แต่งตัวสไตล์และโมเดล

Sundress รัสเซียที่ผิดปกติคืออะไร?

Sundress รัสเซียที่ผิดปกติคืออะไร?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประวัติเล็กน้อย
 3. ใครจะไป
 4. สายพันธุ์
 5. สียอดนิยม
 6. แนวโน้มปัจจุบัน
 7. สิ่งที่สวมใส่
 8. รองเท้า
 9. อุปกรณ์

เสื้อผ้าพื้นเมืองมีคนใด ๆ สำหรับผู้หญิงรัสเซียชุดดังกล่าวเป็นเสื้อที่มี sundress ในขณะเดียวกันด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้นในสไตล์ชาติพันธุ์และประวัติศาสตร์ของประเทศของพวกเขาวันนี้ sarafans รัสเซียกลายเป็นเป้าหมายของความสนใจของนักออกแบบแฟชั่น มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อผ้าและการใช้งานในอดีตและในตู้เสื้อผ้าที่ทันสมัย

คุณสมบัติ

การแต่งกายแบบดั้งเดิมนั้นโดดเด่นด้วยการตัดฟรีโดยตรง อิสระในการเคลื่อนไหวในเสื้อผ้าดังกล่าวช่วยเพิ่มรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ รูปร่างของ sundress รัสเซียสามารถเรียกว่าราบรื่นและอ่อนนุ่มมาก นี่เป็นภาพเคลื่อนไหวที่เห็นได้ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

นอกจากนี้คุณสมบัติที่เป็นลักษณะของ sundress คือ:

 • กระโปรงยาวพอสมควร
 • แขนยาว
 • ชุดชั้น
 • การตกแต่งดั้งเดิมในรูปแบบของเครื่องประดับสดใสที่ซับซ้อน
 • ชุดน้ำหนักเยี่ยม

ประวัติเล็กน้อย

จนกระทั่งศตวรรษที่ 16 ชุดยาวสำหรับผู้ชายถูกเรียกว่า sundress และต่อมาชื่อนี้ถูกย้ายไปที่เสื้อผ้าของผู้หญิงซึ่งถูกสวมทับหัวหรือติดกระดุมด้านหน้า

ตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 สาวชาวรัสเซียมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งเกี่ยวข้องกับการปฏิรูปของปีเตอร์ฉันแนะนำเครื่องแต่งกายสไตล์ยุโรปเข้าสู่สังคมรัสเซีย Sundresses ยังคงสวมใส่เพียง Burghers พ่อค้าและชาวนา

เสื้อผ้าแบบดั้งเดิมดังกล่าวใช้เวลายาวนานที่สุดในหมู่ชาวนาเป็นเวลานานดังนั้นจึงเป็นรุ่นชาวนาของฤดูร้อนที่มีสมาธิในตัวเองทุกองค์ประกอบทั่วไปขององค์ประกอบของชุดรัสเซียนี้

ใครจะไป

ใน sundress รัสเซียผู้หญิงทุกขนาดและทุกเพศทุกวัยจะดูน่าสนใจและเป็นต้นฉบับ เนื่องจากการตัดฟรีเสื้อผ้าดังกล่าวไม่ จำกัด การเคลื่อนไหวและซ่อนข้อบกพร่องใด ๆ ในภาพ

สายพันธุ์

Sundresses ในชุดประจำชาติรัสเซียมีตัวแทนประเภทต่อไปนี้:

 1. sundress เหมือนเสื้อคลุมซึ่งไม่มีตะเข็บตรงกลาง ชุดนี้เรียกอีกอย่างว่าหูหนวกเพราะมันถูกเย็บจากผ้าชิ้นเดียวและแผงข้าง Sundress ประเภทนี้เก่าแก่ที่สุด การตัดด้านหน้ามักจะมีขนาดเล็กเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือกลม นอกจากนี้ยังมักจะมีแผลเล็ก ๆ ในนั้นซึ่งมีสตริงหรือสกรูที่ปุ่ม สำหรับการตัดเย็บ sundresses คนหูหนวกใช้ผ้าผ้าใบและผ้า homespun อื่น ๆ บนชายแขนเสื้อแขนและมือมีการตัดเย็บด้วยถังผ้าใบทาสี applique หรือเย็บปักถักร้อยในรูปแบบของแถบแคบ ๆ
 2. แบบจำลองของ Kosoklinnaya สำหรับการตัดเย็บ sundress นั้นใช้แผงด้านหลังที่มั่นคงหนึ่งอัน, หน้าเว็บแบบตรงสองอันและเวดจ์ด้านข้างแบบเฉียง ผืนผ้าใบด้านหน้าสามารถเย็บหรือยึดด้วยความช่วยเหลือของลูปของลูกไม้หรือปุ่มโลหะ สำหรับ Sundresses เหล่านี้ใช้เป็นผ้าบ้านและผ้าที่ทำจากโรงงาน พวกเขาถูกเย็บจากผ้าทอฟฟี่จีนกำมะหยี่ผ้าลินินผ้าไหมผ้าขนสัตว์และวัสดุอื่น ๆ sundresses เหล่านี้บางส่วนมีเยื่อบุแน่นบางครั้งผ้า ในการตกแต่งรูปแบบทุกวันของ sundress kosoklinnaya, ริบบิ้นสิ่งทอหรือแถบถังถูกนำมาใช้และเครื่องแต่งกายเทศกาลถูกตัดแต่งด้วยถักเปีย, braids, ริบบิ้นผ้าไหม, ขอบหรือลูกไม้โลหะ
 3. โมเดลโดยตรง ผู้หญิงคนนี้ซึ่งเรียกกันว่ามอสโกหรือกลมกลายเป็นนางแบบที่พบมากที่สุดในศตวรรษที่ 19 ในการผลิตของ sundress ดังกล่าวใช้แผงตรงซึ่งถูกรวบรวมไว้ในรอยพับขนาดเล็กในส่วนบน เย็บ sundresses ตรงส่วนใหญ่มาจากผ้าโรงงานสำหรับสายที่ใช้ผ้าเดียวกับกระโปรงหรือแทนที่ด้วยถักเปีย ชายกระโปรงของชุดนี้ตกแต่งด้วยริบบิ้นหรือลูกไม้
 4. รุ่นที่มีเสื้อท่อนบน sundress แบบนี้มีเสื้อท่อนบนที่ติดตั้งตรงซึ่งถูกเย็บตรงเพื่อสร้างกระโปรงขนาดใหญ่ เสื้อผ้าดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดาในภาคกลางของประเทศ sundresses ที่โดดเด่นยังแยกต่างหากซึ่งเสื้อท่อนบนเป็นแอก

ประเภทหลักและที่ได้รับจากรัสเซีย sarafans นำเสนอในรูปต่อไปนี้

สียอดนิยม

คุณสมบัติของชุดผู้หญิงรัสเซียคือเครื่องประดับหลากสีและแปลกประหลาด สีที่ชอบสำหรับ sundresses คือสีแดง นั่นคือสีของชุดแต่งงาน

sundresses สีขาวที่มีลวดลายสีทองดูงดงาม

นอกจากนี้ในสีของชุดมีเฉดสีของสีฟ้า, สีน้ำตาล, สีดำ, สีส้ม, สีน้ำตาลและสีเหลือง ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าสวม sundress สีน้ำเงินหรือสีดำบ่อยขึ้น

แนวโน้มปัจจุบัน

ตอนนี้นักออกแบบมักจะใช้ชุดประจำชาติรัสเซียเป็นพื้นฐานความคิดสร้างสรรค์สำหรับคอลเลกชันของพวกเขา พวกเขาเพิ่มองค์ประกอบของ sundress รัสเซียกับเสื้อผ้าที่ทันสมัย

sundresses แบบดั้งเดิมก็กำลังได้รับความนิยมเช่นกันพวกมันถูกซื้อมาสำหรับเหตุการณ์เฉพาะเรื่องเด็ก ๆ หรือเทศกาลต่างๆ

ทุกวันนี้ชาวซาราฟานของรัสเซียตอบสนองต่อรูปแบบที่สร้างสรรค์ซึ่งใช้สำหรับการตัดเย็บเสื้อผ้าในอดีต เครื่องแต่งกายสมัยใหม่ถูกตกแต่งด้วยการปักพื้นบ้านนำเสนอในปริมาณที่แตกต่างกัน มันสามารถใช้เป็นเพียงการเน้นและการตกแต่งที่น่าสนใจและสามารถตกแต่งผลิตภัณฑ์ได้อย่างสมบูรณ์

สิ่งที่สวมใส่

ในอดีตการแต่งกายถูกสวมใส่กับเสื้อเชิ้ตยาวซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นสีขาว ตอนนี้ภายใต้ sundress พวกเขายังสวมเสื้อส่วนใหญ่ที่มีแขนยาวตกแต่งด้วยงานปัก แต่บางครั้งมันก็ถูกแทนที่ด้วยเสื้อสีขาว ในฤดูหนาวชุดรัสเซียจะสวมใส่ด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์หรือแจ็คเก็ตที่อบอุ่น

รองเท้า

รุ่นฤดูร้อนของฤดูร้อนของรัสเซียสวมใส่กับรองเท้าแตะหวาย ในสภาพอากาศที่เย็นรองเท้าบูทเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งนี้

อุปกรณ์

เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ทั้งหมดได้รับการคัดเลือกโดยคำนึงถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการสวมใส่ sundress รัสเซีย

ทั้งลูกปัดสั้นและยาวโลหะสีสว่างหรือกำไลพลาสติกและต่างหูริบบิ้นและกระเป๋าถักที่ทำในสไตล์ชาติพันธุ์เหมาะสำหรับเสื้อผ้าดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีสไตล์ของ sarafan รัสเซียเป็นลูกไม้ kokoshnik

ความคิดเห็น
 1. Galina
  21.02.2016

  ฉันต้องการชุดรัสเซียสีแดงสำหรับถ่ายรูป มีรูปแบบที่สวยงามเช่นนี้!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์