แต่งตัวสไตล์และโมเดล

Dress-sundresses: แนวโน้มปัจจุบัน

Dress-sundresses: แนวโน้มปัจจุบัน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ใครเหมาะสม
  2. แฟชั่น
  3. ผ้า
  4. สียอดนิยม
  5. คุณสมบัติของทางเลือกสำหรับผู้หญิงอ้วน
  6. สิ่งที่สวมใส่
  7. การเลือก

การแต่งกายเป็นองค์ประกอบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในชุดประจำชาติรัสเซีย ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงสวมใส่เสื้อผ้าชุดนี้ต่อหน้าเราและตอนนี้หลังจากหลายปีที่ผ่านมาหญิงสาวคนหนึ่งยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่ชื่นชอบในตู้เสื้อผ้าของเรา สัญญาณลักษณะของ sundress รัสเซียเป็นสายกว้างและกระโปรงกว้างขวางไปกองกับพื้น เสื้อท่อนบนอาจมีทั้งหนาแน่นและฟรี - แต่จำเป็นต้องปิด

sundresses ที่ทันสมัยมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญและมีความคล้ายคลึงเล็กน้อยกับที่บรรพบุรุษของเราไป ตอนนี้กระโปรงสามารถมีความยาวเท่าใดก็ได้และสายรัด - บางหรือขาดหายไปอย่างสมบูรณ์ ความแตกต่างที่สำคัญอีกอย่างนี้คือ: ถ้าก่อน sundress สวมเพียงภายใต้เสื้อตอนนี้มันสวมส่วนใหญ่อยู่ในร่างกายที่เปลือยเปล่า

ใครเหมาะสม

sundress เป็นสิ่งสากลซึ่งรูปร่างใด ๆ จะให้รูปแบบที่นุ่มนวลสำหรับผู้หญิง หากคุณสังเกตเห็นข้อบกพร่องใด ๆ ในร่างกายของคุณพวกเขาจะได้รับการแก้ไขอย่างง่ายดายด้วยเครื่องแต่งกายผู้หญิง

สำหรับสาวผอมเพรียวที่มีรูปร่างเหมือนเด็กผู้ชายกางเกงในที่มีกระโปรงทรงหลวมและ ruffles ที่เสื้อท่อนบนจะช่วยเพิ่มปริมาณให้กับหน้าอกและต้นขา sundresses เอวสูงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาวที่เพรียวบางและอวบอ้วน

เจ้าของรอบเอวเด่นชัดหน้าอกและสะโพกนุ่มควรให้ความสนใจกับรูปแบบการติดตั้ง ผู้หญิงที่มีรูปทรงลูกแพร์ควรเลือก sundresses ที่มีปริมาณสูงสุด (ตัวอย่างเช่นมีปีกแขนหรือ ruffles บนเสื้อท่อนบน)

แฟชั่น

ในรัสเซียสวมใส่เท่านั้น sundresses ยาวหลังจากนั้นก็ถือว่าไม่เหมาะสมที่จะแสดงให้เห็นถึงขาถึงศตวรรษที่ผ่านมา ในแฟชั่นที่ทันสมัยด้านล่างปิดสูงสุดถูกชดเชยโดยเปิดด้านบน Maxi sundresses ตามกฎแล้วมีส่วนบนเปิดไหล่อย่างเต็มที่

sundresses สั้น สาว ๆ หลายคนชอบแต่งตัวเร็ว ๆ เมื่อวันอันอบอุ่นมา ในชุดไฟเปิดส่วนใหญ่ของร่างกายสบายอย่างไม่น่าเชื่อในความร้อน: พวกเขาไม่ได้กดการเคลื่อนไหวและช่วยให้คุณได้รับผิวสีแทนสวยงาม

sundress แต่งตัวเสื้อ เล็กน้อยคล้ายกับชุดฤดูร้อนสดใสที่เราคุ้นเคย มันหมายถึงรูปแบบธุรกิจและหลายคนสวมใส่ในการทำงาน สไตล์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการปรากฏตัวของแขนเสื้อและปลอกคอ บ่อยครั้งที่ชุดนี้มีภาพเงาที่สวมใส่ดังนั้นจึงสวมใส่กับเข็มขัด

ตัดชุด - นี่คือมรดกตกทอดของยุค 60 วันนี้แบบจำลองดังกล่าวได้รับการแนะนำโดยสไตลิสต์เพื่อสาวอวบอ้วนขณะที่พวกเขาปกปิดหน้าท้องที่ยื่นออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ นั่นคือเหตุผลที่ sundresses ห่อรอบมักจะซื้อโดยแม่ในอนาคต

ผ้า

Sundresses เป็นครั้งแรกของทั้งหมดเสื้อผ้าสำหรับฤดูร้อนดังนั้นพวกเขาส่วนใหญ่มักจะเย็บจากผ้าที่บางและเป็นธรรมชาติ ผ้าฝ้าย, ผ้าลินิน, สารละลาย้เหนียว, ผ้าดิบ, ชีฟอง - คุณจะรู้สึกสะดวกสบายในเสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุดังกล่าวแม้ในวันที่ร้อนแรงที่สุด ตามเนื้อผ้าสำหรับ sundresses เลือกผ้าสีสดใส ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษคือนางแบบที่มีดอกไม้และเครื่องประดับชาติพันธุ์

อย่างไรก็ตามฤดูร้อนไม่เพียง แต่ฤดูร้อนเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาสำหรับฤดูหนาวด้วย ในกรณีนี้พวกเขาจะถูกเย็บจากผ้าที่มีความหนาแน่นสูงและอบอุ่นซึ่งประกอบด้วยขนสัตว์หรือเส้นใยสังเคราะห์

ผ้าลินิน

เสื้อผ้าลินินซึ่งหายไปจากตู้เสื้อผ้าของเราเป็นเวลานานตอนนี้กลับตำแหน่งของมันอย่างแข็งขัน เมื่อคุ้นเคยกับเนื้อผ้าสังเคราะห์เราลืมไปว่าร่างกายของเราสะดวกสบายในสิ่งต่าง ๆ ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติผ้าลินิน sarafans กลับมาในแฟชั่นด้วยสไตล์เชิงนิเวศ - ทิศทางการออกแบบที่ได้รับความนิยมตามการใช้วัสดุธรรมชาติ

ผ้ายีนส์

เสื้อผ้าเดนิมเป็นส่วนสำคัญของสไตล์คาลุล กางเกงยีนส์แจ็คเก็ตยีนส์ชุดหลวม ๆ และชุดทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากขึ้น sundresses เดนิมเป็นสิ่งที่ดีเพราะพวกเขาสามารถสวมใส่ไม่เพียง แต่ในฤดูร้อน แต่ยังอยู่ในช่วงฤดูหนาว - เมื่อรวมกับเสื้อหรือคอเต่า sundresses ที่ทำจากผ้าเดนิมบาง ๆ ดูน่ารักและโรแมนติกมาก

ที่ถัก

ด้วยความช่วยเหลือของเส้นด้ายหลายเส้นเข็มถักหรือตะขอคุณสามารถสร้างชุดที่สวยงามแปลกตาและไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง หนึ่งในรูปแบบที่เหมาะสมที่สุดของชุดสำหรับถักเป็น sundress มันค่อนข้างเรียบง่ายและนอกจากนี้มี sundress ขนาดเล็กที่ทอจากด้ายสีสดใสดูน่าประทับใจมาก

สียอดนิยม

สำหรับฤดูร้อนหญิงเลือกชุดสีสดใสเป็นส่วนใหญ่ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาวที่ยาวนานเราเบื่อกับเฉดสีเข้มที่เข้มงวด! เมื่อผิวคล้ำเล็กน้อยให้แน่ใจว่าได้ใส่ sundresses สีอ่อนซึ่งทำให้สีแทน - ขาว, มะนาว, ม่วงอ่อน อย่างไรก็ตามชุดของเฉดสีที่หลากหลายนั้นไม่เพียง แต่สวยงามบนผิวสีเข้ม - สีเหลือง, สีแดงเข้ม, สีเขียวขุ่น, มรกต

Sundresses ไม่จำเป็นต้องจำเจ: อย่าลังเลที่จะเลือกรุ่นที่มีการพิมพ์ที่สดใสเช่นสัตว์หรือลวดลายเรขาคณิตนามธรรม ยอดนิยมวันนี้สีที่เรียกว่า "การไล่ระดับสี": เมื่อสีหนึ่งค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีอื่น

คุณสมบัติของทางเลือกสำหรับผู้หญิงอ้วน

ตามที่เราได้เขียนไปแล้วข้างต้นชุดเดรสนั้นเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มี curvaceous ขอบคุณที่ตัดฟรีมันสมบูรณ์แบบมาสก์พื้นที่ปัญหาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่ข้อดีของรูป หากคุณมีไหล่ขนาดใหญ่พยายามอย่าใส่ชุดที่มีแขนพอง -“ ปีก” และ“ ไฟฉาย” หากคุณมีหน้าท้อง sundresses ที่มีรอบเอวสูงหรือกลิ่นจะดูดีที่สุด ขาอวบอ้วนซ่อนเร้นกระโปรงขนาดใหญ่ไว้กับพื้น

ไม่เพียงแค่รูปแบบของ paty-sarafan เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการระบายสีด้วยที่จะช่วยในการแก้ไขรูปร่าง เมื่อเลือกรูปแบบที่มีลวดลายให้หลีกเลี่ยงรูปแบบที่เล็กเกินไปและแถบแนวนอน

สิ่งที่สวมใส่

เสื้อผ้า

การแต่งตัวขึ้นอยู่กับรุ่นของมัน sundresses ฤดูร้อนสามารถสวมใส่กับแจ็คเก็ตยีนส์หรือเสื้อเชิ้ตเช่นเดียวกับ bolero openwork หรือแจ็คเก็ตบาง ๆ sundresses สำนักงานสวมใส่กับเสื้อเสื้อหรือคอเต่า กางเกงยีนส์ sundresses บนสายในรูปแบบของ 90s สามารถสวมใส่ผ่านเสื้อยืด

รองเท้า

รองเท้าที่แตกต่างกันเหมาะกับฤดูร้อน - สาวทันสมัยสวมใส่แม้จะมีรองเท้าผ้าใบ ตัวเลือกแบบดั้งเดิมมากขึ้นคือรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับรองเท้าและรองเท้าแตะ (แนะนำให้สวมหลังบนชายหาดเท่านั้น) ในฤดูหนาวคุณสามารถสวม sundress กับรองเท้าทำงานรองเท้าบูทหรือรองเท้าบูท

อุปกรณ์

sundress เป็นชุดผู้หญิงมากและไม่สำคัญเลยดังนั้นมันต้องการอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม กระเป๋าถือขนาดเล็กที่สว่างหรือกระเป๋าหวายขนาดใหญ่เหมาะกับชุดโรแมนติกนี้ มันเข้ากันได้ดีกับหมวกฟางและ headbands ดั้งเดิม ลูกปัดและกำไลหลายชั้นทำจากไม้หรือพลาสติกจะมีความเหมาะสมมากเช่นเดียวกับต่างหูขนาดใหญ่

การเลือก

  • ชอบเตียงอาบแดดที่ทำจากผ้าธรรมชาติ พวกมันดูดีกว่าของเทียมและยิ่งกว่านั้นมันทำให้เราไม่รู้สึกถึงความร้อน
  • เลือกชุดเดรสขึ้นอยู่กับประเภทของรูปร่างของคุณ ข้อบกพร่องทั้งหมดควรถูกซ่อนหรือปลอมตัวเป็นอย่างดีและข้อดีทั้งหมดควรขีดเส้นใต้
  • ใส่ใจไม่เพียง แต่สไตล์การแต่งตัว แต่ยังรวมถึงการแสดงสีด้วย ชุดเดรสสีแปลก ๆ ที่เน้นความเป็นตัวคุณจะดูดีกว่าชุดเดรสสีที่ไม่สวย
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์