แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งตัวด้วยรัดตัว - เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบ

แต่งตัวด้วยรัดตัว - เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประวัติเล็กน้อย
 3. ใครเหมาะสม
 4. ด้วยกระโปรงเต็ม
 5. รัดตัวลูกไม้
 6. รัดตัวโปร่งใส
 7. เดรสวินเทจ
 8. สี
 9. ความยาว
 10. วิธีการรัดตัวลูกไม้?
 11. เทรนด์แฟชั่น
 12. สิ่งที่สวมใส่
 13. อุปกรณ์
 14. รองเท้า

ความฝันของผู้หญิงทุกคนเกี่ยวกับเอวบาง ๆ ประสบความสำเร็จด้วยความช่วยเหลือของธิดา เดรสซึ่งส่วนบนแสดงด้วยรัดตัวเพิ่มความสง่างามและความเย้ายวนใจให้กับร่างผู้หญิงทุกคน

คุณสมบัติ

ชุดเดรสโมเดิร์นพร้อมคอร์เซ็ททำจากวัสดุที่อ่อนนุ่ม รัดตัวอยู่ด้านบน (สวมอยู่ด้านบน) และด้านล่าง (อยู่ใต้ชั้นของผ้า) ส่วนใหญ่มักจะรัดตัวสามารถเห็นได้ในชุดราตรี แต่ยังมีรูปแบบของชุดประจำวันกับรัด

Corsets มีรูปร่างที่แตกต่างกันมีกระดูกรวมถึงตำแหน่งของมัน นี้ช่วยให้คุณสร้างตัวเลือกมากมายสำหรับชุดรัดตัว

เดรสที่มีองค์ประกอบนี้มีความยาวต่างกัน - มีกระโปรงสั้นและยาวถึงพื้น มันเป็นไปได้ที่จะหารูปแบบการแต่งกายที่เหมาะสมกับรัดตัวสำหรับทุกโอกาสและทุกรูปแบบ

ประวัติเล็กน้อย

"รัด" ตัวแรกปรากฏในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงในศตวรรษที่ 12 มันเป็นลูกไม้ปกติซึ่งสามารถลดเอวและเพิ่มหน้าอกเล็กน้อย เครื่องรัดตัวกลายเป็นจุดเริ่มต้นของศตวรรษที่ 16 ตอนแรกโครงกระดูกสำหรับเครื่องรัดตัวนั้นทำจากแท่งโลหะและต่อมาพวกเขาก็เริ่มใช้หนวดของวาฬโบนทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นอ่อนโยนต่อร่างกายผู้หญิงมากขึ้น

ในศตวรรษที่ 18 ชุดรัดตัวโดดเด่นสำหรับเอิกเกริกของพวกเขา (กระโปรงของพวกเขาอยู่ในห่วง) และในศตวรรษที่ 20 รัดตัวตัวเองกลายเป็นต่ำกว่า (ถุงน่องติดอยู่กับมัน)

ทุกวันนี้รัดตัวไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไปอย่างเสื้อผ้าที่ดูสบาย ๆ อย่างไรก็ตามขอบเขตของการใช้งานของเครื่องรัดตัวนั้นกว้างขึ้นมาก

ใครเหมาะสม

ชุดที่มีเครื่องรัดตัวจะเหมาะกับผู้หญิงที่มีร่างกายใด ๆ มีโมเดลที่มีค่าต่ำและมีค่ารอบเอว เครื่องรัดตัวนี้จะช่วยในการแก้ไขภาพเงา การค้นหาที่แท้จริงสามารถเรียกได้ว่าเป็นชุดที่มีเครื่องรัดตัวสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างที่งดงาม

ข้อได้เปรียบหลักของการมีเครื่องรัดตัวในชุด:

 • ช่วยในการเน้นเอวเพรียวบาง
 • ยกหน้าอก
 • ช่วยในการซ่อนปริมาณมากเกินไป
 • ปรับปรุงท่าทาง
 • ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

ด้วยกระโปรงเต็ม

รูปแบบของชุดรัดตัวกับกระโปรงบานเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับการแต่งตัวในโอกาสพิเศษ พวกเขาจะนำเสนอในหลากหลายและเย็บจากผ้าที่แตกต่างกัน

ชุดดังกล่าวจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับพรหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเสน่ห์เป็นชุดกระโปรงซึ่งมีหลายชั้น

รัดตัวลูกไม้

เมื่อใส่ชุดที่มีรัดตัวลูกไม้ผู้หญิงสามารถมองเห็นหน้าอกของเธอใหญ่ขึ้น ผู้หญิงแต่งตัวคล้ายนางแบบที่มีเต้านมขนาดเล็ก รัดแบบนี้มักจะมีลูกปัด

ความสนใจเป็นพิเศษคือให้กับชุดลูกไม้กับเครื่องรัดตัว พวกเขาเป็นผู้หญิงอย่างไม่น่าเชื่อและน่าสนใจ

รัดตัวโปร่งใส

รูปแบบของชุดรัดตัวที่รัดตัวโปร่งใสตอนนี้กลายเป็นที่นิยมมาก เมื่อตกแต่งการตกแต่งพวกเขาไม่ได้ดูหยาบคาย แต่ในทางตรงกันข้ามมีเสน่ห์และสวยงาม

อย่างไรก็ตามการสวมใส่ชุดดังกล่าวมีไว้สำหรับความงามที่สามารถอวดความสมบูรณ์แบบได้

เดรสวินเทจ

ชุด Corset ที่ผู้หญิงสวมใส่เมื่อศตวรรษที่แล้วมีเสน่ห์ แต่ไม่สบายมาก พวกเขาโดดเด่นด้วย waists สง่างาม, การปรากฏตัวของลูกไม้, ความอุดมสมบูรณ์ของกระโปรงชั้นใน, ตัดทองที่มีราคาแพงและรายละเอียดอื่น ๆ ต้องขอบคุณคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ชุดเดรสวินเทจดูสง่างามหรูหราและรื่นเริง

ทุกวันนี้ชุดดังกล่าวส่วนใหญ่จะสวมใส่สำหรับการถ่ายทำและการมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ใจความ

สี

สีดำ

ชุดเหล่านี้ครบครันด้วยเครื่องรัดตัวเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับงานเฉลิมฉลองหรือสิ่งพิมพ์ ชุดดำที่มีเครื่องรัดไม่เพียงแค่เพรียวบาง แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย

ชุดหนังสีดำที่มีเครื่องรัดตัวเป็นเครื่องมือยั่วยวนที่เป็นที่นิยม

ขาว

มันเป็นชุดสีขาวที่นึกขึ้นได้ทันทีเมื่อพูดถึงนางแบบที่รัดตัว ชุดนี้ดูเคร่งขรึมที่สุดและสง่างาม

ชุดรัดตัวสีขาวไม่เพียง แต่นำเสนอโมเดลงานแต่งงาน

สีแดง

ชุดที่มีรัดตัวสีแดงถูกเลือกโดยผู้หญิงที่หลงใหลและกล้าหาญเพราะทุกความสนใจในงานเทศกาลจะถูกดึงดูดโดยชุดดังกล่าว

ความยาว

ชุดรัดตัวทั้งหมดขึ้นอยู่กับความยาวของพวกเขาจะถูกแบ่งออกเป็นประเภทต่อไปนี้:

 1. ยาว นี่เป็นชุดเดรสสุดคลาสสิคที่มีคอร์เซ็ตสวมใส่โดยดาราดาราเจ้าสาวหรือบัณฑิต ชุดเหล่านี้ทำจากผ้าชีฟองผ้าซาตินผ้าไหมและผ้าที่สวยงามอื่น ๆ
 2. ความยาวปานกลาง ชุดเหล่านี้มักจะมีรูปเงาดำคับดังนั้นพวกเขาดูสุภาพและยับยั้ง พวกเขาครบครันด้วยแจ็คเก็ตหรือผ้าคลุมไหล่, รองเท้าส้นต่ำและอุปกรณ์เสริมที่ต่ำที่สำคัญ
 3. สั้น กระโปรงในชุดรัดตัวดังกล่าวเป็นปุยหรือแน่น ในชุดดังกล่าวคุณสามารถไปออกเดทหรือปาร์ตี้ที่ทันสมัย ให้แน่ใจว่าได้สวมรองเท้าส้นสูงและอุปกรณ์เสริมที่สดใส

วิธีการรัดตัวลูกไม้?

เพื่อให้หน้าอกดูมีเสน่ห์และมีขนาดใหญ่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องกระชับเสื้อท่อนบน คุณสามารถเริ่มปักผลิตภัณฑ์จากด้านใดก็ได้ แต่การปักที่ด้านบนเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นและถือว่าเป็นคลาสสิก หลังจากผ่านสายผ่านรูบนให้รัดตัวตามขวางจากนั้นเริ่มกระชับสายจากบนลงล่าง ในการสรุปของการปักให้แน่ใจว่าได้ทำปมบนลูกไม้ผ้าไหมที่จะป้องกันไม่ให้ "เคลื่อนไหว"

อ่านเพิ่มเติมในบทความ วิธีการรัดตัวแต่งงาน และดูในวิดีโอของ Tatiana Kozorovitskaya - ผู้แต่ง Corset Academy

เทรนด์แฟชั่น

เกือบทุกแฟชั่นโชว์คุณสามารถดูชุดที่มีเครื่องรัด ในบรรดาชุดสั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมซึ่งส่วนบนเป็นชุดกระชับและกระโปรงสั้นและหนานุ่ม (กระโปรงบัลเล่ต์)

โดยเฉพาะตอนนี้รุ่นยอดนิยมที่เส้นรอบเอวต่ำ พวกเขาถูกเลือกโดยผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายกับนาฬิกาทราย อย่าเสียความนิยมและโมเดลที่มีรอบเอวสูง

ในช่วงฤดูร้อนชุดเดรสสั้น ๆ บนสายสปาเก็ตตี้บางเย็บจากผ้าโปร่งสบายเป็นที่ต้องการสูง โมเดลอสมมาตรที่มีลำตัวสีพาสเทลน่าดึงดูดมาก

ชุดรัดตัวที่ทันสมัยแปลกตาซึ่งกระโปรงสั้น แต่ตกแต่งด้วยรถไฟที่มีความยาวต่างกัน ชุดนี้ดูเป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ

ในรูปแบบรัดตัวยาวในวันของเราคือการดึงดูดความนิยมแต่งตัวกับกระโปรงจีบ นอกจากนี้ยังมีความต้องการสินค้าที่ทำจากผ้าซาตินและผ้าชีฟองเนื่องจากความนุ่มนวลและความเบาของเนื้อผ้าดังกล่าวจะช่วยให้รูปที่แสดงออกมากขึ้น

Rhinestones, หิน, ลูกไม้, หนังแทรกและเย็บปักถักร้อยที่ใช้ในการตกแต่งของชุดยาวที่มีเครื่องรัดตัว ในรูปแบบของกระโปรงในชุดรัดตัวยาวก็เป็นไปได้ที่จะแยกความแตกต่างของ "ดินสอ" และ "ดอกทิวลิป" ตัดเช่นเดียวกับกระโปรงไม่สมมาตร

สิ่งที่สวมใส่

 • ชุด Corset กับการตัดแต่งหลายสีสดใสกับสิ่งโมโนโฟนิ
 • สำหรับชุดเดรสสไตล์นี้ให้หยิบคลัทช์มาจับคู่กับกระเป๋าใบเล็ก ๆ ที่มีโซ่หรือสายเล็กยาว ถุงขยะจะเป็นตัวเลือกที่ไม่ดี

นอกจากนี้ที่ดีไปด้านข้างจะเป็น bolero

ในสภาพอากาศเย็นชุดนี้สามารถสวมใส่กับคาร์ดิแกน

อุปกรณ์

หากการเลือกชุดที่มีรัดตัวโดดเด่นด้วยการพิมพ์ที่สดใสหรือการตกแต่งที่หลากหลายเครื่องประดับที่มีชุดดังกล่าวจะถูกนำมาใช้ให้น้อยที่สุด สร้อยข้อมือหนึ่งคู่ต่างหูและสร้อยคอที่สง่างามก็เพียงพอแล้วภาพจะสมบูรณ์

คุณสามารถเพิ่มการตกแต่งเพิ่มเติมให้กับชุดขาวดำ ชุดราตรีผสมผสานอย่างลงตัวกับไข่มุกหรือโลหะมีค่า

รองเท้า

ทางเลือกที่ดีที่สุดของรองเท้าสำหรับชุดรัดตัวจะเป็นรองเท้าหรือรองเท้าแตะที่มีลิ่มหรือกริช ส้นสูงแบบบางขาดไม่ได้ถ้าคุณต้องการสร้างภาพโรแมนติก

ความคิดเห็น
 1. Lena
  21.02.2016

  เช่นเดียวกับผู้หญิงที่ยากจนพวกเขาเคยรั้งตัวเองด้วยเครื่องรัดตัว ... มันเป็นแค่ฝันร้าย แม้แต่อวัยวะภายในก็มีรูปร่างผิดปกติเนื่องจากขาดพื้นที่ ดังนั้นสาว ๆ ที่รักต้องระวังให้มากขึ้นและอย่าใส่ชุดที่มีเครื่องรัดตัวบ่อยเกินไป

 2. Olga
  15.02.2016

  มาเลยคุณไม่ต้องรัดตัวแน่น - และทุกอย่างจะสะดวก

 3. อลีนา
  13.02.2016

  คู่ของชุดเซ็กซี่ได้นำมาใช้) ชุดราตรีกับเครื่องรัดตัว - นี้เป็นสิ่งที่สวยงาม แต่อึดอัด แต่สำหรับโอกาสพิเศษสามารถทนได้สองสามชั่วโมง)

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์