แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดโปโลเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

ชุดโปโลเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ใครเหมาะสม
  2. ความยาว
  3. ประเภทของตัวยึด
  4. สิ่งที่สวมใส่
  5. รองเท้า
  6. อุปกรณ์

วันนี้โปโลถือเป็นเสื้อผ้า unisex แต่เมื่อหลายปีก่อนมันปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะที่เป็นองค์ประกอบของวอร์มผู้ชาย เสื้อโปโลถูกสวมใส่โดยคนที่มีส่วนร่วมในกีฬาเดียวกัน ทีละน้อยโปโล "สั่งสอนขึ้นใหม่" จากชุดกีฬาไปจนถึงชุดลำลองและเมื่อเวลาผ่านไปเด็กผู้หญิงยังสวมองค์ประกอบของตู้เสื้อผ้านี้แม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนเล็กน้อย

การแต่งกายโปโลเป็นเสื้อยืดแขนสั้นและปกเปิด - ปิดพร้อมกระดุม สะดวกสบายและไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ชุดโปโลแรกส่วนใหญ่เป็นสีอ่อนและธรรมดา วันนี้ช่วงสีของชุดเหล่านี้ยิ่งขึ้น โมเดลสองสีและสามสีเป็นที่นิยมเช่นเดียวกับเดรสที่มีลวดลายเรขาคณิต

บ่อยครั้งที่เด็กผู้หญิงเลือกเสื้อโปโลที่หลากหลายมากขึ้นเช่นมีรัฟเฟิลบนกระโปรง

ใครเหมาะสม

Dress polo - หนึ่งในเสื้อผ้าไม่กี่ชนิดที่เหมาะกับเด็กผู้หญิงทุกคนโดยไม่มีข้อยกเว้น เนื่องจากความเรียบง่ายกึ่งเงารอบตัวและความยาวแบบคลาสสิก (ตรงกลางหัวเข่า) ทำให้มันซ่อนข้อบกพร่องทั้งหมดของร่างอย่างสมบูรณ์หากมี - และเน้นถึงข้อดี

สำหรับสาว ๆ กีฬาชุดเหล่านี้ดีที่สุด - และไม่น่าแปลกใจเพราะโปโลถูกคิดค้นอย่างแม่นยำเพื่อแสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่สวยงามและแข็งแรง อย่างไรก็ตามผู้หญิงเหล่านั้นที่ไม่ให้ความสนใจกับด้านนี้ของชีวิตสามารถซื้อชุดนี้

สาวอ้วนจะรักวิธีที่ชุดโปโลอยู่บนพวกเขา ตัดตรงไม่มีการตกแต่งใด ๆ ในเอวและสะโพกร่วมกับหน้ากากผ้าหนาเพิ่มปริมาณในส่วนล่าง แต่แขนเสื้อที่สั้นลงและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกขี้เล่นบนปุ่มช่วยให้คุณสามารถนำเสนอโซน decollete ในแสงที่ดี

ความยาว

เนื่องจากชุดโปโลเดิมมีไว้สำหรับเล่นกีฬาในที่โล่งมันมีความยาวเหนือเข่าเล็กน้อย กระโปรงแบบนี้ถือว่าดีที่สุดเพราะไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวและทำให้นักกีฬารู้สึกสบาย อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปความต้องการที่เข้มงวดเกี่ยวกับความยาวของชุดได้หายไปและในวันนี้ในร้านค้าที่คุณสามารถหารูปแบบโปโลกับกระโปรงที่มีความยาวต่างๆ

ยาว

ชุดยาวกับกระโปรงใต้เข่า สำหรับชุดกีฬาความยาวนี้ไม่ธรรมดา แต่ชุดโปโลได้ย้ายจากตู้เสื้อผ้ากีฬาไปเป็นชุดลำลอง ชุดโปโลยาวดูแปลกตามากด้วยการผสมผสานขององค์ประกอบสปอร์ต (แขนสั้นคอปกแบบปุ่มลง) และกระโปรงโรแมนติก

การแต่งกายโปโลแบบยาวนั้นไม่เหมาะกับทุกสถานการณ์ตัวอย่างเช่นในออฟฟิศหรือที่งานวัฒนธรรมมันจะออกนอกสถานที่ แต่สำหรับการเดินเล่นรอบเมืองการไปที่ชายหาดหรือช็อปปิ้งนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

การแต่งกายโปโลที่มีกระโปรงถึงพื้นนั้นหายาก แต่ก็ดูน่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวสูง - ด้วยความสูงขนาดเล็กกระโปรงแมกซี่ตรงสามารถทำให้เสียสัดส่วนของตัวเลข

midi

ความยาว midi สำหรับชุดโปโลถือว่าเป็นคลาสสิกดังนั้นโมเดลที่มีกระโปรงยาวปานกลางจึงเป็นที่นิยมมากที่สุด ชุดนี้ช่วยให้คุณแสดงรูปกีฬาและเรียวขาได้โดยไม่เกินขอบเขตของความเหมาะสม นอกจากนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะหยิบรองเท้าสำหรับชุดเสื้อโปโลที่มีความยาวปานกลางซึ่งอาจเป็นรองเท้าบูทสิ่งทอที่อ่อนนุ่มหรือรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะ

โดยปกติแล้วชุดเสื้อโปโลมักเย็บจากแสงเนื้อผ้าธรรมชาติที่สวมใส่สบาย ส่วนใหญ่มักจะเพื่อวัตถุประสงค์นี้เลือกผ้าฝ้าย แต่ดูดีกว่าชุดเดรสแบบดั้งเดิมเย็บจากวัสดุ "ที่ไม่ใช่กีฬา" เช่นเดนิม

สั้น

ในฤดูร้อนไม่มีเสื้อผ้าที่สะดวกสบายกว่าชุดที่มีกระโปรงสั้น ชุดโปโลสั้นเหมาะสำหรับความร้อนเนื่องจากไม่พอดีกับรูปและเย็บจากวัสดุที่สะดวกสบายสำหรับร่างกาย ในเวลาเดียวกันแบบสั้นของชุดดังกล่าวมีความหลากหลายมาก

เดรสสั้นโปโลพร้อมกระโปรงพลีทใส่เสื้อผ้าของนักเทนนิส ชุดนี้ดูน่าสนใจมาก ภาพโรแมนติกมากขึ้นสามารถสร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของชุดโปโลอ่อนโยนด้วยสีที่มีกระโปรงกับ ruffles ขี้เล่น

อีกตัวเลือกหนึ่งคือชุดเดรสสั้นโปโลพร้อมกระโปรงบนเชือก ภาพเงาที่ติดตั้งทำให้ชุดกีฬาเป็นผู้หญิงมากขึ้น

ประเภทของตัวยึด

ปุ่ม

ชุดโปโลคลาสสิกยึดกับสองหรือสามปุ่ม โมเดลที่ทันสมัยสามารถมีตัวยึดจำนวนเท่าใดก็ได้ ตัวอย่างเช่นนางแบบในสไตล์ซาฟารีซึ่งได้รับการติดกระดุมที่เอวหรือตามความยาวทั้งหมดนั้นได้รับความนิยมในขณะนี้

หมุด

หมุดโลหะบนชุดเสื้อโปโลเป็นเครื่องบรรณาการให้ทันสมัย รัดดังกล่าวมักจะสามารถเห็นได้ในรูปแบบของผ้ายีนส์หรือวัสดุหยาบอื่น ๆ เดรสสไตล์ทหารมักจะถูกผูกด้วยหมุด

สายฟ้าฟาด

ซิปถูกพบในชุดโปโลน้อยมาก ถ้ามันมีอยู่แล้วไปตลอดความยาวของชุด ชุดโปโลกับซิปมักจะง่ายมากและออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกีฬา

ขาดตัวยึด

บางครั้งคุณสามารถดูชุดโปโลโดยไม่ต้องจับมือ ตามกฎแล้วในกรณีนี้ชุดไม่มีปก แต่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ผิดปกติเช่นกลมหรือสี่เหลี่ยม

สิ่งที่สวมใส่

  • ด้วยแจ็คเก็ตหรือเสื้อกันหนาว ชุดโปโลเข้ากันได้ดีกับแจ็คเก็ตแบบสั้นที่มีน้ำหนักเบาเช่นแจ็คเก็ตทิ้งระเบิด นอกจากนี้มันจะดูกลมกลืนกับกางเกงยีนส์หรือเสื้อยืด เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของหญิงสาวจากสังคมชั้นสูงสวมเสื้อโปโลคอปกลายเพชรทับชุดโปโล
  • ด้วยผ้าโพกศีรษะ ชุดโปโลสามารถใช้ร่วมกับหมวกฟางขนาดเล็กหมวกเบสบอลหมวกเทนนิสหรือหมวกกีฬา หากต้องการสร้างภาพในสไตล์ที่เป็นทะเลให้สวมหมวกโปโลสีขาวและน้ำเงิน
  • กางเกงรัดรูป ชุดโปโลนั้นไม่ค่อยสวมกับถุงน่อง - องค์ประกอบของตู้เสื้อผ้าเหล่านี้ไม่เข้ากันได้ดี ถ้าข้างนอกเท่ห์คุณสามารถสวมชุดเดรสตัวนี้กับกางเกงยีนส์หุ้มขาหรือหุ้มขาผอม
  • ถุงเท้าหรือถุงเท้ายาวถึงเข่า พวกเราหลายคนไม่ได้สวมใส่ตู้เสื้อผ้าเหล่านี้ตั้งแต่วัยเด็ก - และไร้ประโยชน์ พร้อมกับชุดโปโลถุงเท้าสีขาวโผล่ออกมาจากใต้รองเท้าดูน่ารักมาก สามารถสร้างภาพที่มีสีสันและขี้เล่นได้มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของกอล์ฟระดับสูง

รองเท้า

ชุดโปโลไม่ตรงกับรองเท้าคลาสสิคดังนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรองเท้าส้นสูงนี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม แต่ด้วยชุดนี้คุณสามารถสวมใส่รองเท้ากีฬาทุกชนิดตั้งแต่รองเท้าผ้าใบไปจนถึงรองเท้าเทนนิส ด้วยชุดโปโลดูดีรองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนังนิ่ม

ผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าผู้หญิงมากขึ้นสามารถสวมชุดนี้กับรองเท้าบัลเล่ต์หรือรองเท้าแตะที่สะดวกสบายโดยไม่ต้องส้นเท้า รองเท้าแตะหรือแม้แต่ shales เหมาะสำหรับอากาศอบอุ่น อย่าลืมเกี่ยวกับการอุดตันและรองเท้าแตะ ผู้ที่ชอบใส่รองเท้าบู๊ทหนัง“ holey” ในฤดูร้อนสามารถทดลองกับรองเท้าและชุดโปโลได้อย่างปลอดภัย

อุปกรณ์

การตกแต่ง ไม่จำเป็นต้องสวมเครื่องประดับชุดกีฬาโปโลสูงสุด - กำไลยางและป้ายประดับที่มีสัญลักษณ์ของทีมโปรดของคุณ หากชุดนั้นทำในสไตล์ที่แตกต่างมันเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะสวมใส่เครื่องประดับบางอย่างกับมัน แน่นอนว่าอัญมณีจะไม่เหมาะสมที่นี่ แต่เครื่องประดับที่เรียบง่ายหรือเครื่องประดับรอบคอบจะค่อนข้างเหมาะสม

เข็มขัด ชุดโปโลมักจะสวมใส่กับเข็มขัดเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถทำเครื่องหมายเส้นรอบเอวซึ่งจะทำให้รูปผู้หญิงมากขึ้น ชุดนี้ดูดีด้วยสายหนังทอหรือเข็มขัดบางของสิ่งทอ

ดูและแว่นตา ด้วยชุดโปโลจะดีกว่าที่จะไม่สวมใส่อุปกรณ์เสริมมากเกินไปในครั้งเดียว มันจะดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่จำเป็นที่สุดและการทำงาน ชุดนี้เหมาะสำหรับนาฬิกาสไตล์กีฬาขนาดใหญ่และแว่นกันแดดขนาดใหญ่

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์