แต่งตัวสไตล์และโมเดล

ชุดดอกทิวลิป - แรงบันดาลใจจากดอกไม้

ชุดดอกทิวลิป - แรงบันดาลใจจากดอกไม้

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. ประเภทของการตัด
 3. ผ้า
 4. ด้วยแขนเสื้อ
 5. กับกระเป๋า
 6. สียอดนิยม
 7. ความยาว
 8. สไตล์นี้เหมาะสำหรับคนเต็มหรือไม่?
 9. สิ่งที่สวมใส่
 10. อุปกรณ์
 11. รองเท้า

ชุดทิวลิปเป็นที่นิยมและน่าสนใจ ชื่อของสไตล์มีการเชื่อมต่อกับความคล้ายคลึงกันอย่างมากของการแต่งกายด้วยดอกไม้ดอกทิวลิปซึ่งคว่ำลง

ที่เอวชุดดอกทิวลิปแคบในบริเวณต้นขาด้านบนกระโปรงของชุดดังกล่าวกว้างขึ้นและจะแคบลง ในการเพิ่มวอลลุ่มให้กับกระโปรงนั้นจะรวมอยู่ในจีบที่เอวหรือเสริมด้วยองค์ประกอบและส่วนแทรกต่าง ๆ

เดรสสไตล์นี้สามารถใช้เป็นเครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวันและเสื้อผ้าสำหรับการเฉลิมฉลอง พวกมันช่วยปกปิดความแน่นของสะโพกและทำให้มองเห็นขายาวขึ้นรวมถึงเน้นที่เอว

ใครเหมาะสม

ชุดดอกทิวลิปมีความเกี่ยวข้องกับฤดูใบไม้ผลิความอ่อนโยนและความเยาว์วัยดังนั้นหญิงสาวจึงมักถูกเลือก มันดูดีไม่แพ้กันทั้งกับหญิงสาวที่มีความผอมมากเกินไปและผู้หญิงที่มีรูปร่างที่งดงาม

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสไตล์ "ทิวลิป" ที่ดีที่สุดจะมองผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายกับรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและนาฬิกาทรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีขาเรียว

 • กระโปรงปริมาตรช่วยให้รูปร่าง“ ฤvertedษีสามเหลี่ยมคว่ำ” กลมกลืนกันยิ่งขึ้น
 • หญิงสาวที่มีรูปเงา“ สามเหลี่ยม” ควรเลือกแบบที่มีแขนเสื้อหรือผ้าม่านรอบคอ
 • สาวบอบบางจะดูดีที่สุดในชุดเดรสที่มีเสื้อเปิด
 • หากหญิงสาวมีรูปร่างแอปเปิ้ลชุดดอกทิวลิปจะเป็นทางเลือกที่ไม่เหมาะสมสำหรับเธอ

ประเภทของการตัด

คอที่นิยมมากที่สุดที่พบในชุดดอกทิวลิปเป็นรูปตัว V ในบางรุ่นมันจะเกิดขึ้นเนื่องจากการมีกลิ่น พิลึกทั่วไปอื่น ๆ ในชุดรูปแบบนี้เป็นรูปวงรีและกลม นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

ผ้า

สำหรับการตัดเย็บชุดฤดูร้อนของชุดดอกทิวลิป, ผ้าชีฟอง, ผ้าชีฟองและผ้าฝ้าย

เสื้อถักหรือผ้าขนสัตว์ใช้สำหรับชุดลำลองที่สวมใส่ในสภาพอากาศเย็น หากชุดมีไว้สำหรับการเฉลิมฉลอง, กำมะหยี่, ผ้า, ผ้าซาติน, ผ้าไหมและผ้าราคาแพงอื่น ๆ ที่ใช้ในการทำมัน

ด้วยแขนเสื้อ

ความยาวของแขนในชุดดอกทิวลิปอาจแตกต่างกัน มีรุ่นที่มีทั้งแขนยาวและแขนสั้น ในกรณีนี้อาจมีทั้งแขนแคบและแขนพัฟ เดรสสไตล์ดังกล่าวมี ruffles บนไหล่เป็นที่นิยมมาก

ผลิตภัณฑ์ที่มีสายรัดกว้างหรือบางเป็นที่ต้องการสูง นอกจากนี้ยังมีรูปแบบของชุดที่ไหล่ยังคงเปลือยอย่างสมบูรณ์

กับกระเป๋า

ชุดดอกทิวลิปบางรุ่นมีกระเป๋าด้านใน องค์ประกอบเหล่านี้ช่วยเพิ่มปริมาณให้กับสะโพก

สียอดนิยม

สีดำ

ชุดดอกทิวลิปสีดำเป็นทางเลือกที่ประสบความสำเร็จในชุดปลอกสีดำ ชุดนี้เข้มงวดพอที่จะใช้เป็นเสื้อผ้าในสำนักงาน

หากใช้ rhinestones หรือเลื่อมในการตกแต่งชุดดอกทิวลิปสีดำโมเดลนี้สามารถสวมใส่ได้ที่สโมสรหรือในงานปาร์ตี้ เช่นเดียวกับรุ่นที่มีความยาวขนาดเล็ก

ผู้ที่ต้องการดึงดูดความสนใจไปที่เอวผอมคุณสามารถเลือกเข็มขัดตัดกันกับสีดำพูดน้อยพร้อมกับสไตล์นี้ เครื่องแต่งกายสีดำโมโนโครมในสไตล์“ ทิวลิป” พร้อมเข็มขัดสีสดใสเช่นสีแดงสดหรือสีทองดูสวยงาม

สีน้ำเงิน

แกมม่าสีฟ้านำเสนอในชุดดอกทิวลิปในเฉดสีต่างๆตั้งแต่สีฟ้าอ่อนไปจนถึงผ้ายีนส์สีเข้มและสีคราม ชุดสีน้ำเงินเข้มของสไตล์ "ทิวลิป" มีขนาดบางและช่วยซ่อนสะโพกเต็มเสื้อท่อนบนของชุดดังกล่าวมักจะแสดงโดย V-neckline

สายหนังสีน้ำตาลหรือเข็มขัดหนังสีดำเหมาะกับชุดดอกทิวลิปสีน้ำเงิน

ขาว

ชุดดอกทิวลิปสีขาวดูอ่อนโยนและเป็นผู้หญิงดังนั้นพวกเขาจึงสามารถทำหน้าที่เป็นชุดแต่งงานที่สวยงาม

หากต้องการยกเว้นการเชื่อมโยงกับชุดแต่งงานในชุดสีขาวของสไตล์ดังกล่าวอาจมีการแทรกสีอื่น ๆ เช่นการตัดขอบสีดำบนชายเสื้อและชายเสื้อ นอกจากนี้ชุดดอกทิวลิปสีขาวสามารถสวมใส่กับเข็มขัดสดใส

ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติ

เฉดสีพาสเทลช่วยให้ดูอ่อนโยน ดอกทิวลิปเดรสสีนี้มักใช้เป็นชุดลำลองและถ้าคุณเพิ่มด้วยอุปกรณ์ที่น่าสนใจคุณจะได้ลุคที่โรแมนติก ดีที่สุดของทุกคนเข็มขัดสีน้ำตาลหรือสีดำจะเหมาะกับชุดเบจของสไตล์นี้

สีแดง

การแต่งกายสไตล์ทิวลิปสีแดงสดใสสวมใส่ในวันที่โรแมนติกพรหมหรือการเฉลิมฉลองอื่น ๆ

หากชุดดังกล่าวมีกระโปรงหลายชั้นรูปแบบจะดูโปร่งสบาย ชุดดอกทิวลิปซาตินสีแดงที่มีสายรัดบาง ๆ จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับงานเลี้ยงหรือเหตุการณ์สำคัญอื่น ๆ

ความยาว

ความยาวของกระโปรงของชุดดอกทิวลิปถูกเลือกตามการเติบโต ยิ่งเด็กผู้หญิงยิ่งเตี้ยนางแบบที่เธอสามารถจ่ายได้จะยิ่งสั้น อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ต้องการรูปร่างที่สมบูรณ์แบบของขา

ยาว

ชุดดอกทิวลิปยาวมักจะมีความยาวข้อเท้าถึงกลาง พวกเขาส่วนใหญ่แสดงโดยชุดราตรีจากผ้าราคาแพงกับเสร็จสวยงาม ที่พบมากที่สุดคือชุดยาวสีดำและสีแดงและสีขาวของสไตล์นี้

midi

เดรสยาวใต้เข่าเล็กน้อยดูสมบูรณ์แบบสำหรับเด็กผู้หญิงสูง พวกเขามักจะเลือกชุดลำลองที่มีแขนยาวแตกต่างกัน

สั้น

เดรสทิวลิปสั้นเป็นแฟชั่นที่นิยมใช้กันมากที่สุด พวกเขาถูกเลือกสำหรับสวมใส่ทุกวันและเป็นเครื่องแต่งกาย โปรดทราบว่าเดรสที่ยาวกว่าเข่าเล็กน้อยจะดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มีความสูงโดยเฉลี่ย นอกจากนี้ควรใส่ชุดกระโปรงสั้น ๆ กับกระโปรงดอกทิวลิปมินิ

สไตล์นี้เหมาะสำหรับคนเต็มหรือไม่?

ชุดดอกทิวลิปดูน่าดึงดูดใจสำหรับสาว ๆ ที่มีความโค้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสวมรองเท้าส้นสูงด้วยชุดนี้ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงอ้วนจะเป็นนางแบบที่มีกลิ่น นอกจากนี้ตัวเลือกที่ดีสำหรับน้ำหนักเกินจะเป็นชุดดอกทิวลิปที่มีขนาดกลางหรือแขนยาว

สิ่งที่สวมใส่

สวมชุดดอกทิวลิปด้วยแจ็คเก็ตสั้นหรือแจ็คเก็ตที่ไม่ครอบคลุมสะโพก

หนึ่งในสิ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือเข็มขัดหรือสายรัดสีที่จะตัดกับโทนของชุด ความหนาของมันถูกเลือกโดยคำนึงถึงเอวของหญิงสาว - เจ้าของเอวบางสามารถใช้เข็มขัดกว้างได้และหากคุณต้องการทำให้เอวดูบางมากขึ้นคุณควรเลือกเข็มขัดที่มีความหนาน้อยกว่า

อุปกรณ์

ต่างหูที่สง่างามกำไลและโซ่บาง ๆ จะเป็นเครื่องประดับที่เหมาะสมกับสไตล์ดังกล่าว คุณสามารถเพิ่มพวกเขาด้วยผ้าพันคอและกระเป๋าด้วยเข็มขัดบางหรือคลัชขนาดเล็ก

รองเท้า

เหนือสิ่งอื่นใดรองเท้าที่มีส้นเท้าพอดีกับการแต่งกายสไตล์ทิวลิป ยิ่งสวมชุดยาวมากเท่าไหร่ทินเนอร์และส้นรองเท้าก็ยิ่งสูงเท่านั้น สำหรับการแต่งตัวที่มีความยาวเฉลี่ยของผ้าที่หนาแน่นรองเท้าบูทส้นสูงเป็นทางเลือกที่ดี

ความคิดเห็น
 1. ริต้า
  22.02.2016

  สไตล์นี้เพิ่มปริมาณมาก มันจะดีกว่าที่จะซื้อผ้าไม่บวมเพราะมันเป็นรอยย่นตลอดเวลาเพราะเท่า

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์