นมาสไตล์นี้ถูกอ้างสิทธิ์โดยผู้หญิงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงและปรับเปลี่ยนตามแนวโน้มในบางโอกาส

ในยุค 50 ชุดดังกล่าวได้รับการดัดแปลงโดย Christian Dior ปรากฏในคอลเลกชันใหม่ของเขา ในยุค 60 ความนิยมของรูปแบบนี้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทั้งในสหภาพโซเวียตและต่างประเทศ ชุดเสื้อยืดเริ่มปรากฏบนหน้าปกนิตยสารและบนแคทวอล์กมากขึ้น ในยุค 80 Yves Saint-Laurent ผู้ซึ่งกำลังโปรโมตสไตล์ซาฟารีในเวลานั้นชอบโมเดล

คุณสมบัติ

เสื้อเชิ้ตเป็นชุดที่ตัดส่วนใหญ่ตรงที่ไม่มีเอวเด่นชัด แต่บ่อยครั้งที่มีปกและแขนเสื้อ

สำหรับรุ่นส่วนใหญ่ปลอกคอจะมีตัวเลือกขาตั้งหรือขาลง ปลอกสามารถแก้ไขและเสริมด้วย cuffs แต่สามารถขาด ที่ด้านหลังของชุดเสื้อเชิ้ตจะมีรอยพับและหากติดตั้งผลิตภัณฑ์เล็กน้อยรอยพับก็จะปรากฏที่ด้านหน้า

เกือบทุกชุดเสื้อเชิ้ตติดกระดุมเหมือนเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ในกรณีนี้ปุ่มจะอยู่ที่เปิดเผยหรือซ่อนอยู่ใต้แผ่นไม้ สำหรับชุดตัดเย็บสไตล์นี้ส่วนใหญ่ใช้ผ้าธรรมชาติ - ผ้าลินิน, ผ้าขนสัตว์, กางเกงยีนส์, ผ้าลูกฟูก, ผ้าฝ้ายและอื่น ๆ ชุดส่วนใหญ่มีสีที่เหมือนกัน แต่ยังมีรุ่นที่มีเครื่องประดับและเย็บปักถักร้อยที่ชายเสื้อข้อมือหรือปก

คืน

เสื้อเดรสผ้าไหมสั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับงานเลี้ยง ในการนี้พร้อมกับรองเท้ารับกับรองเท้าส้นสูงและคลัทช์ที่น่าสนใจ

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างภาพที่เหมาะสำหรับวันที่หรืองานปาร์ตี้ตามแบบเสื้อเชิ้ตแบบสบาย ๆ เลือกรองเท้าที่สดใสกระเป๋าถือและเข็มขัด

สีของชุดยังสามารถทำหน้าที่เป็นสำเนียงธนูเย็น ในการทำเช่นนี้เลือกรูปแบบสีอิ่มตัวโดยการเพิ่มเครื่องประดับเครื่องแต่งกายในสีที่เหมาะสมตัดกันและรับประกันรูปลักษณ์ที่น่าจดจำ

ตัวเลือกช่วงเย็นที่น่าสนใจก็น่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีดำปูพื้นสวมรองเท้าส้นสูงจัดแต่งทรงผมตามเทศกาลและหยิบกระเป๋าใบเล็ก ๆ ปล่อยปุ่มสองสามปุ่มไว้ที่ปุ่มด้านบนและด้านล่าง

ครัวเรือน

ชุดเดรสสไตล์นี้เหมาะกับการแต่งตัวที่ใส่ในบ้าน ชุดเดรสเสื้อเชิ้ตเย็บจากผ้าเนื้อนิ่มสวมใส่สบาย พวกเขาเน้นความเป็นผู้หญิงและเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันมากกว่าชุดคลุมอาบน้ำ

ผ้ายีนส์

ชุดเสื้อที่ทำจากกางเกงยีนส์เป็นที่นิยมมากในวันนี้ต้องขอบคุณภาพเงาที่ประสบความสำเร็จและการใช้งานจริง โมเดลของกางเกงยีนส์แบบบางมีความยาวตัดและความยาวปานกลาง ในชุดดังกล่าววัสดุปิดอย่างสมบูรณ์แบบและเน้นรูป

ชุดมีทั้งความสะดวกสบายและทันสมัย มันมาพร้อมกับเข็มขัดกระเป๋าหนังขนาดใหญ่อุปกรณ์ขนาดใหญ่และรองเท้าแบน

จากชุดเสื้อเชิ้ตยีนส์คุณจะได้รับพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับตู้เสื้อผ้าทุกวัน ด้วยการเลือกอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกันคุณสามารถสร้างสไตล์ที่ต้องการ (เช่นเมืองหรือชาติพันธุ์) เพื่อให้ได้ธนูที่มีประโยชน์และเป็นของจริงทุกวัน

ไม่มีรุ่นที่น่าสนใจและยีนส์น้อยที่สามารถเรียกว่าคลาสสิกที่เข้มงวด พวกเขาจะโดดเด่นด้วยปกเปิดลงผ่านบาร์และกระเป๋า ในการสร้างภาพย้อนยุคคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์เฉดสีครามด้วยการเย็บปักถักร้อยเพิ่มถุงนุ่มและแว่นตาขนาดใหญ่เพื่อแต่งตัวบนแพลตฟอร์ม

ติดตั้ง

โมเดลของชุดเสื้อยืดดังกล่าวมีความโดดเด่นด้วยรายละเอียดที่ขีดเส้นใต้ด้วยการใช้งานของพวกเขาในการแสดงให้เห็นถึงข้อดีของรูปทรงเพรียวบาง

ในชุดติดตั้งเสื้อมี tucks เนื่องจากผลิตภัณฑ์เพิ่งนั่งที่เอว ส่วนใหญ่แล้วแบบจำลองเหล่านี้มีความยาวถึงหัวเข่า

ในรูปแบบธุรกิจ

เนื่องจากชุดเสื้อเชิ้ตมีคอปกที่มีลักษณะเฉพาะชุดดังกล่าวจึงค่อนข้างเหมาะสมกับการแต่งกายธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรับผลิตภัณฑ์ในสีที่ต่ำที่สำคัญและไม่มีการตกแต่งเพิ่มเติม เสื้อชุดธุรกิจมีความยาวเฉลี่ยส่วนใหญ่เช่นเดียวกับด้านบนปิด มันรวมกับกระเป๋าหนังและเข็มขัดหนังที่ทันสมัย

ฟรี

ชุดเสื้อเชิ้ตสามารถมองเห็นได้กว้างกว่าผู้หญิงสักสองสามขนาด

ชุดดังกล่าวจากผ้าไหลเป็นที่นิยมมากในขณะที่พวกเขาดูเป็นผู้หญิงและไม่คล้ายกับเสื้อสำหรับผู้ชาย พวกเขาเย็บจากผ้าชีฟอง, ผ้าเดนิม, บาติสต์, ผ้าขนสัตว์ละเอียดและผ้าอื่น ๆ

แต่งตัว Safari

เรียกว่าหนึ่งในความหลากหลายของชุดเสื้อยืดคุณสมบัติที่เป็นลักษณะของความอุดมสมบูรณ์ของกระเป๋าและรูดซิป กระเป๋าชุดนี้สามารถอยู่ที่ด้านบนและกระโปรง

นอกจากนี้ชุดเดรสซาฟารีส่วนใหญ่จะมีคอปก, เข็มขัดและแขนสั้น โดยปกติสำหรับการตัดเย็บชุดดังกล่าวใช้ผ้าหนา ชุดเดรสซาฟารีที่ด้านหน้าสวมด้วยกระดุมหรือซิป

สียอดนิยม

ขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นกลุ่มที่พบมากที่สุด โมเดลดังกล่าวมีไว้สำหรับตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทำจากผ้าชีฟองบาติสต์หรือผ้าไหม ในชุดดังกล่าวคุณสามารถตัดผิวสีแทนได้อย่างสมบูรณ์แบบและเน้นรูปร่างที่เพรียวบาง

สีที่ดีที่สุดของอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวจะเป็นสีเบจสีดำหรือสีน้ำตาล

สีดำ

ในชุดเดรสสีดำเสื้อคอวีคุณสามารถเน้นรูปร่างเพรียวบางได้ รุ่นสีดำยังสามารถใช้เป็นองค์ประกอบพื้นฐานสำหรับสวมใส่เย็น ในกรณีนี้พวกเขาจะเสริมด้วยอุปกรณ์เสริมที่สดใส

สีน้ำเงิน

เสื้อเดรสที่มีสีนี้มักเป็นตัวแทนของรุ่นเดนิมถึงแม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผ้าฝ้าย, ผ้าชีฟอง, ผ้าลินินและผ้าอื่น ๆ

สีของชุดดังกล่าวสามารถแตกต่างกันมาก - จากสีฟ้าอ่อนไปจนถึงสีครามเข้ม เดรสสีน้ำเงินที่มีการพิมพ์ลายตาหมากรุกหรือลายจุดเป็นที่นิยมมาก

ขาวดำ

เดรสเสื้อเชิ้ตสีดำตัดขอบสีขาวช่วยเน้นจุดเด่นของภาพและซ่อนข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้น นี่อาจเป็นชุดเดรสสีดำซึ่งข้อมือและไม้ระแนงจะถูกเน้นด้วยสีขาว

ลายจุดสีดำสี่เหลี่ยมเล็กและใหญ่รวมถึงลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ หรือลายเส้นดึงดูดความสนใจ

งานพิมพ์ที่มีสไตล์

พร้อมกับชุดเสื้อยืดสีพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากผู้หญิงทันสมัยหลายคนซื้อเครื่องแต่งกายด้วยภาพพิมพ์

สีของชุดเหล่านี้มีความหลากหลายมาก คุณสามารถเห็นชุดเสื้อเชิ้ตลายทางลายจุดดอกไม้กรง เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการพิมพ์เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงความแตกต่างของตัวเลข ตัวอย่างเช่นชุดเสื้อในกรงขนาดใหญ่หรือแถบแนวนอนไม่แนะนำสำหรับเจ้าของรูปร่างโค้ง

ความยาว

ยาวสู่พื้น

เสื้อเชิ้ตรุ่นนี้เป็นชุดผู้หญิงและน่าสนใจมากกว่า

รัดสำหรับชุดดังกล่าวสามารถไปตามความยาวทั้งหมด แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีปุ่มเฉพาะกับเอวและกระโปรงยังคงแข็งที่ด้านล่าง ชุดนี้จะซ่อนขาอวบอ้วนได้ง่าย

midi

นางแบบที่มีความยาวดังกล่าวเป็นที่ต้องการทั้งในหญิงสาวและผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ชุดนี้สามารถสวมใส่กับแจ็คเก็ตหรือแจ็คเก็ต เสื้อแขนสั้นของชุดเดรสสั้นและยาว

หากคุณต้องการคุณสามารถรัดส่วนบนของชุดได้แน่นหรือปล่อยปุ่มสองสามปุ่มที่ไม่ได้ติดกระดุม

สั้น

เสื้อเชิ้ตมินิเดรสส่วนใหญ่จะสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนสวมใส่กับรองเท้าแตะแบนหรือรองเท้าส้นสูง

ชุดนี้เป็นอุปกรณ์เสริมไม่กี่อย่างหรือคุณสามารถทำได้ด้วยกระเป๋า ชุดเดรสสั้น, กว้างมักเสริมด้วยเข็มขัด

เทรนด์แฟชั่น

ทุกวันนี้เสื้อเชิ้ตมีให้เลือกหลายสไตล์ตั้งแต่ธุรกิจจนถึงการทหารและความโรแมนติก เสื้อผ้าดังกล่าวขาดไม่ได้ในตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนช่วยให้คุณสร้างลุคลำลองที่ไม่สำคัญ

แนวโน้มที่ทันสมัยคือการรวมกันของเสรีภาพและความสง่างาม - และมันจะถูกแสดงในเสื้อเชิ้ต

รุ่นยอดนิยมที่มีกระเป๋าขนาดใหญ่ที่สะโพกและหน้าอกซึ่งเน้นรอบเอวโดยเข็มขัดหนังกว้างหรือสายบาง เดรสเสื้อเชิ้ตเดนิมเป็นที่ต้องการอย่างมากซึ่งในคอลเล็กชั่นโมเดิร์นนำเสนอโดยโมเดลโรแมนติกตัดฟรีและผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดด้วยภาพเงาโบราณ

สิ่งที่สวมใส่

 • ชุดเสื้อเชิ้ตมักจะถูกเติมเต็มด้วยเข็มขัดเพื่อให้ภาพกลายเป็นผู้หญิงมากขึ้น
 • เดรสสไตล์นี้จะสวมใส่ด้วยตัวเอง แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาสวมใส่กางเกงหุ้มขาหรือกางเกงยีนส์กับพวกเขา
 • สำหรับเสื้อเดรสคลาสสิกคุณสามารถเลือกผ้าพันคอเบา ๆ ของผ้าชีฟองหรือผ้าไหม
 • ชุดนี้สามารถเติมเต็มด้วยเสื้อกั๊กขนสั้นกระเป๋ากว้างและแว่นตากันแดดขนาดใหญ่

อุปกรณ์

อุปกรณ์เสริมที่สง่างามเช่นจี้ในห่วงโซ่บางถุงเล็ก ๆ ที่มีสายรัดบางหรือต่างหูบางจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับชุดเสื้อ

ในทางกลับกันพวกเขาใช้เครื่องประดับขนาดใหญ่ - ลูกปัดต่างหูและสร้อยข้อมือ อุปกรณ์สีน้ำตาลที่ทำจากไม้หรือหนังเหมาะสำหรับการแต่งกายเสื้อเชิ้ตสีขาว

รองเท้า

รองเท้าส้นสูงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งตัวเสื้อเชิ้ต ขึ้นอยู่กับรุ่นเหล่านี้อาจเป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้า

นอกจากนี้สไตล์นี้รวมเข้ากับรองเท้าแตะและรองเท้าบัลเล่ต์ได้ดี สำหรับชุดยาวแบบนี้ให้เลือกรองเท้าที่มีส้นหนาหรือรองเท้าแพลตฟอร์ม การสวมรองเท้าบู๊ทที่มีแพลตฟอร์มหรือส้นเท้าคงที่พร้อมกับเสื้อเชิ้ตจะทำให้ดูย้อนยุค

ความคิดเห็น
 1. ริต้า
  14.02.2016

  เสื้อเดรสยาวนั้นโรแมนติกเป็นพิเศษ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์