แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ต "แจ็คเก็ต"

แจ็คเก็ตแจ็คเก็ต

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ประวัติเล็กน้อย
  2. คุณสมบัติ
  3. วัสดุ
  4. หนังแท้รุ่น
  5. โซลูชั่นสี
  6. พอดีเต็มหรือไม่
  7. สิ่งที่สวมใส่
  8. ภาพที่งดงาม

แจ็คเก็ตหนังแจ็คเก็ตเป็นสิ่งที่ล้าสมัยและแฟชั่น มันสามารถนำมาประกอบกับรายการสิ่งพื้นฐานที่ควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงแฟชั่นทุกคนอย่างปลอดภัย มันกลายเป็นสากลมายาวนานเช่นชุดเดรสสีดำหรือปั๊ม

แจ็คเก็ตไปสำหรับทุกคนคุณเพียงแค่ต้องเรียนรู้วิธีการสวมใส่อย่างถูกต้องและรวมกับส่วนที่เหลือของรายการตู้เสื้อผ้าของคุณ

ประวัติเล็กน้อย

แจ็คเก็ตตัวแรกซึ่งในเวลานั้นเป็นแจ็คเก็ตมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะปรากฏในช่วงปลายยุค 20 ในเวลาเดียวกันเป็นครั้งแรกที่แจ็คเก็ตหนังมีซิป

“ Kosuha” เป็นชื่อภาษารัสเซียของแจ็คเก็ตชื่อดังระดับโลกซึ่งในภาษาอังกฤษดูเหมือนว่า“ perfecto” เขาสร้างสิ่งต่าง ๆ ที่เออร์วินชอตสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ยี่ห้อบุหรี่ที่พวกเขาโปรดปราน

แจ็คเก็ตของแบรนด์นี้ยังคงใช้โดยนักบินทหารตำรวจและตัวแทนของวัฒนธรรมย่อยต่างๆ อย่างไรก็ตามเธอเป็นและยังคงแจ็คเก็ตของนักปั่นจักรยานได้อย่างแม่นยำ

Kosuha ได้รับความนิยมในช่วง 50 ปีหลังจากบทบาทของ Marlon Brando ในภาพยนตร์เรื่อง "Savage" ตั้งแต่นั้นมามันได้กลายเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของนักดนตรีนักปั่นจักรยานและคนหนุ่มสาวที่มีสไตล์

วันนี้นักออกแบบของแบรนด์หรูและตลาดมวลชนทั่วไปได้เย็บแจ็คเก็ตหนังที่มีสีและลายต่างๆ ตอนนี้พวกเขาสามารถพบได้ในช่วงของแฟชั่นผู้ชายผู้หญิงและแม้แต่เด็ก

Kosuha หยุดการสวมใส่แจ็คเก็ตนอกระบบมาเป็นหมวดหมู่เสื้อผ้าที่สะดวกสบายและทันสมัยทุกวัน

คุณสมบัติ

แจ็คเก็ตแจ็คเก็ตที่มีการตัดพิเศษ เธอมีรอบเอวที่แคบไหล่กว้างและซิปเย็บติดเฉียง ต้องขอบคุณคุณสมบัตินี้จึงได้ชื่อมา

รุ่นคลาสสิกมีผิวที่แข็งแรงและหนามากซึ่งใช้สำหรับเย็บผ้า

ขอบคุณที่เข็มขัดที่เอวคุณสามารถปรับขนาดและรูดซิปที่แขนช่วยให้คุณสวมถุงมือรถจักรยานยนต์หนังที่มีซ็อกเก็ตยาวโดยไม่มีอุปสรรค

ทั้งหมดนี้ช่วยให้แจ็คเก็ตสามารถทำหน้าที่โดยตรง - ปกป้องผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จากการตก ด้วยแผ่นรองศอกและแผ่นรองไหล่ที่เย็บแล้ว

แจ็คเก็ตหนังที่ทันสมัยซึ่งออกแบบมาเพื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวันแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิม

บ่อยครั้งที่พวกเขาถูกเย็บจากหนังเทียมหรือแม้กระทั่งผ้าที่แตกต่างกันซึ่งไม่ได้มีคุณสมบัติป้องกันดังกล่าว ในทางตรงกันข้ามแจ็คเก็ตดังกล่าวมีบทบาทขององค์ประกอบที่มีสไตล์ในภาพและมันถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องจากลมและสภาพอากาศเลวร้ายเท่านั้น

วัสดุ

แจ็คเก็ตหนังคลาสสิกทำจากหนังที่ทนทานคุณภาพสูง แต่วันนี้สิ่งที่ใหญ่โตและหนักเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักปั่นจักรยานมืออาชีพเท่านั้น

หากคุณเลือกแจ็คเก็ตสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันคุณจะมีผิวค่อนข้างบางหนังกลับหรือหนังเทียม

วันนี้คุณมักจะพบแจ็คเก็ตหนังที่ทำจากผ้าต่างๆ ยีนส์ที่พบมากที่สุดซึ่งในฟังก์ชั่นของมันอยู่ใกล้กับผิวหนัง นอกจากนี้ยังใช้ฝ้าย, ผ้าลินิน, โพลีเอสเตอร์, ทวีด, ชุดคลุมหนา, เสื้อถักและไหม

หนังแท้รุ่น

แม้ความนิยมของวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับเย็บเสื้อหนังหนังแท้ไม่ยอมแพ้ตำแหน่ง

เมื่อเย็บแจ็คเก็ตคลาสสิกที่ใช้หนังวัวที่หนาและทนทานที่สุด มันเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างแจ็คเก็ตนักขี่จักรยาน

แจ็คเก็ตหนังที่มีรูปร่างมักเย็บจากหนังแกะที่นิ่มและบาง มันไม่คงทนมาก แต่เบาและสวมใส่สบาย

Pigskin ส่วนใหญ่มักจะใช้สำหรับเย็บเสื้อแจ็กเก็ตปลอมซึ่งเป็นสำเนาของแบรนด์ดังของจีนบางครั้งมันอาจจะสับสนกับผิวหนังน่อง แต่คุณสมบัติของวัสดุนี้ยังไม่แข็งแรงมากดังนั้นแจ็คเก็ตจะไม่ให้บริการคุณเป็นเวลานาน

ออกแบบแจ็คเก็ตหนังเย็บจากหนังแพะหรือหนังกลับ พวกมันนิ่มและบางมาก แต่ในเวลาเดียวกันก็มีความทนทานอย่างไม่น่าเชื่อ แบรนด์ดีไซเนอร์ที่แพงที่สุดใช้หนังม้าหรือหนังวัวควายสำหรับการตัดเย็บ หลังถือว่าทนทานที่สุดและในเวลาเดียวกันนุ่ม แต่ราคาของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน

เมื่อเลือกแจ็คเก็ตหนังแท้คุณควรจำไว้ว่ายิ่งดีและแข็งแกร่งมากขึ้นเท่าไรคุณก็จะยิ่งสวมใส่นานขึ้นเท่านั้นคุณจะพึงพอใจกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม

โซลูชั่นสี

Black jacket-kohuuha เป็นเสื้อคลาสสิคที่มีความเกี่ยวข้องตลอดเวลา เป็นการง่ายที่สุดที่จะรวมเข้ากับสิ่งอื่น ๆ จากตู้เสื้อผ้าของคุณโดยไม่คำนึงถึงสไตล์ของพวกเขา จริงนี่คือข้อเสียเปรียบเท่านั้น

เนื่องจากความนิยมสากลแจ็คเก็ตหนังสีดำบางครั้งดูน่าเบื่อและดั้งเดิมเกินไป ดังนั้นหากคุณต้องการโดดเด่นจากฝูงชนและไม่รวมเข้ากับมันให้ใส่ใจกับโทนสีที่เหลือ

ตัวอย่างเช่นภาพที่เบาและมีสไตล์จะช่วยสร้างแจ็คเก็ตหนังสีขาว มันเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่ต้องการเน้นความเปราะบางและความสง่างามของพวกเขาและผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าให้พวกเขาสดชื่นและอ่อนเยาว์

คุณสามารถสวมแจ็คเก็ตหนังสีขาวไม่เพียง แต่กับกางเกง แต่ยังมีชุดสูทชุดสูทธุรกิจกับรองเท้าส้นสูง

แจ็คเก็ตสีน้ำตาลดูมีเกียรติและมีสไตล์มาก ชุดสีของ Cognac-chocolate เหมาะสำหรับผู้ที่เบื่อกับสีดำ

มันเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าสไตล์คันทรี่และฮิปปี้ดังนั้นมันจึงเป็นสหายที่คงที่ของแฟน ๆ ของคอนเสิร์ตการท่องเที่ยวและงานเทศกาล

แต่ในขณะเดียวกันเธอก็จะใส่ภาพลักษณ์ที่เป็นทางการหรือธุรกิจได้ง่าย ๆ

หากคุณต้องการให้แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลมีความอเนกประสงค์เช่นเดียวกับสีดำให้หลีกเลี่ยงองค์ประกอบตกแต่งมากมาย: ขอบ, หนาม, rhinestones และสิ่งอื่น ๆ ดังนั้นจะง่ายกว่ามากในการรวมเข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์

วันนี้สีและเฉดสีที่ผิดปกติเป็นที่นิยมมากเริ่มจากไลแล็คและชมพูลงท้ายด้วยมิ้นต์และไข่

หากคุณต้องการเพิ่มความสว่างให้ตู้เสื้อผ้าของคุณคุณสามารถซื้อแจ็คเก็ตสี อย่างไรก็ตามควรจำไว้ว่าการรวมเข้ากับสิ่งที่เหลือในตู้เสื้อผ้าของคุณจะยากขึ้นมาก

ตัวอย่างเช่นแจ็คเก็ตสีน้ำเงินจะเข้ากับภาพโรแมนติกอย่างสมบูรณ์แบบด้วยชุดสีขาวสีเงินหรือสีนู้ด และสีแดงจะเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมสีดำ คุณควรซื้อแจ็คเก็ตหนังสีถ้าคุณมีโมเดลสีดำคลาสสิกอยู่แล้ว

พอดีเต็มหรือไม่

ข้อดีของแจ็คเก็ตหนังแจ็คเก็ตอยู่ในความเก่งกาจ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างทุกประเภทดังนั้นผู้หญิงที่มีรูปแบบไม่ควรกลัวที่จะแนะนำมันในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา

พวกเขาดูน่าสนใจเป็นพิเศษกับเสื้อแจ๊กเก็ตหนังเต็มรูปแบบพวกเขาช่วยในการมองเห็นข้อบกพร่องของรูปร่าง ซิปแบบอสมมาตรช่วยให้รูปทรงที่เพรียวบางแขนเสื้อพร้อมซิปช่วยให้เอฟเฟ็กต์ของมือบางและการพับที่สบายด้านหลังไม่ทำให้เคลื่อนไหวช้าลง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง kosukhi ที่ดีมองสาว ๆ ด้วยรูป "ลูกแพร์" และ "นาฬิกาทราย" เพิ่มปริมาณให้กับไหล่และเน้นรอบเอว

หากรูปของคุณเป็น "แอปเปิ้ล" ให้สวมมันเพื่อปลดกระดุมเพื่อให้ชั้นวางที่มีรูปร่างยาวเพรียวบางทำให้คุณดูและซ่อนหน้าท้อง

สิ่งที่สวมใส่

แจ็คเก็ตสามารถรวมกับสิ่งใดก็ได้ที่คุณพบในตู้เสื้อผ้าของคุณเรียบร้อยแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทำถูกต้อง

สวมใส่กับกระโปรง, ชุด, กางเกงยีนส์, กางเกง, หุ้มขา, เสื้อยืด, เสื้อ, บลูส์และเสื้อกันหนาว

แจ็คเก็ตนักขี่จักรยานจะดูเหมาะสมกับชุดสูทธุรกิจชุดค็อกเทลและกางเกงยีนส์แฟน

ในฤดูหนาวผู้หญิงที่มีรูปร่างดีสามารถสร้างชุดหลายชั้นที่ไม่เพียง แต่ดูมีสไตล์ แต่ยังจะไม่ปล่อยให้พวกเขาหยุด ตัวอย่างเช่นด้านบนของแจ็คเก็ตหนังคุณสามารถโยนเสื้อโค้ทคลาสสิกหรือเสื้อคลุมขนสัตว์

และถ้าคุณมีแจ็คเก็ตแขนกุดให้วางไว้ด้านบน ทดลองสร้างภาพที่ทันสมัยและแปลกตา

อย่าลืมว่าแจ็คเก็ตหนังมาหาเราจากตู้เสื้อผ้าของผู้ชายดังนั้นพวกเขาจึงดูมีเสน่ห์โดยเฉพาะกับสิ่งที่ผู้หญิงบอบบาง การแต่งกายแบบปลอกหรือชุดกระโปรงที่มีกระโปรงบัลเล่ต์จะช่วยสร้างรูปลักษณ์ที่ดูเป็นผู้หญิงและสง่างาม

หากคุณต้องการเพิ่มความโหดร้ายให้กับภาพให้สวมใส่กับสิ่งอื่น ๆ ที่เป็นหนัง เหล่านี้อาจเป็นกางเกงผอมหรือกระโปรงดินสอ

เพื่อไม่ให้ดูเหมือนนักขี่มอเตอร์ไซค์ที่ดุร้ายจง“ หาเพื่อน” ระหว่างพวกเขาด้วยเสื้อที่เป็นกลางหรือเสื้อยืดสีอ่อน

ภาพที่งดงาม

ตัวอย่างที่ดีของแจ็คเก็ตหนังคลาสสิกที่สามารถใส่ในตู้เสื้อผ้าธุรกิจได้ เสื้อเชิ้ตสีขาวเสื้อกันหนาวสีเบจตัดกับกระโปรงลายดอกไม้ดูน่าสนใจและมีชีวิตชีวาพร้อมแจ็คเก็ตหนังสีดำ

ที่นี่มีบทบาทอย่างมากกับรองเท้าและเครื่องประดับที่เหมาะสม: รองเท้าแล็คเกอร์, กระเป๋าเล็ก ๆ บนสายยาว, นาฬิกาที่มีสไตล์และแว่นตากันแดด สไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงธุรกิจจริง

หากคุณชอบแจ็คเก็ตหนังสีคุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นกลาง ตัวอย่างเช่นแจ็คเก็ตหนังสีฟ้าดูดีกับกระโปรงจีบโลหะและเสื้อครอปมะนาว

โลฟเฟอร์แวววาวกระเป๋าสะพายสีดำและแว่นตากันแดด นี่เป็นภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสำรวจเมืองและพบปะกับเพื่อน ๆ

ดูเหมือนว่ากระโปรงยาวถูกสร้างขึ้นสำหรับคู่กับแจ็คเก็ตหนัง สิ่งเหล่านี้ดูดีในทางตรงกันข้าม - แจ็คเก็ตหนังหยาบและกระโปรงชีฟองโปร่งสบาย

เสื้อสเวตเตอร์สีขาวช่วยทำให้ภาพดูจางลงและรองเท้าที่มีส้นเท้าต่ำและอุปกรณ์เสริมทำให้ดูมีสไตล์ ตัวเลือกที่ดีสำหรับวันที่โรแมนติกหรือเครื่องดื่มค็อกเทลที่บาร์

ตัวอย่างที่ดีของแจ็คเก็ตหนังสีเข้มในตู้เสื้อผ้าธุรกิจ กระเป๋าชุดสีดำ, กระเป๋า, รองเท้าแตะที่มีสายรัดบาง ... ภาพนี้อาจกลายเป็นเรื่องธรรมดาและน่าเบื่อถ้าไม่ใช่สำหรับแจ็คเก็ตสีเขียวเข้มที่ถูกครอบตัด ดูสมบูรณ์แบบไม่มีอะไรพิเศษ!

ดูยอดเยี่ยมทุกวัน! ตัวอย่างของสิ่งที่หนังในภาพหนึ่งอาจดูไม่ก้าวร้าวและไม่หยาบคายอย่ามองกางเกงขาสั้นหนังสั้น

ถุงน่องสีดำหนาเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินและจัมเปอร์สีน้ำเงินทำงานได้ดีสำหรับงานนี้ เมื่อมองดูครั้งแรกอาจดูเหมือนว่าสิ่งเหล่านี้มาจากชุดที่แตกต่างกัน แต่เป็นการผสมผสานของสไตล์ที่กำหนดโทนสีที่ถูกต้องสำหรับชุดทั้งหมด

อย่างที่คุณเห็นแจ็คเก็ตของแจ็คเก็ตหนังสามารถช่วยได้ในเกือบทุกสถานการณ์ มันคุ้มค่าที่จะออกไปจากตู้ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะใส่อะไรหรือภาพลักษณ์ของคุณดูน่าเบื่อเกินไปสำหรับคุณ ทดลองสร้างสร้างมิกซ์แปลกใหม่ Bosuha มอบโอกาสนี้ให้คุณ!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์