แต่งตัวสไตล์และโมเดล

Dress-tunic - ภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัย

Dress-tunic - ภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัย

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ประวัติเล็กน้อย
 3. ใครจะไป
 4. แฟชั่น
 5. สายพันธุ์
 6. สียอดนิยม
 7. รูปแบบ
 8. ความยาว
 9. วัสดุ
 10. ฤดู
 11. รูปภาพในโอกาส
 12. สิ่งที่สวมใส่
 13. อุปกรณ์
 14. รองเท้า

รูปแบบการแต่งกาย "เสื้อคลุม" มักจะพบในตู้เสื้อผ้าของแฟชั่น ชุดดังกล่าวมีความสะดวกสบายและเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย เดรสโมเดิร์นเสื้อคลุมมีหลากหลายรุ่นแตกต่างกันทั้งสไตล์และสีและผ้าที่ใช้สำหรับเย็บผ้า

คุณสมบัติ

เมื่อเทียบกับเสื้อคลุมสั้น ๆ การแต่งตัวสไตล์นี้มีความยาวมากกว่าซึ่งทำให้เป็นเสื้อผ้าอิสระที่ไม่จำเป็นต้องเสริมด้วยกางเกงหรือกางเกงขาสั้น แม้ว่าคุณจะต้องการแต่งชุดเสื้อคลุมก็สามารถนำไปรวมกับเสื้อผ้าได้ ความเก่งกาจนี้เป็นความแตกต่างหลัก

คุณสมบัติอื่น ๆ ของเดรสสไตล์นี้คือ:

 • ตัดฟรี
 • รูปเงาดำรูปตัว T
 • ขาดคอ

แขนเสื้อในชุดเสื้ออาจหายไปหรือมีความยาวแตกต่างกัน นอกจากนี้หลายรุ่นมีการตัดที่ด้านข้าง

ประวัติเล็กน้อย

เสื้อคลุมเริ่มสวมใส่ในช่วงเวลาของกรุงโรมโบราณและกรีซและนี่ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของตู้เสื้อผ้าของผู้ชายด้วย

มันถูกสร้างขึ้นจากผ้าสี่เหลี่ยมสองชิ้นที่ติดกันบนไหล่ด้วยความช่วยเหลือของ buckles ตามผ้าที่ใช้สำหรับเสื้อมันเป็นไปได้ที่จะประเมินสภาพของเจ้าของ

เสื้อคลุมของผู้ชายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความยาวปานกลาง (ถึงเข่า) ในขณะที่เสื้อคลุมผู้หญิงมีความยาวแตกต่างกันไปตามข้อเท้า เสื้อคลุมเกือบตลอดเวลาได้รับการเสริมด้วยสายรัดและเสื้อคลุม ต่อมาเล็กน้อยเสื้อคลุมยังคงอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงเท่านั้น ในการตกแต่งของพวกเขาเริ่มใช้หินและเย็บปักถักร้อย

ในยุคกลางมีเพียงนักบวชเท่านั้นที่สวมใส่เครื่องแต่งกายเช่นเดียวกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในภาคตะวันออก จากกลางศตวรรษที่ 20 ผู้หญิงเริ่มสวมเสื้ออีกครั้ง

ตอนนี้การแต่งตัวสไตล์นี้กำลังเป็นที่ต้องการและปรากฎบนแคทวอล์กเป็นประจำ

ใครจะไป

เดรส, เสื้อคลุมชื่นชอบความเก่งกาจของพวกเขาเพราะชุดดังกล่าวเหมาะกับผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะเป็นร่างกายของเธอหรืออายุเท่าไหร่

มันเพียงพอที่จะเลือกสไตล์ที่เหมาะสมและผู้หญิงทุกคนจะสามารถเน้นถึงข้อดีของรูปร่างและข้อบกพร่องทั้งหมดจะถูกซ่อนไว้

สไตล์นี้ดูสวยงามเป็นพิเศษสำหรับเด็กหญิงและสตรีที่มีความสูงปานกลาง หากหญิงสาวสูงเสื้อคลุมจะเป็นประโยชน์ในการเน้นขายาว ความงามที่มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยชุดนี้สามารถมองเห็นแนวยาวของขาได้

ข้อดีหลัก ๆ ของการแต่งกายสไตล์ "tunic" คือความสามารถในการใช้ชุดดังกล่าวในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ ที่มีความสมบูรณ์ พอดีหลวมจะช่วยเบี่ยงเบนความสนใจจากข้อบกพร่องในบริเวณเอว ข้อดีของเสื้อตัวนี้ยังเป็นที่รักของคุณแม่ในอนาคตที่ไม่ต้องการที่จะให้ความสนใจกับหน้าท้องที่กำลังเติบโตก่อนเวลา

แฟชั่น

เสื้อคลุมในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงแฟชั่นมักเป็นตัวแทนของนางแบบ:

 • เดรสตรงตัดกับความยาวที่แตกต่างกัน ความหลากหลายของรุ่นนี้อาจเป็นเสื้อคลุมเล็กน้อย
 • ชุดชายหาดกว้าง มันทำจากวัสดุโปร่งแสงและสวมใส่บนชายหาด หากสวมเสื้อดังกล่าวในเมืองแล้วพวกเขาจะต้องเสริมด้วยกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาว
 • เสื้อคอเต่าถัก รูปแบบมีด้านบนปิดและความยาวด้านล่างสะโพก
 • เสื้อเชิ้ต ชุดนี้คล้ายกับเสื้อเชิ้ตผู้ชาย แต่มีความยาวต่างกัน
 • รุ่นที่มีเอวสูง เสื้อคลุมนี้มักจะมีการชุมนุมภายใต้หน้าอกดังนั้นชุดนี้เป็นที่ต้องการในหมู่สาวผอมมากและสตรีมีครรภ์
 • "Die Fledermaus" นี่เป็นเวอร์ชั่นฤดูร้อนของชุดเสื้อคลุมซึ่งช่วยซ่อนความแน่น

สายพันธุ์

เสื้อคลุมอาจแตกต่างกันไป:

 • สารละลายสี ตามเนื้อผ้าชุดที่ต้องการสูง tunics แต่ยังมีหลายรุ่นที่มีการพิมพ์ที่สดใส
 • ความยาว เดรสสไตล์ดังกล่าวนำเสนอโดยนางแบบจากเกินขีดจนถึงผลิตภัณฑ์ในชั้น
 • ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก ส่วนใหญ่มักจะขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกในชุดเสื้อคลุมเป็นทรงกลมหรือรูปตัววี แต่ยังมีรูปแบบที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่เป็นรูปสี่เหลี่ยม
 • การตกแต่ง นอกจากรูปแบบที่น่าสนใจเสื้อคลุมสามารถดึงดูดความสนใจได้ด้วยกระเป๋าปะ, การปัก, เลื่อม, การเย็บปักถักร้อยและองค์ประกอบอื่น ๆ

สียอดนิยม

สีคลาสสิกที่เดรสสไตล์นี้ส่วนใหญ่มักพบคือสีขาวสีดำและสีแดง เสื้อคลุมสีน้ำเงินและสีฟ้าครามก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ในเฉดสีเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องในเวลาใดก็ได้ของปีแม้ว่าในช่วงฤดูร้อนพวกเขามักจะเลือกรูปแบบแสง

นอกจากนี้สีพาสเทลมักจะเลือกสไตล์นี้เป็นเสื้อผ้าในสำนักงาน นักธุรกิจหญิงชอบเสื้อคลุมในสีครีมสีเบจทรายหรือสีเทา เครื่องแต่งกายสีดำสไตล์นี้สามารถเปลี่ยนทดแทนชุดราตรีได้สำเร็จ

รูปแบบ

Dress tunic อาจหมายถึง:

 • รูปแบบธุรกิจ เสื้อเหล่านี้มีความกระชับและเข้มงวดโดยมีการตกแต่งเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยส่วนใหญ่เป็นสีเบจสีเทาและสีดำ
 • สไตล์โรแมนติก ชุดเสื้อดังกล่าวมักจะถูกตัดแต่งด้วยผ้าม่าน, ธนู, ruffles และของตกแต่งอื่น ๆ
 • Ethno สไตล์ ลักษณะเฉพาะของเสื้อตัวนี้เป็นลายที่สดใสและตัดที่ผิดปกติ
 • สไตล์ยิปซี ชุดเสื้อดังกล่าวมีแขนพอง (พวกเขามักจะรวบรวมกับวงยืดหยุ่น) และขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกกว้าง
 • สไตล์ตะวันออก ความแตกต่างของลักษณะของเสื้อตัวนี้สามารถเรียกว่าการปรากฏตัวของชุดกิโมโนแขนเสื้อคอปกและองค์ประกอบอื่น ๆ ของเสื้อผ้าประจำชาติของเอเชีย
 • สไตล์สปอร์ต เสื้อเหล่านี้มักจะมีแขนยาวและกระโปรง

ความยาว

ความยาวของเสื้อเป็นตัวแปรมาก คุณสามารถเห็นทั้งนางแบบสั้นและผลิตภัณฑ์ในพื้น แต่ชุดที่พบบ่อยที่สุดของสไตล์นี้แตกต่างกันในความยาวเข่าหรือสูงกว่าเล็กน้อย (ตรงกลางสะโพก)

การเลือกความยาวของชุดคุณควรคำนึงถึงลักษณะเฉพาะของขาและร่างกายของพวกเขาโดยรวม

หากผู้หญิงต้องการซ่อนความแน่นของสะโพกหรือความไม่สม่ำเสมอของขาของเธอนางแบบยาวจะเป็นที่นิยมมากกว่าและผู้หญิงที่เรียวขาเรียวบางก็สามารถสวมเสื้อตัวยาวขนาดเล็กได้โดยไม่ลังเล เสื้อคลุมถึงหัวเข่าดูสมบูรณ์แบบในหญิงสาวเรียวและความงามที่มีรูปร่างที่งดงาม

วัสดุ

สำหรับการผลิตเสื้อที่ใช้เนื้อผ้าที่หลากหลาย รุ่นฤดูร้อนเย็บแบบดั้งเดิมจากวัสดุเบาเช่นผ้าชีฟองและผ้าซาติน ผ้าไหมมักจะใช้สำหรับรุ่นตอนเย็นและผ้าขนสัตว์ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งและเสื้อถักเป็นที่ต้องการมากที่สุดในการตัดเย็บเสื้อสำหรับสภาพอากาศเย็น การสร้างเสื้อผ้าในสไตล์ Ethno, ผ้าลินินและผ้าฝ้ายมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย

ฤดู

ฤดูร้อน

ชุดเสื้อคลุมสีขาวครอบครองหนึ่งในสถานที่ชั้นนำเมื่อเลือกเสื้อผ้าฤดูร้อน

เสื้อคลุมฤดูร้อนยังรวมไปถึงเสื้อคลุมสดใสที่มีลวดลายเรขาคณิตนามธรรมหรือดอกไม้

ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วง

ในสภาพอากาศที่เย็นสาว ๆ ชอบเสื้อคลุมที่ทำจากผ้าที่อบอุ่นเช่นรูปแบบการถักที่มีลักษณะคล้ายกับเสื้อยืดยาว

ฤดูหนาว

ในสภาพอากาศหนาวเย็นชุดที่ทำจากขนสัตว์และเสื้อถักเป็นที่ต้องการสูง บ่อยครั้งที่แบบจำลองของวัสดุเหล่านี้มีความอ่อนนุ่มและมีสีเดียวและความยาวของมันจะต่ำกว่าหัวเข่า พวกเขาจะรวมกับแจ็คเก็ตหรือคาร์ดิแกนเช่นเดียวกับรองเท้าบู๊ตที่มีส้นเท้า

โครเชต์และชุดเสื้อถัก

ชุดเสื้อถักนิตติ้งที่เน้นความมีเกียรติของผู้หญิงเป็นที่ต้องการอย่างมาก ตามกฎแล้วพวกเขาดูเหมือนเสื้อยืดยาว

ลมหายใจที่อบอุ่นและสะดวกสบายจากสิ่งต่าง ๆ คุณสามารถซื้อทั้งฤดูร้อนและฤดูหนาวที่อบอุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว หากคุณต้องการชุดเสื้อคลุมที่ถักด้วยมือสั่งซื้อพิเศษจากเข็มผู้หญิง เสื้อถักนิตติ้งจะสวมใส่ด้วยตัวเองและสมบูรณ์ด้วยเสื้อผ้าอื่น ๆ ต้องมีแน่นอน!

รูปภาพในโอกาส

ไปยังสำนักงาน

โมเดลที่มีสีต่ำของชุดที่ จำกัด กระโปรงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับภาพธุรกิจ เสื้อคลุมแบบน่าเบื่อรวมกับกางเกงขายาวสีดำหรือกระโปรงดินสอตรงข้ามกับสี

บ่อยครั้งที่การแต่งกายในสไตล์ธุรกิจสวมทับคอเต่าหรือเสื้อ นอกจากนี้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวรุ่นเสื้อคลุมสำนักงานจะรวมกับแจ็คเก็ตหรือคาร์ดิแกนคลาสสิก

สำหรับการเดิน

ในชุดเสื้อคลุมจะสะดวกในการเดินไปรอบ ๆ เมืองกับเพื่อน ๆ และออกเดท ในฤดูร้อนรูปภาพควรถูกสร้างขึ้นจากเสื้อคลุมโปร่งแสงและกางเกงยีนส์สีอ่อนหรือกางเกงขายาวบาง ๆ

คุณสามารถสวมเสื้อถักนิตติ้งสำหรับการเดินในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ร่วงเสริมด้วยคอเต่าและหุ้มขา มันเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมตัวอย่างเช่นเข็มขัดบาง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจรอบเอวและเป็นของตกแต่ง - จี้บนโซ่หรือผ้าพันคอ

นอกจากนี้คุณยังสามารถสวมใส่ชุดเสื้อคลุมที่ตกแต่งด้วยงานปักไข่มุกเทียม rhinestones หรือลูกไม้ ที่นิยมมากและผลิตภัณฑ์ที่มีการพิมพ์ - ทั้งนามธรรมและดอกไม้

เสื้อชายหาดแต่งตัว

เสื้อคลุมสามารถเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับชุดชายหาด ชุดผ้าโปร่งแสงนี้สวมใส่กับรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะที่มีพื้นรองเท้าแบน ส่วนใหญ่ตัวเลือกชายหาดสำหรับชุดเสื้อคลุมจะแสดงด้วยแบบจำลองสั้น ๆ ที่สามารถสวมใส่กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกง

เพื่อเน้นบริเวณเอวเสื้อคลุมชายหาดจะเสริมด้วยเข็มขัดหรือเข็มขัดบาง ๆ

สิ่งที่สวมใส่

 • เสื้อคลุมฤดูร้อนสวมใส่กับคาปรี, กระโปรงจีบ, กางเกงขาสั้น, กางเกงขายาวกว้างเช่นเดียวกับกางเกง
 • ในสภาพอากาศที่เย็นภายใต้เสื้อคลุมพวกเขาสวมใส่กางเกงยีนส์รัดรูปกางเกงรัดรูปและคอเต่า

อุปกรณ์

ลูกปัดหรือโซ่ยาวที่มีจี้ที่น่าสนใจเหมาะกับชุดเสื้อคลุม ควรหลีกเลี่ยงเฉพาะในกรณีของการปักบนผลิตภัณฑ์เท่านั้น นอกจากนี้ชุดของสไตล์นี้ครบครันด้วยกำไลและต่างหู

เสื้อหลายตัวรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบกับเข็มขัดหรือเข็มขัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเน้นที่เอวบาง

ถ้าผู้หญิงมีน้ำหนักเกินเธอไม่ควรสวมเข็มขัดกว้างพร้อมกับเสื้อคลุมเช่นเดียวกับเครื่องประดับขนาดใหญ่

รองเท้า

ชุดฤดูหนาวสวมใส่กับรองเท้าหนังหรือรองเท้าหนังกลับซึ่งควรมีรองเท้าส้นสูงหรือลิ่ม หากคุณเลือกรองเท้าที่มีพื้นรองเท้าแบนภายใต้ชุดนี้จะช่วยลดการเจริญเติบโตของเด็กผู้หญิงได้

แต่สำหรับรองเท้าแตะชุดเดรสสั้นที่มีส้นเท้าต่ำจะเป็นสิ่งที่ดีมาก อย่างไรก็ตามรุ่นที่มีความยาวสั้นและขนาดกลางนั้นรวมเข้ากับรองเท้าส้นสูงอย่างน่าอัศจรรย์

นอกจากนี้เสื้อคลุมเหนือเข่าดูน่าดึงดูดใจด้วยรองเท้าบูทเจือ หากคุณใส่กางเกงหรือกางเกงขาสั้นภายใต้เสื้อคลุม, รองเท้าสำหรับชุดดังกล่าวสามารถนำเสนอเป็นรองเท้าบัลเล่ต์หรือ sabot

ความคิดเห็น
 1. Alena
  21.02.2016

  ฉันชอบเสื้อคลุม! มันง่ายที่จะเปลี่ยนภาพด้วยการเพิ่มรายการอื่น ๆ ของเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริม การตัดฟรีนั้นมีความหลากหลายมากที่สุดด้วยเสื้อตัวนี้มีบางอย่างที่จะเกิดขึ้น

 2. มาเรีย
  21.02.2016

  ฉันมักจะสวมชุดเสื้อคลุม มิฉะนั้นความยาวขนาดเล็กนี้สามารถนำมาในเวลาที่เหมาะสมและเปิดชุดชั้นในให้ทุกคนได้เห็น

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์