แจ็คเก็ต

Slinger ฤดูหนาว

Slinger ฤดูหนาว

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติและประโยชน์
  2. แบบ
  3. ผู้ผลิต
  4. ใครเหมาะสม
  5. วิธีการเลือก
  6. วิธีการสวมใส่ทารกในสลิงเกอร์?

Slingokurtki เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สะดวกสบายในตลาดของเรา ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสลิงทุกประเภทและชุด ergo ทำให้แจ็คเก็ตชนิดพิเศษปรากฏในตลาดที่สามารถสวมใส่ได้โดยตรง เสื้อผ้าดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวและฤดูหนาว เธอจะช่วยแม่ด้วยลูกน้อยจากน้ำค้างแข็งและเด็กไม่จำเป็นต้องแยกแจ๊กเก็ตและรองเท้าบูทหนาเพราะเขาจะถูกซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์และอบอุ่นใน slingokurtka แม่ของเธอ

คุณสมบัติและประโยชน์

ในฤดูหนาวการพันสลิงเหนือแจ็คเก็ตอุ่น ๆ นั้นค่อนข้างเป็นปัญหามันเลื่อนไปมาบนผ้าเรียบ ๆ แต่มันก็ไม่ได้ผลดี และทารกที่จะต้องสวมชุดหมีฤดูหนาวหนา ๆ จะไม่สบายและสรีระเกินกว่าจะนั่งในสลิงได้ ความง่ายในการใช้ slingokurtki นั้นอยู่ในความจริงที่ว่าสายยางและสายยางทุกชนิดจะกระชับผลิตภัณฑ์ในสถานที่ที่สามารถระเบิดได้

Slingokurtok ส่วนใหญ่ประกอบด้วยแจ็คเก็ตสำหรับแม่และสลิงหน้าแบบถอดได้

จริงมีหลายรุ่นที่เด็กสามารถใส่ที่ด้านหลังได้ ไม่ว่าในกรณีใดเมื่อใช้มือแม่ Slingokurtki จะถูกปล่อยออกมา เด็กสวมใส่สบายโดยไม่เกร็งกล้ามเนื้อแขนและหลัง หม่อมกำลังกลายเป็นมือถือมากขึ้น - คุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าคลินิกพิพิธภัณฑ์และแม้แต่การเดินทางที่จำเป็นโดยระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างอิสระกลายเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก ท้ายที่สุดตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องถือรถเข็นขนาดใหญ่ผ่านกองหิมะกับคุณอีกต่อไปแล้วมองหาสถานที่เพื่อยึดมัน

ภายใต้แจ็คเก็ตเศษเล็กเศษน้อยที่ได้รับการปกป้องจากลมและเย็นมันค่อนข้างสะดวกสบาย

ร่างกายของเด็กในสลิงเกอร์นั้นตั้งอยู่ตามธรรมชาติถ้าจำเป็นเขาสามารถขยับปากกาหรือขาได้อย่างอิสระ

ตามที่นักจิตวิทยาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กที่จะรู้สึกว่าแม่อยู่ที่นั่นเสมอเขารู้สึกอบอุ่นและกลิ่นที่คุ้นเคยของเธอ เด็กดังกล่าวในแง่ร่างกายจิตใจและจิตใจพัฒนาได้ดีกว่าเพื่อนของพวกเขา

แบบ

ความแตกต่างระหว่างแจ็คเก็ตสลิงรุ่นหลักกับแจ็คเก็ตรุ่นทั่วไปคือมีตัวแทรกพิเศษตรงกลางด้านหน้าของมันซึ่งทำให้แจ็คเก็ตกว้างขึ้น นี้แทรกคลิปเพื่อ Slinger ด้วยสองรูดซิป มันเป็นสิ่งจำเป็นในการสวมใส่ผลิตภัณฑ์ในระหว่างตั้งครรภ์หรือโดยตรงกับเด็กในสลิง การออกแบบของส่วนสอดนั้นถ้าจำเป็นคุณสามารถเอาส่วนหัวของเด็กออกได้ในขณะที่คอและหน้าอกของแม่จะยังคงปิดอยู่เนื่องจากมีซิปที่ถอดได้เพิ่มเติมระหว่างคอของแม่และคอของเด็ก บนสิ่งที่ใส่เข้าไปมักจะมีตัวถอดได้ที่สะดวกมาพร้อมกับตัวดูดควันสำหรับเด็ก

สลิงทารกทั่วไปได้รับการปรับแต่งเพื่อให้พอดีกับทั้งแม่และลูกน้อยในสลิง แต่มีหม้อแปลงรุ่นสากลสำหรับฤดูหนาว 2-1 1, 3-сและ 4-in Slingokurt 2in1 ติดตั้งมาพร้อมกับเม็ดมีดที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการลื่น หากไม่ได้ใช้งานผลิตภัณฑ์จะติดซิปด้านหน้าเหมือนกับแจ็คเก็ตแบบเต็มปกติ ดังนั้นจึงสามารถสวมใส่ได้เมื่อคุณออกไปข้างนอกโดยไม่มีลูก นอกจากนี้แจ็คเก็ตนี้สามารถสวมใส่และฤดูหนาวที่ตามมาจนกว่าคุณจะเบื่อ

Slingokurt 3in1 นอกจากเม็ดมีดสำหรับทารกมีเม็ดมีดอีกหนึ่งเม็ดสำหรับหญิงตั้งครรภ์ มันแคบกว่าที่ตั้งใจจะอุ้มเด็ก เมื่อไตรมาสสุดท้ายของการตั้งครรภ์ตกเมื่อสิ้นสุดฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวจะสะดวกในการซื้อแจ็คเก็ตสลิงหากการสิ้นสุดของการตั้งครรภ์อยู่ที่ปลายฤดูหนาวของฤดูใบไม้ผลิจะไม่มีความหมายมากนักเนื่องจากคุณสามารถอุ้มเด็กในฤดูหนาวต่อไปเมื่อเขาจะอายุเกือบหนึ่งปี - ในวัยนี้ไม่สะดวกที่จะอุ้มเด็กทารกด้วยสลิง

Slingokurt 4in1 นั้นมีความหลากหลายมากขึ้นยกเว้นฟังก์ชั่นของแจ็คเก็ตทั่วไปการมีเม็ดมีดแบบถอดได้สำหรับหญิงตั้งครรภ์และสลิงสำหรับสวมใส่กับเด็กผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีความเป็นไปได้ของสายคล้องไหล่ หุ่นที่ถอดออกได้เพิ่มเติมสำหรับแม่และเครื่องดูดควันสำหรับเด็ก - ตัวเลือกที่สะดวกสำหรับการใช้ Slingokurt ฤดูหนาวที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ความหนาแน่นของฟิลเลอร์ของ slingokurt ที่ออกแบบมาสำหรับการเดินเล่นในฤดูหนาวที่ยาวนานจะต้องมีอย่างน้อย 250-300 กรัมต่อตารางเมตร

ความหนาแน่นของฉนวนที่มากขึ้น (ตามกฎแล้วมันเป็นใยสังเคราะห์เพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้) เสื้อแจ็กเก็ตที่อบอุ่นจะอยู่ในช่วงฤดูหนาว แต่อย่าคิดว่าแจ็คเก็ตที่มีฉนวนกันความร้อนจำนวนมากจะทำให้คุณหนาและเทอะทะ - ในบางรุ่นที่ใช้วัสดุที่ทันสมัย ​​แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกเหนือจากขนแกะที่รู้จักกันดีซึ่งมักจะใช้เป็นตัวเพิ่มความร้อนของหลังและหน้าอกในเสื้อโค้ทกระโปรงฤดูหนาวผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอบอุ่นด้วย holofiber, holofan, tinsuleyt, isosoft หรือ thermofin

หากคุณต้องการแจ็คเก็ตสำหรับกิจกรรมนันทนาการในฤดูหนาวและแม้แต่เด็กทารกก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับคุณในเรื่องนี้แจ็คเก็ตสลิงกิ้งเมมเบรนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เมมเบรนเป็นวัสดุกันน้ำ“ หายใจ” ที่ขจัดความชื้นออกจากร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบและไม่อนุญาตให้ร่างกายร้อนเกินไประหว่างออกแรงทางร่างกายมากเกินไป เมมเบรน slingokurtki สามารถสวมใส่จากฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูใบไม้ผลิในความหนาวเย็น poddevaya เพียงชั้นขนแกะที่เพิ่มขึ้น แต่ถ้าคุณขยับตัวเล็กน้อยหรือยืนอยู่ในที่เย็นเป็นเวลานานคุณจะแทบไม่สามารถชื่นชมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดของผ้านี้ได้

Winter Slingokurt Park หรือ Alaska Park เป็นแจ็คเก็ตที่อบอุ่นของวัสดุเสื้อคลุมที่มีความชื้นสูงซึ่งเรียงรายไปด้วยฉนวนกันความร้อน ด้านหลังมักจะยาว หมวกของแจ็คเก็ตดังกล่าวมักจะมาพร้อมกับขอบที่ถอดออกได้ของขน faux นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าขนาดใหญ่มักจะทแยงมุมกระเป๋าหน้าอกและกระเป๋าขนาดใหญ่ค่าใช้จ่ายที่ด้านล่างของแจ็คเก็ตสลิง สีคลาสสิคสำหรับสวนสาธารณะ (สีกากี, น้ำเงิน, มัสตาร์ด, สีน้ำตาล) แจ็คเก็ตเก๋ไก๋ดังกล่าวไม่อ้วนและดูดีเหมือนแจ็คเก็ตธรรมดา

Slingokurtki ขนาดใหญ่ 50+ สามารถเย็บเพื่อสั่งซื้อหรือซื้อสำเร็จรูปเช่นแบรนด์ I Love Mum เย็บแจ็คเก็ตขนาดสูงสุด 56

ผู้ผลิต

Slingokurtki ไม่ได้เป็นความสุขราคาถูกดังนั้นผู้ซื้อส่วนใหญ่มักให้ความสนใจกับผู้ผลิตในประเทศประโยชน์ตลาดที่มุ่งตอบสนองความต้องการของแม่และเด็กเติบโตและพัฒนาทุกปี

แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากรัสเซียที่ผลิตในฤดูหนาว slingokurtki: Echidna, Mum's Era, I LoveMum, Y @ mmy Mammy, Vmeste, Tsarevna Frog (FrogQueen), Fantino's, MaM, Modress, Amama, Mamarada

ฉันต้องการเน้นแบรนด์ฟินแลนด์จากแบรนด์ต่างประเทศ - Babywearing Coat และ MaM Babyidea และ Diva Outerwear ของอิตาลี Diva Essenza และ Diva Milano

ใครเหมาะสม

หญิงตั้งครรภ์ที่กำลังจะสวมใส่ลูกน้อยของพวกเขาเป็นสลิงในอนาคตกำลังซื้อเสื้อกันหนาว แต่ก็ควรค่าแก่การกล่าวถึงว่าเด็กควรปลูกด้วยสลิงเมื่ออายุไม่เกิน 2-3 เดือน นั่นคือมีความเป็นไปได้สูงที่แจ็คเก็ตนี้มีประโยชน์สำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้สำหรับฤดูหนาวต่อไปเท่านั้น แต่ไม่ว่าในกรณีใดคุณต้องพิจารณาว่าเด็กที่มีอายุมากกว่าหนึ่งปีโดยเฉพาะคนที่รู้วิธีเดินแล้วไม่สะดวกสบายที่จะใส่สลิงภายใต้เสื้อกันหนาวอีกต่อไป ในกรณีที่รุนแรงหากคุณไม่สามารถ "หาเพื่อน" ด้วยสลิงได้คุณสามารถสวมแจ็คเก็ตสลิงเหมือนแจ็คเก็ตฤดูหนาวทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณหารูปแบบที่ไม่น่าสนใจ

วิธีการเลือก

ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องใส่ใจเมื่อเลือกสลิงทารกในฤดูหนาว? ก่อนอื่นคุณควรให้แจ็คเก็ตภายนอกสีของผ้าควรอยู่ที่ใบหน้าและสไตล์ควรตกแต่งและไม่ถูก จำกัด ด้วยการเคลื่อนไหว ถัดไปตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์เย็บผ้าใส่ใจเป็นพิเศษกับตะเข็บ อย่าลังเลที่จะได้กลิ่นแจ็คเก็ตเพราะคุณจะใช้มันไม่เพียง แต่ยังทารก การมีกระเป๋าขนาดใหญ่จะช่วยคุณแม่ในการแก้ปัญหาการจัดเก็บสิ่งเล็ก ๆ ต่าง ๆ เช่นโทรศัพท์ผ้าเช็ดหน้าหรือกุญแจ ให้ความสนใจกับการปรากฏตัวของฉากบนสไลด์พวกเขาจะต้องปรับขนาด

สำหรับฤดูหนาวฉนวนกันความหนาแน่นสูงคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญและการปรากฏตัวของสารเคลือบกันลมและความชื้นจะเป็นฟังก์ชั่นที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในระหว่างที่หิมะเปียก หมวกคลุมที่สะดวกสบายบนแจ็คเก็ตสกีฤดูหนาวจะช่วยป้องกันลมและฝนสำหรับคุณและลูกของคุณ แจ็คเก็ตยาวสำหรับฤดูหนาวนั้นเหมาะสำหรับแจ็คเก็ตสั้นเพราะมันจะดีกว่าในการครอบคลุมสถานที่ที่มีช่องโหว่จากสภาพอากาศเลวร้าย

วิธีการสวมใส่ทารกในสลิงเกอร์?

เพียงแค่ใส่เด็กไว้ใน slingokurtku ไม่ทำงานมันไม่ได้สำหรับสิ่งนี้ไม่มีอุปกรณ์พิเศษ ก่อนอื่นคุณต้องซื้อกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าสะพายข้าง Slingokurtka เป็นเพียงแจ๊กเก็ตยืดยาวที่สวมใส่สบายซึ่งไม่อนุญาตให้แม่และลูกน้อยหยุดนิ่ง

ตำแหน่งของทารกภายใต้แจ็คเก็ตควรจะสะดวกสบายหากเศษเล็กเศษน้อยยังไม่ทราบวิธีการถือหัวของเขาก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องดูแลว่าสลิงของเขาได้รับการสนับสนุน

คุณไม่จำเป็นต้องสวมชุดคลุมฤดูหนาวแยกต่างหากให้ลูกของคุณเนื่องจากเขาจะมีแจ็คเก็ตอุ่น ๆ อยู่แล้ว แต่คุณไม่ควรให้เขาใส่ชุดคลุมในสไลเดอร์บ้าง และสำหรับคุณแม่ตัดสินใจเกี่ยวกับการซื้อ Slingokurtki ฤดูหนาวคุณควรดูแลการซื้อรองเท้าที่มีพื้นกันลื่นแน่นอน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์