แจ็คเก็ต

ลายสำหรับแจ็คเก็ต

ลายสำหรับแจ็คเก็ต

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ประเภท
 2. ลายสำหรับแจ็คเก็ต
 3. ลายทางนักขี่จักรยาน
 4. วิธีการเย็บ
 5. สิ่งที่สวมใส่

แพทช์สามารถบอกเกี่ยวกับงานอดิเรกหรือมุมมองโลกของเรา

ลายบนเสื้อผ้าไม่ได้เป็นเพียงองค์ประกอบของสไตล์เสมอไป ในขั้นต้นแพทช์หมายถึงการประกอบอาชีพหรือกลุ่มคนที่เฉพาะเจาะจง วันนี้ฟังก์ชั่นของแถบนี้มักจะถูกลืมและพวกเขาจะใช้เป็นเพียงการตกแต่งหรือวิธีการซ่อนข้อบกพร่องในเสื้อผ้า

อย่างไรก็ตามมีขอบเขตของชีวิตที่มีลายเส้นที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากมันทำหน้าที่เป็นสื่อในการส่งข้อมูล (เช่นใช้กับกองกำลังรักษาความปลอดภัย)

ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับบทบาทของลายในแฟชั่นทันสมัยคือเกี่ยวกับลายบนแจ็คเก็ตผู้หญิง คุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่เป็นลายวิธีการเย็บอย่างถูกต้องและสิ่งที่คุณสามารถรวมแจ็คเก็ตที่ตกแต่งด้วยลายเส้น

ประเภท

มีแถบจำนวนมากบนเสื้อผ้าทุกชนิด พวกเขาแตกต่างกันในการประยุกต์ใช้รูปร่างและวิธีการของสิ่งที่แนบมา

ขอบเขตการใช้งาน (หรือหัวเรื่อง) สามารถแบ่งออกเป็นแถบประเภทต่อไปนี้:

 • ทหาร;
 • กีฬา
 • นักขี่จักรยาน;
 • การฝึกอบรม
 • องค์กร ฯลฯ

แถบชนิดเหล่านี้มีความโดดเด่นขึ้นอยู่กับรูปร่าง:

 • โค้งมน;
 • สี่เหลี่ยม;
 • หยิก;
 • ในรูปแบบของโล่ ฯลฯ

ถ้าเราพูดถึงแจ็คเก็ตแฟชั่นส่วนใหญ่จะตกแต่งด้วยลายเส้นที่ไม่มีความหมายใด ๆ และไม่ตกอยู่ในประเภทใด ๆ ข้างต้น มันอาจเป็นภาพวาดนามธรรมภาพของตัวละครที่มีชื่อเสียงสัตว์ ฯลฯ - นั่นคือแถบดังกล่าวทำหน้าที่ตกแต่งเฉพาะ

มีหลายวิธีที่เป็นไปได้ของการติดแถบกับเสื้อผ้าเช่น:

 • เย็บบน
 • สปริง velcro;
 • พันธะ;
 • คลิปพิน;
 • สกรูแม่เหล็ก
 • เมานต์กับพวงกุญแจ

ลายสำหรับแจ็คเก็ต

Stripes เป็นวิธีที่ดีในการอัพเดทแจ็คเก็ตยีนส์หรือหนังเก่า พวกเขาไม่เพียง แต่รีเฟรชและมอบเสน่ห์ใหม่ให้กับสิ่งที่น่ารำคาญอยู่แล้ว แต่ยังทำหน้าที่เป็นแพทช์ที่จะไม่ปรากฏให้เห็น พิจารณาตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดสำหรับการวางแถบบนแจ็คเก็ต

ที่ด้านหลัง

ที่ด้านหลังของแจ็คเก็ตลายทางขนาดใหญ่ดูดีที่สุด - นี่เป็นกรณีที่เมื่อคุณเลือกภาพขนาดใหญ่หนึ่งภาพแทนที่จะเป็นภาพเล็ก ๆ หลายภาพ เด็กผู้หญิงเป็นลายทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ด้านหลังในรูปแบบของปีก, นกหรือ felines

บนหน้าอก

ที่หน้าอกมักจะวางแถบที่มีข้อมูลสำคัญเช่นข้อมูลส่วนตัวชื่อหน่วย ฯลฯ แต่เนื่องจากเราไม่ได้พูดถึงชุดบริการ แต่เกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นลายทางด้านหน้าของแจ็คเก็ตอาจเป็นอะไรก็ได้ โดยปกติแล้วสำหรับสถานที่นี้เลือกภาพขนาดเล็ก

แถบเล็ก ๆ หลายเส้นจัดกลุ่มที่หน้าอกรวมกันเป็นธีมธรรมดาดูดีมาก

บนแขนเสื้อ

ลายบนแขนเสื้อมักจะใช้งานได้จริงในธรรมชาติ - มันเสริมความแข็งแกร่งให้กับผ้าในสถานที่ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนมากที่สุด - บนข้อศอกข้อมือและอื่น ๆ โดยปกติแล้วพวกเขาจะถูกจัดอย่างสมมาตรบนแขนสองข้าง แต่ภาพไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน ดีที่สุดของทุกคนดูลายเส้นเล็ก ๆ ที่มีรูปแบบการจับคู่

ลายทางนักขี่จักรยาน

หนึ่งในชุมชนที่ใหญ่ที่สุดที่ใช้ลายเสื้อผ้าคือนักขี่จักรยาน แจ็คเก็ตนักขี่จักรยานเต็มไปด้วยภาพที่สามารถบอกอะไรมากมายเกี่ยวกับเจ้าของรถจักรยานยนต์ นอกจากการเป็นสมาชิกขององค์กรนักขี่จักรยานแล้วลายทางบนแจ็คเก็ตยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับมุมมองของนักปั่นจักรยาน

วิธีการเย็บ

การติดแพตช์กับแจ็คเก็ตนั้นง่ายมาก - แม้ว่าคุณจะมีประสบการณ์น้อยมากกับการใช้เข็มและด้ายการทำงานทั้งหมดจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที

ก่อนอื่นให้เลือกสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแก้ไข จากนั้นแก้ไขด้วยเทปกาวสองหน้าหรือพินความปลอดภัยดังนั้นแผ่นแปะจะไม่เคลื่อนที่ออกไปในขณะที่เราเย็บ หากคุณกลัวที่จะเจาะรูแพทช์จากนั้นคุณสามารถวนวงกลมไปรอบ ๆ เส้นขอบด้วยส่วนที่เหลือหรือเครื่องหมายที่ล้างทำความสะอาดได้

ตอนนี้เราเอาเข็มที่มีเกลียวอยู่ในโทนของแพทช์ (หรืออันที่ตรงกันข้าม - อะไรก็ตามที่เราชอบ) และเริ่มทำการเย็บปะอย่างระมัดระวังพับเกลียวครึ่งหนึ่งเพื่อเพิ่มความแข็งแรง

ในตอนท้ายของด้ายเราผูกปมซึ่งเราซ่อนอยู่ในตะเข็บแรกภายใต้แพทช์ เย็บบนแพทช์ที่ดีที่สุดด้วยการซ่อนเย็บแผล พยายามที่จะทำให้การเย็บแผลเล็กและไม่บ่อยมาก มีวงกลมเราสร้างห่วงรอบตะเข็บสุดท้ายกระชับปมและซ่อนไว้ถัดจากวงกลมแรก ตอนนี้คุณสามารถตัดเธรดและชื่นชมงานที่ทำ

สิ่งที่สวมใส่

แจ็คเก็ตลายทางสามารถสวมใส่ได้กับสิ่งต่าง ๆ - ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสไตล์และสไตล์ของแจ็คเก็ตและสิ่งที่ปรากฏบนแถบ แจ็คเก็ตเกือบทั้งหมดเหล่านี้เข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์เสื้อยืดรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าบูทสูง กางเกงรัดรูปหรือกระโปรงสั้นจะเข้ากันได้ดีกับแจ็คเก็ตตกแต่งด้วยลายทาง

แฟชั่นสมัยใหม่เป็นที่นิยมในการผสมผสานของสิ่งต่าง ๆ ที่ดูเหมือนเข้ากันไม่ได้ ดังนั้นชุดโรแมนติก, sundresses, เสื้อเบลาส์และเสื้อสามารถเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับแจ็คเก็ตหนังหรือผ้ายีนส์ที่มีลายเส้น

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์