แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดบาน - เพื่อลุคโรแมนติก

ชุดบาน - เพื่อลุคโรแมนติก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. แฟชั่น
 3. ที่ถัก
 4. ความหลากหลายของกระโปรงบาน
 5. แขนบาน
 6. ตามฤดูกาล
 7. ความยาว
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. สายพานหรือสายพาน
 10. รองเท้า
 11. อุปกรณ์

เงาไม่เหมาะเสมอไปและเหมาะสมกับเด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ หากคุณต้องการซ่อนข้อบกพร่องบางอย่างของรูปร่างของคุณให้ดูเป็นผู้หญิงและโรแมนติกและรู้สึกสะดวกสบายชุดเดรสบานจะเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ

นักออกแบบชั้นนำของโลกต่างทำงานคอลเล็กชั่นดังกล่าวอย่างต่อเนื่องเพราะตัวเลือกนี้มีความเกี่ยวข้องในยุคของเรา

ใครเหมาะสม

 • สำหรับสาว ๆ ที่มีสะโพกแคบ ๆ ชุดบานก็เป็นของจริง เปลวไฟก่อตัวเป็นคลื่นที่ไหลรอบ ๆ รูปและเพิ่มปริมาตรเล็กน้อยให้กับสะโพกทำให้ร่างน่าดึงดูดยิ่งขึ้น
 • เจ้าของร่าง A-type ควรอยู่ในชุดบานด้านล่างความยาวเข่า ในศูนย์รวมนี้ความสมบูรณ์ของสะโพกจะถูกปรับและขาจะแสดงในแสงที่ดีที่สุด
 • ผู้หญิงที่มีรูปตัวทีควรเลือกชุดเดรสบานที่ทำจากผ้าหนาที่รักษารูปร่าง การแต่งกายจะช่วยให้คุณมองเห็นปริมาณที่สะโพกและสร้างรูปทรงนาฬิกาทราย
 • สาวน้อยควรระมัดระวังในการเลือกชุดแบบนี้เพราะสไตล์สามารถเต็มเล็กน้อยและทำให้ภาพเงาหนัก
 • ผู้หญิงที่มีรูปร่างประเภท O ไม่ควรเลือกชุดเดรสที่มีเอวบานเนื่องจากไม่มีการเน้นที่เอว เลือกชุดบานออกจากอก

แฟชั่น

เอวสูง

สไตล์นี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่สาว ๆ ที่มีรูปร่างไม่เหมาะเพราะมันดึงดูดความสนใจจากพื้นที่ที่มีปัญหาและช่วยในการซ่อนหน้าท้อง

แบบจำลองจากวัสดุที่มีราคาแพงดูสวยงามมากพวกเขาให้ภาพความสง่างามความซับซ้อนและเสน่ห์ ใต้เส้นอกคุณสามารถปักหมุดหรือตัดริบบิ้นด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณใส่ใจบริเวณหน้าอก

ลุกเป็นไฟจากเอว

ชุดเดรสบานจากเอวเป็นรุ่นคลาสสิกซึ่งเป็นที่นิยมในยุค 50 และ 60 ของศตวรรษที่ผ่านมา เน้นหลักอยู่ที่เอว หากต้องการเน้นให้มากยิ่งขึ้นคุณสามารถใช้เข็มขัดหรูหราได้ การแต่งกายสไตล์นี้มีความยาวต่างกัน: ใต้เข่า, มินิหรือแมกซี่ แบบจำลองพื้นใช้สำหรับสไตล์ย้อนยุค

หากคุณเป็นเจ้าของเอวสะโพกแคบหรือกลางและแคบสไตล์นี้จะถูกสร้างขึ้นสำหรับคุณ ต้องขอบคุณการตัดแบบคลาสสิก

แต่มันก็คุ้มค่าที่จะจำไว้ว่าเสื้อรัดรูปที่กระชับพอดีกับกระโปรงเต็มตัวนั้นจะทำให้สะโพกของคุณกว้างขึ้น แต่ด้วยเนื้อเยื่อของอากาศนี้จะช่วยในการรับมือมันสร้างผลกระทบที่มีน้ำหนักน้อยลง

บานจากเต้านม

สไตล์นี้มักใช้เพื่อสร้างภาพในสไตล์เอ็มไพร์ ชุดยาวในพื้นเน้นความงามของแขนและไหล่และรุ่นที่มีความยาวขนาดเล็กจะดึงดูดความสนใจไปที่ขาที่สวยงามและเรียว เพื่อดึงดูดความสนใจไปที่หน้าอกหลายรุ่นมีสีด้านบนตัดกัน

ชุด A-line เป็นหนึ่งในตัวเลือกห้อยโหน ด้านบนของชุดที่เน้นหน้าอกที่เขียวชอุ่มจากนั้นผ้าจากรักแร้ขยายตัวลงอย่างราบรื่นเพื่อให้เด็กผู้หญิงสามารถปกปิดข้อบกพร่องทั้งหมดในรูป เดรสที่มีหน้าอกเป็นทรงหลวมจึงมักเย็บด้วยผ้าชีฟอง

ลุกเป็นไฟจากสะโพก

ด้วยการตัดนี้คุณสามารถเน้นท้องแบนและบั้นท้ายที่สมบูรณ์แบบดังนั้นผู้หญิงเท่านั้นที่มีรูปร่างสมบูรณ์สามารถซื้อสไตล์นี้ได้

ติดตั้ง

ในการสร้างสไตล์ธุรกิจคุณสามารถเลือกชุดเดรสที่มีกระโปรงบานและไหล่ปิด ไม่แนะนำให้ใส่ชุดติดตั้งสำหรับผู้หญิงที่มี "แอปเปิ้ล"

สไตล์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสไตล์สำนักงานหรือทุกวัน ชุดติดตั้งที่ทำจากเสื้อถักแน่นของมินิหรือความยาว midi เป็นที่นิยมมาก สีเทาที่สุขุมเหมาะสำหรับการสร้างภาพธุรกิจ แต่ถ้าคุณต้องการดูมีสไตล์และสดใสพิมพ์ดอกไม้จะสร้างความรู้สึกที่แท้จริง

ที่ถัก

กระโปรงบานถักนิตติ้งยังจะช่วยซ่อนข้อบกพร่องของรูปทำให้เงาบาง เดรสที่มีการเจาะหรือ guipure กับผลของสิ่งที่ดูถักเป็นต้นฉบับ รุ่นนี้รวมความสะดวกสบายและความงามเรียบร้อยแล้ว

ชุดบานถักมักจะซื้อสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเพราะมันจะช่วยให้อบอุ่นในวันที่อากาศเย็น ชุดถักยังใช้สำหรับฤดูร้อนพวกเขามีลักษณะนุ่มและดูเป็นต้นฉบับมาก ทางออกที่น่าทึ่ง - การรวมกันขององค์ประกอบที่ถักนิตติ้งและชุดเรือแคนู

เดรสบานมักจะมีแขนความยาวและสไตล์ซึ่งสามารถใด ๆ อย่างแน่นอน แขนยาวทำจากผ้าหนาเสริมชุดฤดูหนาวที่อบอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบและฤดูร้อนมีแขนทำจากวัสดุน้ำหนักเบาหรือขาดหายไปอย่างสมบูรณ์

ความหลากหลายของกระโปรงบาน

ทางเลือกของสไตล์ของส่วนล่างของชุดบานมีขนาดใหญ่พอ: ยาวในพื้น midi สั้นและในรูปแบบที่แตกต่างกันมากที่สุด ไม่ว่าในกรณีใดเปลวไฟจะเพิ่มความสว่างและความเป็นผู้หญิงให้กับภาพ

 • กระโปรงอาบแดดและแว่นกันแดดครึ่งตัวที่ตัดได้ง่ายที่สุดเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีเอวบางและสะโพกที่เขียวชอุ่ม
 • สาวเรียวก็พอดีกับกระโปรงด้วยการชุมนุมหรือจีบที่เอว
 • กระโปรงห้อยโหนเป็นสากลเหมาะสำหรับรูปร่างที่แตกต่างกัน สาวผอมจะให้ไดรฟ์ข้อมูลที่จำเป็นและทำให้เธอเป็นผู้หญิงมากขึ้น และผู้หญิงที่มีสะโพกเขียวชอุ่มควรเลือกกระโปรงที่หลวมเล็กน้อยในส่วนของสะโพก ผลกำไรมากขึ้นจะดูวัสดุเคลือบด้วยรูปแบบขนาดเล็ก
 • กระโปรงปีซึ่งเป็นชุดดินสอกระโปรงและกระโปรงบานครอบคลุมสะโพกและบานที่ด้านล่าง เธอดูมีเสน่ห์ตลอดเวลา ตัวเลือกที่หรูหราสำหรับสวมใส่เย็น
 • ในชุดสองชั้นกระโปรงดินสอจากการจับที่แน่นกว่าและมีรูปทรงที่เป็นผ้าสามารถเติมเต็มด้วยกระโปรงทรงบาน
 • ความหลากหลายของกระโปรงบานรวมถึงกระโปรงจีบกระโปรงเหมือนระฆังที่มีเสน่ห์สะบัด flirty และจีบที่ด้านล่างของกระโปรงซึ่งมักจะทันสมัยในช่วงเย็นและชุดลำลอง

แขนบาน

ขึ้นอยู่กับสไตล์แขนบานอาจมีความยาวแตกต่างกัน พวกเขาเป็นหนึ่งในส่วนหลักของชุด

แขนยาวมักจะพบในชุดที่ทำจากผ้าชีฟองแสงพวกเขาสามารถทำจากลูกไม้, guipure หรือผ้าโปร่งแสงอื่น ๆ

นักออกแบบบางคนเสนอชุดเดรสดั้งเดิมโดยที่แขนเสื้อไม่สมมาตร: บนแขนข้างหนึ่งมีแขนเสื้อและชุดที่สองเปลือยอย่างสมบูรณ์

ปลอกแขน“ ค้างคาว” นั้นได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมันให้ความสว่างและความเบาพร้อมกับมัน อีกตัวเลือกหนึ่งของประเภทบานคือ "กระพือ" ซึ่งตกลงมาและสร้างลูกขนไก่ที่หรูหรา ขอบคุณชุดนี้จะดูสง่างามมากขึ้น

ตามฤดูกาล

ฤดูร้อน

สำหรับฤดูร้อนสาว ๆ หลายคนชอบใส่เดรสสั้นเพราะช่วยให้คุณโชว์ความงามของขาดำขำ ชุดที่ทำจากผ้าฝ้ายหรือผ้าลายช่วยให้คุณทนความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ รูปแบบที่นิยมมากคือชุดที่มีสายเปิดด้านหลังหรือไม่ใส่ก็ได้

ชุดสามารถตกแต่งด้วยการพิมพ์ในรูปแบบของแถบหรือในกรง แต่มันก็คุ้มค่าที่จะจำได้ว่ารุ่นคลาสสิกมีความสง่างามและเรียบง่าย

ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง

เดรสฤดูใบไม้ผลิบานเย็บจากผ้าธรรมชาติบาง ๆ และสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่หนาวเย็นทางเลือกที่ดีที่สุดคือเสื้อถักหนาทึบ มันคุ้มค่าที่จะให้ความสนใจกับโทนสี คุณไม่ควรใช้สีที่สุขุมเท่านั้นเพราะสีที่สดใสจะช่วยตกแต่งวันที่ฝนตกและทำให้วิญญาณของคุณดีขึ้น

ฤดูหนาว

รุ่นสำหรับฤดูหนาวมักจะทำจากเสื้อถักหนาแม้ว่าคุณจะสามารถหาชุดถัก

ในฤดูหนาวคุณไม่เพียง แต่สามารถสวมใส่เดรสยาว midi ได้เท่านั้น การตั้งค่าควรได้รับตัวเลือกที่มีแขนยาวและไม่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเปิด โปรดจำไว้ว่าการแต่งกายควรทำจากผ้าธรรมชาติเพราะจะช่วยให้ร่างกายอุ่นขึ้นในความเย็น

ความยาว

ยาว

ชุดที่มีความยาวสูงสุดมักเป็นที่นิยมในกิจกรรมพิเศษ

หากคุณต้องการดูหรูหราและอุดมไปด้วยคุณควรใส่ใจกับชุดเดรสบานในพื้น มันจะช่วยยืดภาพเงาให้ยาวขึ้นการวางสำเนียงหลักในการสร้างภาพและแก้ไขภาพให้เหมาะสม

midi

ชุดกระโปรงบานยาว Midi เป็นทางออกที่ดีสำหรับงานปาร์ตี้หรืองานกึ่งทางการ Atlas, ชีฟองหรือผ้าไหมเหมาะสำหรับชุดนี้

เดรสยาว Midi เหมาะสำหรับชีวิตประจำวัน พวกเขาช่วยเน้นความงามของขาเช่นเดียวกับซ่อนข้อบกพร่องของรูปดังนั้นคุณจะรู้สึกสะดวกสบาย

สั้น

หากตู้เสื้อผ้าของคุณมีเดรสสั้นสีดำพร้อมกระโปรงกว้างคุณสามารถมั่นใจได้ว่าในงานปาร์ตี้ใด ๆ คุณจะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ เดรสสั้นสง่างามเหมาะสำหรับการสร้างลุคคลาสสิคหรือย้อนยุค

สำหรับสาวเรียวชุดยาวสั้นพร้อมเสื้อยกทรงหรือเปิดหลังและกระโปรงเต็มเหมาะ

สิ่งที่สวมใส่

โมเดลบานชุดรวมอย่างสมบูรณ์แบบด้วยแจ็คเก็ต, boleros, แจ็คเก็ตหรือ cardigans ชุดที่มีแขนยาวรวมกับเสื้อขนสัตว์อย่างน่าพิศวง ความงามของชุดเดรสติดตั้งพร้อมกระโปรงบานประดับเน้นแจ็คเก็ตสั้น ทางเลือกของแจ๊กเก็ตมันคุ้มค่าที่จะพิจารณาสไตล์การแต่งตัวและการนัดหมาย

หากคุณต้องการสร้างภาพในสไตล์ย้อนยุคชุด A-silhouette สามารถเสริมด้วยทรงผมดั้งเดิมด้วยธนูรองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสไตล์ในเวลานั้น

สายพานหรือสายพาน

เข็มขัด, เข็มขัดเป็นรายละเอียดที่เป็นที่นิยมในชุดเดรสบานโดยเฉพาะรุ่นที่บาง ช่วยให้คุณสามารถเน้นเอวที่สมบูรณ์แบบและทำหน้าที่เป็นหนึ่งในสำเนียงในการสร้างภาพที่ไม่มีใครเทียบ

รองเท้า

การเลือกรูปแบบของรองเท้าไม่เพียง แต่ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับความยาวด้วย ดังนั้นสำหรับชุดเดรสสั้นคุณสามารถเลือกรองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นเตี้ยสไตล์เก๋ ๆ ได้แม้ว่ารองเท้าส้นสูงจะทำให้รูปของคุณดูเรียวขึ้น

บ่อยครั้งที่เลือกรองเท้าแตะที่สะดวกสบายหรือรองเท้าหรูหราที่มีส้นเท้าถูกเลือกสำหรับเดรสบาน แต่แฟลตบัลเล่ต์สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

ผ้าคลุมไหล่สีสันสดใสที่คอซึ่งจะนำสีใหม่มาใช้ หากชุดมีแขนสั้นลงภายใต้ด้านล่างคุณสามารถสวมเสื้อหรือคอเต่า

อุปกรณ์

อุปกรณ์เสริมที่สง่างามจะช่วยในการตกแต่งภาพทำให้มันดูสว่างและสง่างามมากขึ้น แต่คุณควรระวังในการเลือกใช้เพราะมันแตกต่างกันไปตามสไตล์ของชุดเดรสบาน:

 • สำหรับชุดเดรสบานออกจากไหล่มันเป็นมูลค่าการเลือกเครื่องประดับที่จะช่วยทำให้ภาพเงาของคุณยาวขึ้น ตัวอย่างเช่นต่างหูยาวหรือสร้อยคอพร้อมจี้ที่น่าสนใจที่มีรูปร่างตามยาว
 • การแต่งกายบานออกจากอกซึ่งมักเลือกที่จะสร้างภาพในสไตล์เอ็มไพร์สามารถสวมใส่ได้ทั้งสร้อยคอสั้นและยาว ต่างหูขนาดใหญ่ดึงดูดความสนใจไปที่คอ เมื่อเลือกรองเท้ามันมีมูลค่าการซื้อเบาและสง่างามเท่านั้นตัวอย่างเช่นเพื่อสร้างสไตล์กรีกคุณสามารถสวมรองเท้าแตะสีทองหรือสีเงิน อย่าลืมว่าเดรสสั้นมักต้องใส่รองเท้าที่สง่างามเพราะขาของคุณในชุดกว้าง ๆ จะเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ

อุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับรุ่นที่มีเปลวไฟคือผ้าพันคอหรือผ้าพันคอ แต่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นปกเสื้อ เสริมภาพลักษณ์ของถุงมือยาวอย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้หญิงที่แท้จริงรับฟังเทรนด์แฟชั่นสามารถเลือกสไตล์ที่เน้นคุณธรรมของเธอและสอดคล้องกับสไตล์ของเธอ และเสริมภาพลักษณ์ของอุปกรณ์เสริมคุณสามารถแสดงรสชาติที่ยอดเยี่ยมได้เสมอ!

ความคิดเห็น
 1. อเล็กซานเด
  19.02.2016

  นี่คือสไตล์ที่ฉันชอบ! สำหรับประเภทสี่เหลี่ยมผืนผ้าชุดเหล่านี้สมบูรณ์แบบ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์