แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตที่ทันสมัยและมีสไตล์ 2019

แจ็คเก็ตที่ทันสมัยและมีสไตล์ 2019

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. แฟชั่น
 2. วัสดุ
 3. เครื่องประดับ
 4. ตามฤดูกาล
 5. รูปแบบ
 6. ความยาว
 7. เทรนด์แฟชั่น
 8. เคล็ดลับในการเลือก
 9. สิ่งที่สวมใส่
 10. ภาพที่งดงาม

เมื่อไม่นานมานี้แจ็คเก็ตได้รับการยอมรับว่าเป็นเพียงเสื้อผ้าที่สะดวกสบาย: ในทางปฏิบัติสามารถปกป้องจากสภาพอากาศ แต่ไม่สวยและสง่างามเหมือนเสื้อกันฝนเสื้อโค้ทหรือเสื้อโค้ทขนสัตว์ วันนี้สถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง: ตอนนี้แจ็คเก็ตไม่เพียง แต่สะดวกสบาย แต่ยังเป็นสิ่งที่ทันสมัยมากซึ่งอยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการให้สอดคล้องกับแนวโน้มแฟชั่น

บทความนี้มุ่งเน้นไปที่แจ็คเก็ตที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในฤดูกาลนี้

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบและวัสดุที่กำลังเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกับคำแนะนำของสไตลิสต์สำหรับการเลือกและการรวมแจ็คเก็ตกับสิ่งอื่น ๆ รวมถึงชื่นชมภาพที่สว่างและน่าสนใจที่สุด

แฟชั่น

เรานำเสนอแจ็คเก็ตรุ่นยอดนิยมที่คุณให้ความสนใจซึ่งในปีนี้ส่วนใหญ่มักจะฉายแสงบนแคตวอล์กแฟชั่นและบนหน้านิตยสาร

แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตสั้นที่ติดตั้งเล็กน้อยคล้ายกับแจ็คเก็ตที่หรูหรา โมเดลเดมิฤดูและฤดูร้อนเย็บจากแสง แต่เป็นผ้าที่มีความหนาแน่นสูง (ตัวอย่างเช่นเดนิม) หรือจากผิวหนัง

แจ็คเก็ตนักขี่จักรยาน

แจ็คเก็ตหนังสั้นซึ่งแตกต่างจากที่กล่าวมาข้างต้นโดยการปรากฏตัวของคออสมมาตรและการออกแบบที่ก้าวร้าวเล็กน้อย: มันมักจะตกแต่งด้วยหมุดหมุดและองค์ประกอบสไตล์ร็อคอื่น ๆ

เครื่องบินทิ้งระเบิด

หนึ่งในสไตล์ที่ทันสมัยที่สุดของแจ็คเก็ตวันนี้

มันเป็นรูปเงาดำปริมาตรแถบยางยืดกว้างที่ชายเสื้อและแขนเสื้อและคอปกตั้งขนาดเล็ก

ที่จอดรถ

ไม่ออกแฟชั่นหลายฤดูกาล

ด้วยรูปทรงที่ยาวและมีฮูดขนาดใหญ่และตัวยึดมากมายจึงช่วยปกป้องจากฝนและลมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เสื้อกระดุมแถวเดียว

แจ็คเก็ตสไตล์ทหารมีลักษณะคล้ายเครื่องแบบ มันมีรูปเงาดำที่เข้มงวดติดตั้งเล็กน้อยและมีสกรูยึดลักษณะ

รูปแบบที่เก๋ไก๋สามารถตกแต่งด้วยอินทรธนู, buckles และการตกแต่ง "ทหาร" อื่น ๆ

Oversayz

คำจำกัดความนี้ใช้ไม่เพียงกับแจ็คเก็ตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่ "ไร้มิติ" ด้วย

แจ็คเก็ตที่กว้างและกว้างราวกับมาจากไหล่ของคนอื่นเน้นความสง่างามและความเปราะบางของร่างผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบ

แจ็คเก็ตผ้า

บรรยากาศสบาย ๆ เย็บติดและข้ามสิ่งต่าง ๆ กลับมาเป็นแฟชั่นอีกครั้งซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมากเพราะแจ็คเก็ตดังกล่าวไม่เพียง แต่ดูมีสไตล์ แต่ยังอบอุ่นในความหนาวเย็น

ความลับคือพวกมันถูกเย็บจากวัสดุต่าง ๆ หลายชั้น - สำหรับสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยไม่มีทางเลือกที่ดีกว่า

วัสดุ

ในฤดูกาลนี้ความหลากหลายของวัสดุที่ใช้ทำแจ็คเก็ตนั้นไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ ที่นี่คุณจะพบกับทุกสิ่งตั้งแต่วัสดุธรรมชาติที่มีราคาแพงไปจนถึงผ้าใยสังเคราะห์ที่ทุกคนสามารถใช้ได้

หนังสัตว์

แจ็คเก็ตหนังยังคงเป็นที่นิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพราะมันมีสไตล์และใช้งานได้ดี - แจ็คเก็ตเหล่านี้เข้ากันได้ดีกับทุกสิ่ง

ที่น่าสนใจการปรากฏตัวของแจ็คเก็ตหนังจริงไม่เปลี่ยนแปลงจากฤดูกาลสู่รุ่น - เหล่านี้เป็นรุ่นเดียวกันทั้งหมดซึ่งเป็นข้ามระหว่างแจ็คเก็ตและแจ็คเก็ตหนังนักขี่จักรยาน

ขนสัตว์

เสื้อผ้าขนสัตว์เป็นตัวเลือกของสาว ๆ ที่เป็นผู้ใหญ่และจริงจัง แจ็คเก็ตที่ทำจากผ้าขนสัตว์ธรรมชาติอบอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบนอกจากนี้พวกเขาดูมีราคาแพงและสง่างาม

เราแนะนำให้คุณใส่ใจกับเสื้อคลุมแบบผ้าแคชเมียร์ผ้าทวีด ขอแนะนำให้สวมใส่รองเท้าบูทหรูหรากระเป๋าหนังและถุงมือยาว

เส้นใยสังเคราะห์

แจ็คเก็ตที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ - นี่คือตัวเลือกงบประมาณที่มากที่สุด นอกจากราคาที่ต่ำแล้วพวกเขายังมีข้อได้เปรียบมากมาย ตัวอย่างเช่นพวกเขาปกป้องอย่างสมบูรณ์จากฝนจากลมไม่ต้องการมากในการดูแลและจึงค่อนข้างคงทน

นอกจากนี้หากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมันจะไม่เลวร้ายยิ่งไปกว่าสิ่งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ

สิ่งทอ

แจ็คเก็ตสิ่งทอเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสภาพอากาศที่แห้งและอบอุ่น หมวดหมู่นี้รวมถึงรุ่นที่ทำจากผ้าเสื้อกันฝนผ้าแจ็คเก็ตหรือผ้ายีนส์

พวกเขาเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรวมกับอุปกรณ์เสริมสไตล์การจับคู่ แม้จะมีแจ็คเก็ตดังกล่าวจะไม่ปกป้องจากสภาพอากาศพวกเขาจะเหมาะสำหรับการเดินในตอนเย็นหรือตอนเช้า

เครื่องประดับ

การใส่ใจในรายละเอียดเป็นกฎที่นักออกแบบและสไตลิสต์ไม่ได้จากไป แจ็คเก็ตจากคอลเลกชันล่าสุดของเสื้อผ้าที่แตกต่างกันในการตกแต่งที่หลากหลาย

เพื่อให้ความแตกต่างกับสิ่งต่าง ๆ มีการใช้องค์ประกอบการตกแต่งที่หลากหลายซึ่งบางอย่างไม่คาดคิด:

 • rhinestones;
 • เลื่อม;
 • ลูกปัด;
 • โลดโผนโลหะ
 • หนาม;
 • พิมพ์;
 • เม็ดมีดขนสัตว์และหนัง
 • ลูกไม้;
 • ทะลุ;
 • เย็บปักถักร้อย;
 • ลาย;
 • ชายขอบ

นอกจากนี้อุปกรณ์เสริมที่ผิดปกติก็มีความสำคัญเช่นปุ่มขนาดใหญ่ซิปอสมมาตรบานพับดั้งเดิมกระเป๋าปะ ฯลฯ

ตามฤดูกาล

นางแบบในแต่ละฤดูกาลมีลักษณะของตัวเอง - หลังจากนั้นแจ็คเก็ตไม่ควรเป็นเพียงตู้เสื้อผ้าที่มีสไตล์: อย่างแรกเลยนี่คือสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องเราจากความหลากหลายของธรรมชาติ

เดมี่

ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวอากาศมักจะเปลี่ยนแปลงดังนั้นคุณควรจะได้แจ็กเก็ตหนึ่งอัน แต่อย่างน้อยสองตัว - สำหรับสภาพอากาศเลวร้ายและในวันที่อากาศอบอุ่น

โมเดล Demi-military ได้รับความนิยม - ปิดเสียงโทนสีเทา - เขียวอย่างเข้มงวดหรือในทางกลับกันเงาของถุงที่สวมใส่เสื้อคอปกเปิดปิดและโลดโผนโลหะ

นอกจากนี้คุณควรใส่ใจกับแจ็คเก็ตผ้าที่มีสไตล์แตกต่างกัน ที่น่าสนใจสามารถประมวลผลสายไม่เพียง แต่สิ่งทอ แต่ยังรุ่นเครื่องหนัง

ปอดในวันที่อากาศอบอุ่น

สำหรับวันฤดูร้อนที่อบอุ่นคุณควรเลือกแจ็คเก็ตน้ำหนักเบาที่จะเข้ากันได้ดีกับสิ่งต่าง ๆ จากตู้เสื้อผ้าฤดูร้อน - แสง, ชุด, sundresses, กระโปรง, กางเกงขาสั้นและหลวม

ในฤดูร้อนแจ็คเก็ตที่เกี่ยวข้องกับยีนส์เสื้อกันฝนหนังและเสื้อถัก

รุ่นสปอร์ตทำจากผ้าบาง ๆ - โพลีเอสเตอร์โปร่งแสงหรือชีฟอง - ดูน่าสนใจ แจ็คเก็ตเหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับกีฬาหรือชุดลำลองเช่นเดียวกับชุดผู้หญิงมากขึ้น

ฤดูหนาว

แจ็คเก็ตฤดูหนาวยังทำให้เรามีทางเลือกที่หลากหลาย แบบจำลองสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเป็นนกพัฟฟิสต์ที่สดใสและอบอุ่นซึ่งให้อิสระในการเคลื่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อในขณะเดียวกันก็ปกป้องจากน้ำค้างแข็งหิมะและลมหนาว

รูปแบบที่หรูหรามากขึ้นสำหรับการเดินหรือเดินไปข้างหลังล้อที่ถูกตัดแต่งด้วยขนปุยหรือหนังตกแต่ง

แบบจำลองเยาวชนเป็นแจ็คเก็ตที่มีขนาดใหญ่และพองตัวบนเสื้อกันหนาวสังเคราะห์หรือขน faux หญิงที่มีอายุมากกว่าเลือก silhouettes flirty ผู้หญิงกับเอวเด่นชัดและกระโปรงปะทุ

รูปแบบ

ในคอลเลกชันแฟชั่นของแจ็คเก็ตเสื้อผ้าจะถูกนำเสนอในหลากหลายสไตล์ บางคนเป็นแนวโน้มที่ต่อเนื่องของฤดูกาลที่ผ่านมาขณะที่คนอื่น ๆ เป็นสิ่งใหม่และน่าสนใจ

ทหาร

เสื้อผ้าสตรีในสไตล์ทหารมักดูงดงามอาจเป็นเพราะสิ่งที่หยาบคายทำให้ความงามความอ่อนโยนและความเปราะบางของหญิงสาว นอกจากนี้สีของสีป้องกันยังเข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์อุปกรณ์เสริมรองเท้าหนังรองเท้าผ้าใบและรองเท้าบูทหนัก ๆ

แจ็คเก็ตในสไตล์ทหารอาจมีสไตล์ที่แตกต่างกัน: นี่คือสวนสาธารณะและเสื้อกันลมและเสื้อโค้ทกันฝน

Boho

สไตล์ Boho ถูกสร้างขึ้นและได้รับชื่อเสียงเมื่อไม่นานมานี้ แต่ได้รับการจัดการเพื่อให้มีแฟน ๆ จำนวนมากทั่วโลก มันเป็นการรวมกันขององค์ประกอบต่าง ๆ สไตล์ ethno ปรัชญา eco สไตล์วินเทจและแนวโน้มอื่น ๆ ในแฟชั่น

แจ็คเก็ตสไตล์ Boho ทำจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก - หนังขนสัตว์ผ้าเดนิมผ้าฝ้าย ฯลฯ พวกเขาตกแต่งด้วยเย็บปักถักร้อย, ลูกปัด, ขอบ, แทรกจากขนสัตว์และหนัง แจ็คเก็ตเหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับผ้าพันคอและหมวกถักนิตติ้ง "ยายของ" กระเป๋ากระเป๋าและเครื่องประดับโบราณ

90th

ถึงเวลาที่จะต้องจำไว้ว่าเรา (หรือแม่ของเรา) สวมใน 90s ไม่ไกล

มืดมนยืดสิ่งต่าง ๆ ในสไตล์ของกรันจ์พังก์ตัวหนากางเกงยีนส์และชุดกีฬาที่สดใส - ตอนนี้ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกันอีกครั้ง ดังนั้นหากคุณไม่มีเวลาเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่คลุมเครือในเวลานั้นคุณสามารถสวมเสื้อยืดหรือเสื้อยืดสีนีออน

แต่อย่าลืมที่จะเจือจางภาพด้วยสิ่งที่ทันสมัย ​​- มิฉะนั้นแทนที่จะเป็นชุดที่มีสไตล์คุณจะได้รับชุดแฟนซีจากผู้หญิงจากอดีต

มอเตอร์ไซด์

สิ่งที่เป็นสไตล์นักขี่จักรยานเป็นระยะออกไปจากแฟชั่น แต่กลับมาพร้อมกับความมั่นคงที่น่าอิจฉา ก่อนอื่นมันเกี่ยวกับแจ็คเก็ตหนังและกางเกง ในเวลาเดียวกันเสื้อผ้าไม่จำเป็นต้องเป็นสีดำ - แจ็คเก็ตหนังสีสดใสของทีมแข่งบางคนดูไม่ทันสมัย

แจ็คเก็ตรถจักรยานยนต์เหล่านี้ค่อนข้างหนักเนื่องจากมีส่วนป้องกันพิเศษ แจ็คเก็ตแฟชั่นในสไตล์ moto เป็นรุ่นเบาซึ่งสิ่งที่สำคัญไม่ปลอดภัย แต่รูปลักษณ์ที่สวยงาม

ความยาว

ความยาวของแจ็คเก็ตเป็นปัจจัยสำคัญที่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เลือกจะค่อนข้างอบอุ่นและสะดวกสบาย

สั้น

แจ็คเก็ตสั้นเป็นรุ่นฤดูร้อนที่มีน้ำหนักเบาหรือตัวเลือกสำหรับกีฬาฤดูหนาวซึ่งควรสวมใส่กับกางเกงวอร์มพร้อมตัวแขวน แจ็คเก็ตสั้นน้ำหนักเบามักจะเย็บจากสิ่งทอหรือหนัง พวกเขาสามารถสวมใส่เป็นแจ็คเก็ต - ผ่านด้านบนหรือชุด

แจ็คเก็ตสั้นอบอุ่นมีความสวยงาม แต่ไม่สามารถนำไปใช้ได้จริง: ในฤดูหนาวจะดีกว่าหากเลือกรุ่นที่มีความยาว

เฉลี่ย

แจ็คเก็ตความยาวปานกลางเป็นตัวเลือกระดับกลางที่เหมาะสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกัน ในอีกด้านหนึ่งพวกเขาไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหวและอีกด้านหนึ่ง - พวกเขาทำหน้าที่ป้องกันความน่าเชื่อถือจากลมทะลุ แจ็คเก็ตเหล่านี้มักจะทำในรูปแบบของขนสลักหรือเสื้อโค้ท

ภาพเงาสามารถติดตั้งได้และฟรี แบบจำลองถุงยาวปานกลางเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว

ยาว

ถึงแม้ว่าแจ็คเก็ตที่ยาวจะไม่จำเป็นต้องอบอุ่น แต่อย่างไรก็ตามในฤดูหนาวและฤดูใบไม้ร่วงจะมีความยาวใต้เข่า ในสภาพอากาศหนาวเย็นนี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ตหนัก

รุ่นยาวทันสมัยช่วยให้คุณดูในแจ็คเก็ตลงไม่น้อยกว่ามีสไตล์และสง่างามกว่าในเสื้อคลุมขนสัตว์ที่ทำจากขนสัตว์ธรรมชาติ

เทรนด์แฟชั่น

สีฉ่ำ

สิ่งที่สดใสทำให้เราอารมณ์ดีและมีพลัง ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใส่ใจแจ็คเก็ตแฟชั่นในฤดูกาลนี้ด้วยสีที่อิ่มตัว - ไวน์สีเขียวขุ่นสีเหลืองมะนาวปะการัง ฯลฯ

หากคุณชอบสีที่ผ่อนคลายยิ่งขึ้นให้มองไปที่เสื้อแจ๊กเก็ตที่มีน้ำหนักเบาหรือสีเข้ม

ตัดที่ผิดปกติ

รูปร่างแปลก ๆ และภาพเงาดั้งเดิม - แจ็คเก็ตเหล่านี้ช่วยให้โดดเด่นจากฝูงชน สไตล์การติดตั้งแบบคลาสสิกเริ่มที่จะทยอยลดรูปแบบที่ไม่มีรูปทรงและแจ็คเก็ตของการตัดแบบอสมมาตร

ไม่มีปก

แนวโน้มที่แน่นอนของฤดูกาลแฟชั่นใหม่คือแจ็คเก็ตที่ไม่มีปก มาดูกันว่าแจ็คเก็ตแจ็คเก็ต Chanel ดูสง่างามแค่ไหนด้วยคอเปิดคอกลมคัตเอาท์ดูดีพอ ๆ กันสำหรับหนังที่มีน้ำหนักเบาหรือผ้ายีนส์และแจ็คเก็ตหุ้มฉนวน

โมเดลกันน้ำ

ร่มเป็นสิ่งที่สวยงามและงดงาม แต่ไม่สะดวกสบายเสมอไปเพราะเป็นเรื่องยากที่จะพกพาติดตัวไปด้วยตลอดเวลา แจ็คเก็ตที่มีฮูดของวัสดุกันน้ำสามารถเป็นทางเลือกที่ดีในการร่ม

โดยปกติแล้ววัสดุสังเคราะห์หรือผ้าธรรมชาติที่ชุบด้วยสารกันน้ำชนิดพิเศษจะไม่ผ่านน้ำ ประเภทแรกประกอบด้วยเมมเบรนและโพลีเอสเตอร์และผ้าที่สอง - เสื้อกันฝน

แจ็คเก็ตกันน้ำจะเข้ากันได้ดีกับรองเท้าบู๊ตยางที่สดใสหรือรองเท้าแตะตลก

เคล็ดลับในการเลือก

 • แจ็คเก็ตขาวดำของเฉดสีที่เป็นกลางเป็นตัวเลือกที่ชนะซึ่งจะเหมาะสมทุกที่ทุกเวลา อย่างไรก็ตามแจ็คเก็ตสีและรุ่นที่มีลวดลายดูน่าสนใจกว่ามาก ปีนี้ยังไม่ได้นำอะไรใหม่มาที่นี่: ลวดลายดอกไม้พิมพ์สัตว์และลวดลายเรขาคณิตนามธรรมก็เป็นที่นิยมเช่นกัน
 • การเจาะผ้าเป็นหนึ่งในวิธีการตกแต่งที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดในปัจจุบัน รูปแบบที่ซับซ้อนของหลุมประดับผ้าทุกประเภท หากคุณชอบแจ็คเก็ต "holey" อย่าลืมอัปเดตตู้เสื้อผ้าของคุณด้วย

สิ่งที่สวมใส่

แฟชั่นในวันนี้ต้อนรับการผสมผสานที่ลงตัวในเสื้อผ้าและนี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพราะการขาดกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดทำให้คุณสามารถสร้างภาพต้นฉบับใหม่ ๆ มากมาย แจ็คเก็ตกีฬาสามารถสวมใส่ได้อย่างปลอดภัยด้วยเดรสและกระโปรงแจ็คเก็ตหนังที่มี sundresses และเสื้อเบลาส์

ทางเลือกของรองเท้ากับแจ็คเก็ตขึ้นอยู่กับสภาพอากาศภายนอกหน้าต่าง คุณสามารถรวมแจ็คเก็ตที่สง่างามและแจ็คเก็ตโค้ทกับรองเท้ายางสีและแจ็คเก็ตรถจักรยานยนต์กับรองเท้าผ้าใบที่สะดวกสบายหรือรองเท้าแตะที่สง่างาม

ภาพที่งดงาม

 • ในสไตล์ร็อค: แจ็คเก็ตสีดำสั้น ๆ ทำจากหนังที่มีคอหมุดย้ำเฉียงกางเกงขายาวสีเบอร์กันดีและสีด้านบน ทรงผมแบบสบาย ๆ และแว่นตาดำทรงกลมช่วยเสริมลุค
 • สีสันของฤดูใบไม้ร่วง: เสื้อคลุมหุ้มฉนวนสีคลาสสิกสวมใส่บนเสื้อถักแครอทขนาดใหญ่และกางเกงยีนส์ฉีก รองเท้าถูกเลือกด้วยสีที่เป็นกลาง แต่อุปกรณ์เสริมดึงดูดความสนใจ: หมวกสีเหลืองสดใสและกระเป๋าในลายสก๊อต
 • สปอร์ตเก๋ไก๋: แจ็คเก็ตสีชมพูอ่อนกับแขนสั้นและรอบคอกลมกลืนกับกางเกงที่สดใสการออกแบบที่เข้ากับแจ็คเก็ต รองเท้าหนักในสมดุลสีที่เป็นกลางดูอ่อนโยน
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์