แต่งตัวสไตล์และโมเดล

วิธีการเลือกชุดแต่งงาน?

วิธีการเลือกชุดแต่งงาน?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. กฎการคัดเลือก
 2. ความยาว
 3. แฟชั่น
 4. สำหรับหญิงตั้งครรภ์
 5. สำหรับคนเต็ม
 6. สี
 7. อุปกรณ์
 8. แบบผม
 9. เมคอัพ

ในชีวิตของผู้หญิงทุกคนมีผู้ชายคนเดียวกับที่เธอพร้อมที่จะขมวดปม มันมักจะเกิดขึ้นที่คู่บ่าวสาวตัดสินใจที่จะสาบานต่อหน้ากองกำลังที่สูงขึ้นและไปโบสถ์เพื่อแต่งงาน สิ่งที่ควรเป็นชุดแต่งงานและวิธีการเลือกอย่างถูกต้อง?

กฎการคัดเลือก

หากคุณตัดสินใจเกี่ยวกับงานแต่งงานคุณควรใส่ใจกับกฎบางประการในการเลือกชุดแต่งงาน:

 • สำหรับพิธีแต่งงานจะไม่เหมาะกับชุดแขนเปลือยไหล่หลังขาและอก ชุดจะต้องปิดหรือเสริมด้วย bolero
 • เช่นเดียวกับความยาว - ควรต่ำกว่าเข่า คุณไม่สามารถสวมชุดแต่งงานสั้นและแน่น
 • ไม่จำเป็นต้องเลือกชุดที่มีการตกแต่งที่หรูหรา การเย็บปักถักร้อยที่ละเอียดอ่อน, ลูกปัดมุกหรือผ้าม่านจะถูกต้อง
 • ผ้าซาติน, ผ้าชีฟอง, guipure หรือผ้าอื่น ๆ เหมาะสำหรับผ้า แต่คุณควรใส่ใจกับชุดที่ดูเป็นธรรมชาติและเรียบง่าย
 • รูปแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับงานแต่งงานจะเป็นชุดที่มีการตัดตรงหรือบานเล็กน้อย
 • รถไฟเป็นองค์ประกอบของชุดแต่งงานของชาวคาทอลิกดังนั้นจึงไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโบสถ์ออร์โธดอกซ์
 • หัวหน้าจำเป็นต้องสวมหมวก
 • การดูแลในเสื้อผ้ายังดำเนินต่อไปในการแต่งหน้าที่ไม่เด่นและความสุภาพ แต่รองเท้าที่สบาย

ความยาว

หลายคนคุ้นเคยกับการสมมติว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานคือความยาวของแมกซี่ สวยเคร่งขรึมพอประมาณ แน่นอนความยาวของพื้นมีความเกี่ยวข้องตลอดเวลา แต่คริสตจักรไม่ได้ห้ามชุดที่มีความยาวปานกลางตราบใดที่เข่าปิด

ชุดยาวของลูกไม้หรือผ้าซาตินจะดูสง่างามสง่างามและยอดเยี่ยมเพียง คุณสามารถเพิ่มมันเป็นผ้าคลุมไหล่ที่อ่อนโยนหรือผ้าคลุมไหล่ลูกไม้บนหัวและไหล่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความนิยมคือการแปลงชุดซึ่งกระโปรงสามารถเปลี่ยนรูปร่างหรือปลด ในหมู่พวกเขาคุณสามารถหารูปแบบของสไตล์ที่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานและสำหรับเหตุการณ์ที่เคร่งขรึม กระโปรงแบบถอดได้จะช่วยแก้ปัญหาความยาวหากคุณเป็นคนรักของชุดสั้น

แฟชั่น

เดรสในสไตล์ของเจ้าหญิงและปีนี้ไม่ค่อยได้รับการคัดเลือกสำหรับงานแต่งงาน เป็นที่เชื่อกันว่าไม่ใช่กระโปรงปุยที่ช่วยให้คุณแสดงความสุภาพเรียบร้อยของเจ้าสาว แต่เทรนด์แฟชั่นมีอิทธิพลต่อรูปแบบชุดแต่งงาน อนุญาตให้เลือกชุดที่มีแขนและคอของผ้าโปร่งแสง

ด้วยแขนเสื้อ

ชุดแต่งงานสามารถทำกับแขนในรูปแบบต่าง ๆ : ไฟฉายตรงรัดรูปยาวหรือสั้น

ความนุ่มนวลและความเป็นผู้หญิงมาจากเดรสแขนยาว ตัวเลือกที่ดีที่สุดจะเป็นชุดที่มีเสื้อท่อนบนลูกไม้และแขนเสื้อเช่นเดียวกับรุ่นจากซาติน

หากตัวเลือกของคุณอยู่ในรุ่นที่มีแขนสั้นให้ไปที่ด้านข้างคุณควรเพิ่มถุงมือที่ตรงกับสีและวัสดุ

ปิด

ตามศีลของคริสตจักร, ชุดคลุมแขน, ไหล่, หน้าอกและขาจะเหมาะสำหรับงานแต่งงาน เดรสสไตล์ปิดจะเหมาะสำหรับผู้หญิงที่สุภาพและจริงจังที่ต้องการดูสมบูรณ์แบบ และแขนเสื้อและเสื้อท่อนบนของ guipure เจือจางความรุนแรง

เป็นลูกไม้ลายฉลุ

ชุดแต่งงานที่ทำจากลูกไม้และ guipure เน้นความบอบบางและความอ่อนโยนของหญิงสาว ชุดแต่งงานดังกล่าวจะได้รับการขัดเกลาและอุดมไปด้วย

ข้อดีอีกอย่างคือเนื่องจากความหรูหราของวัสดุชุดจึงไม่จำเป็นต้องมีการตกแต่งและเพิ่มเติมเป็นพิเศษ ชุดสามารถเย็บด้วยผ้าฉลุหรือตกแต่งโดยพวกเขา

ง่าย

ความเรียบง่ายและความงามของชุดโดยไม่ต้องจีบไม่จำเป็นเน้นความบริสุทธิ์ของเจ้าสาวให้ความอ่อนโยนและความเป็นผู้หญิงของเธอ ชุดนี้จะเหมาะสมที่สุดสำหรับพิธีแต่งงาน ชุดเดรสซาตินเรียบง่ายพร้อมผ้าคลุมลูกไม้เป็นตัวเลือกที่ชนะมากที่สุด

สำหรับหญิงตั้งครรภ์

หากงานแต่งงานจะเกิดขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์คุณควรเลือกภาพเงา ในช่วงเดือนแรกของการตั้งครรภ์ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือชุด A-Line หรือชุดกรีกที่มีเอวสูงซึ่งจะซ่อนหน้าท้อง

ตั้งแต่ชุดสีขาวตามความเชื่อทางศาสนาสามารถสวมใส่ได้โดยบริสุทธิ์เท่านั้นสาว ๆ ในตำแหน่งควรเลือกชุดสีอ่อนอื่น ๆ

สำหรับคนเต็ม

มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเลือกรูปแบบด้วยความระมัดระวังโดยคำนึงถึงคุณสมบัติของรัฐธรรมนูญ รูปเงาดำสากลของกรีกจะซ่อนข้อบกพร่องเกือบทั้งหมดในช่องท้องและชุดรูปเงาดำ A-silhouette จะแก้ไขข้อบกพร่องในสะโพกด้วยสายตา

หากคุณมีเอวที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนลองชุดเดรสภาพนางเงือก

Dress-trapeze ซ่อนสะโพกกว้าง ๆ และทำให้ไหล่กว้างขึ้น

สี

นอกจากสีขาวแบบดั้งเดิมแล้วชุดของแสงและสีที่ละเอียดอ่อนยังสมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงาน: ชมพูครีมสีเบจน้ำนมสีเขียวสีฟ้า

ไม่ถูกต้องสำหรับชุดแต่งงานที่มีสีเข้ม

ชุดสีขาวเป็นวิธีแก้ปัญหาดั้งเดิมสำหรับงานแต่งงานดังนั้นชุดนี้จะไม่แพ้ นอกจากสัญลักษณ์สีขาวแล้วมันยังเข้ากันได้ดีกับสีแทนของเจ้าสาว ดังนั้นถ้าคุณไปทะเลหรือในห้องอาบแดดก่อนแต่งงานชุดสีขาวจะดูดีมากบนผิวสีบรอนซ์

อุปกรณ์

รองเท้า

ให้แน่ใจว่าได้ใส่ใจกับรองเท้าที่คุณจะยืนพิธีแต่งงานทั้งหมด เธอควรจะถ่อมตัวและสบายใจ รองเท้าส้นเตี้ยเพราะเหนือศีรษะคุณจะสวมมงกุฎ

ไม่จำเป็นต้องหันไปเลือกรองเท้าที่มีรายละเอียดที่สดใสและสะดุดตาเนื่องจากอาจไม่เหมาะกับภาพลักษณ์ที่เรียบง่าย

ผ้าโพกศีรษะ

คุณสามารถใช้ผ้าคลุมไหล่ผ้าคลุมไหล่โปร่งแสงหรือเสื้อคลุมบนหัวของคุณเช่นเดียวกับหมวกเป็นผ้าโพกศีรษะในงานแต่งงาน วิธีการแก้ปัญหาที่ทันสมัยจะเป็นผ้าคลุมหน้าของลูกไม้หรือขโมย

คุณสามารถเสริมภาพด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่นการใช้ถุงมือที่มีความยาวใด ๆ กำไลของดอกไม้ธรรมชาติหรือแหลมบนไหล่

ความรุนแรงและความเรียบง่ายของชุดแต่งงานหมายถึงไหล่และแขนที่ปกคลุมไปด้วย แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าชุดนั้นควรจะปิดหูหนวก เลือกลูกไม้ Bolero, ผ้าคลุมไหล่หรือผ้าคลุมยาวกับชุดของคุณและคุณจะไม่ต้องละทิ้งรุ่นเปิด

แบบผม

ทรงผมก็ควรจะเรียบง่ายเพื่อที่จะไม่เสียหมวกภายใต้หมวกที่คุณจะคลุมศีรษะ หากทรงผมได้รับการเติมเต็มด้วยผ้าคลุมหน้าคุณไม่จำเป็นต้องคลุมศีรษะนอกจากนี้ - สิ่งสำคัญคือผ้าคลุมนั้นครอบคลุมส่วนบนของศีรษะ

ดูดีมากดอกไม้สดในผมและการตกแต่ง

เมคอัพ

ในโลกสมัยใหม่คุณไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าดังนั้นคุณต้องไปโบสถ์ด้วยการแต่งหน้าที่เรียบง่ายและปานกลาง การแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาตินั้นดีที่สุด แต่คุณไม่ควรวาดริมฝีปากเพราะต้องจูบไอคอนและไม้กางเขน

และทางเลือกที่ดีที่สุดคือการชี้แจงปัญหานี้กับนักบวช

การแต่งงานเป็นเหตุการณ์ที่มีความรับผิดชอบและการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคนหนุ่มสาว นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรใช้อย่างจริงจังและจริงจังในทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าการแต่งตัวความยาวเครื่องประดับหมวกและอื่น ๆ - ขอคำปรึกษาจากคุณพ่อผู้ศักดิ์สิทธิ์ที่จะทำพิธีนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์