แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งตัวด้วยเอวต่ำ - รัฐประหารในแฟชั่นของผู้หญิง

แต่งตัวด้วยเอวต่ำ - รัฐประหารในแฟชั่นของผู้หญิง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ใครเหมาะสม
 3. สายพันธุ์
 4. ด้วยกระโปรงเต็ม
 5. ความยาว
 6. ชุดแต่งงาน
 7. ตัวเลือกช่วงเย็น
 8. มันเสร็จสมบูรณ์หรือไม่
 9. เคล็ดลับในการเลือก
 10. สิ่งที่สวมใส่
 11. อุปกรณ์
 12. รองเท้า

คุณสมบัติ

ชุดเดรสโมเดิร์นที่มีรอบเอวต่ำ - นี่คือสวัสดีจากยุค 20 ของศตวรรษที่ผ่านมา ในเวลานั้นการทำรัฐประหารที่แท้จริงเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์แฟชั่นของผู้หญิง ในการต่อสู้เพื่อความเสมอภาคกับผู้ชายผู้หญิงเริ่มละทิ้งกระโปรงยาวและเริ่มมองหาวิธีการใหม่ ๆ สำหรับตนเอง ชุดเอวต่ำปรากฏในทางตรงกันข้ามกับชุดจักรวรรดิและรัดตัวเน้นรูปแบบของผู้หญิง เพื่อลดการกระเพื่อมของเส้นรอบเอว ดังนั้นชุดทำให้ร่างเล็ก ๆ น้อย ๆ นอกจากนี้พวกเขายังสะดวกสบายในการเคลื่อนไหวเต้นรำและเล่นกีฬา

ใครเหมาะสม

เดรสที่มีเอวต่ำปรากฎในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง จากนั้นความงามในอุดมคติของผู้หญิงก็หยุดนิ่งอากาศสิ่งมีชีวิตที่บอบบางและสายตาของผู้ชายหันไปหาผู้หญิงที่แข็งแรงและแข็งแรงสามารถรับมือกับการทำงานหนักได้ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในรูปแบบของเสื้อผ้าผู้หญิง เดรสเอวต่ำเหมาะที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างสปอร์ต: สูงและกว้างไหล่

หากคุณอยู่ในประเภทของ "สี่เหลี่ยมผืนผ้า" หรือ "สามเหลี่ยมกลับหัว" คุณสามารถสวมใส่ชุดนี้ได้อย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงชุดที่มีเส้นรอบเอวควรเป็นผู้หญิงที่มีสะโพกกว้างเช่นเดียวกับบุคคลที่มีการเติบโตต่ำ

สายพันธุ์

รูปแบบที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดคือ ชุดแซก เอวต่ำ มันได้กลายเป็นคลาสสิกมายาวนานและผู้หญิงเกือบทุกคนรักมัน เรียบง่ายสง่างามดูดีในทุกรูปแบบและเหมาะสำหรับโอกาสที่แตกต่างกัน

กระสอบ Linie นี่คือสไตล์การแต่งตัวซึ่งสัมพันธ์กับยุคของดนตรีแจ๊ส มันเป็นสัญลักษณ์ของการปฏิเสธรัดตัวอึดอัดและชุดคับแคบ "Sak-line" เป็นชุดฟรีที่สายรัดมีขอบเสื้อขนาดใหญ่และกระโปรงสั้นที่เริ่มเกือบจากสะโพก

แต่งตัวชาร์ลสตัน TAuger มาหาเราจากยุค 20 ของศตวรรษที่ผ่านมา เดรสสั้นตรงตัดแต่งด้วยการตกแต่งที่หลากหลายการตกแต่งแบบหลายชั้นเลื่อมเลื่อมขนนกประกาย ฯลฯ

ด้วยกระโปรงเต็ม

รอบเอวต่ำเมื่อรวมกับกระโปรงปุยเป็นสไตล์ที่นิยมมากสำหรับชุดราตรี

หากชุดยาวก็จะเรียกว่าเงาหรือรูปทรง ชุดเหล่านี้พอดีกับเกือบทุกรูป สาวอ้วนมักเลือกใช้ตัวแปรเฉพาะนี้ หากว่าชุดนั้นมีรัดตัวแข็งก็สามารถปรับรูปได้อย่างสมบูรณ์แบบ เดรสสั้นเอวต่ำและกระโปรงเต็มกระโปรงไม่เหมาะสำหรับทุกคน มีสะโพกและเรียวขาแคบเท่านั้นคุณจะดูสมบูรณ์แบบในชุดนี้

ความยาว

ตามเนื้อผ้าชุดที่มีเอวต่ำนั้นไม่นานเพราะมันปรากฏขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้หญิงตัดสินใจที่จะละทิ้งชุดชั้นยาว อย่างไรก็ตามวันนี้คุณสามารถเห็นชุดดังกล่าวที่มีความยาวแตกต่างกัน

ยาว

ชุดยาวที่มีเอวต่ำสามารถเป็นได้ทั้งชุดราตรีที่ซับซ้อนและเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาสำหรับการเดิน ชุดภาพเงาคลาสสิคซึ่งเจ้าสาวมักจะเลือกตกอยู่ในหมวดหมู่แรก ชุดนี้เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณแม่ในอนาคตที่ต้องการซ่อนหน้าท้องที่ระบุไว้ กระโปรงหลวมรวมตัวกันในรอยพับที่สวยงามทำให้ภาพผู้หญิงและโรแมนติก

midi

ความยาวแบบคลาสสิกสำหรับเดรสที่มีเอวต่ำคือ midi - หลังจากที่ทุกศตวรรษที่ผ่านมาผู้หญิงยังไม่อนุญาตให้ตัวเองเปิดเผยขา

ชุดเดรสยาวปานกลางเป็นตัวเลือกที่หลากหลายเหมาะสำหรับทั้งวันทำงานและช่วงเย็น รูปแบบในสไตล์สบาย ๆ มักจะ understated โดยเพียงไม่กี่เซนติเมตร พอดีนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับกระโปรงที่มีการตัดต่างกันแคบบานหรือจีบ

สั้น

เดรสที่มีเอวต่ำและกระโปรงสั้น - นี่เป็นตัวเลือกค็อกเทลที่ได้รับความนิยม หากชุดดังกล่าวเหมาะกับคุณจริง ๆ แล้วคุณจะดูเป็นประโยชน์มากกับพื้นหลังของชุดเดรสแบบดั้งเดิม

การแต่งกายสั้น ๆ ที่มีเอวต่ำอาจเป็นทางเลือกที่สบาย ๆ หรือชุดกีฬา การตัดแบบอิสระช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วดังนั้นคุณสามารถขี่โรลเลอร์สเกตเล่นเทนนิสและอื่น ๆ ในชุดเดรส

ชุดแต่งงาน

ทุกวันเจ้าสาวมากขึ้นตัดสินใจในความโปรดปรานของชุดเอวต่ำ ไม่กี่ปีที่ผ่านมารูปแบบนี้ยังคงเป็นแนวโน้มของแฟชั่นงานแต่งงาน

ตามกฎแล้วชุดแต่งงานที่มีเอวต่ำมีองค์ประกอบที่สำคัญสองประการคือเสื้อท่อนบนหรือเสื้อท่อนบนรัดตัวและกระโปรงยาวเต็มรูปแบบ เมื่อรวมกันแล้วสิ่งนี้จะสร้างเงาที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ชุดเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความงามของคอและไหล่ของเจ้าสาวเน้นหน้าอกและเอวและยังปกปิดพื้นที่ที่มีปัญหาทั้งหมด ชุดแต่งงานแบบเอวสูงมีความประณีตจนช่างสไตลิสแนะนำให้เจ้าสาวสวมเครื่องประดับขั้นต่ำและเลือกทรงผมที่เรียบง่าย

ตัวเลือกช่วงเย็น

ชุดราตรีสองประเภทที่มีเอวต่ำเพลิดเพลินไปกับความรักที่ยิ่งใหญ่ของแฟชั่น แบบแรกคือแบบแจ๊สที่ได้รับความนิยมจาก Gucci Fashion House

เมื่อพวกเขามองคุณสามารถจินตนาการได้อย่างง่ายดายนึกถึงภาพยนตร์เรื่อง "The Great Gatsby" เดรสเล็ก ๆ น้อย ๆ ตรงหรือติดตั้งเล็กน้อยกับการตกแต่งที่หรูหรา เย็บปักถักร้อย, ลูกไม้, ลูกปัด, rhinestones - เครื่องประดับไม่สามารถมากเกินไป ประเภทที่สองคือการแต่งกายที่มีเอวต่ำและกระโปรงยาวตรงซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยแฟชั่นเฮ้าส์ชาแนล พวกเขาจะดำเนินการและบางผ้าบินมีการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่มีราคาแพง

มันเสร็จสมบูรณ์หรือไม่

เดรสที่มีเอวต่ำเหมาะอย่างสมบูรณ์แบบเต็มรูปแบบเพราะสไตล์นี้ช่วยให้คุณสามารถปรับรูปได้

หากคุณมีหน้าท้องหมายความว่าชุดรัดรูปที่ทำจากผ้ายืดหยุ่นไม่เหมาะกับคุณ แต่โมเดลที่มีรอบเอวลดลงทำให้ส่วนบนของรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าดังนั้นจึงซ่อนส่วนที่ยื่นออกมาทั้งหมด สะโพกอันเขียวชอุ่มด้วยชุดดังกล่าวไม่สามารถซ่อนได้ แต่ชุดชั้นในที่ถูกต้องแก้ปัญหาได้ แต่แขนและไหล่ที่อวบอ้วนสามารถปรับสมดุลได้ด้วยกระโปรงที่ค่อนข้างนุ่ม เด็กผู้หญิงที่มีรูปแบบหรูหราควรเลือกนางแบบที่มีกระโปรงไม่เกินเข่า และอย่าลืมส้นเท้า - ดังนั้นคุณจะดูโฉบเฉี่ยวมาก

เคล็ดลับในการเลือก

 • รายละเอียดของการแต่งกายสามารถเน้นย้ำถึงคุณธรรมของคุณหรือในทางกลับกันทำลายทุกสิ่ง หากคุณมีหน้าอกที่หรูหราให้ความสนใจกับนางแบบที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่สวยงามแปลกตา ผิวคอและไหล่ไร้ที่ติเป็นข้อแก้ตัวที่ดีในการแต่งตัวด้วยเสื้อท่อนบนแบบเปิดที่ไม่มีสายคล้องไหล่ มือที่สง่างามเน้นแขนที่สั้นและพอง
 • ด้วยความยาวของชุดที่มีเอวต่ำคุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่สามารถอวดตัวสูงได้ หญิงร่างสูงสามารถเลือกรูปแบบของตัวเองได้ทุกขนาด แต่หญิงสาวตัวจิ๋วควรอยู่ในชุดที่มีกระโปรงถึงพื้น

สิ่งที่สวมใส่

ทางเลือกของการประกอบกับการแต่งกายด้วยเอวต่ำขึ้นอยู่กับการแต่งกายของตัวเองโดยตรง หากเป็นชุดราตรีแบบคลาสสิกก็ไม่จำเป็นต้องมีอะไรนอกจากรองเท้ากระเป๋าถือและเครื่องประดับ ชุดในรูปแบบของยุค 20 สามารถเสริมด้วยอุปกรณ์เสริมจากยุคนั้น - หมวกเล็ก ๆ , headbands, งูเหลือมหรือกระเป๋าเงินลูกปัดด้วยโซ่ การแต่งกายในสไตล์ลำลองสามารถรวมกับเกือบทุกอย่างชุดนี้จะดูดีด้วยเสื้อกันฝนกางเกงยีนส์หรือเสื้อหนัง ชุดเดรสสไตล์สปอร์ตสั้นสามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์หรือหุ้มขาผอม

อุปกรณ์

พวกเราส่วนใหญ่แต่งตัวด้วยรอบเอวต่ำที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่นของการเริ่มต้นของศตวรรษที่ผ่านมา ในการสร้างภาพการตกแต่งที่กลมกลืนสำหรับชุดดังกล่าวคุณต้องเลือกชุดที่เหมาะสม

ชุดราตรีของผู้หญิงในสมัยนั้นสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดของความเย้ายวนใจ - พวกเขามีความหรูหราและระยิบระยับ สำหรับชุดสำหรับโอกาสเคร่งขรึมคุณควรสวมใส่เครื่องประดับที่ประณีตหรือเครื่องประดับสไตล์ย้อนยุค: ลูกปัดยาว, ที่ผูกปม, ต่างหูห้อยเป็นประกาย, กำไลและแหวนด้วยหินขนาดใหญ่ เพียงแค่ไม่สวมใส่ทุกอย่างในครั้งเดียว - เครื่องประดับจะค่อนข้างเพียงพอ

รองเท้า

เส้นรอบเอวเลื่อนลงมาทำให้มองเห็นต่ำลงและขาของคุณจะสั้นลงเล็กน้อย ดังนั้นงานหลักในการเลือกรองเท้าคือการเลือกรองเท้าที่จะทำให้เอฟเฟกต์นี้ราบรื่นขึ้น หมายความว่ามีความจำเป็นที่จะต้องละทิ้งรองเท้าส้นแบนเช่นเดียวกับรองเท้าบูทและรองเท้าสูงซึ่งจะเป็นการ“ ตัด” เท้าในแนวนอน

ทางเลือกที่ดีที่สุดคือรองเท้าหรือรองเท้าส้นสูง รองเท้าสีเบจและสีคับจะเป็นทางเลือกที่ดีเพราะประการแรกมันจะพอดีกับเกือบทุกชุดและประการที่สองมันจะมองเห็นขายาว

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์