แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตสไตล์ทหาร

แจ็คเก็ตสไตล์ทหาร

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ประวัติเล็กน้อย
  2. คุณสมบัติ
  3. แบบ
  4. สิ่งที่สวมใส่

การทหารเป็นรูปแบบที่องค์ประกอบของเสื้อผ้าทหารเป็นตัวเป็นตนตั้งแต่สีไปจนถึงการใช้ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเช่นสายคล้องไหล่กระดุมกองทัพโซ่ ฯลฯ สำหรับทหารนั้นมีความเก่งกาจหรือสิ่งที่เรียกว่า unisex สไตล์ที่ดีสำหรับทั้งชายและหญิง

ประวัติเล็กน้อย

หลังจากสงครามโลกครั้งที่หนึ่งเสื้อผ้าทหารแทนที่เสื้อผ้าพลเรือนเนื่องจากโรงงานหลายแห่งถูกพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อผลิตเสื้อผ้าสำหรับด้านหน้า

การซื้อเสื้อผ้าธรรมดาไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นมันก็มักจะจำเป็นต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าทหารเป็นประจำทุกวัน ดังนั้นการเกิดขึ้นของสไตล์ทหารสามารถเรียกได้ว่าเป็นผลมาจากการสิ้นสุดของสงคราม

ปัจจัยการเลียนแบบก็มีผลเช่นกัน คนหนุ่มสาวพยายามที่จะดูดซึมตัวเองให้เป็นวีรบุรุษแห่งสงครามดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะสวมใส่เสื้อผ้า

ต่อมารูปแบบการชุมนุมของคนหนุ่มสาวต่อต้านสงครามและความขัดแย้งในโลก เยาวชนของอเมริกาประท้วงต่อต้านสงครามในเวียดนาม ในขั้นต้นเพื่อจุดประสงค์นี้ใช้ชุดทหารเก่าซึ่งใช้สัญลักษณ์และสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ

การเปลี่ยนเสื้อผ้าทหารเป็นเสื้อผ้าพลเรือนแสดงให้เห็นถึงทัศนคติเชิงลบของผู้คนที่มีต่อสงครามอย่างต่อเนื่อง

วัฒนธรรมย่อยของฮิปปี้สวมกางเกงขายาวทหาร ดังนั้นพวกเขาจึงเน้นว่าพวกเขาแต่ละคนอาจอยู่ในสงครามและจำเป็นต้องคุ้นเคยกับเครื่องแบบทหารในตอนนี้

การผสมผสานของความสะดวกสบายและสไตล์ของเครื่องแบบทหารได้รับการยอมรับจากนักออกแบบและในยุค 60 ของศตวรรษที่ผ่านมานางแบบในเสื้อผ้า“ ทหาร” เริ่มปรากฏบนแคตวอล์กของโลก

หลังจาก 20 ปีที่ผ่านมาสไตล์ไม่ได้หายไปจากความเกี่ยวข้อง ยิ่งไปกว่านั้นขอบเขตและข้อ จำกัด ที่ชัดเจนก็ชัดเจน มีทิศทางของทหารระดับสูง เสื้อผ้าก็เริ่มมีลักษณะคล้ายกับเครื่องแบบของผู้บังคับบัญชาระดับสูง มันจำเป็นต้องมีไหล่กว้าง

สีที่ได้รับความนิยม ได้แก่ สีกากีโทนสีน้ำตาลเขียวและเทาเขียว

ปุ่มทั้งหมดบนแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทควรติดกระดุม

.

หลังจากระยะเวลาหนึ่งทหารได้รับความนุ่มนวล องค์ประกอบบางอย่างของการตกแต่งในรูปแบบของคอยืนขึ้น, เน็คไท, คำสั่งและเข็มขัดที่มีหัวเข็มขัดขนาดใหญ่ได้กลายเป็นที่อนุญาต

พร้อมกับผ้าหนาผ้าไหมนุ่มเริ่มใช้ซึ่งเหมาะสำหรับการทำชุด

ในบรรดานักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงเป็นที่น่าสังเกตว่า Giorgio Armani ซึ่งในปี 2548 ได้นำเสนอคอลเล็คชั่นโมเดลผิดปกติ แรงบันดาลใจคือชุดทหารของสงครามโลกครั้งที่สอง แบบจำลองแตกต่างกันอย่างกระชับและยับยั้งชั่งใจ

นักออกแบบบางคนเริ่มใช้คริสตัลและ epaulettes เสือป่าเป็นของตกแต่ง ทหารได้สัมผัสแวววาวและเก๋ไก๋

ในปี 2010 กลายเป็นแจ็กเก็ตแฟชั่นและลูกเรือ

คุณสมบัติ

แจ็คเก็ตสไตล์ทหารจะต้องมีไหล่เย็บที่จะเน้นสายรัดไหล่อย่างน่าทึ่ง

จากเรื่องของตู้เสื้อผ้าควรเหนือกว่าความรุนแรง แบบดั้งเดิมสามารถเรียกว่าสวนกับพิมพ์ลายพราง

คุณสมบัติของแจ็คเก็ตเป็นปกยืนขึ้น มันทำหน้าที่สอง: ตกแต่งและป้องกัน ดูดีและปกป้องจากสภาพอากาศ

รอบเอวสามารถขีดเส้นใต้ด้วยเข็มขัดกว้าง

แบบ

ที่จอดรถ

เสื้อคลุม - แจ็คเก็ตอบอุ่นมีตามกฎซับใน รูปแบบที่โดดเด่นด้วยความยับยั้งชั่งใจและการขาดองค์ประกอบตกแต่ง การปรากฏตัวของกระเป๋าทำให้สะดวกมากและความแข็งแรงและสี - การปฏิบัติ

แจ็คเก็ตลง

แจ็คเก็ตลงในอำนาจทหารสามารถอำพรางหรือโมโนโฟนิ

ตัวเลือกแรกคือ "ฉูดฉาด" มากกว่า แน่นอนเขาจะทำให้เจ้าของฝูงชนซึ่งไม่สามารถพูดเกี่ยวกับรูปแบบที่ทำในสีเดียว

ไม่ว่าในกรณีใดแจ็คเก็ตลงจะดูมีสไตล์และน่าสนใจ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันสภาพอากาศหนาวเย็นในฤดูหนาวที่หนาวจัด

การตกแต่งที่ทำจากขนสัตว์เพิ่มความเป็นผู้หญิงให้กับนางแบบและทำให้มุมที่คมชัดของภาพเรียบขึ้น

windcheater

รุ่นขยายหรือสั้นลงจะพอดีกับภาพสไตล์ kezl เสื้อกันลมสไตล์ทหารออกแบบมาสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายการใช้งานได้จริงและความสะดวกสบาย

องค์ประกอบการตกแต่ง (rivets, กระเป๋า, อินทรธนู) ให้รูปแบบความสนุกและเก๋ไก๋

ขนสลัก

สลักเป็นแบบจำลองกลางระหว่างเสื้อกันฝนและแจ็คเก็ตยาว รูปแบบทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อ บ่อยครั้งที่มันถูกตกแต่งด้วยปุ่มสองแถวบนชั้นวางด้านหน้ากระเป๋าแพทช์

การปรากฏตัวของเข็มขัดที่มีหัวเข็มขัดช่วยให้คุณสามารถเน้นเอว

เสื้อหนัง

แจ็คเก็ตหนังในสไตล์ "ทหาร" ที่ยืมมาจากนักบิน ตัวเลือกอาจเป็นได้ทั้งฤดูหนาวและฤดูหนาว โมเดลมีความกระชับมีซิปและมีกระเป๋าซ่อน

เวอร์ชันย่อที่เรียกว่า "นักบิน"

สิ่งที่สวมใส่

การรวมกันของแจ็คเก็ตทหารสีดำที่ถูกครอบตัดและชุดเดรสสีดำเล็ก ๆ ให้ผลที่น่าทึ่ง ความเป็นผู้หญิงของชุดนี้เน้นความโหดร้ายของแจ็คเก็ต

หากแจ็คเก็ตมีองค์ประกอบตกแต่งหลายภาพก็ไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งอื่นใดเพิ่มเติม ควรแต่งหน้าให้น้อยที่สุด รองเท้าบูทหุ้มข้อหรือรองเท้าบูทยาวที่มีสีดำเดียวกันจะเหมาะกับลุคนี้

แจ็คเก็ตผอมเหมาะสำหรับกางเกงยีนส์และกางเกงคลาสสิก ในฐานะที่เป็นรองเท้ารองเท้าข้อเท้าพอดีหรือรองเท้า ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือแจ็คเก็ตสั้น ๆ ที่ไม่ได้เพิ่มระดับเสียงที่ด้านล่าง

การผสมผสานที่ตัดกันทำให้กระโปรงลูกไม้และเสื้อแจ็กเก็ตหนานุ่ม ภาพนี้จะต้องเจือจางด้วยอุปกรณ์เสริมที่ทำให้เป็นผู้หญิงมากขึ้น งานนี้จะจัดการกับเครื่องประดับในสไตล์วินเทจ รองเท้าพร้อมสายรัดจะช่วยให้น้อม

ตอนเย็นในรูปแบบการทหารถูกสร้างขึ้นโดยใช้สีกากีพื้นฐานและสีดำหรือสีน้ำเงินที่เติมเต็ม สีดำใช้ในกางเกงซึ่งเป็นของสไตล์“ ทหาร” ที่เน้นแถบสีทอง

สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวหรือเสื้อเชิ้ตสีกากีใต้เสื้อ อุปกรณ์และเครื่องประดับในทองคำจะได้รับการต้อนรับมากที่สุด รองเท้าสำหรับคันธนูนั้นถูกเลือกไว้ที่ส้นเตี้ย ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือรองเท้าบูทหุ้มข้อ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์