แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ผ้าซิ่น - องค์ประกอบที่งดงามของตู้เสื้อผ้าชายหาด

ผ้าซิ่น - องค์ประกอบที่งดงามของตู้เสื้อผ้าชายหาด

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติ
  2. วิธีการผูก
  3. สิ่งที่สวมใส่
  4. อุปกรณ์

ในแฟชั่นชายหาดมีตัวเลือกมากมายสำหรับเสื้อผ้าจากทั่วทุกมุมโลก หาก pareo ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนแล้วพวกเขายังคงมองผ้าซิ่น

ที่บ้านมันสามารถเรียกแตกต่างกันรวมถึง "Mundu"

ผ้าซิ่นเป็นผ้าพันคอสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมที่มีด้านค่อนข้างยาว - ประมาณ 2 เมตร

มันมีความยาวตรงที่ผ้าซิ่นแตกต่างจากผ้าปารีซึ่งได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเราไปแล้ว ด้านที่ยาวที่สุดของปารีโอมักจะเป็น 1.4 เมตร

มีหลายวิธีในการผูกผ้าซิ่นดังนั้นผ้าคลุมไหล่ชนิดหนึ่งสามารถทดแทนได้หลายอย่าง สำหรับนักท่องเที่ยวมัลติฟังก์ชั่นเป็นสิ่งสำคัญมากดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใส่ใจกับมัน!

คุณสมบัติ

สำหรับประชากรพื้นเมืองโสร่งเป็นเสื้อผ้าที่สมบูรณ์อยู่ตรงกลางระหว่างกระโปรงกับชุด ในประเทศที่แตกต่างกันมันเป็นเพียงผู้หญิงหรือเป็นเพียงส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าของคนอื่น ๆ มีทุกอย่าง ขึ้นอยู่กับความมั่นคงของขนบธรรมเนียมประเพณีของชาติผ้าซิ่นกลายเป็นเครื่องแต่งกายในเทศกาลและศาสนาซึ่งสวมใส่ตามประเพณีในโอกาสพิเศษหรือกลายเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นของชาวอะบอริจิน

คนพื้นเมืองใช้ผ้าเช็ดหน้าที่ทำจากผ้าธรรมชาติที่ใช้งานได้จริงในสีแบบดั้งเดิมและนักท่องเที่ยวเลือกผ้าซิ่นที่เชื่อฟังและเชื่อฟังทำจากผ้าฝ้ายผ้าไหมชีฟองผ้าซาติน แหวนและ buckles พิเศษแก้ไขโสร่งซึ่งสวมใส่สบาย คนไทยมักจะยึดผ้าไว้กับร่างกายเลียนแบบกางเกง

ความสง่างามเป็นพิเศษที่ทำให้เสื้อผ้าของผู้หญิงมีการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างของพวกเขาได้อย่างง่ายดายทำให้ผ้าซิ่นเป็นที่สนใจของนักออกแบบ ดังนั้นตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนจึงถูกเติมเต็มด้วยรายละเอียดที่เป็นสากลและสวยงามทำให้ภาพลึกลับ สีที่ผิดปกติการผสมผสานของพวกเขาและรูปแบบแฟนซีก็ถูกคิดค้นเพื่อให้เหมาะกับผ้าคลุมไหล่

นอกเหนือจากวิธีการย้อมและการทอแบบดั้งเดิมแล้วพวกเขาเริ่มใช้การทาสีบนผ้า (เช่นผ้าบาติกหรือ ikat)

เมื่อนำผ้าซิ่นมาที่บ้านก็สามารถทำสิ่งของศิลปะ (กระเป๋าผ้าคลุมศีรษะหรือผ้าพันคอคอ) หรือแม้แต่ของตกแต่งภายใน (ในรูปแบบของผ้าม่าน, ผ้าคลุมเตียง, แผง, ผ้าปูโต๊ะ) และคุณสามารถใส่กระเป๋าเดินทางรอการเดินทางใหม่ได้

วิธีการผูก

ผ้าซิ่นมีขนาดใหญ่ดังนั้นหากคุณมีจินตนาการคุณสามารถสร้างภาพโรแมนติกหรือภาพชาติพันธุ์ บ่อยครั้งที่โสร่งผูกติดอยู่กับสะโพกหรือเอวเหมือนกระโปรง

พิจารณาวิธีการผูกผ้าซิ่น หลายคนเรียบง่ายและใช้เวลาไม่นาน

รุ่นแคริบเบียน

ช่วยให้คุณสามารถเลือกความสูงของผ้าพันคอในร่างกาย: ที่สะโพกหรือสูงภายใต้เต้านม การเปลี่ยนผ้าเช็ดหน้าคุณต้องผูกหางไว้ที่ด้านหน้าของโบว์ (คุณสามารถปล่อยให้มันเป็นอิสระและซ่อนอยู่) วิธีที่สวยงามกว่านั้นแตกต่างจากการที่ปมเปลี่ยนไป: ปลายด้านหนึ่งถูกยึดและเมื่อหางที่สองสำหรับปมพวกเขาก็จะตัดผ้าชิ้นหนึ่งที่อยู่ด้านบน ส่วนที่เหลือของเรื่องจะถูกจัดเรียงเป็นกลิ่นเบา ๆ ซุกรอบเอวและปิดบังปม

ฉบับภาษาไทย

พวกเขาจัดเรียงผ้าในแนวตั้งห่อขอบสั้นรอบตัวและผูกไว้ด้านหน้า ด้านล่างของผ้าคลุมไหล่บิดไปข้างหนึ่งหรือสองข้างปลายถูกยกขึ้นไปที่เอวและเงื่อนแรกถูกซ่อนไว้โดยผ้าม่านนี้ คุณสามารถจับผ้าไว้ใต้ขากางเกงฮาเร็มได้ ตัวเลือกนี้เชื่อถือได้และใช้งานง่าย

ในประเทศพม่า

เย็บผ้าซิ่นตามขอบสั้นโดยปล่อยผ่านรูสวม "ท่อ" ดัก "ก้อย" ตามขอบบนผูกไว้ข้างหน้ามองเข้าไปข้างในจะได้รับ ปมหางห่อภายใน วิธีนี้จะช่วยเปลี่ยนผ้าพันคอให้เป็นกระโปรงหรือชุด

ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดคือการพับผ้าตามต้องการห่อผ้ารอบสะโพกและผูกขอบด้านบน ดังนั้นกระโปรงสั้นจะพร้อม กระโปรงอสมมาตรที่สวยงามนั้นได้มาจากการเพิ่มผ้าซิ่นสี่เหลี่ยม

ชั้นเรียนปริญญาโทจะช่วยให้การแต่งกายในไม่กี่วินาที:

  • พลาดผ้าที่อยู่ด้านหลังของคุณไขว้ปลายบนหน้าอกของคุณม้วนพวกเขาเป็นเส้นและผูกพวกเขากลับมาที่คอของคุณ
  • เว้นที่ขอบด้านหนึ่งยกโสร่งไว้เหนือหน้าอกจับผ้าพันคอไว้ด้านหลังของคุณแล้วพันไปรอบ ๆ ร่างกายคุณจะมีผ้าซ้อนทับอยู่ด้านหลัง พยายามทิ้งมุมล่างของผ้าคลุมไหล่ไว้เหนือผ้า มุมบนที่สองอาจอยู่ด้านข้างด้วย ปลายเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นสายรัด: ยกพวกเขาขึ้นไปข้างบนจากใต้รักแร้มัดพวกเขาขึ้นที่ด้านหลังของคอ
  • ในทำนองเดียวกันผ้าเช็ดหน้าที่สั้นกว่าสามารถผูกติดกับไหล่ข้างหนึ่ง: ตรงกลางของโสร่งมุ่งเน้นไปที่อีกด้านหนึ่งในทางตรงกันข้ามรักแร้ซ้อนทับผ้ามุมของผ้าพันคอจะถูกพับเป็นเกลียวหลังจากข้ามนี้ยกขึ้นไปที่ไหล่และผูกอยู่ด้านบน มันเปิดออกชุดอสมมาตรในสไตล์โบราณ

นี่เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มันคุ้มค่าที่จะทดลองหาเวอร์ชั่นของคุณเองเพราะรูปแบบที่เลือกสรรมาอย่างดีและผ้าโสร่งที่ถูกผูกไว้อย่างเหมาะสมจะเพิ่มความสง่างามให้กับร่าง

ตัวอย่างเช่นผู้หญิงที่มีหน้าอกอันงดงามดีกว่าที่จะผูกผ้าโสร่งเช่นกระโปรงและมีขนาดเล็ก - เพื่อให้นอตบนหน้าอก ความสมบูรณ์ที่ถูกต้องจะช่วยให้รูปแบบแนวตั้งหรือแนวทแยงมุมที่ถูกต้อง เพิ่มผ้าเช็ดหน้าการเจริญเติบโตผูกติดอยู่เหนือเอว ไหล่ที่แคบกว่าผ้าซิ่นควรจะสูงขึ้น

สิ่งที่สวมใส่

คนพื้นเมืองสวมกระโปรงเหล่านี้ด้วยเสื้อเบลาส์ แต่ส่วนที่เหลือของโลกชอบที่จะใช้ผ้าซิ่นเป็นส่วนหนึ่งของชุดชายหาดรวมกับชุดว่ายน้ำที่แยกจากกันและเสาหินท็อปส์ซูและรองเท้าเปิดโล่ง

ผ้าพันคอที่หรูหราและพิเศษสามารถสวมใส่ได้ในงานปาร์ตี้ฤดูร้อนในรูปแบบการแต่งกายเสริมด้วยชุดรองเท้าแตะบนส้นเท้าหรือแพลตฟอร์ม รองเท้าแตะธรรมดาและรองเท้าแตะชายหาดเติมเต็มลุคด้วยโสร่ง จะมีรูปแบบที่น่าสนใจกับรองเท้าที่ผูกเมื่อริบบิ้นสายรัด "โอบกอด" ขา

อุปกรณ์

ให้เฉพาะเสื้อผ้าฤดูร้อนดังกล่าวจากอุปกรณ์เสริมคุณสามารถอยู่ในหมวก headbands และผ้าพันคอ อัญมณีที่สดใสจะค้นหาที่ของพวกเขา มันอาจเป็นเครื่องประดับราคาไม่แพงต่างหูสีสันสดใสกำไลสร้อยคอหินหรือแก้วขนาดใหญ่ ชุดที่น่าสนใจของเปลือกหอยปะการังขน

ภาพชายหาดเช่นกระเป๋าที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ: ผ้าฝ้าย, ฟางและอื่น ๆ ใหญ่หรือเล็กแข็งหรืออ่อนเหมือน kotomotochki รูปแบบที่หลากหลายที่สุด - ขึ้นอยู่กับความชอบและความจำเป็นของคุณ

ปุ่มปุ่มพิเศษช่วยรักษาความปลอดภัยของเครื่องแต่งกายอย่างปลอดภัยเช่นเดียวกับผ้าพันคอ พวกเขามาในรูปทรงที่แตกต่างกันซึ่งช่วยให้คุณสร้างภาพที่ซับซ้อนและสง่างามยิ่งขึ้น คุณสามารถคาดเอวด้วยโสร่งเป็นชุด การตีความที่ทันสมัยช่วยให้มัน

ภาพฤดูร้อนไม่ได้ทำโดยไม่มีแว่นกันแดดขนาดใหญ่เพราะแว่นตาดังกล่าวจะช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากรังสีที่แผดเผา ผ้าซิ่นในฐานะที่เป็นเครื่องแต่งกายไม่เพียง แต่เป็นเครื่องบรรณาการให้กับแฟชั่นและความงามเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่สะดวกสบายในการใช้งานซึ่งสามารถเป็นองค์ประกอบหลักของภาพ มันคุ้มค่าที่จะได้ผ้าพันคอผ้าซิ่นมาเปลี่ยนลุคของคุณทุกวัน!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์