แจ็คเก็ต

เสื้อสะท้อนแสง

เสื้อสะท้อนแสง

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ประวัติเล็กน้อย
  2. อะไรคือผลของแสงสะท้อน
  3. แบรนด์ยอดนิยม
  4. แถบสะท้อนแสงเป็นทางเลือก
  5. เคล็ดลับในการเลือก

แจ็คเก็ตที่สามารถสะท้อนแสงเป็นที่ต้องการของแฟน ๆ ที่วิ่งวิ่งปั่นจักรยานและเล่นกีฬาตามท้องถนนดังนั้นตอนนี้พวกเขามักจะปรากฏตัวในคอลเล็กชั่นของผู้ผลิตเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงและพวกเขาไม่เพียงผลิตรายการกีฬาเท่านั้น

ประวัติเล็กน้อย

เป็นครั้งแรกที่ ZM ของ บริษัท สร้างขึ้นจากการสะท้อนแสงในสหรัฐอเมริกาในปี 1939 มันเป็นภาพยนตร์ที่ติดอยู่บนป้ายถนนก่อนจากนั้นจึงติดรถยนต์

ไม่นานหลังจากนั้นฟิล์มสะท้อนแสงก็ถูกนำมาใช้ในการสร้างอุปกรณ์กีฬาและเสื้อผ้าสำหรับนักปั่นจักรยาน บริษัท ยังคงทำงานอยู่ในปัจจุบันผลิตวัสดุสะท้อนแสงที่ใช้ในการทำเครื่องหมายบนถนนและในเสื้อผ้ากีฬาเช่นรองเท้าผ้าใบ Nike และเสื้อกันลม

อะไรคือผลของแสงสะท้อน

รายละเอียดของเทคโนโลยีการสะท้อนแสงสำหรับสิ่งต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของพวกเขาต่างกัน แต่หลักการของการคืนแสงนั้นคล้ายคลึงกันและประกอบด้วยการใช้ทรงกลมแก้วขนาดเท่ากล้องจุลทรรศน์เพื่อสร้างพื้นผิวสะท้อนแสง เมื่อลำแสงตกกระทบกับทรงกลมมันจะหักเหภายในสองครั้งซึ่งจะนำไปสู่การสะท้อนกลับในทิศทางตรงกันข้าม แสงสามารถตกได้ทุกมุม แต่มันจะกลับไปสู่แหล่งที่มาและไม่กระจาย

แบรนด์ยอดนิยม

แจ็คเก็ตส่วนใหญ่ที่มีชิ้นส่วนสะท้อนแสงส่วนใหญ่ทำขึ้นสำหรับผู้ที่ทำงานบนท้องถนนเช่นซ่อมแซมและเสี่ยงต่อการถูกมองข้ามในที่มืดรวมถึงอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการทำงานในเวลากลางคืน อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้คนเดินเท้าธรรมดาและนักกีฬา (โดยเฉพาะนักวิ่งและนักปั่นจักรยาน) เริ่มสนใจแจ็คเก็ตที่คล้ายกันซึ่งนำไปสู่การปรากฏตัวของเสื้อผ้าที่สามารถสะท้อนแสงจากแบรนด์ดังเช่น Nike, Supreme, เกาะหินและอื่น ๆ

ในบรรดาแบรนด์กีฬา Nike เสนอผลิตภัณฑ์จำนวนมากพร้อมรายละเอียดการสะท้อนแสง ในช่วงของแบรนด์นี้มีเสื้อกันลมสำหรับวิ่งตัดแต่งด้วยองค์ประกอบที่สะท้อนแสง

บริษัท ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผ้าสะท้อนแสงอย่างสมบูรณ์ แจ็คเก็ตดังกล่าวไม่เพียง แต่ดึงดูดแสงในเวลากลางคืน แต่ยังมีฮูดที่สามารถปรับได้ข้อมืออุ่นพิเศษและกระเป๋าที่สะดวกสบายพร้อมด้วยซิป

Adidas เสนอเสื้อกันลมพร้อมตาข่ายสะท้อนแสงรวมถึงรุ่นที่มีแถบสะท้อนแสงสามแถบที่แขนเสื้อ ในชุดแจ็คเก็ตดังกล่าวผลิตกางเกงกันลมที่มีรายละเอียดการสะท้อนกลับแบบเดียวกัน

นอกจากนี้ควรสังเกตแบรนด์ Stone Island ซึ่งผลิตแจ็คเก็ตสะท้อนแสงมาตั้งแต่ปี 1991 ทุกวันนี้ผู้ผลิตรายนี้ใช้เทคโนโลยีการสะท้อนแสงที่แตกต่างกัน มันมีแจ็คเก็ตน้ำหนักเบาที่ทำจากวัสดุสะท้อนแสงซึ่งสามารถสะท้อนแสงได้แม้จากแหล่งกำเนิดที่อ่อนแอมาก การพัฒนาขั้นสูงของแบรนด์นี้ยังมีแจ็คเก็ตที่ใช้เทคโนโลยีการสะท้อนแสง (ใช้สปัตเตอร์) และผลิตภัณฑ์จากเส้นด้ายสะท้อนแสงที่สามารถเรืองแสงในที่มืด

แถบสะท้อนแสงเป็นทางเลือก

แถบที่มีคุณสมบัติสะท้อนกลับสามารถป้องกันบุคคลในที่มืดได้ดังนั้นพวกเขาจึงมักเย็บลงบนแจ๊กเก็ต

ส่วนใหญ่มักจะมีองค์ประกอบสะท้อนแสงที่แขนเสื้อส่วนล่างหรือด้านหลังของเสื้อทำให้มองเห็นได้ในเวลากลางคืน พวกเขาเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและไม่แพงกับแจ็คเก็ตสะท้อนแสงราคาแพงเพราะพวกเขาสามารถทำให้แจ็คเก็ตสะท้อนแสงใด ๆ

แจ็คเก็ตสามารถตัดแต่งด้วยริบบิ้นผ้าทอถึง 5 ซม. กว้างหรือมีวงดนตรีที่สามารถสะท้อนแสง เย็บแถบดังกล่าวด้วยมือหรือบนจักรเย็บผ้า ในเวลากลางวันพวกเขาเกือบจะมองไม่เห็นบนผ้าของแจ็คเก็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทปมีสีต่างกัน แต่ในตอนค่ำและตอนกลางคืนเจ้าของแจ็คเก็ตดังกล่าวจะโดดเด่นในความมืดซึ่งสามารถช่วยชีวิตเขาได้

เคล็ดลับในการเลือก

หากคุณสนใจแจ็คเก็ตผ้าสะท้อนแสงศึกษาข้อเสนอของแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเสื้อผ้าดังกล่าวเปรียบเทียบราคา ตามกฎแล้วคุณภาพของแจ็คเก็ตดังกล่าวค่อนข้างสูงดังนั้นก่อนอื่นให้เลือกผู้ผลิตที่มีระดับราคาที่ไม่แพงจากนั้นให้ความสนใจกับตัวเลือกของสไตล์และสีของรุ่น นอกจากนี้ตัดสินใจว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะมีกระเป๋าหรือหมวกในรูปแบบ

เมื่อเลือกแจ็คเก็ตที่ถูกตัดแต่งด้วยแถบสะท้อนแสงแบบสะท้อนกลับให้ความสนใจกับคุณภาพขององค์ประกอบสะท้อนแสงบนแจ็คเก็ต มันจะดีกว่าถ้าพวกเขามีฐานผ้ามากกว่าฐานฟิล์มเนื่องจากองค์ประกอบที่มีเนื้อผ้าจะมีอายุยืนยาวกว่ามาก

ดูองค์ประกอบเหล่านี้อย่างใกล้ชิด - ควรจะราบรื่นและราบรื่นโดยไม่มีข้อบกพร่องที่พื้นผิว นอกจากนี้ควรมีความยืดหยุ่นปานกลางเพื่อไม่ให้ฉีกขาด แต่ง่ายพอที่จะโค้งงอ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์