แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดจีบ: พูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นเท่า

ชุดจีบ: พูดคุยเกี่ยวกับแฟชั่นเท่า

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติชุดจีบ
 2. ใครเหมาะสม
 3. ความแตกต่างของรอยย่นจาก plisse
 4. ผ้า
 5. ความยาว
 6. สียอดนิยม
 7. ชุดจีบ Marilyn Monroe
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. รองเท้า
 10. อุปกรณ์

จีบ - เป็นวิธีที่น่าอัศจรรย์ในการมอบลุคหรูหราให้กับผ้าและเสื้อผ้า ความหรูหราและความเป็นผู้หญิงมอบชุดจีบที่ผู้หญิงทุกคนสามารถสวมใส่ได้โดยเน้นความงามของเธอ

คุณสมบัติชุดจีบ

ความอุดมสมบูรณ์ของรอยพับเป็นองค์ประกอบที่ยากของภาพดังนั้นจึงมักจะใช้ดังนี้:

 • ด้านล่างของชุดเป็นกระโปรงจีบ ช่วยในการปรับสำเนียงลงมันเป็นไปได้สำหรับชุดยาวที่มีเอวต่ำหรือสูง มันเจือจางด้วยรายละเอียดอื่น ๆ ของภาพทำให้สัมผัสของความเป็นผู้หญิงและความสง่างาม
 • รายละเอียดจีบ: บนแขนเสื้อซ่อนความแน่นของมือไว้ด้านบนของชุด - สายตาเพิ่มปริมาณของหน้าอก ช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ที่หรูหราเพิ่มความเก๋ไก๋แบบโบฮีเมียนด้วยการกระจายของเนื้อผ้าของแขนเสื้อ นำไปสู่การมองจากสะโพกกว้าง ภาพมีความสวยงามและน่าสนใจ
 • จีบตลอดความยาวของชุด - ตัวเลือกที่สวยงามและรื่นเริง เขามักจะถูกตีด้วยการขาดแขนเสื้อคอเล็กและอุปกรณ์ที่สวยงาม เสื้อผ้าของบาดแผลนี้ใช้สำหรับการเฉลิมฉลองดังนั้นจึงต้องเลือกอย่างระมัดระวัง แต่แนวโน้มนี้ไม่ได้สูญเสียความเกี่ยวข้องมาหลายฤดูกาล

เดรสจากวัสดุบาง ๆ ช่วยให้คุณสร้างแบบจำลองหลายชั้นของพื้นผิวที่แตกต่างกัน การใช้ผ้าโปร่งแสงและผ้าไหลหลายชั้นเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวกับการจีบ

ใครเหมาะสม

ผ้าจีบมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถพับและสร้างวอลลุ่มและในรูปแบบที่เขียวชอุ่ม - ซ่อนมันไว้อย่างชำนาญ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกความยาวและสำเนียงที่เหมาะสม

เพิ่มปริมาณเท่า ๆ กันดังนั้นพวกเขาจึงไปหาสาวเรียวสร้างความสว่างสร้างภาพลักษณ์ที่นุ่มนวลและโรแมนติก ด้วยการนำเสนอที่มีทักษะการจีบสามารถซ่อนความสมบูรณ์ของมันเน้นความเป็นผู้หญิงเพิ่มความสง่างามที่ซับซ้อน

สาวสูงสามารถลองชุดเดรสจีบยาวพับบนกระโปรงจะปลอมตัวต้นขาปุยในกรณีที่มีปัญหาคุณสามารถเปลี่ยนการเน้นไปที่ส่วนบน นี่เป็นความจริงสำหรับร่าง "ลูกแพร์": เสื้อท่อนบนหรือแขนเสื้อที่มีพาดจะสร้างสัดส่วนที่ถูกต้อง กระโปรงจีบปุยฟุ้งซ่านจากไหล่กว้าง สาวสั้นเต็มตัวต้องระวังเนื้อผ้านี้พวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือจากการเน้นสีจีบไปตามความยาวทั้งหมดของการแต่งตัวหรือการใช้รอยพับแบนขนาดใหญ่

ความแตกต่างของรอยย่นจาก plisse

ลอนและจีบ - วิธีเพิ่มปริมาณให้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายโดยการเพิ่มเนื้อผ้าในบางวิธี จีบด้านหนึ่งยาวกว่าอีกด้านหนึ่งสั้น โดยไม่คำนึงถึงทิศทางและตำแหน่งของรอยพับความกว้างของรอยพับนั้นจะใหญ่กว่าขอบ ลอนที่ทำกับขนาดเท่ากันสำหรับรอยพับและสำหรับรอยพับ ดังนั้นในส่วนมันคล้ายกับหีบเพลงซึ่งทำขึ้นสำหรับแฟนกระดาษ

ด้วยเหตุนี้จึงสะดวกในการเปลี่ยนความกว้างของผ้าลูกฟูก: พวกเขามีเท่ากันเท่ากัน ด้วยการจีบจะเป็นการยากที่จะทำเช่นนี้เนื่องจากเป็นการยากที่จะสังเกตสัดส่วนของชายเสื้อ

ผ้า

วิธีที่ง่ายที่สุดในการให้รูปร่างที่ต้องการกับเนื้อผ้าที่บางเบาและสวยงามที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม (ซาติน, ฐานชีฟอง, ผ้าไหม) พวกเขาจะใช้แบบดั้งเดิมสำหรับชุดลูกฟูกสวยงาม ได้อย่างมีประสิทธิภาพดูหนังจีบเสื้อถักและถัก โครงสร้างประเภทผิวออร์แกนิกจะสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและเก๋ไก๋ผ้าที่อบอุ่นทำให้เท่าสบายและสำนักงาน

ผ้าขนสัตว์จีบดูสูงส่งและมีราคาแพงเป็นสัญญาณของเสียงที่ดี การแต่งกายผ้าถักและถักนิตติ้งในการพับ - แผนกต้อนรับที่น่าสนใจและอันตราย มันเป็นการดีกว่าที่จะซ่อนความแน่นของหมากฝรั่งที่ถักนิตติ้งหรือตกแต่ง แต่สำหรับผู้หญิงเต็ม ๆ มันจะดีกว่าถ้าจะหลีกเลี่ยงเกมที่มีสไตล์และวัสดุที่ซับซ้อน แต่คุณแม่ในอนาคตสามารถใช้รอยย่นและจีบได้จากเอวสูงในชุดถักและถัก

ความยาว

ควรเลือกความยาวของชุดสำหรับกรณีเฉพาะตามความสูง สิ่งสำคัญคือความยาวของจีบความสัมพันธ์กับรายละเอียดอื่น ๆ ชุดจีบเต็ม - รุ่นเอาท์พุทเทศกาลและสง่างาม ชุดเดรสแบบตรงหรือติดตั้งที่มีการตัดแต่งจีบมีความหลากหลายมากขึ้นและจะเข้ากับบรรยากาศทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สไตลิสต์เชื่อว่าการพับควรซ่อนเสียงขนาดใหญ่ซ่อนไว้ ขาที่ไม่สม่ำเสมอสามารถคลุมด้วยชุดเดรสได้ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะเน้นไปที่ชายกระโปรงไม่สมมาตร

ยาวสู่พื้น

การแต่งกายสำหรับกิจกรรมทางสังคมและเส้นทางพรมจะละเอียดอ่อนและสวยงามเป็นพิเศษหากตกแต่งด้วยจีบ มันดูยอดเยี่ยมด้วยการเปิดหลังแขนเปล่าตัวเลือกอื่น ๆ ที่มีการแกะสลักที่มีความโปร่งใสและบินได้ ช่องแขนเสื้ออเมริกันจากปากจะเพิ่มการปรับแต่งและความรุนแรงที่พูดน้อย ชุดเดรสยาวพับเล็ก - คลาสสิกตลอดกาลของการนินทา

midi

ความยาวชุดที่แสดงออกและเป็นอันตราย เธอทำให้รูปร่างน่ารับประทานและเป็นผู้หญิงเน้นสะโพกและขา หากนี่เป็นพื้นที่ที่มีปัญหา - ยืดกระโปรงเล็กน้อยให้ขยับคอร์รัปชั่นขึ้นไปด้านบนโดยเน้นบริเวณหน้าอกของขอบแต่งสีเขียวชอุ่ม

เนื้อผ้าที่ละเอียดอ่อนและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก - สิทธิพิเศษของชุดราตรี เรื่องความหนาแน่นสีที่รอบคอบและการออกแบบสไตล์คลาสสิกรายละเอียดที่เข้มงวดจะเปลี่ยนรูปแบบเป็นรุ่นสำนักงาน

สั้น

ชุดมินิจีบเป็นคำชมที่ยอดเยี่ยมสำหรับรูปทรงที่ชวนให้นึกถึงสไตล์เรโทร ความสนใจมากจะจ่ายให้กับคอ ชุดดังกล่าวจะดูดีสำหรับสาวจิ๋วที่มีรูปร่างผอมเพรียว

สียอดนิยม

เพื่อไม่ให้รูปแบบซับซ้อนใช้ผ้าธรรมดาเพื่อจีบ รูปวาดไม่ค่อยได้ใช้ขนาดเล็กและเรียบง่าย ดูน่าสนใจชุดรวมกับการตัดกันหรือเสร็จสิ้นหนึ่งสี หากใช้เนื้อผ้าที่แตกต่างกันแกมม่าควรจะเหมือนกัน สไตลิสต์เช่นช่วงการเปลี่ยนภาพผลของการเสื่อมสภาพในประสิทธิภาพของรอยพับที่ซับซ้อน สีที่สดใสและอิ่มตัวนั้นดีและดึงดูดความสนใจอยู่เสมอ เฉดสีพาสเทลที่ละเอียดอ่อนเน้นถึงอารมณ์วานิลลาและความโรแมนติก

สีดำ

ชุดเดรสสีดำจีบเป็นตัวเลือกที่หลากหลายที่ง่ายต่อการทำทั้งสำนักงานและงานรื่นเริง อุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมจะช่วยในการออกแบบภาพ

ขาว

ชุดสีขาวนั้นง่ายต่อการปรับให้เข้ากับสถานการณ์เช่นเดียวกับสีดำ เนื่องจากสีมันอยู่ใกล้กับฤดูร้อนและตัวเลือกที่หรูหรา

สีแดง

สีสดใสและอิ่มตัวจะเน้นสไตล์และทำให้การแต่งกายรายละเอียดหลัก เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลอง แต่ชุดนี้ต้องมีการตัดที่สวยงามและวิธีการที่รับผิดชอบในทุกความแตกต่าง

ชุดจีบ Marilyn Monroe

ชุดที่มีชื่อเสียงที่สุดและแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ผลงานชิ้นเอกสีขาวนี้ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นพิเศษสำหรับมาริลีน สไตลิสต์สามารถสร้างชุดกระชับและตรงไปตรงมา ตอนนี้มันเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดซึ่งถือว่าเป็นคลาสสิก

สิ่งที่สวมใส่

ชุดวันหยุดและฤดูร้อนจีบผสมผสานอย่างลงตัวกับชาติพันธุ์และคลาสสิกทำขึ้นชุดโบฮีเมียนฮิปปี้หรือสบาย ๆ พวกเขาดูดีกับแจ็คเก็ต, เสื้อกันหนาว, แจ็คเก็ต, แจ็คเก็ตหนังและผ้ายีนส์ ความประมาทเลินเล่อด้านบนนี้หรือเน้นความอ่อนโยนของการแต่งกาย โมเดลที่สง่างามและตอนเย็นกำลังต้องการ: เสื้อคลุมลูกไม้, boleros และ cardigans หรือขนสำหรับฤดูกาล

รองเท้า

สำหรับสำนักงานคุณต้องใช้เรือคลาสสิก loffers แฟลตบัลเล่ต์ ในฤดูร้อนมีชุดรองเท้าแตะที่เหมาะสมแบนและบนแพลตฟอร์มรองเท้าแตะแบบเปิดรองเท้า Fishnet จะตกแต่งขายาวกับความยาวสั้นของชุด

Maxi ต้องการส้นสูง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสังเกตฤดูกาลและรักษาสไตล์ของชุด

อุปกรณ์

มีความจำเป็นต้องใช้เครื่องประดับอย่างระมัดระวังพวกเขาไม่ควรใหญ่โตและซับซ้อน

openwork บางที่มีองค์ประกอบอากาศและกำไลหินขนาดเล็ก headbands และโซ่เข็มขัดบางจะช่วยให้ความสง่างามและภาพที่สมบูรณ์

จีบ - แนวโน้มที่ยอดเยี่ยมและแสดงออกซึ่งควรจะอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์