แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตหนังกลับสตรี

แจ็คเก็ตหนังกลับสตรี

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. รุ่นยอดนิยม
 3. โซลูชั่นสี
 4. เคล็ดลับในการเลือก
 5. สิ่งที่สวมใส่
 6. การดูแล

เครื่องหนังปรากฏในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงเป็นเวลานานและเป็นที่ต้องการของผู้หญิงแฟชั่นมาโดยตลอด ในหมู่พวกเขาโดยเฉพาะเสื้อผ้าหนังนิ่มโดดเด่น แจ็คเก็ตจากวัสดุดังกล่าวเนื่องจากพื้นผิวพิเศษของมันได้อย่างง่ายดายพอดีกับภาพที่แตกต่างและช่วยให้คุณดูสง่างามในทุกสถานการณ์

คุณสมบัติ

 • หนังกลับเป็นหนังที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษ การประมวลผลดังกล่าวช่วยลดความแข็งแรง แต่เพิ่มความนุ่มนวล นอกจากนี้หนังกลับยังสามารถระบายอากาศได้ดีและไม่เปียกชื้น
 • เนื่องจากหนังกลับเป็นวัสดุที่นิ่มนวลและอ่อนนุ่มแจ็คเก็ตที่มีสไตล์แตกต่างกันจึงถูกสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถค้นหาเสื้อผ้าหนังนิ่มในรูปแบบของแจ็คเก็ตหนัง, แจ็คเก็ตเก๋ ๆ พร้อมซิป, แจ็คเก็ตนักบิน, รูปแบบของเสื้อ duffle และรุ่นอื่น ๆ
 • หนังกลับเข้ากันได้ดีกับวัสดุอื่น ๆ แจ็คเก็ตจากวัสดุนี้มักจะถูกตัดแต่งด้วยขน, ขอบ, แทรกผ้าหนาแน่นกับเย็บปักถักร้อยหมุดโลหะและเดือย
 • แจ็คเก็ตหนังกลับเป็นสิ่งที่ดีทั้งกางเกงและเดรสและกระโปรง เสื้อผ้าดังกล่าวสามารถใส่ได้ทั้งในที่ทำงานและในการประชุมที่โรแมนติกและสำหรับการเดินเล่นกับเพื่อน

รุ่นยอดนิยม

ในขั้นต้นแจ็คเก็ตหนังกลับถูกแสดงโดยส่วนใหญ่แจ็คเก็ตยาวซึ่งมีเข็มขัด เมื่อเวลาผ่านไปการออกแบบของพวกเขาเปลี่ยนไปหลายต่อหลายครั้งและตอนนี้หนังกลับดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นพิเศษ

เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำ. แจ็คเก็ตหนังนิ่มนั้นดูน่าประทับใจไม่น้อยไปกว่ารุ่นหนัง มันนำเสนอไม่เพียง แต่สีดำและสีน้ำตาล แต่ยังมีสีสันสดใสที่น่าสนใจ

แจ็คเก็ตประดับด้วยฝอย ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะกับสไตล์ boho และเป็นที่ต้องการสำหรับการดูคาวบอย

แจ็คเก็ตที่มีการตัดแต่งขน ขนธรรมชาติที่เหมาะกับหนังกลับนิ่มอย่างสมบูรณ์แบบช่วยให้คุณสร้างรูปแบบที่งดงามประณีต

หนังแจ็คเก็ตฤดูหนาว คุณลักษณะของมันคือการปรากฏตัวของเยื่อบุหนาแน่นซึ่งสามารถอยู่บนขน ในแจ็คเก็ตที่คล้ายกันมันจะอบอุ่นและในน้ำค้างแข็งอย่างหนัก

โซลูชั่นสี

เสื้อแจ็คเก็ตหนังกลับที่ผู้หญิงต้องการมากที่สุดในสีน้ำตาลและสีเบจ. โมเดลดังกล่าวเป็นแบบสากลเนื่องจากสามารถใช้ร่วมกับโทนสีที่แตกต่างกันได้ ในขณะเดียวกันแจ็คเก็ตหนังกลับสีน้ำตาลก็ดูดีในทุกสไตล์ การรวมกันของแจ็คเก็ตสีน้ำตาลกับเสื้อผ้าสีขาว, สีเขียว, สีฟ้า, สีเหลืองมัสตาร์ด, สีส้มและสีดำเป็นที่ต้องการมากที่สุด

อันดับสองคือแจ็คเก็ตหนังกลับสีดำ แจ็คเก็ตหนังกลับสีดำถือว่าเป็นสีที่เป็นกลางเนื่องจากมีการรวมเข้ากับเฉดสีอื่น ๆ แต่ด้วยความที่พวกเขาสร้างลุคคลาสสิกเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากโมเดลสีดำดูน่านับถือ

นอกจากนี้ในความต้องการเป็นผลิตภัณฑ์ของสีแดง, สีเหลือง, สีฟ้า, สีส้มและสีเขียว Fashionistas มักจะเลือกและผสมผสานสองสีที่มีทั้งความคมชัดและใกล้เคียงกัน แจ็คเก็ตหนังกลับพิมพ์ลายดอกไม้ดูเป็นผู้หญิงและน่าดึงดูด นอกจากนี้ยังมีรูปแบบที่มีรูปแบบสัตว์

เคล็ดลับในการเลือก

ก่อนอื่นเมื่อเลือกแจ็คเก็ตหนังกลับที่เหมาะสมคุณควรเลือกสีและสไตล์ที่ต้องการ นอกจากนี้การซื้อแจ็คเก็ตแบบที่ทำจากหนังกลับควรคำนึงถึงคุณภาพของตะเข็บตะเข็บซับในและห่วงกระดุม

เนื่องจากหนังกลับมีความสามารถในการเพิ่มปริมาตรเล็กน้อยผู้หญิงที่มีร่างกายจึงแนะนำให้มีแบบจำลองที่เหมาะสมที่สุดแม้ว่าพวกเขาจะมีเม็ดมีขน เมื่อเลือกสีคุณควรจำด้วยว่าเฉดสีที่อ่อนกว่าจะเพิ่มให้กับรูปของปริมาตร

สิ่งที่สวมใส่

 • หนึ่งในชุดที่นิยมที่สุดของแจ็คเก็ตหนังนิ่มกับเสื้อผ้าอื่น ๆ คือการเพิ่มของกางเกงยีนส์และเสื้อหลวมกับชิ้นนี้ กางเกงยีนส์ในชุดนี้จะถูกแทนที่ด้วยกางเกงรัดรูปได้อย่างง่ายดายและเพื่อหลีกเลี่ยงความหมองคล้ำของภาพคุณควรเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจเช่นผ้าพันคอปริมาณหรือแขวนลอยขนาดใหญ่
 • แจ็คเก็ตหนังกลับผลิตในสไตล์ของซาฟารีสามารถใช้ร่วมกับกางเกงกึ่งเสื้อเชิ้ตและเสื้อคาร์ดิแกน ในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของวงดนตรีเช่นนี้เน็คไทที่ดีกระเป๋าบุรุษไปรษณีย์และ oxfords ของผู้หญิงจะเหมาะกับ
 • "สหาย" ที่ดีสำหรับแจ็คเก็ตหนังกลับคือกระโปรงหรือชุดที่ทำจากผ้าโปร่งแสงหลายชั้น (ส่วนใหญ่มักเป็นผ้าชีฟอง) อย่างไรก็ตามแจ็คเก็ตหนังกลับสามารถสวมใส่กับกระโปรงที่ทำจากวัสดุหนา แต่ในกรณีนี้รุ่นฟรีเช่น "ทิวลิป" หรือ "บอลลูน" เป็นที่นิยมกว่า คุณสามารถเติมเต็มวงดังกล่าวด้วยกระเป๋าผู้หญิงบนสายรัดหรือคลัตช์ขนาดเล็กเช่นเดียวกับรองเท้าที่มีรองเท้าส้นสูง
 • การผสมผสานของแจ็คเก็ตหนังนิ่มกับกระโปรงสั้นหรือกระโปรงดอกทิวลิปและเสื้อยีนส์เช่นเดียวกับรองเท้าบนแพลตฟอร์มหรือบนส้นเล็กดูผู้หญิงและน่าสนใจ
 • แจ็คเก็ตหนังนิ่มสามารถรวมกับชุดดอกไม้และรองเท้าหนังกลับ
 • แจ็คเก็ตหนังกลับดูดีกับกางเกงขาสั้นผ้ายีนส์และเสื้อยืดสีขาวเสริมด้วยกำไลเสน่ห์และรองเท้าบู๊ตทหาร
 • แฟน ๆ ของชาวตะวันตกและคาวบอยแต่งแจ็คเก็ตหนังนิ่มพร้อมกับกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตใส่พวกเขาด้วย kozachki อีกทางเลือกหนึ่งจะเป็น jumpsuit ผ้ายีนส์คอเต่าแสงรองเท้าแหลมและกระเป๋าขนาดเล็กในโทนของแจ็คเก็ต อีกหนึ่งคันธนูที่ดีที่มีรุ่นหนังกลับที่คล้ายกันนั้นได้มาจากกางเกงยีนส์ที่ฉีกขาดเสื้อยืดสดใสและเครื่องประดับขนาดใหญ่
 • เสื้อแจ็กเก็ตหนังกลับที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือเสื้อเชิ้ตลายทาง สำหรับเขาคุณสามารถสวมใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงสีขาวกำไลข้อมือไม่กี่แว่นกันแดดและรองเท้าที่มีส้นสูงหรือเวดจ์

การดูแล

เพื่อให้แจ็คเก็ตผู้หญิงหนังนิ่มไม่ให้ดูน่าดึงดูดคุณจำเป็นต้องดูแลเธออย่างถูกต้อง:

 • เมื่อคุณซื้อเสื้อผ้าดังกล่าวแล้วให้เช็ดผลิตภัณฑ์ด้วยแอลกอฮอล์เช็ดเพื่อกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมแล้วหวีด้วยแปรงหนังกลับ หลังจากนั้นคุณต้องดำเนินการแจ็คเก็ตด้วยสเปรย์ป้องกันตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์ ควรทำซ้ำการแปรงและสเปรย์เป็นประจำ
 • หากแจ็คเก็ตหนังกลับของคุณสกปรกในขณะที่คุณสวมใส่การทำความสะอาดอย่างมืออาชีพจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด ที่บ้านสามารถล้างด้วยมือในน้ำสบู่แล้วล้างด้วยน้ำประปา ทันทีที่น้ำหมดให้แขวนเสื้อบนไม้แขวนเสื้อแล้วปล่อยให้แห้ง
 • พยายามปกป้องแจ็คเก็ตหนังนิ่มของคุณจากฝน ในวันที่ฝนตกหรือในช่วงที่มีหิมะตกอย่าทิ้งเสื้อผ้าไว้ในบ้านโดยไม่มีร่มหรือเสื้อกันฝน
 • หากมีคราบเปื้อนบนแจ็คเก็ตของคุณให้ใช้ผงดูดซับพิเศษเพื่อลบออก
 • มันจะดีกว่าเพื่อให้แจ็คเก็ตหนังนิ่มให้ห่างจากแสงแดดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ไม่จางหาย ไม่แนะนำให้เก็บในโพลีเอทธีลีนเนื่องจากอาจมีแจ็คเก็ตวางไว้ในถุงซึ่งอาจถูกคลุมด้วยแม่พิมพ์

อย่าหนังกลับเปียกเปียกบนเครื่องทำความร้อนหรือด้วยเครื่องเป่าผม

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิงอย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์