แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งตัวด้วยเอวสูงจะซ่อนข้อบกพร่อง

แต่งตัวด้วยเอวสูงจะซ่อนข้อบกพร่อง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ใครเหมาะสม
 2. สไตล์และโมเดล
 3. สียอดนิยม
 4. ความยาว
 5. ฤดู
 6. เทรนด์แฟชั่น
 7. เคล็ดลับในการเลือก
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. อุปกรณ์
 10. รองเท้า

ชุดเอวสูงมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและร่ำรวย ผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่นานนับพันปีก่อนที่เราจะรู้เรื่องความงามและความยั่วยวนมาก่อนดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเน้นความงามของรูปร่างของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือของเสื้อผ้าที่ถูกเลือก

จากภาพที่ได้มาถึงเราสามารถสรุปได้ว่าในผู้หญิงอียิปต์โบราณสวมชุดผูกติดอยู่ใต้หน้าอกซึ่งทำให้ร่างกายส่วนนี้มีเสน่ห์มากขึ้น

ในสมัยกรีกโบราณและโรมโบราณการแต่งกายที่มีเอวสูงเป็นเสื้อผ้าหลักของผู้หญิง ภายใต้อิทธิพลของวัฒนธรรมโบราณที่สาวยุโรปเริ่มสวมใส่ชุดดังกล่าวในช่วงต้นของศตวรรษที่ 19 เมื่อ corsets และ crinolines แทนที่แฟชั่นด้วยเงาเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ

ชุดเดรสสมัยใหม่ที่มีเอวสูงมีความแตกต่างจากชุดเดรสในอดีต วันนี้เราต้องการที่จะบอกคุณเกี่ยวกับคุณสมบัติของชุดนี้เกี่ยวกับสิ่งที่เขากำลังจะไปและสิ่งที่ดีที่สุดที่จะสวมใส่

ใครเหมาะสม

ชุดเอวสูงมีคุณสมบัติที่น่าอัศจรรย์เกือบจะปกปิดข้อบกพร่องของร่างดังนั้นผู้หญิงชอบพวกเขาในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นพวกเขา

เป็นที่เชื่อกันว่าชุดดังกล่าวเหมาะที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ผอมมากหรือตรงกันข้ามหญิงสาวที่ค่อนข้างอวบ ในกรณีแรกภาพเงาที่มีรอบเอวที่พลัดพรากนั้นจะสร้างลักษณะที่ปรากฏของปริมาตรในหน้าอกและต้นขา ในกรณีที่สองเนื้อเยื่อไหลออกมาจากเต้านมอย่างอิสระซ่อนหน้าท้องยื่นออกมา

การแต่งกายที่มีเอวสูงจะเปลี่ยนสัดส่วนของรูปร่างให้มองเห็น: ทำให้ส่วนบนเล็กลงและส่วนล่างใหญ่ขึ้น ด้วยเหตุนี้หญิงสาวในชุดดังกล่าวจึงดูเหมือนสูงกว่าไม่กี่นิ้ว

สไตล์และโมเดล

ในสไตล์กรีก (จักรวรรดิ)

ตามกฎแล้วนี่เป็นชุดยาวทำจากสสารแสง มันครอบคลุมขาอย่างสมบูรณ์ แต่เปิดบริเวณแขนและไหล่ที่ไม่มีสิ่งปนเปื้อน ที่เอวเช่นชุดสามารถถูกดักด้วยริบบิ้นสายถักหรือโซ่

ดอลล่าร์

สไตล์นี้ได้รับความนิยมในช่วงกลางศตวรรษที่ผ่านมาด้วยภาพยนตร์ที่ตัวละครหลักปรากฏตัวในชุดเดรสสั้นเรียบง่ายซึ่งเปิดส่วนใหญ่ของร่างกาย

ชุดดังกล่าวมีมูลค่าการสวมใส่เท่านั้นเจ้าของความสุขของขาที่สวยงามและบาง

บาน

การแต่งกายที่มีรูปสามเหลี่ยมคว่ำในรูปทรงเรียกอีกอย่างว่า silhouette หรือ A-shape นี่เป็นชุดราตรีแบบคลาสสิค

มันดูเพรียวบางและดึงรูปร่างดังนั้นชุดนี้จึงเหมาะสำหรับเด็กหญิงและผู้หญิงที่มีรูปร่างโค้งเว้า

สียอดนิยม

ควรเลือกสีของชุดที่มีเอวสูงก่อนอื่นตามลักษณะที่ปรากฏ

ผู้ที่ไปเฉดสีเย็นควรให้ความสนใจกับแบบจำลองของสีม่วงอ่อน, มะนาวอ่อน, ชมพู primed, มิ้นต์, สีฟ้าสีเทาและสีอื่น ๆ ของสเปกตรัมเย็น หากรูปลักษณ์ของคุณเหมาะสมกับสีโทนอุ่นมากกว่าให้ดูที่ชุดปะการังสีเหลืองสดใสสีแดงสดดินเผาสีพีชสีทอง

เดรสสีขาวและดำที่มีเอวสูงมักเกี่ยวข้องกัน เพื่อภาพที่มีความคมชัดมากขึ้นขอแนะนำให้เสริมรายละเอียดให้สดใสเช่นรองเท้าสีหรือสายรัด

ความยาว

วันเวลาผ่านไปนานเมื่อเชื่อว่าชุดจะต้องครอบคลุมข้อเท้าวันนี้ผู้หญิงทุกคนสามารถซื้อชุดได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะถึงสะโพกจนถึงการแต่งตัวด้วยรถไฟยาว

ยาว

ชุดยาวที่มีเอวสูงเป็นกฎที่ทำในรูปแบบของสมัยโบราณ มีภาพเงาที่เป็นธรรมชาติฟรี เพื่อสร้างชุดดังกล่าวเลือกแสงผ้าบิน (ชิฟฟ่อนหรือ organza) - เพื่อให้กระโปรงยาวไหลอย่างสวยงาม บ่อยครั้งที่มีรุ่นที่มีร่องสูงบนกระโปรงซึ่งช่วยให้คุณแสดงให้เห็นถึงเรียวขา เสื้อท่อนบนของชุดนี้สามารถเป็นอิสระและมันสามารถครอบคลุมหน้าอกแน่น ไม่ใช่เรื่องแปลก - รุ่นที่มีเสื้อท่อนบนแบบอสมมาตรที่มีสายคล้องไหล่มากกว่าหนึ่งไหล่

midi

เดรสที่มีความยาวกลางเอวสูงถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่หลากหลายเหมาะสำหรับสถานการณ์ที่หลากหลาย กระโปรงที่อยู่ตรงกลางของหัวเข่าจะมีความเหมาะสมทั้งในที่ทำงานและในโรงละครหรือที่นิทรรศการ ไปเที่ยวในวันหยุดคุณสามารถซื้อชุดที่มีสีสันกับกระโปรงบาน สิ่งที่ต้องมีนอกเหนือจากการแต่งตัวเช่นรองเท้าส้นสูงเพิ่มความสูงและช่วยให้สัดส่วนที่ถูกต้องของรูป

สั้น

เดรสสั้นที่มีรอบเอวสูงเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ กระโปรงที่ถูกครอบตัดไม่ได้ขัดขวางการเคลื่อนไหวดังนั้นคุณสามารถเต้นได้ทั้งคืน ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นดังกล่าวดูด้วยรองเท้าส้นสูง - เพื่อให้ขาของคุณจะดูวิงเวียนยาว นักออกแบบนำเสนอทางเลือกมากมายสำหรับมินิเดรสเอวสูง: จากโมเดลที่มีกระโปรงอ้วนไปจนถึงถุงน่องรัดรูป

ฤดู

เมื่อเลือกชุดสำหรับงานฉลองหรือกิจกรรมอื่นคุณต้องจำไว้เกี่ยวกับสภาพอากาศนอกหน้าต่าง ท้ายที่สุดไม่ว่าคุณจะดูดีในชุดเดรสชีฟองขนาดเล็กในฤดูหนาวมันจะไม่เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แม้ว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในห้องที่อบอุ่นและคุณมาถึงที่นั่นด้วยรถยนต์

ฤดูร้อน

ชุดฤดูร้อนที่มีเอวสูงมักจะเป็น sundresses ที่รักของผู้หญิงทุกคน แน่นอนในวันที่อากาศร้อนไม่มีอะไรจะสบายไปกว่าชุดที่หลวม ๆ กางเกงขาสั้นเอวสูงสามารถเป็น - สั้น (รุ่นดังกล่าวเหมาะสำหรับชายหาด) และยาวกับกระโปรงกับพื้น (ชุดนี้จะปกป้องผิวของคุณจากการถูกแดดเผาในระหว่างการเดินนาน)

หมวดหมู่แยกชุดฤดูร้อนที่มีเอวสูง - ชุดนี้ในสไตล์ชาติพันธุ์

ฤดูใบไม้ผลิฤดูใบไม้ร่วง

ในช่วงนอกฤดูอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน“ เปลี่ยน” จากความร้อนเป็นเย็นจากฝนตกเป็นหิมะและกลับ ในเวลานี้เราไม่ค่อยใส่รองเท้ามักสวมรองเท้าบูทหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อ การแต่งกายจะต้องตรงกับรองเท้า - เป็นสง่าและสง่างามเหมือนกัน ตั้งแต่ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเรามักจะเดินใน outerwear - เสื้อโค้ท, เสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ต - ชุดสามารถค่อนข้างเบาเช่นทำจากเสื้อถักบาง ๆ ทางเลือกของนางแบบช่วงเย็นสำหรับฤดูนอกนั้นมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ: ที่นี่คุณสามารถพบกับชุดกำมะหยี่ยาวเดรสสั้นซาตินมิดิและชุดลูกไม้สั้น

ฤดูหนาว

ในฤดูหนาวคุณต้องดูแลไม่เพียง แต่เกี่ยวกับความงาม แต่ยังเกี่ยวกับสุขภาพของคุณด้วย ดังนั้นชุดไฟจากผ้าบาง ๆ จะดีกว่าที่จะเลื่อนจนกว่าจะเริ่มมีอาการของความร้อน แม้ในเสื้อผ้าที่อบอุ่นคุณสามารถรักษาความเป็นผู้หญิงและสง่างามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเสื้อผ้าเหล่านี้เป็นชุดที่มีเอวสูง สำหรับฤดูหนาวจะดีกว่าถ้าซื้อรุ่นที่มีความหนาแน่นวัสดุธรรมชาติส่วนใหญ่ - เสื้อถักอบอุ่น, ผ้าขนสัตว์, ผ้าม่าน, แคสเมียร์, ฯลฯ ชุดถักด้วย braids หรือเครื่องประดับสแกนดิเนเวียนดูดีและอบอุ่น

เทรนด์แฟชั่น

 • ในฤดูกาลอินเทรนด์ใหม่ชุดเดรสปุยพร้อมกระโปรงหลายชั้นทำจากผ้าไหมแก้วสีทองและผ้าโปร่งแสงอื่น ๆ จะกลายเป็นที่นิยมอีกครั้ง ภาพนักบัลเล่ต์ควรลองสวมเด็กหญิงตัวเล็กและผอมเพรียว
 • เสื้อผ้าที่ทำจากผ้าที่เป็นโลหะจะถูกส่งกลับไปที่ตู้เสื้อผ้าของเราอีกครั้ง ชุดอนาคตที่ทำจากเงินวัสดุที่เป็นมันวาวจะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของความสนใจ
 • ชุดสีเขียวจะเป็นที่นิยมสูงสุดในปีนี้ควรให้ความพึงพอใจกับเฉดสีที่ผิดปกติและอิ่มตัวของสีนี้ อย่าลืมซื้อชุดสีเขียวเข้มอย่างน้อยหนึ่งชุดสำหรับฤดูร้อนเช่นร่มเงาของเข็มหรือหยก

เคล็ดลับในการเลือก

 • เดรสเอวสูง - นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสตรีมีครรภ์ ในเดือนแรกของการตั้งครรภ์รูปแบบนี้จะช่วยซ่อนหน้าท้องที่เกิดขึ้นใหม่ และในเวลาต่อมาชุดเหล่านี้จะสะดวกสบายกว่าชุดธรรมดาซึ่ง จำกัด เอวและสะโพก
 • เดรสที่มีรอบเอวออฟเซ็ทไม่เพียงเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษหรือกิจกรรมที่ไม่เป็นทางการเท่านั้น นักออกแบบมีหลายรุ่นของชุดดังกล่าวซึ่งจะเหมาะสมในสำนักงานด้วยการแต่งกายที่เข้มงวด การแต่งกายกึ่งฟิตกับเสื้อท่อนบนสีขาวและกระโปรงสีดำได้กลายเป็นตัวอย่างคลาสสิกของสไตล์ธุรกิจในเสื้อผ้า

สิ่งที่สวมใส่

การแต่งกายที่มีเอวสูงนั้นสามารถนำมารวมกับเสื้อผ้าหลากหลายประเภท ในฤดูร้อนคุณสามารถโยนชุดเดรสยีนส์หรือลูกไม้โบเลโร ในวันที่อากาศเย็นให้ใส่แจ็คเก็ตหนังเสื้อโค้ทกันฝนหรือเสื้อคาร์ดิแกน หากคุณกำลังจะไปงานอีเว้นท์ในชุดเดรสที่เปิดไหล่คว้าผ้าพันคอสวย ๆ มาแต่งกับชุดเดรส

ถุงน่องและถุงน่องยังต้องเลือกช่วงเวลาของปี ในความร้อนจะดีกว่าถ้าไม่มีพวกเขา แต่หากข้อกำหนดของการแต่งกายห้ามมิให้เลือกตัวเลือกที่โปร่งใสและละเอียดที่สุด หากชุดตัวเองรัดกุมคุณสามารถชุบชีวิตถุงน่องสีหรือแฟนซี

อุปกรณ์

เดรสที่มีเอวสูง - เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าผู้หญิงที่สง่างามที่สุดดังนั้นควรเสริมด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม

เลือกกระเป๋าและเครื่องประดับเพื่อให้รายละเอียดเหล่านี้ตรงกับสไตล์การแต่งตัว สำหรับภาพที่โรแมนติกมันจะเป็นของตกแต่งคลัทช์ขนาดเล็กและต่างหูแบบฉลุบาง กระเป๋าขนาดใหญ่หรือบาแกตต์และเครื่องประดับราคาถูก แต่มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับนักธุรกิจหญิง

รองเท้า

รองเท้าสำหรับชุดดังกล่าวเป็นที่พึงปรารถนาที่จะซื้อกับส้นเท้า - มันสามารถเป็นรองเท้าแตะในสายบาง ๆ รองเท้าคลาสสิกหรือรองเท้าหรูหรา ในฤดูร้อนกางเกงเอวสูงสามารถสวมใส่กับรองเท้าแตะหรืออุดตันได้ - ไม่มีส้นสูงอีกต่อไป

สำหรับชุดประจำวันคุณสามารถเลือกสิ่งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นเช่นแฟลตบัลเล่ต์หรือรองเท้าบูทฟอร์ด สิ่งสำคัญคือรองเท้าถูกรวมเข้ากับสไตล์การแต่งตัวอย่างกลมกลืนและไม่จำเป็นต้องเลือกมันเพื่อให้เข้ากับกระเป๋าหรืออุปกรณ์เสริม

ความคิดเห็น
 1. Lena
  21.02.2016

  ฉันรักชุดเหล่านี้ - พวกเขาซ่อนท้องน้อยของฉันและรูปร่างดูไร้ที่ติ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์