แจ็คเก็ต

Slingokurtka "ฉันรักแม่"

Slingokurtka ฉันรักแม่

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. เกี่ยวกับแบรนด์
  2. ข้อดีและคุณสมบัติของ Slingokurt
  3. แบบ
  4. สี
  5. ความคิดเห็น

แบรนด์ ILoveMum มีความเชี่ยวชาญในการผลิตชุดคลุมท้องและชุดพยาบาล นอกจากนี้ยังมีเป้สะพายหลังในชุดและเสื้อผ้าเด็กหลากหลาย - หมวกชุดเดรสแขนยาวแจ็คเก็ตขนแกะและอีกมากมาย อย่างไรก็ตามแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่คุณแม่ที่ได้รับการมอบความสะดวกสบายและการใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อ Slingokurtki

เกี่ยวกับแบรนด์

ใน ILoveMum มีนักออกแบบที่สร้างคอลเลกชันของพวกเขาตามแนวโน้มล่าสุดในแฟชั่นระดับโลก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำจากผ้าที่มีสีแตกต่างกัน

ใน ILM สิ่งต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อประโยชน์ของผู้หญิงไม่เพียง แต่ในระหว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตรเท่านั้น

แบรนด์ผลิตสินค้าของตัวเองทำงานเกี่ยวกับการสร้างเสื้อผ้าที่สะดวกสบายสำหรับคุณแม่โดยพนักงานที่มีประสบการณ์ อุปกรณ์ในร้านนั้นทันสมัยและใหม่ทั้งหมด

ในการผลิตสิ่งต่าง ๆ ต้องผ่านการควบคุมคุณภาพหลายขั้นตอนเพื่อให้คุณแม่ยังสาวสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งนั้นจะคงอยู่นาน. ผ้าและอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการตัดเย็บมีใบรับรองคุณภาพจากรัสเซียและต่างประเทศและในส่วนหลังจะมี "Eco-Tex Standard 100" แบบยุโรป

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในหลายขั้นตอน:

  • ก่อนเมื่อตัดพวกเขาจะพบว่ามีข้อบกพร่องในผ้าและอุปกรณ์เสริมหรือไม่
  • ครั้งที่สอง - ในการปรับแต่งสิ่งที่มีการศึกษาอย่างรอบคอบโดยเทคโนโลยี
  • ที่สาม - ก่อนที่จะบรรจุเสื้อผ้าตรวจสอบอย่างรอบคอบสำหรับสถานะของการแต่งงาน

ILoveMum เป็น บริษัท ที่ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร

ข้อดีและคุณสมบัติของ Slingokurt

เมื่อรวมกับทารกเพื่อเดินเล่นคุณแม่ยังสาวแต่ละคนเริ่มตื่นตกใจเล็กน้อย เกิดอะไรขึ้นถ้าทารกค้าง วิธีที่จะทำให้ลูกน้อยที่ไม่ชอบที่จะสวมใส่ในช่วงฤดู แม่จะแต่งตัวอย่างไรก่อนที่ทารกจะร้อนจัดในเสื้อผ้าของเธอ? แล้วถ้าลิฟต์พังล่ะ ทำอย่างไรจึงจะลงได้โดยไม่สูญเสียนำลูกออกมาและม้วนรถเข็นเด็กขึ้นบันไดจากชั้นห้า?

อาจมีสองคำตอบ - หรือรับผู้ช่วยหรือซื้อ Slingokurt ที่สะดวกและใช้งานได้จริง มันจะอบอุ่นแม่และลูกน้อยปกป้องจากลมและหิมะ ด้วยค่าธรรมเนียมของเธอจะใช้เวลาไม่กี่นาทีและการเดินเล่นในฤดูหนาวจะทำให้มีความสุขเท่านั้น

ดังนั้นข้อดีของแจ็คเก็ตนี้คืออะไร?

รวมเป็นสิ่งที่ใส่เข้าไปในท้องใหญ่กล่องสลิงและฮูดเด็กซึ่งเปลี่ยนแจ็คเก็ตที่เรียบง่ายเป็นเสื้อผ้าที่สะดวกสบายและมัลติฟังก์ชั่นสำหรับคุณแม่ยังสาว

ในระยะแรกของการตั้งครรภ์แจ็คเก็ตสามารถสวมใส่ได้เช่นนั้นเหมาะสำหรับท้องเล็ก แต่ในช่วงต่อมาคุณควรเพิ่มเม็ดมีดเพื่อเพิ่มขนาดของแจ็คเก็ต หลังจากคลอดลูกแล้วสลิงovstavkaและฮูดทารกก็มีประโยชน์

ข้อดีสามารถนำมาประกอบและสี - แจ็คเก็ตทั้งหมดมีความสดใสทันสมัย คุณแม่ยังสาวจะรู้สึกสะดวกสบายในเสื้อผ้าดังกล่าว

แจ็คเก็ตมีความยาวที่สะดวกสบายดีมีแถบยางที่ด้านล่างเสื้อแขนกว้างที่แขนเสื้อยังมีฮู้ดที่ให้ความรู้สึกสบาย - ทั้งหมดนี้จะช่วยปกป้องแม่และลูกจากลมหิมะและสภาพอากาศเลวร้าย

เนื่องจากจำนวนของ drawstrings ลดความอ้วนและรูดซิปต่างๆคุณสามารถปรับขนาดของแจ็คเก็ตได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตามหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าแจ็คเก็ตนี้เป็นเปลอะนาล็อกที่คุณสามารถวางเด็ก สิ่งนี้ไม่เป็นเช่นนั้น - มันควรอยู่ในตำแหน่งตั้งตรงและได้รับการแก้ไขอย่างปลอดภัยด้วยสลิงหรือกระเป๋าเป้ Ergo

แบบ

แจ็คเก็ตเป็นฤดูหนาวเดมี่ฤดูกาลและขนแกะ

ฤดูหนาวได้รับการออกแบบให้สวมใส่ที่อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศาซึ่งมักใช้งานในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ฉนวนกันความร้อนคือ termofinn (250 หรือ 300 g / m2) มันได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีฟินแลนด์และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูหนาวของรัสเซีย

แจ็คเก็ตฤดูหนาวเป็นสากลเนื่องจากการปรากฏตัวในชุดของแทรกสลิง, แทรกสำหรับท้องเพิ่มขึ้นและเครื่องดูดควันสำหรับทารก หลังจากที่เด็กโตขึ้นเสื้อแจ๊คเก็ตสามารถสวมใส่เป็นเสื้อผ้าฤดูหนาวง่าย ๆ ต่อไปตั้งครรภ์ในอนาคตมอบให้กับเพื่อนท้องหรือขายเป็นของมือสอง

มีโมเดลเดมี่ฤดูพวกเขาถูกออกแบบมาสำหรับการสวมใส่จากลบสิบถึงบวกสิบห้าองศา ฉนวนกันความร้อนที่นี่เช่นเดียวกับในฤดูหนาวเป็น thermofin แต่ความหนาแน่นของมันลดลงอย่างมากเพียง 100 กรัม / m2 โมเดลเดมี่ฤดูมีความหลากหลายเช่นเดียวกับฤดูหนาว คุณสามารถสวมใส่พวกเขาในระหว่างตั้งครรภ์และในขณะที่เดินกับลูกของคุณ

แจ็คเก็ตขนแกะเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในทุกฤดูกาล คุณสามารถสวมใส่มันในฤดูร้อนฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงถ้าแน่นอนสภาพอากาศเอื้ออำนวย มันเหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์และสำหรับการอุ้มเด็กในสลิงภายใต้แจ็คเก็ตนี้

มีอีกทางเลือกในการสวมใส่เสื้อผ้าขนแกะ - เป็น poddeva ภายใต้แจ็คเก็ตเดมี่หรือฤดูหนาว อย่างไรก็ตามอย่าลืมที่จะลองทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยกันก่อนที่จะซื้อ - พวกเขาจะต้องนั่งสบาย ๆ และจับคู่กับความยาวมิฉะนั้นขนแกะจะดูน่าเกลียดจากใต้แจ็คเก็ต

สี

แบรนด์ ILoveMum กำลังพยายามสร้างสีสันที่ดีให้กับแม่และเด็กทารกที่อารมณ์ดี เสื้อผ้าดังกล่าวไม่น่าเบื่อเพราะการตั้งครรภ์และการเกิดของทารกเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของผู้หญิงคนใด

มีสีเขียวขุ่น, สีเหลือง, สีม่วง, สีฟ้า, ลายดอกไม้ลาย paisley - มีบางสิ่งให้เลือกสำหรับคุณแม่ในอนาคต

เพื่อการใช้งานจริงมากขึ้นมีรุ่นสีน้ำเงินขาวดำสีน้ำตาลและสีเขียว พวกเขาไม่สกปรกง่าย แต่พวกเขาไม่สามารถเรียกว่าน่าเบื่ออย่างใดอย่างหนึ่ง - อุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยและรายละเอียดการตกแต่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ทำหน้าที่เป็นของตกแต่ง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นส่วนใหญ่เป็นบวก ทุกคนตั้งข้อสังเกตว่าแจ็คเก็ตมีน้ำหนักเบาอบอุ่นและสะดวกสบาย

ส่วนใหญ่สวมรุ่นเดมี่ฤดูแม้ในฤดูหนาวซึ่งพูดเกี่ยวกับคุณภาพของฉนวนกันความร้อน แจ็คเก็ตยืดได้ดีเนื่องจากมีแถบยางยืดจำนวนมากพอดีกับรูปร่างพอดีเหมาะสำหรับช่วงเวลาของการตั้งครรภ์

แม่ของครอบครัวขนาดใหญ่และแม่ที่อาศัยอยู่ในบ้านที่ไม่มีลิฟต์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการซื้อ ในการรับเด็กโตจากสวนคุณไม่จำเป็นต้องลงรถหนักบนบันไดอีกต่อไปคุณเพียงแค่วางเด็กไว้ในกระเป๋าเป้สะพายหลังและสวมแจ็คเก็ต ความจริงที่ว่าในรุ่นส่วนใหญ่กระโปรงหน้ารถไม่ได้ถูกคัดออกเป็นข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของ ILoveMum slingokurt

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์