แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งกายด้วยชายขอบ - ข้อความต้นฉบับในภาพ

แต่งกายด้วยชายขอบ - ข้อความต้นฉบับในภาพ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. รุ่นยอดนิยม
 3. ชุดราตรี
 4. ห้องบอลรูมสำหรับเต้นรำ
 5. สไตล์ชิคาโก
 6. สียอดนิยม
 7. สิ่งที่สวมใส่

Fringe เป็นองค์ประกอบที่แปลกประหลาดมากของการตกแต่งเครื่องแต่งกายเพราะเป็นที่นิยมมากในยุค 20 ของศตวรรษที่ผ่านมา มันถูกใช้ในการตกแต่งเสื้อผ้าในสไตล์ของประเทศ boho หรือความสวยงาม วันนี้นักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงใช้เป็นของตกแต่งสำหรับเดรสมีสไตล์สดใสและมีระดับ

Fringe ช่วยนำความหลงใหลในภาพความกล้าหาญและความรู้สึกอิสระที่ไม่รู้จักพอ แต่ก็มักจะให้สาว ๆ ที่เก๋ไก๋ความซับซ้อนและชนชั้นสูง

คุณสมบัติ

วันนี้ขอบสามารถสร้างจากวัสดุใด ๆ ที่มีความยาวและสีที่แตกต่างกัน นักออกแบบใช้หนัง, หนังกลับ, ผ้าไหมและผ้าฝ้ายเช่นเดียวกับเนื้อผ้าที่ไม่ธรรมดาเมื่อสร้างขอบที่มีสไตล์และน่าประทับใจ สตริงตลกเหล่านี้สามารถแยกองค์ประกอบของการตกแต่งของชุดหรือตกแต่ง neckline, คอ, เฮ็มหรือแขนเสื้อของชุด

ขอบบนเดรสสามารถนำเสนอในรูปแบบของพู่แบบกลั่นหรือเรติเคิลบาง ๆ

รุ่นยอดนิยม

 • เดรสสั้นนำเสนอในรูปแบบของ "Latina" โดดเด่นด้วยความจริงที่ว่าพวกเขาได้รับการตกแต่งด้วยขอบตลอดความยาว หากคุณต้องการคุณสามารถทำให้ชุดแฟชั่นของคุณเองก็พอที่จะเย็บลูกไม้สี่หรือห้าแถวในชุดง่าย ๆ กับสายบาง ๆ
 • เดรสที่มีชายกระโปรงที่ชายเสื้อมีลักษณะที่สวยงามและน่าดึงดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีความยาวประมาณ 40 ซม. วันนี้การแต่งกายของปอนโชที่มีขอบอยู่ในแฟชั่นเพราะมันช่วยให้ผู้หญิงผู้หญิงมีความเปราะบางและเชือกเส้นเล็กทำให้ภาพดูง่ายและมีพลัง
 • ชุดที่กระโปรงหรือเสื้อท่อนบนเท่านั้นตกแต่งด้วยขอบ ชุดนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสัดส่วนไม่สมบูรณ์เพราะขอบช่วยให้คุณสามารถปรับระดับเสียงที่ต้องการหรือยืดภาพเงาทั้งหมด ดังนั้นจึงใช้เส้นสั้น ๆ เพื่อสร้างวอลลุ่มและขอบที่ยาวช่วยให้คุณสร้างรูปร่างที่เพรียวบางได้
 • ชุดถักหรือเสื้อถักมักจะตกแต่งด้วยขอบ การถักด้วยมือช่วยให้คุณสามารถทำด้ายเส้นเดียวกับสิ่งถัก
 • ชุดที่ทำจากผ้าเส้นบาง ๆ ที่มีขอบดูน่าสนใจมาก รูปร่างที่ผิดปกติของแถบจะช่วยให้ปริมาณในสถานที่ที่เหมาะสม
 • ชุดสไตล์คันทรี่มักถูกตกแต่งด้วยขอบเสื้อคอปกและแขนเสื้อ ขอบซึ่งตั้งอยู่ที่ข้อต่อของกระโปรงบานดูงดงามและมีสไตล์

ชุดราตรี

ชุดราตรีและค็อกเทลตกแต่งด้วยขอบดูงดงามและหรูหรา ดู sundress ที่ดีในสายบางหรือมีความยาวแขนสามในสี่

Fringe เป็นองค์ประกอบที่พอเพียงของตู้เสื้อผ้าผู้หญิง เธอสามารถตกแต่งได้แม้กระทั่งชุดที่เข้มงวดให้ความรักและความคิดริเริ่ม

วันนี้ผู้หญิงทันสมัยหลายคนไปงานปาร์ตี้ในชุดฝอยซึ่งไม่เพียง แต่ตกแต่งภาพ แต่ให้ความสว่างสง่างามและน่าดึงดูด

ชุดราตรีสามารถตกแต่งได้ทั้งยาวและระยะสั้นสีเดียวหรือหลายสี

ห้องบอลรูมสำหรับเต้นรำ

ชุดเดรสสีซีดที่มีความยาวสั้นบนสายคาดที่เห็นได้ชัดเล็กน้อยตกแต่งด้วยขอบเป็นของสไตล์ลาติน ในชุดนี้ผู้หญิงทุกคนมักจะอยู่ในใจกลางของฟลอร์เต้นรำโดยไม่จำเป็นต้องสามารถเต้นได้

บ่อยครั้งที่ชุดบอลถูกตัดแต่งด้วยขอบที่เอวซึ่งช่วยให้เน้นความซับซ้อนของมัน ถุงมือตกแต่งด้วยขอบเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของที่มีมือที่บางและยาว

เชือกเส้นเล็กในบริเวณขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกจะดึงดูดความสนใจของผู้อื่นอย่างแน่นอนแต่ส่วนใหญ่ของผู้หญิงทุกคนสำหรับการเต้นรำชอบชุดที่มีขอบตามชายเสื้อ

สไตล์ชิคาโก

ฤดูกาลนี้ผู้หญิงแฟชั่นหลายคนมีในตู้เสื้อผ้าของพวกเขาแต่งตัวในสไตล์ของชิคาโกซึ่งเป็นคลาสสิกที่รักและดูน่าประทับใจมาก

คุณสมบัติชุดราตรีในสไตล์นี้:

 • ความยาวของชุดค็อกเทลอาจแตกต่างกันไปตั้งแต่หัวเข่าถึงข้อเท้า หากคุณต้องการสร้างบรรยากาศของวัยสามสิบของศตวรรษที่ยี่สิบคุณสามารถเลือกชุดที่มีความยาวยิ่งขึ้น
 • ลักษณะเอวต่ำแม้ว่าคุณจะไม่สามารถปฏิบัติตามกฎนี้เนื่องจากสัดส่วนตามธรรมชาติเป็นที่ชื่นชม ในช่วงกลางศตวรรษที่ยี่สิบพวกเขามักไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เอวหรือใช้รุ่น understated จนถึงกลางต้นขาจากนั้นหลังจากทศวรรษที่ผ่านมาพวกเขาเริ่มได้รับการชี้นำโดยเงาหญิงปกติเมื่อตัดเย็บชุด
 • ผ้าที่นิยมมากที่สุดคือผ้าซาติน แต่ชุดผ้าไหม, ผ้าชีฟองและกำมะหยี่ยังเป็นเรื่องธรรมดา ใช้ขอบพู่กันลูกปัดและลูกปัดเลื่อมและแวววาวเพื่อแต่งชุดในสไตล์ชิคาโก

ไฮไลท์ของชุดคือการตัดบนเคียวซึ่งอธิบายภาพเงาหญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ การตัดนี้เป็นของหายากวันนี้ส่วนใหญ่ใช้ในการตัดเย็บชุดราตรีสำหรับงานปาร์ตี้ที่ทุ่มเทให้กับสามสิบ

 • ชุดมีการตัดลึกที่ด้านหลังและรูปทรงที่กระชับซึ่งค่อยๆขยายตัวลงจากบรรทัดของต้นขา
 • รูปร่างที่เพอร์เฟ็คสำหรับชุดเดรสสไตล์ชิคาโกเป็นภาพเงาที่มีความซับซ้อนพร้อมลายเส้นที่หรูหราและไหล่กว้าง

สียอดนิยม

ผู้หญิงแฟชั่นแต่ละคนสามารถเลือกชุดสีที่ชื่นชอบได้ทั้งหมดหลังจากนักออกแบบทุกคนเสนอเสื้อผ้าที่มีโทนสีที่แตกต่างกัน ตัวเลือกแบบคลาสสิกมีสีดำสีขาวและสีเทา

สำหรับคนรักสีสดใสชุดสีแดงสดสีเขียวอ่อนสีแดงหรือสีน้ำเงิน ควรเลือกถุงมือให้เหมาะกับการตกแต่ง

ในปีนี้สีที่นิยมที่สุดสำหรับชุดค็อกเทลที่มีขอบเป็นสีขาวหรือดำคลาสสิกสีทองหรูหราและสีแดงเข้มเซ็กซี่หรือสีแดง

เมื่อเลือกสีมีความจำเป็นต้องเลือกองค์ประกอบทั้งหมดของภาพเพื่อให้ลงตัวกันอย่างกลมกลืน ดังนั้นชุดปะการังที่ประดับด้วยเงินจะได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวกับคลัทช์สีเงิน

สิ่งที่สวมใส่

ชุดที่มีสไตล์พร้อมขอบเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้สามารถเติมเต็มด้วยกระเป๋าถือที่ประณีตถุงมือที่ซับซ้อนหมวกดั้งเดิมและรองเท้าแฟชั่น กฎหลักที่จะต้องปฏิบัติตามคือองค์ประกอบทั้งหมดจะต้องอยู่ในโทนสีเดียวกัน

หมวกขนาดเล็กหรือหมวกที่มีปีกกว้างจะเป็นภาพที่ดี วิธีการแก้ปัญหาดั้งเดิมสำหรับการตกแต่งหัวจะเป็นริบบิ้นตกแต่งด้วยขนนกดอกไม้และแวว เมื่อเลือกกระเป๋าถือคือการอยู่บนซองถุง ในการตกแต่งคอคุณสามารถเลือกงูเหลือมขนหรูหราลูกปัดหรือคันธนูสดใส เครื่องประดับที่นิยมมากคือสร้อยคอยาว - มักทำจากไข่มุกซึ่งผูกปม

นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องจำเกี่ยวกับถุงมือเนื่องจากในวัยสามสิบพวกเขามีคุณสมบัติที่จำเป็น ถุงมือกำมะหยี่หรือผ้าไหมเป็นทางเลือกที่ดี

สำหรับการแต่งตัวในสไตล์ของรองเท้าลาตินกับแว่นตาส้นเท้านั้นเหมาะอย่างยิ่ง รองเท้าบูทคาวบอยจะดูดีด้วยชุดแต่งกายของประเทศ

เพื่อสร้างลุคยามเย็นต่างหูยาวและโซ่อันสง่างามจะเป็นชุดที่ดีสำหรับชุดฝอย

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์