แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตอะแลสกา

แจ็คเก็ตอะแลสกา

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. จุดสูงสุดของความนิยม
  2. คุณสมบัติของ บริษัท หรือวิธีการแยกความแตกต่างเดิม?
  3. มีแจ็คเก็ตตัดเย็บเสื้อผ้า
  4. ความแตกต่างระหว่างแจ็คเก็ต Alaska Alpha Industries และแจ็คเก็ตดาวน์ธรรมดาคืออะไร
  5. รุ่นหญิงยอดนิยม
  6. ภาพที่งดงาม

รุ่นหลักของการปรากฏตัวของแจ็คเก็ตอลาสก้ารุ่นยอดนิยมในวันนี้มีสอง:

  1. แจ๊กเก็ตรูปแบบนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นโดยชาวประมงญี่ปุ่นที่ทำงานเกี่ยวกับ seiners เธอช่วยพวกเขาให้พ้นจากความหนาวเย็นและแรงลม
  2. ในขั้นต้นรูปแบบที่คล้ายกับแจ็คเก็ตอลาสก้าในปัจจุบันถูกใส่โดยนักบินอเมริกันที่ทำงานในสภาพของ Far North แบบฟอร์มดังกล่าวทำจากไนลอนหนาและเต็มไปด้วยขนธรรมชาติหรือขนนก

อ้างอิงจากรุ่นที่สองกระโปรงขนาดใหญ่ตามสไตล์ขนนกธรรมชาติและในกรณีที่เขาสามารถซ่อนหน้าแรคคูนจากความหนาวเย็นและลม นอกจากนี้ในรูปแบบนี้ในจำนวนมากถูกตัดออกและกระเป๋าปะและปรับการปักในเอว

แจ็คเก็ตสีส้มสดใสซับในกรณีฉุกเฉินในอาร์กติกทำหน้าที่เป็นสัญญาณสำหรับทีมค้นหา

เมื่อเวลาผ่านไปแจ็คเก็ตที่สะดวกสบายและใช้งานได้จากกองทหารรักษาการณ์ได้อพยพไปยังแท่นและตั้งแต่ยุค 70 ของศตวรรษที่ผ่านมาได้กลายเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อไปทั่วโลก

ในสหภาพโซเวียตไม่ได้ผลิตอะแลสกาและส่งออกจากญี่ปุ่นเสื้อแจ๊คเก็ตแบบอเมริกันดั้งเดิมแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะซื้อ - พวกเขาสามารถซื้อได้จากใต้พื้นจากผู้ที่เพิ่งเดินทางกลับต่างประเทศ ดังนั้นแจ็คเก็ตรูปแบบดังกล่าวมีค่าใช้จ่ายที่เหลือเชื่อ - ประมาณ 200 รูเบิลและทุกคนไม่สามารถที่จะขาดดุลดังกล่าว

จุดสูงสุดของความนิยม

ในช่วงยุค 60 เมื่อรูปแบบแฟชั่นมาตรฐานจางหายไปในพื้นหลังและกระแสฟรีใหม่ปรากฏขึ้นในรูปแบบเช่นฮิปปี้และการทหารจุดสูงสุดของแบบจำลองอะแลสกามา เธอสวมใส่เสื้อผ้าเกือบทุกชนิดและในทุกสถานการณ์

เด็กหญิงยังอนุญาตให้สวมชุดทหารชุดนี้เพียงเปลี่ยนวัสดุการผลิตและสไตล์เพียงเล็กน้อยและแม้แต่เด็ก ๆ ก็สวมแบบจำลองที่สะดวกสบายและใช้งานได้จริงซึ่งไม่อนุญาตให้พวกเขาแช่แข็งในน้ำค้างที่รุนแรงที่สุด

ความนิยมอย่างบ้าคลั่งของรุ่นได้รับการรักษามาเป็นเวลาประมาณ 20 ปี - ความมั่นคงเช่นนี้หาได้ยากมากในโลกแฟชั่นสมัยใหม่ ทุกวันนี้อลาสก้ายังคงเป็นสินค้ายอดนิยมของเสื้อผ้านักออกแบบเพียงเปลี่ยนผ้าเล็กน้อยและดัดแปลงชิ้นส่วนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่

คุณสมบัติของ บริษัท หรือวิธีการแยกความแตกต่างเดิม?

เสื้ออลาสก้าดั้งเดิมมีซับในสีส้มสดใส ดังที่ได้กล่าวข้างต้นก่อนหน้านี้ได้ทำเพื่อที่ว่าในสถานการณ์ที่นักบินภาคเหนือจะต้องพุ่งออกมาบนน้ำแข็งเครื่องมือค้นหาสามารถค้นหาพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว

ต่อมาปัจจัยกู้ภัยสูญเสียความเกี่ยวข้องและด้านในของแจ็คเก็ตเหล่านี้ถูกเย็บจากผ้าที่มีสีที่เป็นกลาง - สีเทาสีน้ำเงินสีน้ำตาล แต่เมื่อเวลาผ่านไป backboard สีส้มได้คืนตำแหน่งแนวโน้มและตอนนี้มันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่แตกต่างที่สำคัญของ alasok จริง

มีแจ็คเก็ตตัดเย็บเสื้อผ้า

คุณสมบัติที่โดดเด่นของแจ็คเก็ตอะแลสกาเป็นอุปกรณ์ของมันเช่นกัน จากด้านนอกมันถูกเย็บจากวัสดุกันน้ำและใช้โพลีฟิลเป็นฟิลเลอร์ ภายในเสื้อมีซับขนที่ถอดออกได้ซึ่งสร้างอากาศร้อนอีกชั้นหนึ่ง

ในแง่ของความสะดวกสบายและการใช้งานได้จริงในรูปแบบของ Alaska ทุกอย่างจะถูกพิจารณาในรายละเอียดที่เล็กที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันใบหน้ามีฮูดลึก ๆ พร้อมลูกไม้ล้อมรอบด้วยขอบขนที่สามารถปิดหน้าได้เกือบจะสมบูรณ์หากจำเป็นซิปแข็งใช้เป็นสปริงซึ่งปิดด้วยวาล์วและไม่เป่าลม นอกจากนี้กระเป๋าหน้าอกปิดด้วยวาล์วฉนวน - เนื่องจากขนาดของพวกเขาจะกว้างมาก

เพื่อป้องกันการเช็ดที่ข้อศอกผ้าจะถูกเย็บเป็นสองชั้นและเพื่อป้องกันมือจึงมีการสร้างผ้าพันแขนที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์ถักเพิ่มเติมบางครั้งก็มีรูสำหรับนิ้วโป้ง

ความแตกต่างระหว่างแจ็คเก็ต Alaska Alpha Industries และแจ็คเก็ตดาวน์ธรรมดาคืออะไร

แจ็คเก็ตแบบดั้งเดิมของ Alaska Alfa Industries มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ทำให้สามารถแยกแยะได้จากผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ นอกจากการทำเครื่องหมายบนฉลากแล้วสิ่งแรกคือผ้าที่ถูกเย็บ - ไนลอน 100% มันมีคุณสมบัติลมและกันน้ำ

โพลีฟิลที่ใช้เป็นฟิลเลอร์สามารถรักษาอุณหภูมิที่สะดวกสบายภายในแจ็คเก็ตแม้ในสภาพแวดล้อมภายนอกถึง 40 องศาต่ำกว่าศูนย์

รุ่นหญิงยอดนิยม

ในตอนท้ายของศตวรรษที่ยี่สิบนักออกแบบชื่อดังหลายคนสวมเครื่องแบบต่าง ๆ สำหรับคอลเลกชันของพวกเขาและกองทัพก็ไม่มีข้อยกเว้น อลาสก้านางแบบต่างประสบกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเพื่อให้ผู้หญิงทันสมัยสามารถสวมใส่ได้อย่างเพลิดเพลิน

ก่อนอื่นก็คือสี จากทหารที่เป็นกลางด้วยแจ็คเก็ตแจ็กเก็ตมือแสงสีแดงสีฟ้าสีเขียวและสีอื่น ๆ

ในแง่ของการออกแบบกระโปรงมีวิวัฒนาการที่สำคัญ จากรายละเอียดการใช้งานอย่างหมดจดมันกลายเป็นส่วนเสริมการออกแบบที่สดใส สำหรับวัสดุที่ผลิตจากอลาสก้าพวกเขาก็คุ้นเคยกันดีขึ้นเล็กน้อย สาวยุคใหม่ไม่ได้พุ่งอย่างรวดเร็วในน้ำแข็งของอาร์กติกดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุที่อบอุ่นอย่างยิ่ง แทนที่จะเป็น polyfill ฉนวนเป็นขนปกติบนวัสดุบุผิว

หากจำเป็นสามารถเปลี่ยนเสื้อกันหนาวได้อย่างง่ายดายในช่วงฤดูหนาว นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะลบขนจากแจ็คเก็ตมีความสะดวกมากในแง่ของการดูแลผลิตภัณฑ์ - คุณสามารถล้างทุกส่วนของแจ็คเก็ตแยกต่างหาก

ภาพที่งดงาม

คนรักสไตล์ทหารในเมืองและแจ็คเก็ตแบบอลาสก้าลำลองมีประโยชน์ มันเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับแจ๊กเก็ตและสำหรับฤดูหนาวและสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงคุณเพียงแค่ต้องคลายหรือติดฉนวนเพิ่มเติม สีที่นิยมที่สุดของแจ็คเก็ต Alasok วันนี้เป็นสีที่เป็นกลางสงบสีขาวครีมสีเขียวสีแดง สิ่งที่ควรสังเกตอย่างยิ่งคือแจ็คเก็ตสีดำ - มันมีประโยชน์หลายอย่างและสามารถนำไปรวมกับเสื้อผ้าได้เกือบทุกชนิด

กางเกงยีนส์และกางเกงรัดรูปจะดูดีที่สุดด้วยแจ็คเก็ตอะแลสกา แต่ถ้าคุณพิจารณาการรวมกันกับกระโปรงแมกซี่หรือชุดไปที่พื้นคุณสามารถสร้างธนูที่น่าสนใจมากในสไตล์เมือง มินิภายใต้อลาสก้าร่วมกับรองเท้าบู๊ตที่มีสายรัดส้นเท้าจะสร้างภาพลักษณ์ที่ผ่อนคลายของฮิปปี้ชาวเมืองที่มีเสน่ห์ซึ่งเดินอย่างมั่นใจในชีวิตและไม่ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของใคร

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์เสริมมันเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณากระเป๋าเป้สะพายหลังแบบมีถุงและหมวกที่เหมาะกับแจ็คเก็ตกับ pompon

โดยทั่วไปแล้วในภาพของแจ็คเก็ตอะแลสกามันคุ้มค่าที่จะมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์เสริมที่สดใส - หมวกผ้าพันคอกระเป๋ารองเท้าหรือเครื่องประดับ หากคุณสวมรองเท้าบูทคลาสสิกหรือรองเท้ากีฬาต่ำกับเสื้อผ้าชุดเดียวกันหรือเปลี่ยนผ้าพันคอปริมาณเป็นหมวกขนาดเล็กที่มีปอมปอมหลายคุณสามารถจบลงด้วยสองภาพที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ แต่สวยงามในแบบของคุณเอง สิ่งสำคัญคือต้องเลือกว่าแบบไหนดีที่สุดสำหรับคุณ

อย่าลังเลที่จะทดลองใช้อุปกรณ์เสริมแล้วคุณจะไม่ถูกทิ้งไว้โดยไม่สนใจและแจ็คเก็ตอะแลสกาที่คุณชื่นชอบจะเป็นเพื่อนคู่ใจที่น่าเชื่อถือและภักดีที่สุดของคุณตลอดช่วงเย็น

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์