แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตนักขี่จักรยาน

แจ็คเก็ตนักขี่จักรยาน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติ
  2. แบบ
  3. สิ่งที่สวมใส่

สิ่งของมีสไตล์มากมายมาที่ตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงพร้อมกับ "บ่าชาย" และแจ็คเก็ตนักขี่จักรยานก็ไม่มีข้อยกเว้น Kosuhs ที่พวกเขาถูกเรียกว่าเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างภาพที่ร้ายแรง แจ็คเก็ตดังกล่าวไม่ได้หยุดเป็นแนวโน้มมานานหลายทศวรรษ นั่นคือเหตุผลที่แฟชั่นแต่ละคนควรมีหนึ่งหรือหลายรุ่นในคลังแสงของเธอ และเราจะบอกคุณถึงวิธีเลือกและสวมแจ็คเก็ตนักขี่จักรยานหนัง!

คุณสมบัติ

เสื้อผ้าชิ้นนี้ในยุคของเขากลายเป็นสัญลักษณ์ที่แท้จริงของจิตวิญญาณอิสระ ความเจริญรุ่งเรืองของแจ็คเก็ตรถจักรยานยนต์นักขี่จักรยานมาในปี 1950-1960 จากนั้นในที่สุดพวกเขาก็ยึดมั่นในความคิดของชุมชนโลกเป็นคุณลักษณะของนักขี่จักรยานที่มีประสบการณ์และหลวม

พวกเขาปรากฏตัวก่อนหน้านี้มาก เป็นครั้งแรกที่แจ็คเก็ตแจ็คเก็ตเปิดตัวในปี 1928 สิ่งนี้นำหน้าด้วยข้อเสนอที่เป็นนวัตกรรมจากคนงานของ บริษัท อเมริกันชอตต์ซึ่งเชี่ยวชาญในการเย็บแจ็กเก็ตหนัง โดยวิธีการที่ บริษัท ก่อตั้งขึ้นโดยบุตรชายของผู้อพยพจากรัสเซีย (ในปี 1913) ดังนั้นในช่วงปี 1920 การใช้ซิปบนแจ๊กเก็ตก็ถูกลองครั้งแรกที่นั่น ดังนั้นมันจึงถูกวางไว้สำหรับแจ็คเก็ตนักขี่จักรยานการเย็บซึ่งเริ่มในปี 2471

แต่จนถึงตอนนั้นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ก็แต่งตัวแตกต่างกันมาก พวกเขาสวมแจ็คเก็ตกระดุมสองแถวยาวแขวนกับกระเป๋าขนาดใหญ่และเข็มขัดขนาดใหญ่ พวกเขาเสริมภาพด้วยถุงมือรถจักรยานยนต์ด้วยนิ้วมือ (หุ้มขา) และรองเท้าบู๊ตขนาดใหญ่

ต่อมาการผลิตแจ็คเก็ตหนังเริ่มทำงานโดยตรงกับแบรนด์ Harley-Davidson ผู้สร้างรถจักรยานยนต์ในตำนาน ตอนนั้นเองที่สังเกตว่ามันสะดวกกว่าที่จะขี่แจ็คเก็ตสั้น ๆ บน“ ม้าเหล็ก”

แจ็คเก็ตหนังคลาสสิกมีสามกระเป๋าสายสะพายไหล่ปลอมเข็มขัดปรับสบายและเครื่องหมาย "เครื่องหมายการค้า" หลัก - ซิปตรงข้ามกับกึ่งกลางของแนวทแยง ตั้งแต่นั้นมาผู้ออกแบบได้เพิ่มรายละเอียดบางส่วนแล้ว แต่โดยทั่วไปแจ็คเก็ตนักขี่จักรยานก็เป็นที่รู้จักตลอดเวลา

แบบ

ในแฟชั่นสมัยใหม่มีสถานที่สำหรับแจ็คเก็ตของแท้และทุกประเภทของการเปลี่ยนแปลง มีการอัปเดตช่วงของโมเดลอย่างต่อเนื่องด้วยรายการใหม่ และถ้าเราพูดถึงแจ็คเก็ตหนังของผู้หญิงก็จะมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงความยาวและสี แต่เรามาเริ่มรีวิวกันกับแจ็คเก็ตหนังแบบดั้งเดิมซึ่งมีความเกี่ยวข้องกันสำหรับคนรักความเร็วและแฟชั่นในเมืองทั่วไป นี่คือแจ็คเก็ตหนังสีดำเรียบง่าย มันมาพร้อมกับกระเป๋าสองช่องซิปยึดแบบเฉียงและซิปที่แขน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูทันสมัยรูดซิป unbuttoned บนแขนซึ่งสามารถซ่อน ในกรณีนี้แจ็คเก็ตจะดีกว่าที่จะไม่รัด

มีความยาวที่ไม่ได้มาตรฐานหลายรุ่น ดังนั้นคุณสามารถหาแจ็คเก็ตหนังด้านล่างซึ่งอยู่ตรงกลางของต้นขา หรือที่ kosukhi-tail ทั้งหมดอย่างนี้

โมเดลที่สั้นลงก็มีความเกี่ยวข้องเช่นกันในวันนี้ส่วนล่างซึ่งอยู่เหนือสะดือหรือยืดออกเล็กน้อย - จนถึงบรรทัดบนของสะโพก

มีแจ็คเก็ตหนังที่ทำจากหนังไม่เพียง แต่สีที่แตกต่างกัน แต่ยังทำในรูปแบบที่สดใส ตัวอย่างเช่นดอกไม้

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่านักออกแบบได้ทดลองใช้วัสดุสำหรับแจ็คเก็ตหนังมาเป็นเวลานาน พวกเขาผลิตจากผ้ารวม (หนังและขนสัตว์หนังและเสื้อถัก) แจ็คเก็ตสไตล์นักขี่จักรยานมากขึ้นทำจากผ้าเดนิมน้ำยางหรือผ้าขนสัตว์หนา

Motocoats แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีสายฟ้าเฉียงก็ไม่น่าสนใจ นางแบบของพวกเขายังพอใจกับความหลากหลายของสี ความผิดปกติของ "หนัง" ดังกล่าวมีค่าสังเกตการปรากฏตัวของแถบต่าง ๆ พร้อมจารึกและโลโก้

สิ่งที่สวมใส่

ความงามของแจ็คเก็ตหนังหนังคือคุณสามารถสวมใส่ได้เกือบทุกอย่างและเข้ากับทุกสไตล์ มันจะสมบูรณ์แบบทั้งภาพก้าวร้าวและโรแมนติกเสริมแบบกอธิคน่ามองร็อคหรือ boho

ในการแต่งกายในชีวิตประจำวันมันเหมาะที่จะใช้แจ็คเก็ตหนังพร้อมกางเกงยีนส์ (กางเกง, กางเกง) และเสื้อยืดหรือเสื้อ จากรองเท้าทั้งรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแบบสลิปออนและรองเท้าบูทหุ้มข้อที่มีส้นเท้ากว้างจะเข้ากันได้ดีที่นี่ ในฤดูใบไม้ร่วงชุดดังกล่าวจะทำให้ความฝันสมบูรณ์

รวมแจ็คเก็ตหนังกับกางเกงยีนส์สีดำฉีกและเสื้อยืดสีขาวหลวมกับภาพพิมพ์ (ควรเป็นสีดำ) เพื่อสร้างรูปลักษณ์กรันจ์ที่ทันสมัย จากรองเท้ารองเท้าพิมพ์สีดำหรือเสือดาวกับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าเช่นเดียวกับรองเท้าหยาบหรือรองเท้าครึ่งกับพื้นรองเท้าแบนมีความเหมาะสมที่นี่

คุณสามารถสร้างภาพพังค์โดยเพิ่มกางเกงสีแดงหรือตาหมากรุก (หรือกระโปรงสั้น) และรองเท้าบู๊ต Dr. ไปยังแจ็คเก็ตหนังสีดำคลาสสิก Martens นี้จะพอดีกับต่างหูขนาดใหญ่, กำไล, จี้

ค่อนข้างแปลก แต่ในชุดสูทสำนักงานแจ็คเก็ตหนังก็ดูเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับภาพที่อธิบายข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นชุดกางเกงหรือกระโปรง

ไม่น่าจะเหมาะสมน้อยกว่าคือแจ็คเก็ตหนังหนังที่พาดผ่านชุดราตรีด้านบน - ทั้งรัดรูปและหลวมหรือปุย

ยิ่งไปกว่านั้นถ้าในช่วงฤดูร้อนคุณต้องการสร้างลุคอินเทรนด์ด้วยแจ็คเก็ตหนังลองใส่กางเกงขาสั้นกางเกงยีนส์ เติมเต็มภาพด้วยหมวกและรองเท้าผ้าใบหรือ loffers

อย่ากลัวที่จะรวมผิวกับผิว แจ็คเก็ตหนังดูดีกับกางเกงหนังหรือกระโปรง ในกรณีนี้กางเกงจะต้องผอมดินสอหรือกระโปรงอาทิตย์จนถึงเข่าหรือสูงกว่าเล็กน้อย

รูปลักษณ์ดั้งเดิมมากด้วยแจ็คเก็ตกระโปรงนักขี่จักรยานหนังแพ็คของ tulle ความแตกต่างของความโหดร้ายและความอ่อนโยนสามารถสืบย้อนกลับได้ในชุดลูกไม้และแจ็คเก็ตหนัง ความดั้งเดิมและทันสมัยประสาน "หนัง" และกางเกงหนังกลับหรือกระโปรงจีบ ภาพที่แสดงออกอย่างชัดเจนสร้างแจ็กเก็ตหนังคู่และกระโปรงแมกซี่

แจ็คเก็ตนักขี่จักรยานหนังหยาบยังดูดีด้วยเดรสและ sundresses ที่ทำจากผ้าชีฟองผ้าไหมพวกเขากรอบชุดที่สมบูรณ์แบบกับการพิมพ์ทางเรขาคณิตและดอกไม้

อย่างที่คุณเห็นแจ็คเก็ตหนังสามารถนำมารวมกับสิ่งของจากตู้เสื้อผ้าของคุณได้ ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้รับแจ็คเก็ตดังกล่าวเป็นเวลาที่จะแก้ไขสถานการณ์และเข้าร่วมสมัครพรรคพวกของลัทธิของสิ่งที่ทันสมัยนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์