แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตสั้นของผู้หญิง

แจ็คเก็ตสั้นของผู้หญิง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ใครเหมาะสม
  2. วัสดุ
  3. ตามฤดูกาล
  4. สิ่งที่สวมใส่

ในคอลเล็กชั่นล่าสุดของแจ๊กเก็ตแจ็คเก็ตรุ่นสั้น ๆ กำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นไม่เพียง แต่ในซีซันเท่านั้น แต่ยังอยู่ในช่วงฤดูหนาวด้วย ขอบคุณการใช้เครื่องทำความร้อนที่ทันสมัยและวัสดุจากธรรมชาติแจ็คเก็ตดังกล่าวจะทำให้คุณดูมีสไตล์จะให้ความอบอุ่นและความสะดวกสบายตลอดเวลาของปี

ใครเหมาะสม

เนื่องจากความหลากหลายของรุ่นแฟชั่นนิสต้าที่ทันสมัยสามารถหาแจ็คเก็ต "เธอ" ได้ไม่ว่าเธอจะดูอย่างไรและมีน้ำหนักเท่าไร

ผู้หญิงที่ผอมเพรียวที่สุดที่มีรูปร่างคล้ายนาฬิกาทรายไม่มีข้อ จำกัด ในการเลือกแจ็คเก็ตแบบสั้นเพราะมันยากมากที่จะมองภาพเงาของพวกเขา สำหรับเจ้าของในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเน้นเสน่ห์ทั้งหมดของพวกเขา ผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาในครั้งนี้คือเสื้อแจ๊คเก็ตที่มีแสงสีนวลเงาที่เหมาะสม

เด็กผู้หญิงซึ่งตัวเลขสามารถอธิบายได้ว่าเป็น "สามเหลี่ยม" ค่อนข้าง จำกัด ในการเลือกแบบจำลองเมื่อเทียบกับ svelters หากรูปของคุณตรงกับประเภทของ "สามเหลี่ยมมุมฉาก" คุณควรเลือกแจ็คเก็ตที่จะช่วยสร้างสมดุลย์ของภาพเงา โมเดลจำนวนมากเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

แจ็คเก็ตรูปสี่เหลี่ยมคางหมูจะช่วยเพิ่มระดับเสียงที่มองเห็นที่ด้านล่างของรูปสามเหลี่ยมคว่ำ เพื่อให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นขอแนะนำให้เลือกรุ่นสองสีที่มีเส้นขอบสีแนวนอนที่จะเน้นรอบเอว หน้าอกเล็กจะถูกซ่อนไว้โดยกระเป๋าปะและสะโพกแคบ ๆ จะช่วยเพิ่มระดับเสียงจีบไปตามชายเสื้อ

แจ็คเก็ตสำหรับตัดตรงหรือบานเหมาะสำหรับสาวเต็มจนถึงกลางต้นขา ทำในสีเข้มมันจะลดปริมาณสายตาของคุณและแทรกแนวตั้งจากผ้าที่มีสีตัดกันสดใสจะยืดภาพเงา แนวทางการเลือกแบบเดียวกันนี้ยังเหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่แม้ในช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของพวกเขา

วัสดุ

เสื้อแจ็คเก็ตแบบสั้นนั้นถูกสร้างขึ้นมาสำหรับทุกฤดูกาลดังนั้นเมื่อเลือกคุณควรคำนึงถึงเมื่อคุณจะสวมใส่ แบบฤดูร้อนมักจะคล้ายกับ hoodies หรือแจ็คเก็ตธรรมดา พวกเขาทำจากวัสดุธรรมชาติ - ฝ้ายหรือ mahry ซึ่งไม่ร้อนในสภาพอากาศที่อบอุ่นและอบอุ่นในเย็นฤดูร้อนเย็น

แบบจำลองสำหรับฤดูกาลนอกทำจากผ้าหนาแน่น ก่อนอื่นมันคือหนังและโพลีเอสเตอร์ วัสดุธรรมชาติไม่เคยสูญเสียความเกี่ยวข้อง แจ็คเก็ตหนังไม่ได้ถูกลมพัดและสมบูรณ์ด้วยหนังแกะหรือขนซับไม่เย็นจนกว่าจะมีอุณหภูมิติดลบด้านนอก

แจ็คเก็ตที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ที่มีชั้นบาง ๆ ของ Winterizer สังเคราะห์เป็นฟิลเลอร์ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณประหยัดจากฝนและลม แต่ยังทำให้คุณอบอุ่น

ในบรรดารุ่นฤดูหนาวของแจ็คเก็ตที่สั้นกว่าผู้นำที่ไม่มีปัญหาคือแจ็คเก็ตอะแลสกา สำหรับการผลิตโดยใช้ไนลอนและผ้าฝ้าย 100% ในฐานะที่เป็นเครื่องทำความร้อนให้บริการซับง่ายที่ทำจากขนสัตว์ธรรมชาติ ออกแบบมาสำหรับสภาพอากาศสุดขั้วมันจะให้ความสบายและความอบอุ่นตลอดฤดูหนาวที่ยาวนาน

ตามฤดูกาล

Demi-season สำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูใบไม้ผลิ

แจ็คเก็ตสำหรับช่วงเวลานี้ในการทำงานของพวกเขาไม่เพียง แต่ควรปกป้องอย่างสมบูรณ์จากฝนและลม แต่ยังทำหน้าที่เป็นส่วนที่มีสไตล์ของภาพใด ๆ สำหรับสิ่งนี้ผู้ออกแบบต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้เด็กผู้หญิงสามารถเลือกเสื้อแจ็กเก็ตที่อบอุ่นสบายและที่สำคัญที่สุดสำหรับฤดูกาลที่ไม่แน่นอนนี้

ควรเลือกความยาวแบบสั้นของแจ็คเก็ตโดยพิจารณาจากลักษณะโดยรวมของเสื้อผ้าทางเลือกของโมเดลที่นำเสนอในวันนี้สามารถตอบสนองรสนิยมของผู้ติดตามเทรนด์แฟชั่นไม่ว่าจะเป็นรูปแบบธุรกิจแบบคลาสสิกไปจนถึงโยกแบบไม่เป็นทางการตั้งแต่กีฬาเยาวชนไปจนถึง Boho

ฤดูหนาว

แจ็คเก็ตฤดูหนาวมักไม่ค่อยพบในรุ่นที่สั้นลง แต่ก็ยังมีอยู่ พวกเขาสามารถเป็นสิ่งทอและขนสัตว์รวมทั้งฉนวนเพิ่มเติม

ในบทความผ้าผ้าขนนกและขนนกมักถูกใช้เป็น "วัสดุอุด" ซึ่งมักใช้เป็นเครื่องสังเคราะห์ในฤดูหนาว ทั้งเขาและฟิลเลอร์อื่น ๆ นั้นค่อนข้างอบอุ่นและไม่ใหญ่โตนักดังนั้นโมเดลดังกล่าวได้รับความนิยมในหมู่คนรักแจ็คเก็ตสั้นที่แม้จะมีสภาพอากาศหนาวเย็นก็พร้อมที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่พวกเขาชื่นชอบได้ตลอดเวลา

องค์ประกอบที่จำเป็นของแจ็คเก็ตฤดูหนาวคือกระโปรง - มันสร้างการป้องกันเพิ่มเติมจากลมและในช่วงละลายก็สามารถเล่นบทบาทของผ้าโพกศีรษะ บางครั้งการร้อยเชือกในรูปแบบของม่านจะถูกแทรกตามขอบเพื่อดึงให้แน่นที่สุดและอุ่นถ้าจำเป็น

แต่บ่อยครั้งที่คุณลักษณะของฝากระโปรงเป็นขอบขนที่ใหญ่และหรูหรา เมื่อเร็ว ๆ นี้มันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของภาพที่ทันสมัยมากขึ้นบางส่วนสูญเสียฟังก์ชั่นความอบอุ่น

คลุมด้วยขนคลุมหัวของเขาเน้นใบหน้าและเสริมความเป็นผู้หญิงและความหรูหรา

โมเดลแขนสั้น

ความยาวของเสื้อแขนสั้นของแจ็คเก็ตมักจะมีสามในสี่ของความยาวของแขนเต็ม การวัดขนาดสำหรับออกแบบลวดลายสำหรับแขนเสื้อของแบบเสื้อแจ็คเก็ตช่างเย็บจะทำการวัดระยะจากไหล่ถึงจุดบนรัศมีเหนือข้อมือ

แจ็คเก็ตแขนสั้นทำบ่อยที่สุดสำหรับฤดูกาลเปลี่ยนผ่าน เนื่องจากสไตล์ของมันจึงไม่สามารถทำให้เจ้าของอุ่นได้ดังนั้นผู้ผลิตแจ็คเก็ตรุ่นดังกล่าวมักจะเน้นการออกแบบ

ตามกฎแล้วเสื้อแจ็คเก็ตแขนสั้นจะถูกเย็บจากผ้าสักหลาดหนังกลับผ้าเดนิมหรือผ้าฝ้ายหนา ดังนั้นเมื่อวาดชุดที่เหลือด้วยแจ็คเก็ตที่อธิบายไว้แล้วคุณควรเข้าหาพื้นผิวของสิ่งต่าง ๆ อย่างระมัดระวัง มีข้อห้ามหลักสองประการสำหรับรุ่นดังกล่าว:

  • ไม่ว่าในกรณีใดแขนเสื้อที่มองออกมาจากใต้เสื้อแจ๊กเก็ตจะมีความหนาแน่นมากกว่าตัวเสื้อ มันจะดูหยาบและไม่ถูกใจ ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือคอเต่าถักแสงหรือเสื้อผ้าฝ้าย
  • สไตล์ของแจ็คเก็ตแขนเสื้อควรตรง อนุญาตให้ใช้เรียวแขนเรียวเล็กน้อยสำหรับรุ่นเสื้อเชิ้ตที่มีกระดุมบนข้อมือ เสื้อแขนยาวของแจ็คเก็ตภายใต้เสื้อแขนสั้นของแจ็คเก็ตจะเกี่ยวข้องยกเว้นในเทศกาลปีใหม่

สิ่งที่สวมใส่

เสื้อแจ็คเก็ตแบบสั้นทำให้ลงตัวกับสไตล์ของเมือง การผสมผสานกับกางเกงยีนส์กางเกงสกินนีสเวตเตอร์และหุ้มขาจะช่วยให้คุณรู้สึกสบายตลอดทั้งวัน

เมื่อเลือกชุดที่มีกระโปรงคุณควรเลือกชุดที่ไม่สมดุลดู เนื่องจากความยาวของแจ็คเก็ตไม่ต่ำกว่าต้นขาตรงกลางสไตล์ของกระโปรงจึงไม่ควร“ ผสาน” เข้ากับมัน ใส่แจ็คเก็ตขนาดใหญ่หยิบตัดตรงและควรเป็นแบบดินสอ ถ้าในทางตรงกันข้ามกระโปรงของคุณเป็นแบบพระอาทิตย์หรือแบบเบลล์คุณควรใส่แจ็คเก็ตติดตั้งหรือในกรณีที่รุนแรงเป็นแบบแจ็คเก็ตทิ้งระเบิด

จากรองเท้าที่มีแจ็คเก็ตและกางเกงขาสั้นดูดีส้นเท้า ควรเลือกความสูงของกระโปรงตามกฎ - กระโปรงสั้นยิ่งต่ำส้นต่ำ นอกจากนี้อย่าลืมเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริม - กระเป๋าที่เข้ากับโทนของรองเท้าหรือผ้าพันคอปริมาณตัดกันสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณเพิ่มความสง่างามเป็นพิเศษให้กับมันและทำให้ธนูของคุณไม่ซ้ำกัน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์