อุปกรณ์ครัว

รีวิวโรงงานเกลือและพริกไทยเปอโยต์

รีวิวโรงงานเกลือและพริกไทยเปอโยต์

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. สายพันธุ์

เมื่อเร็ว ๆ นี้หนึ่งในสิ่งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในครัวเป็นเครื่องบดรส บดเครื่องเทศรสเผ็ดด้วยมือของคุณเองให้ความมั่นใจในธรรมชาติของผลิตภัณฑ์และทำให้อาหารโฮมเมดพิเศษและอร่อยอย่างแท้จริง ในบรรดาผู้ผลิตหลายแห่งที่ผลิตเครื่องปรุงรสเปอโยต์ บริษัท ฝรั่งเศสเป็นที่นิยมอย่างมาก นี่คือแบรนด์ที่ใช้กลไกเฉพาะสำหรับการบดเครื่องเทศ

คุณสมบัติ

ปัจจุบันคุณสามารถซื้อเครื่องปรุงสำหรับทุกรสนิยมในเกือบทุกสาขา อย่างไรก็ตามมีสาเหตุหลายประการที่คุณควรทำเครื่องปรุงรสที่บ้าน

 • องค์ประกอบตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ ผู้ผลิตไร้ยางอายบางรายมักเติมส่วนผสมราคาถูกลงในเครื่องเทศเช่นฝุ่นหญ้าหรือแกลบ
 • เครื่องเทศปรุงสดใหม่มีรสชาติพิเศษ ดังนั้นเพื่อเตรียมอาหารอร่อยพวกเขาจะต้องน้อยกว่าแพคเกจสำเร็จรูป
 • ทำเครื่องเทศที่บ้าน - นี่คือกระบวนการพิเศษของเวทย์มนตร์การทำอาหารซึ่งให้ความสุขกับการทำอาหาร
 • ทำการตกแต่งฟังก์ชั่น คุณสามารถเลือกหนึ่งในชิ้นงานที่จะกลายเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบในห้องครัวและการตกแต่งดั้งเดิม

  เปอโยต์เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องเทศที่ดีที่สุดในโลก คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สำคัญของเปอโยต์คือการใช้กลไกการบดต่าง ๆ ที่ใช้ตามต้องการขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์ที่กำลังประมวลผล

  ที่เปอโยต์มีมากถึง 7 รูปแบบซึ่งบดพริกไทยและพริกธรรมดาเกลือแห้งและเปียกถั่วกาแฟและสมุนไพร กลไกการเจียรผลิตในประเทศฝรั่งเศสและรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

  โรงงานพริกไทยเปอโยต์เป็น การติดตั้งสองขั้นตอน หลักการของโรงสีคือการสับเมล็ดพริกไทยซึ่งตกลงบนฟันสองชั้น เมื่อบดพริกไทยผลิตน้ำมันหอมระเหยที่สามารถทำให้อาหารน่ารับประทานและมีกลิ่นหอม

  กลไกของโรงสีเกลือประกอบด้วยแผ่นเปลือกโลกสองแผ่นที่บดเกลือหยาบให้เป็นขนาดที่ต้องการ ตัวอุปกรณ์ทำจากสแตนเลสซึ่งทำให้ทนทานต่อการใช้งาน

  มันไม่น่าเป็นไปได้ที่ใครบางคนจะเทกาแฟหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ลงในโรงบดพริกไทยอย่างไรก็ตามบางคนมีความสนใจในสิ่งที่แตกต่างพื้นฐานระหว่างอุปกรณ์สำหรับเกลือและพริกไทย อย่างไรก็ตามงานของพวกเขามีความแตกต่างกันอย่างสำคัญ ควรติดตามและบดขยี้ส่วนผสมที่ต้องการใช้ในอุปกรณ์แต่ละชิ้นเท่านั้น ในโรงบดพริกไทยเกลือไม่สามารถถูกบดขยี้และในโรงบดชีสจะไม่ได้รับอนุญาตให้บดสมุนไพรและกาแฟ ผู้เชี่ยวชาญของเปอโยต์ได้สร้างกลไกเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ

  เทคโนโลยีดังกล่าวได้รับการจดสิทธิบัตรและไม่สามารถนำไปใช้กับแบรนด์อื่นได้

  สายพันธุ์

  อุปกรณ์สำหรับการบดเครื่องเทศของเปอโยต์ตามประเภทของงานนั้นเป็นแบบใช้มือและไฟฟ้า

  ด้วย Peugeot handmills กระบวนการทำอาหารจะเป็นเวทมนตร์ที่แท้จริง หลักการสำคัญของการใช้งานอุปกรณ์มือถือคือการเลื่อนส่วนบนของร่างกายด้วยความช่วยเหลือของปากกาหรือล้อซึ่งมีการบดเครื่องปรุงรสอย่างระมัดระวัง โรงงานดังกล่าวได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีข้อได้เปรียบที่ปฏิเสธไม่ได้

  ตามปกติแล้วโรงงานผลิตมือของเปอโยต์นั้นมีการออกแบบที่สวยงามในขณะที่พวกเขาจัดการได้ง่าย คุณสามารถเลือกเนื้อหาของเครื่องปรุงได้อย่างอิสระเนื่องจากต้องใช้เครื่องเทศประเภทต่าง ๆ ในการปรุงอาหารที่แตกต่างกัน เหยือกสำหรับเครื่องปรุงจะมาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันดังนั้นพวกเขาจะเป็นองค์ประกอบเพิ่มเติมของการตกแต่งเมื่อตั้งค่าตาราง

  ข้อเสียของอุปกรณ์มือถือ ได้แก่ การบดเกลือจำนวนมากซึ่งต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษในกระบวนการทำงานและความจำเป็นในการบำรุงรักษาโรงสีมือเป็นประจำ เพื่อกำจัดกลิ่นของเครื่องเทศก่อนหน้าหลังการใช้งานแต่ละครั้งอุปกรณ์จะต้องทำความสะอาดและล้างอย่างละเอียด

  ที่อุปกรณ์ไฟฟ้า Peugeot มีปุ่มเริ่มต้น เนื่องจากความเร็วในการบดสูงกระบวนการทั้งหมดจึงดำเนินการในไม่กี่วินาที ความเร็วและทางเลือกของระดับการบดเครื่องเทศเป็นข้อได้เปรียบหลักของโรงสีไฟฟ้าหน้าตัวเลือกด้วยตนเอง อุปกรณ์ไฟฟ้าสามารถรับมือกับการบดผลึกเกลือและเครื่องปรุงรสอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ตัวเลือกดังกล่าวเป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่พ่อครัวเนื่องจากพวกเขาทำงานได้อย่างรวดเร็วเพียงพอโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เพิ่มเติม

  โรงงานเปอโยต์ทำจากวัสดุที่หลากหลาย พวกเขาเกิดขึ้น จากต้นไม้, เหล็ก, เงิน, acryle ฯลฯ ในช่วงขนาดใหญ่คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะด้วยการปรับแบบบดและสีต่าง ๆ

  ภาพรวมของโรงงานผลิตเกลือและพริกไทยของ Peugeot ดูด้านล่าง

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์