แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดฤดูหนาว

แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดฤดูหนาว

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. แบบ
 2. สียอดนิยม
 3. เคล็ดลับในการเลือก
 4. สิ่งที่สวมใส่

แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดฤดูหนาว - ทางเลือกที่ดีสำหรับแจ็คเก็ตและแจ็คเก็ตลง มันเป็นแจ็คเก็ตของผู้หญิงซึ่งทำจากวัสดุต่าง ๆ ที่มีขนหรือวัสดุบุผิวอื่น ๆ ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในรูปแบบของคอปกสูงและวงยืดหยุ่น - ข้อมือ แฟชั่นมีการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งอยู่เสมอและเครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นที่นิยมมากเมื่อ 70 ปีก่อน ทุกอย่างเป็นวัฏจักรและซ้ำแล้วซ้ำอีกตอนนี้เสื้อผ้านี้เป็นเทรนด์อีกครั้งโดยการย้ายจากตู้เสื้อผ้าของผู้ชายไปยังผู้หญิงที่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

แบบ

ยุค 30 ของศตวรรษที่ XX - จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของแจ็คเก็ต - นักบินหรือที่เรียกว่าเครื่องบินทิ้งระเบิด ในเวลานี้กองทัพสหรัฐฯกำลังมองหาเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับนักบินเครื่องบินทิ้งระเบิด ตามคำสั่งของพวกเขาชุดแจ็คเก็ตพิเศษคือ otshit มีข้อดีหลายประการ:

 1. ป้องกันจากความเย็นในห้องนักบินแบบเปิดของเครื่องบินทิ้งระเบิดเนื่องจากวัสดุที่ใช้ - ผิวบัฟฟาโลที่ทนทาน
 2. เสื้อถักที่อบอุ่นกระชับและข้อมือยางยืดที่แขนและที่ด้านล่างถูกบันทึกไว้จากลม;
 3. เครื่องบินทิ้งระเบิดต้องขอบคุณการตัดที่สะดวกสบายและไม่ขัดขวางการเคลื่อนไหว

ในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 เครื่องบินทิ้งระเบิดจากหมวดหมู่เสื้อผ้าทหารย้ายเข้ามาอยู่ในตู้เสื้อผ้าของพลเรือน คนแรกที่สังเกตความสะดวกสบายของสิ่งเหล่านี้คือนักกีฬาและนักเรียน หลังจากที่บูมบนเครื่องบินทิ้งระเบิดพวกเขาตกหลุมรักกับตัวแทนของวัฒนธรรมย่อยมากมาย หลังจากผ่านไป 10 ปีแจ็คเก็ตบอมเบอร์ได้กลายเป็นเสื้อผ้าผู้ชายที่ดูดีมีสไตล์และสะดวกสบายหลังจากนั้นเล็กน้อย - ผู้หญิง

แม้จะมีความจริงที่ว่าเสื้อแจ็กเก็ตทิ้งระเบิดได้เปลี่ยนไปตามกาลเวลาและภายใต้อิทธิพลของเทรนด์แฟชั่น แต่ก็ยังคงรักษาคุณสมบัติเหล่านี้ไว้ทั้งหมดในขณะเดียวกันก็รักตัวแทนของเพศที่ยุติธรรม ตอนนี้เรามาดูรุ่นเครื่องบินทิ้งระเบิดของผู้หญิงที่เป็นที่นิยมอย่างใกล้ชิด

แจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดของผู้หญิงได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เธอตกหลุมรักผู้หญิงแฟชั่นทันที ด้วยมันเป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างภาพที่เกิดขึ้นจริงและมีสไตล์ในเวลาใดก็ได้ของปี

 • แจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดยาว. แบบจำลองที่ผิดปกติการยืดยาวคล้ายกับคาร์ดิแกน แต่เสื้อยังคงกลับไปที่แจ็คเก็ตนักบิน แจ็คเก็ตบอมเบอร์ฤดูหนาวเป็นเทรนด์ล่าสุดในโลกแฟชั่น มันยังคงเหมือนเดิม แต่มีองค์ประกอบบางอย่างที่เพิ่มเข้ามา - การตกแต่งด้วยขนสัตว์แผ่นรองที่อบอุ่นเสื้อแขนในที่ป้องกันความเย็น
 • พร้อมเครื่องดูดควัน. แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดทำงานได้ที่สามารถสวมใส่ได้ในช่วงที่อากาศไม่ดี ฮูดเป็นไปได้และปริมาณและมีขนาดเล็ก
 • แจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิด เสื้อผ้าฤดูหนาวที่สะดวกสบายขอบคุณแสงแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดและอบอุ่น มีความยาวที่แตกต่างกัน: จากเส้นสะโพกถึงหัวเข่าและด้านล่าง
 • ที่จอดเครื่องบินทิ้งระเบิด เพียงแค่ชุดค่าผสมที่ทันสมัยมากสิ่งหนึ่งที่แนวโน้มปัจจุบันสองอย่างได้รวมเข้าด้วยกัน พบการประนีประนอมหากคุณต้องการทั้งสวนและเครื่องบินทิ้งระเบิดในเวลาเดียวกัน
 • เครื่องบินทิ้งระเบิดแจ็คเก็ตเที่ยวบิน แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดสำหรับฤดูร้อนทำจากผ้าระบายอากาศที่มีน้ำหนักเบา - ลูกไม้, guipure, ผ้าไหม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินเล่นยามเย็น

เครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นที่นิยมมากกับผู้หญิง มันจะใส่เข้ากับโบว์คลาสสิกได้อย่างง่ายดายเติมเต็มกางเกงยีนส์แฟนนอกระบบ

สียอดนิยม

ช่วงของสีที่นักออกแบบและแบรนด์สมัยใหม่เสนอนั้นแทบจะไม่ จำกัด อะไรเลยมีสีตั้งแต่สีดำและสีเบจไปจนถึงสีเขียวกรด และเช่นเคยบนแฟชั่นมีเฉดสีคลาสสิกที่เป็นกลาง - สีดำสีเทาสีเบจสีน้ำเงินเข้ม มันเข้ากันได้ดีกับสีอื่นทั้งหมด

สีสันที่สดใสยังสมควรได้รับความสนใจอีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของเด็กสาวด้วย เครื่องบินทิ้งระเบิดสีชมพู, สีฟ้า, มัสตาร์ด, สีแดง, สีเขียวดูมีสีสันกับฉากหลังของภูมิทัศน์ฤดูหนาว ในฤดูกาลที่ผ่านมาโทนสีแป้ง - สะระแหน่ม่วงและลูกพีช - ได้รับความนิยมสูงสุด เครื่องบินทิ้งระเบิดดังกล่าวดูอ่อนโยนและไร้น้ำหนักทำให้เจ้าของดูสง่างาม

เคล็ดลับในการเลือก

ก่อนที่คุณจะทำการซื้อคุณจะต้องตัดสินใจในบางประเด็น

 1. ช่วงสี เราได้พิจารณาสียอดนิยมข้างต้นและที่นี่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล บางคนชอบความยับยั้งชั่งใจแบบคลาสสิกในรูปแบบของโทนสีเข้มหรือสีอ่อน ๆ บางคนชอบสำเนียงที่สดใสและฉ่ำ
 2. สไตล์ แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดฤดูหนาวสามารถมีขนาดสั้นยาวปานกลางยาว เครื่องบินทิ้งระเบิดยาวปกป้องจากความหนาวเย็นและลมตัวเลือกสั้น ๆ จะได้รับความนิยมจากผู้หญิงอัตโนมัติและผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
 3. วัสดุ เครื่องบินทิ้งระเบิดทำจากหนังเสื้อคลุมผ้าคลุม
 4. แผ่นและฟิลเลอร์ ผู้ผลิตทำเสื้อผ้าสำหรับทุกรสนิยมและกระเป๋าเงินดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะเลือก - sintepon, down, ประดิษฐ์หรือธรรมชาติ (เช่นหนังแกะ, กระต่าย) ขน

สิ่งที่สวมใส่

แจ็กเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดของผู้หญิงเพิ่งจะปรากฏตัวขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ แต่มันก็ได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักแฟชั่นนิยมไปแล้ว มันถูกสวมใส่โดยนักเรียน, พนักงานออฟฟิศ, นักธุรกิจหญิง, ดารา, ชุดกีฬา แต่ไม่ว่าในกรณีใดเครื่องบินทิ้งระเบิดจะชอบความเก่งกาจการใช้งานการใช้งานได้จริงและความเข้ากันได้กับสิ่งอื่น ๆ

แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดฤดูหนาวเหมาะสำหรับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงของเรา บาดแผลของเขาทำให้ผู้หญิงมีรูปร่างที่เปราะบางในขณะที่มันรวมเข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • กับกางเกงยีนส์แจ็คเก็ตทิ้งระเบิดดูอ่อนเยาว์และสบายใจ อนุญาตให้ใช้ยีนส์ได้เกือบทุกชนิด - ผอมท่อตรงหรือเป็นแฟน สไตล์แคชชวลเป็นครั้งแรกของทั้งหมดความสะดวกสบายและความสะดวกสบาย ดังนั้นเราจึงเพิ่ม uggs หรือรองเท้าที่พูดน้อยลงบนพื้นรองเท้าแบนให้กับกางเกงยีนส์
 • กางเกงขายาวและแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดสร้างชุดลำลอง ในนั้นคุณสามารถไปทำงานและเดินเล่น อุปกรณ์เสริมที่สว่างจะช่วยทำให้ภาพสว่างขึ้น
 • เครื่องบินทิ้งระเบิดและชุดหรือกระโปรง - ชุดเซ็กซี่สำหรับทุกโอกาส ในสำนักงานในโรงภาพยนตร์ช้อปปิ้งชุดนี้มีความเหมาะสมทุกที่ ของรองเท้าความชอบสามารถมอบให้กับรองเท้าบูทกับรองเท้าบูทสูงหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อ

อย่างที่คุณเห็นแจ็คเก็ตบอมเบอร์ในฤดูหนาวเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในตอนเย็น เนื่องจากความหลากหลายของรุ่นคุณสามารถหาแจ็คเก็ตในช่วงต้นฤดูหนาวและวันที่หนาวจัด ในกรณีนี้เครื่องบินทิ้งระเบิดที่รวมกับสิ่งอื่น ๆ จะช่วยให้คุณดูทันสมัยและมีสไตล์อยู่เสมอ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์