แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตนักบิน - เครื่องบินทิ้งระเบิด - มันคืออะไรและสิ่งที่สวมใส่พวกเขาด้วย?

แจ็คเก็ตนักบิน - เครื่องบินทิ้งระเบิด - มันคืออะไรและสิ่งที่สวมใส่พวกเขาด้วย?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ประวัติเล็กน้อย
 2. เครื่องบินทิ้งระเบิดและนักบิน - สิ่งเดียวกันหรือไม่
 3. ประเภท
 4. รุ่นฤดูหนาว
 5. ตัวเลือกที่มีน้ำหนักเบา
 6. สิ่งที่สวมใส่
 7. ติดดาวรูปภาพ

เครื่องบินทิ้งระเบิดหลายฤดูกาลติดต่อกันไม่ตกเทรนด์ แต่ปีนี้สีสันและลวดลายที่หลากหลายเป็นที่ชื่นชอบโดยเฉพาะ หากคุณไม่สามารถตัดสินใจว่าแจ๊กเก็ตประเภทใดที่จะสวมใส่ในยุให้เลือก! แม้ว่าในคลังแสงของคุณจะมีแจ็คเก็ตแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทต่าง ๆ เครื่องบินทิ้งระเบิดจะไม่ฟุ่มเฟือย ในทางตรงกันข้ามเขาเสี่ยงที่จะกลายเป็นคนที่คุณโปรดปรานซึ่งคุณไม่ต้องการที่จะยิง

ประวัติเล็กน้อย

เครื่องบินทิ้งระเบิดลำแรกถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักบินเครื่องบินทิ้งระเบิด วันนี้มันยากที่จะเชื่อในมัน แต่มันเกิดขึ้นแม้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ในเวลานั้นห้องนักบินของเครื่องบินยังไม่ได้สวมแว่นตานิรภัยและมันก็หนาวมากที่ระดับความสูง

ดังนั้นตอนแรกเครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นเสื้อหนังแกะขนาดใหญ่ที่ทำจากหนังหนาเรียงรายไปด้วยขนแกะ พวกเขามีคอนอนและเข็มขัดในช่องท้องที่ไม่อนุญาตให้ลมหนาวเข้าไปใน

พร้อมกับการปรับปรุงเครื่องบินและเครื่องบินทิ้งระเบิดที่ดีขึ้น เมื่อกระท่อมร้อนขึ้นพวกเขาเริ่มเย็บมันจากหนังม้ามันง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามรุ่นหนังขนาดใหญ่ยังคงแทรกแซงการควบคุมของเครื่องบินดังนั้นก่อนที่จะเริ่มสงครามโลกครั้งที่สองการพัฒนาเครื่องบินทิ้งระเบิดจากแสง แต่วัสดุที่อบอุ่นเริ่ม มันเป็นไนล่อนซึ่งได้รับการเสริมความแข็งแกร่งอย่างถาวรในตำแหน่งผู้นำ จากนั้นมีกระเป๋ายูทิลิตี้ปรากฏขึ้นบนแขนเสื้อซึ่งยังคงอยู่จนถึงทุกวันนี้

เครื่องบินทิ้งระเบิดผ่านการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในช่วงปลายยุค 40 มันเป็นช่วงเวลาของการปรากฏตัวของนางแบบที่มีชื่อเสียง MA-1 จากนั้นในที่สุดก็ทิ้งปลอกคอขนสัตว์ที่มีปริมาตรซึ่งรบกวนนักบินแทนที่ด้วยเสื้อถัก วันนี้รูปร่างของคอนี้คือจุดเด่นของเครื่องบินทิ้งระเบิด

เครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมย่อยมากมายเช่นเดียวกับเสื้อทหาร ตั้งแต่ยุค 60 แจ็คเก็ตนี้ถูกสวมใส่โดยสกินเฮดชาวเยอรมันแฟนฟุตบอล

แจ็กเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดของเราได้รับความนิยมเนื่องจากภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กนักเรียนอเมริกันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดนักเรียน ตั้งแต่นั้นมาเขาได้ยึดมั่นในตู้เสื้อผ้าที่ทันสมัยและจิตใจเป็นแจ๊กเก็ตที่ทันสมัยและเซ็กซี่ ท้ายที่สุดผู้หญิงคนไหนที่ไม่อยากเป็นแฟนของกัปตันทีมเบสบอลซึ่งเขาเลิกประคองแจ็คเก็ต

เครื่องบินทิ้งระเบิดและนักบิน - สิ่งเดียวกันหรือไม่

ชื่อของแจ็คเก็ตในตำนานนั้นเกิดจากอาชีพของนักบินเครื่องบินทิ้งระเบิด มันถูกเรียกว่า "flightjacket" หรือ "bomber jacket" ซึ่งเป็นสิ่งเดียวกัน อย่างไรก็ตามถึงวันที่มีความแตกต่างบางอย่าง

เราเรียกเสื้อแจ็กเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นแจ็คเก็ตผ้า (ไนลอน, เสื้อถัก, ขนแกะ, ผ้าไหม, ผ้าฝ้าย, ฯลฯ ) โดยมีความยืดหยุ่นที่เอวและแขนเสื้อ คุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์คือภาพเงาฟรีซิปหรือปุ่มและคอโค้งมน

แจ็คเก็ตนักบินนั้นเป็นต้นแบบของเครื่องทิ้งระเบิดเครื่องแรกซึ่งเป็นตัวแทนของเสื้อหนังแกะหนังแกะที่มีปลอกคอสูงซับขนและเข็มขัดบนสายพาน แจ็คเก็ตเหล่านี้เป็นที่นิยม แต่เหมาะสำหรับฤดูหนาว

ประเภท

 1. กีฬาเบสบอล นาฬิการุ่นคลาสสิคที่จะเพิ่มความสบายให้กับลุคลำลอง ๆ ของคุณเพราะดูดีที่สุดด้วยเสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีนส์ อย่างไรก็ตามตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นไปได้: กระโปรงดินสอ, ชุดถุงเท้า, กางเกงขาสั้นผ้ายีนส์
 2. รอบทิศทาง เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่เช่นถ้าสวมใส่กับไหล่ของคนอื่นเป็นที่นิยมมาก แนวโน้มนี้ไม่สามารถช่วย แต่สัมผัสกับเครื่องบินทิ้งระเบิดซึ่งอยู่ด้านบนของสิ่งสำคัญในฤดูกาลนี้เครื่องบินทิ้งระเบิดที่ใหญ่กว่าจะดีกว่าปล่อยให้คนอื่นคิดว่าคุณยืมมันมาจากแฟนของคุณ ความมั่นใจในตัวเองในสิ่งนั้นมีไว้สำหรับคุณ!
 3. quilted เครื่องบินทิ้งระเบิดแบบผ้าห่มมีความเกี่ยวข้องมากที่สุดในปีนี้ พวกเขาทำจากไนลอนซาติน แต่ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังดูดีเป็นพิเศษ สามารถสวมใส่ได้อย่างปลอดภัยแม้จะมีชุดสูทธุรกิจและดูดี
 4. หลายสี เลือกรูปแบบที่น่าสนใจและน่าจดจำ ลายทางที่เป็นที่นิยม, การเย็บปักถักร้อย, แทรกต่างๆใน cuffs และแขน สีทึบเหมาะสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่เข้มงวด หากคุณไม่มีข้อ จำกัด ในการเลือกเสื้อผ้าให้เลือกรุ่นที่มีหลายสีพิมพ์ลายดอกไม้รูปทรงเรขาคณิตหรือรูปสัตว์
 5. สุกใส แจ็คเก็ตที่ทำจากผ้ามันวาวสวยงามหรือปักด้วยเลื่อมเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับแฟน ๆ มันจะเติมเต็มชุดใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือชุดราตรี

รุ่นฤดูหนาว

เครื่องบินทิ้งระเบิดในฤดูหนาวได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและยุโรปซึ่งเด็กผู้หญิงให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลกับการเน้นรูปของพวกเขาในราคา

โดยปกติแล้วรุ่นฤดูหนาวที่ทำจากโพลีเอสเตอร์หนังกลับหนังและคุณมักจะพบการตัดแต่งขน พวกมันดูมีปริมาตรแม้จะเป็นถุงเล็ก ๆ แต่นี่เป็นเพียงเสน่ห์ของผู้หญิงที่เปราะบาง ความยาวของเครื่องบินทิ้งระเบิดสามารถเข้าถึงได้ทั้งเอวและต้นขากลาง

เมื่อเลือกแจ็คเก็ตให้เลือกรุ่นที่มีปกขนสัตว์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นในสภาพอากาศของเรา หากไม่มีขนสัตว์บนเสื้อแจ็กเก็ตทิ้งของคุณให้สวมผ้าพันคอที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้เข้ากับแจ็คเก็ต

ตัวเลือกที่มีน้ำหนักเบา

โมเดลที่มีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับฤดูนอกและฤดูที่อบอุ่น โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะสั้นและหลวมโดยไม่มีปลอกคอที่มีแขนยาวหรือ¾ บ่อยครั้งที่คุณสามารถพบองค์ประกอบตกแต่งมากมายในนั้น: วาล์ว, สายบ่า, ชิ้นส่วนที่ถอดออกได้, coquettes, กระเป๋าปะ

ช่วงสีแตกต่างกันไปตั้งแต่แสงสีเข้มแบบคลาสสิกไปจนถึงสีพาสเทล ความต้องการมีสีชมพูอ่อน, มรกต, สีม่วงและสีแดงเข้ม มันง่ายมากที่จะสร้างวงดนตรีดั้งเดิมแม้ว่าคุณจะสวมกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดก็ตาม

ฤดูกาลที่ไม่มีเงื่อนไข - เครื่องบินทิ้งระเบิดที่ทำจากผ้าไหมละเอียดอ่อนหรือเสื้อถักชั้นดีซึ่งสามารถสวมใส่แทนเสื้อ

ที่ไม่มีสายหนังบนพืชสามารถสวมใส่ภายใต้ด้านล่าง มันจะดีกว่าที่จะรวมกับด้านล่างโมโนโฟนิแสง

สิ่งที่สวมใส่

 1. รองเท้า ในแง่ของการเลือกรองเท้าแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดนั้นมีประโยชน์มาก หากคุณใส่กางเกงยีนส์แฟนคุณสามารถเพิ่มพวกเขาลงในรองเท้าผ้าใบกางเกงยีนส์ผอมหรือส้นเท้าจะดูดีด้วยกางเกงยีนส์ผอม รองเท้าส้นสูงเหมาะสำหรับการตีพิมพ์โดยเฉพาะถ้าคุณใส่กระโปรงหรือชุด ในฤดูหนาวแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดจะรวมกับรองเท้าบู๊ตและรองเท้าบู๊ต พวกเขาอาจมีขนาดใหญ่หยาบชายเหมือนหรือสง่างามและเป็นผู้หญิง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับภาพที่คุณเลือก
 2. อุปกรณ์ เช่นเดียวกับทางเลือกของรองเท้าตัวเลือกของอุปกรณ์เสริมขึ้นอยู่กับภาพที่สมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นสร้อยคอขนาดใหญ่ต่างหูและแหวนด้วยชุดหรือกระโปรงดูน่าตื่นเต้น หากเป็นกางเกงยีนส์และเสื้อยืดให้ จำกัด ตัวเองไว้กับระบบกันสะเทือนที่เรียบง่ายและนาฬิกาข้อมือ

เลือกหมวกเบสบอลเป็นหมวก มันจะเหมาะกับสไตล์แคชชวลและกีฬาเก๋หรือย้อย ต้องแน่ใจว่าได้เสริมภาพลักษณ์ของแว่นตากันแดดหรือแว่นตาแฟชั่น

กระเป๋าถือขนาดเล็กดูดีบนสายยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพเย็น ทุกวันคุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าช็อปเปอร์หรือกระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดเล็ก

ติดดาวรูปภาพ

หากต้องการเรียนรู้วิธีการสวมใส่เครื่องบินทิ้งระเบิดให้ใส่ใจกับภาพของดวงดาวซึ่งเขาได้รับความนิยมอย่างมาก

หรูหรา Kim Kardashian สวมกระโปรงดินสอเป็นแฟนตัวยงของพวกเขา ในฐานะที่เป็นรองเท้าเธอมักจะเลือกรองเท้าส้นสูง: รองเท้าแตะปั๊มหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อ

น้องสาวแอชลีย์และแมรีเคทโอลเซ่น รักภาพหลายชั้นแจ็คเก็ตบอมเบอร์สวมทับเสื้อสีดำและเสื้อคาร์ดิแกนสีเทาดูน่าสนใจและแปลกตา แว่นตากันแดดเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในการแต่งตัวมีสไตล์

หากคุณเลือกรูปภาพทุกวันลองยกตัวอย่างจาก Nicole Richie. เธอชอบลุคดำทั้งหมดโดยรวมเครื่องบินทิ้งระเบิดเข้ากับกางเกง, เสื้อคลุม, กระเป๋าและรองเท้าส้นสูง

ใน Eva Longoria ชุดลำลองสุดพิเศษออกมา: แจ็คเก็ตทิ้งระเบิด, กางเกงยีนส์สีน้ำเงินบาน, เสื้อคลุมสีเทาและรองเท้าแตะ ดูสบาย ๆ และมีสไตล์เหมาะสำหรับการช็อปปิ้งหรือเดินเล่นรอบเมือง

ซูเปอร์โมเดล เคทมอส เป็นแฟนตัวยงของเครื่องบินทิ้งระเบิด ตัวอย่างเช่นเธอผสมผสานเสื้อลายทางสีดำเข้ากับแจ็คเก็ตหนังที่ถูกครอบตัดและโยนผ้าพันคออย่างประมาท

วันนี้คุณสามารถหาเครื่องบินทิ้งระเบิดสำหรับทุกโอกาส เขาสามารถเปลี่ยนเสื้อโค้ทกันฝนแบบคลาสสิคแจ็คเก็ตหนังและแม้แต่แจ็คเก็ตธุรกิจได้ นี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแจ๊กเก็ตทั่วไปซึ่งคุณสามารถเจาะได้ ภาพใดที่เติมเต็มด้วยแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดจะไม่ดูน่าเบื่อหรือไม่น่าสนใจดังนั้นมันจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณตลอดเวลา!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์