แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตสกี

แจ็คเก็ตสกี

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติ
  2. แบบ
  3. ภาพรวมของผู้ผลิต
  4. เคล็ดลับในการเลือก
  5. สิ่งที่สวมใส่
  6. ล้างอย่างไร

หากคุณต้องการเดินทางไปยังสกีรีสอร์ทคุณควรหาอุปกรณ์ที่เหมาะสม คุณลักษณะหลักคือแจ็คเก็ตซึ่งจะต้องตรงตามเกณฑ์หลายประการ ผู้หญิงแฟชั่นแต่ละคนเมื่อเลือกแจ็คเก็ตสกีจำเป็นต้องคำนึงถึงแนวโน้มแฟชั่นเช่นเดียวกับความชอบส่วนบุคคล ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อเลือกแจ็คเก็ตเพื่อเลือกตัวเลือกที่จะมีคุณภาพสูงและมีสไตล์

คุณสมบัติ

แจ็คเก็ตสกีควรใช้งานได้จริงใช้งานได้และมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม วันนี้ผู้ผลิตเสื้อผ้าสกีเสนอหลากหลายสไตล์สำหรับทั้งชายและหญิง แจ็คเก็ตของผู้หญิงนั้นตัดแบบ "นิ่ม" ที่แตกต่างกันทำในสีสดใส แบบจำลองสำหรับผู้ชายนั้นมีการจัดวางที่ซับซ้อนกว่าดังนั้นจึงมีน้ำหนักมากกว่า

แจ็คเก็ตควรมีสไตล์ไม่เพียง แต่มีลักษณะเชิงคุณภาพมากมาย: ทำจากผ้าระบายอากาศได้มีการตัดทางกายวิภาคเบาและกะทัดรัดและสร้างการระบายอากาศที่ดี

แบบ

ผู้ผลิตเสื้อผ้าหลายรายเชี่ยวชาญในการผลิตเสื้อผ้าสกี ทุกฤดูกาลพวกเขานำเสนอรุ่นใหม่ที่สดใสทันสมัยและมีคุณภาพสูงสำหรับทุกรสนิยม ในบรรดาแบรนด์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดรุ่นยอดนิยมหลายรุ่นน่าพูดถึง:
แจ็คเก็ต VOLKL - ตัวเลือกที่ดีสำหรับสกีรีสอร์ต คุณลักษณะของมันอยู่ในตัวสะท้อนแสงที่ถูกเย็บ เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันในฤดูหนาวเพราะสามารถป้องกันลมหนาวและลมแรงได้

แบบ หิมะ สามารถทนต่ออุณหภูมิของอากาศแม้กระทั่งลบ 25 องศา ลักษณะเฉพาะของแจ็คเก็ตนั้นอยู่ในที่ที่มีฮูดกระเป๋าหลายใบพร้อมกับแผ่นสะท้อนแสงและถูกทำให้เปียกชื้นจากการซึมผ่านของความชื้น

สาว ๆ ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่กระตือรือร้นควรใส่ใจแจ็คเก็ตสกี ซาโลมอน. มันมีฮูดแบบปรับได้พร้อมที่หุ้มข้อมือรวมถึงกระโปรงป้องกันหิมะ

รุ่นนี้เป็นที่ต้องการอย่างมาก Colmarเพราะมันทำจากผ้าเมมเบรนและยังมีฉนวนสามชั้น มันไม่ปล่อยให้ความชื้นเข้าไปและปล่อยให้มันออกไปข้างนอก

ภาพรวมของผู้ผลิต

Ortovox เป็น บริษัท เยอรมันที่มีชื่อเสียงที่ใช้ขนแกะธรรมชาติในการผลิตเสื้อผ้า เธอใช้การทอผ้าขนแกะขนยาวบางเฉียบวัสดุนี้สามารถแข่งขันกับผ้าสังเคราะห์ได้อย่างง่ายดาย Ortovox ร่วมมือกับนักสโนว์บอร์ดที่มีชื่อเสียงซึ่งมีส่วนร่วมในการทดสอบโมเดลใหม่

บริษัท FASCซึ่งกำเนิดขึ้นในประเทศออสเตรเลียเมื่อปี 2552 ได้ก้าวมาถึงระดับโลกแล้วในการผลิตแจ็คเก็ตสกี ในเนวาดา บริษัท เกิดช่วงเวลาที่มีส่วนร่วมในการผลิตเสื้อผ้าไม่เพียง แต่ยังสกีและสโนว์บอร์ด ลักษณะเฉพาะของกระบวนการนี้เป็นงานที่ทำด้วยมือ เธอแนะนำผลิตภัณฑ์ของเธออย่างมีสไตล์คุณภาพสูงและมีราคาแพง

ผู้ผลิตแจ็คเก็ตสกีอีกรายหนึ่งเป็น บริษัท ของชาวดัตช์ Rehallซึ่งปรากฏในปี 2541 เสื้อผ้าทุกยี่ห้อมีสไตล์การใช้งานที่แตกต่างกันวัสดุที่ใช้งานง่ายรวมถึงความน่าเชื่อถือ ผู้ก่อตั้ง บริษัท ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่เพราะพวกเขาให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดเท่านั้น

เคล็ดลับในการเลือก

แจ็คเก็ตสกีเป็นองค์ประกอบของอุปกรณ์สำหรับการเล่นสกีดังนั้นต้องเลือกอย่างจริงจังอย่าเสี่ยงต่อสุขภาพของคุณ เป็นการดีกว่าที่จะเลือกแจ็คเก็ตจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเท่านั้น
ก่อนที่จะซื้อเสื้อผ้าให้แน่ใจว่าได้ลอง สิ่งสำคัญเมื่อเล่นสกีคืออิสระในการเคลื่อนไหวไม่มีอะไรที่จะยับยั้งการกระทำของคุณได้ ณ จุดขายเฉพาะบางแห่งคุณสามารถทำการทดสอบเพื่อป้องกันความชื้น คุณต้องใส่รุ่นทดสอบของแจ็คเก็ตและเข้าไปในห้องพิเศษที่ไอพ่นน้ำที่มีความจุต่างกันจะถูกส่งตรงถึงคุณ การสาธิตดังกล่าวจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าคุณภาพสูง

มีความจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบแจ็คเก็ตอย่างระมัดระวังและใส่ใจกับการมีซับในเสริมเนื่องจากมันช่วยให้คุณนุ่มพัดเมื่อล้ม เยื่อบุควรดูดซับความชื้นได้ดี วันนี้ผู้ผลิตจำนวนมากใช้ผ้าพิเศษที่ไม่ให้ความชื้นในภายนอก แต่นำออกมาได้ดี

ควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษกับรายละเอียดที่เล็กที่สุดในการตัดผลิตภัณฑ์ แจ็คเก็ตควรมีตะเข็บเสริมที่ไม่เพียง แต่ติดกาว แต่ยังเย็บด้วยถักเปีย มีความจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับรุ่นที่มีฟ้าผ่าที่มีการระบายอากาศเนื่องจากมีการเคลือบพิเศษที่สามารถป้องกันความชื้นเข้าได้อย่างน่าเชื่อถือ

ตัวบ่งชี้คุณภาพของแจ็คเก็ตสกีอีกอย่างหนึ่งคือมีกระเป๋าจำนวนมากที่มีซิปไม่ใช่ปุ่มปกติ ผู้ผลิตสมัยใหม่ได้ดูแลว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดอยู่ในมือเสมอ พวกเขาเสนอรุ่นที่มีช่องพิเศษสำหรับผู้เล่นโทรศัพท์มือถือและบางครั้งก็มีกระเป๋าสำหรับเน็ตบุ๊ก

มูลค่ามหาศาลสำหรับนักเล่นสกีมีหมวกซึ่งอาจใหญ่หรือเล็ก หากแบบจำลองมีฮูดขนาดเล็กก็สามารถสวมใส่ได้ภายใต้หมวกกันน็อก แต่ก็มีความแตกต่างที่เป็นไปได้ที่ควรพิจารณา มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะลองบนประทุน ตัวอย่างเช่นหากขอบยื่นออกมา 15 ซม. ความเห็นของคุณจะลดลงทั้งแนวตั้งและแนวนอน ผู้ผลิตบางรายได้คำนึงถึงข้อเสียเปรียบนี้และเสนอขอบที่โปร่งใสของฝากระโปรง แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้

โดยทั่วไปกระโปรงหน้ารถจะติดกับแจ็คเก็ตด้วย velcro แต่อย่าถอดออกเนื่องจากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากและมันยากมากที่จะติดอีกครั้ง ภูเขาที่อยู่ใต้คางน่าเชื่อถือเพื่อไม่ให้หลุดออกมาในระหว่างที่ลงมาเพราะจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์เมื่อลมแรงพัดกระทบใบหน้า ตัวเลือกที่ดี - ปกสูงซึ่งจะเข้าไปในฝากระโปรงหน้า

บทบาทที่สำคัญเล่นโดยเสื้อคอปกในแจ็คเก็ตสกี มันควรจะพอดีกับทุกด้านอย่างอบอุ่น มันคุ้มค่าที่จะซื้อแจ็คเก็ตแขนออร์โทพีดิกส์ พวกเขาไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเพลิดเพลินกับการตกต่ำ

อย่าลืมที่จะใส่ใจกับการซึมผ่านของไอซึ่งควรจะระบุไว้บนฉลาก ตัวบ่งชี้นี้ควรอยู่ระหว่าง 5,000 ถึง 10,000 g / sq ม.

สิ่งที่สวมใส่

สำหรับวันหยุดที่น่ารื่นรมย์ในสกีรีสอร์ทของแจ็คเก็ตหนึ่งใบจะมีขนาดเล็กคุณต้องซื้ออุปกรณ์ทั้งหมดใน: กางเกงในความร้อนกางเกงถุงมือและแว่นตา

ผู้เชี่ยวชาญได้รับคำแนะนำจากกฎของสามชั้น:

  1. กางเกงในความร้อน จะต้องไม่แพ้ง่ายและราบรื่น มันช่วยให้ความชุ่มชื้นแสวงหา
  2. ฉนวนกันความร้อน ในรูปแบบของเสื้อยืดสังเคราะห์หรือเสื้อกั๊ก
  3. เล่นสกีอัลไพน์ ชุดสูท - แจ็คเก็ตและกางเกงขายาว

ล้างอย่างไร

วันนี้ในการผลิตแจ็คเก็ตสกีมักจะใช้ผ้าเมมเบรนซึ่งประกอบด้วยฟิล์มโพลีเมอร์บาง ๆ จำนวนมาก การปรากฏตัวของรูขุมขนช่วยให้ความชื้นออกไปข้างนอก วัสดุนี้มีความไวสูงต่ออุณหภูมิสูงและวิธีการทางเคมีที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าแจ็คเก็ตสกีคุณภาพสูงสามารถตอบสนองต่อการรักษาด้วยสารกันน้ำชนิดพิเศษซึ่งต้องการการดูแลอย่างดีจากผลิตภัณฑ์

ไม่แนะนำให้ล้างแจ็คเก็ตสกีในเครื่องซักผ้าเว้นแต่คุณจะปฏิบัติตามกฎบางประการดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษสำหรับเสื้อผ้าเมมเบรนอุณหภูมิของน้ำไม่ควรเกินสามสิบองศาและซักโดยไม่ต้องปั่น

ทางเลือกของเจลหรือผงสำหรับล้างแจ็คเก็ตสกีขึ้นอยู่กับตัวเติมของผลิตภัณฑ์ เมื่อสกปรกมากคุณสามารถทำความสะอาดแจ็คเก็ตเพิ่มเติมด้วยสำลีจุ่มในเครื่องมือเดียวกันเพราะความเข้มข้นสูงจะช่วยขจัดคราบได้เร็วขึ้น

หากคุณกลัวที่จะล้างแจ็คเก็ตในเครื่องซักผ้าจากนั้นเพื่อที่จะไม่ทำให้เสียคุณสามารถแขวนผลิตภัณฑ์บนที่แขวนและทำความสะอาดด้วยฟองน้ำที่เคยแช่ในน้ำสบู่

ตัวเลือกอื่น - ซักมือโดยใช้ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผ้าที่ละเอียดอ่อน หลังจากซักแล้วเสื้อจะต้องบีบเบา ๆ และวางในแนวนอนบนผ้าขนหนูที่ดูดซับความชื้นได้อย่างรวดเร็ว หลังจากการอบแห้งเสร็จสิ้นแจ็คเก็ตควรได้รับการปฏิบัติด้วยสารกันน้ำพิเศษ

อย่าล้างเสื้อสกีบ่อยๆ แต่เป็นมลพิษเท่านั้น แต่อย่า zanashivayu มันเพราะคราบล้าสมัยซักยาก

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์