มีด

el รีวิวชุดมีด

el รีวิวชุดมีด

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ประวัติเล็กน้อย
 2. ผู้เล่นตัวจริง
 3. คุณสมบัติของมีดทำครัว
 4. รีวิวจากเจ้าของ

ในบรรดาคนรักและนักสะสมอาวุธเย็นเป็นแบรนด์ของฝรั่งเศส รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายประสิทธิภาพที่ดีขนบธรรมเนียมและประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสโบราณ - ทั้งหมดนี้รวมผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้

ประวัติเล็กน้อย

Minnesel - มีดแบรนด์ฝรั่งเศสซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลก มีดที่คล้ายกันมีอยู่ทั่วประเทศฝรั่งเศสในศตวรรษที่สิบเก้าในระบบเศรษฐกิจของชาวนาและคนงาน ปีของการสร้างตัวอย่างแรกของมีดพับที่มีด้ามจับทำด้วยไม้คือปี 1890 จากนั้นโจเซฟ Minnesel ที่กล้าได้กล้าเสียและคิดเกี่ยวกับการสร้างแบบจำลองมีดใหม่ที่เหมาะสำหรับครัวเรือนในท้องถิ่น

ความคิดของมันได้รับการชื่นชมจากชาวบ้านเพื่อนและมีดก็เริ่มได้รับความนิยม

ไม่กี่ปีต่อมาโจเซฟไม่สามารถรับมือกับคำสั่งและจ้างผู้ช่วยสามคนได้อีกต่อไปการผลิตนิรนามของเขายังคงเติบโต ในปี 1901, Minnesel เปิดโรงงานขนาดเล็กซึ่งมีพนักงาน 15 คน

ในสมัยนั้นเชื่อกันว่าช่างฝีมือทุกคนที่ผลิตอาวุธเย็นควรมีตราประทับของตนเอง - เครื่องหมายการค้าส่วนบุคคล ดังนั้นในผลิตภัณฑ์ Minnesel บนมีดที่ถูกปล่อยออกมาแต่ละครั้งตราประทับเล็กน้อยที่แสดงถึงมือที่มีดัชนีที่ยกขึ้นและนิ้วกลางและมงกุฎด้านบนนั้นเริ่มติดอยู่

มีดเป็นมือจับที่ทำจากไม้ (มักจะเป็นบีช) หรือแตรและใบมีดที่ทำจากโลหะอ่อนซึ่งสามารถซ่อนอยู่ในมือจับได้

ในเวลานั้นมีสปีชีส์ 10 มิติ: จากพวงกุญแจที่เล็กที่สุดจนถึงใบมีดขนาด 22 ซม. ยักษ์ ต่อมาในปี 1955 ในรุ่นใหญ่ (เริ่มจากหมายเลขที่หก) มีการติดตั้งล็อคสิทธิบัตรเฉพาะ -“ viroblock” ซึ่งป้องกันไม่ให้มีการเปิดหรือปิดมีดที่ไม่คาดคิด

ผู้เล่นตัวจริง

ในขณะนี้ใบมีดทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนหรือเหล็กกล้าไร้สนิม สำหรับการผลิตที่จับจะใช้พันธุ์ไม้ที่ปลูกในฝรั่งเศส: เอล์ม, บีช, เชอร์รี่ป่า, บ็อกซ์วูด, เถ้า, โอ๊ค, โอลีฟ, บิงกาและอีเบน

มักจะใช้มือจับที่ทำจากเขามีรุ่นที่ทันสมัยพร้อมที่จับพลาสติก

รูปแบบที่เรียบง่ายในการออกแบบของพวกเขา: จัดการกับการตัดใบมีดใบมีดและคลิปแหวนที่ใช้งานง่ายและง่ายต่อการรักษา นอกจากมีดแบบดั้งเดิมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในตลาดแล้วการผลิตในปัจจุบันรวมถึงรุ่นต่อไปนี้

 • สำหรับการท่องเที่ยว. มีหลายรุ่นที่สามารถใช้ในการเดินป่าตกปลาและล่าสัตว์ แต่คุณสมบัติที่รวมเป็นหนึ่งนั้นแต่ละตัวมีด้ามจับทำจากไนลอนเสริมใยแก้วและใบมีดสแตนเลสสตีลของแซนด์วีคที่มีความยาวหลากหลาย บางรุ่นมาพร้อมกับนกหวีดช่วยชีวิต, กระพริบ, ตะขอ, คัตเตอร์ ทุกรุ่นมาพร้อมกับล็อค "viroblock"
 • เนื้อ. บริษัท นำเสนอมีดที่มีเขา, บีช, มะกอก, ด้ามจับ bubing และ eben และใบลับพิเศษที่ทำจากสแตนเลสแซนด์วิค ความยาวของใบมีดมีตั้งแต่ 8 ซม. ถึง 15 ซม. แต่ละรุ่นมีการล็อคแบบ "Viroblock" ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งานในตำแหน่งเปิดหรือปิด รุ่นนี้สามารถซื้อได้ในกล่องที่ทำจากไม้ที่มีฝาครอบรวมสำหรับมีด
 • สวน. บริษัท จัดทำขึ้นโดยมีดพับที่มีด้ามจับบีชและใบมีดสแตนเลสหรือเหล็กกล้าคาร์บอนที่มีใบมีดตรงโค้งและหยักจากความยาว 8 ซม. (มีดเห็ดเลือก) ถึง 18 ซม. (เลื่อย) มีดจะถูกประมวลผลเพิ่มเติมด้วยสารป้องกันการกัดกร่อน ทุกรุ่นมีการติดตั้ง "viroblock" ล็อครูเชือกเส้นเล็กและมีดตัวเลือกเห็ดเสริมด้วยแปรงพิเศษเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก
 • กลางแจ้ง ด้ามจับในรูปแบบการท่องเที่ยวทำจากโพลีอะไมด์ที่เสริมด้วยไฟเบอร์กลาสใบมีดที่ทำจากสแตนเลสความยาว 8.5 ซม. มีการติดตั้งเพิ่มเติมพร้อมกับเซอร์เรย์เตอร์ สำเนาแต่ละชุดจะมีกุญแจ“ viroblok” นกหวีดกู้ภัยและกุญแจสำหรับชุดยึด
 • เสน่ห์จิ๋ว มีดที่มีความยาวใบมีด 2 ซม. มีโซ่ที่มีพวงกุญแจ
 • ที่รักเด็กชุดแรกของฉัน มีดพับเหมาะสำหรับการสอนเด็กเกี่ยวกับการจัดการวัตถุตัดที่ปลอดภัยและเหมาะสม ด้ามจับทำจากไม้บีชและใบมีดเหล็กที่มีความยาวปลายมน 8 ซม. พร้อมกับล็อค "viroblok" เหมาะสำหรับการปรุงอาหารทำงานกับไม้และทำงานฝีมือ
 • ห้องครัว บริษัท เป็นตัวแทนของรูปแบบต่าง ๆ ของมีดสำหรับทำอาหารตัดเนื้อให้บริการ

คุณสมบัติของมีดทำครัว

ตามกฎแล้วมีดทำครัวและมีดทำครัวทั้งหมดจากผู้ผลิตรายนี้จะถูกนำเสนอด้วยใบมีดคงที่ ใบมีดทำจากสแตนเลสและด้ามจับทำจากไม้บีชที่ชุบด้วยอะซีตัลเรซิน (ป้องกันความชื้นกรดไขมันและด่าง) บรรทัดนี้รวมถึงเครื่องปอก, มีดเนย, รุ่นสากลที่มีขอบหยัก, มัลติฟังก์ชั่มีขอบตัดเรียบ, ใบมีดโค้งสำหรับทำความสะอาดผักและผลไม้, เนื้อสันนอกและมีด

รุ่นทั้งหมดผลิตขึ้นตามมาตรฐานของผู้ผลิต - ด้ามไม้, ใบมีดและใบมีดทำจากสแตนเลสที่มีความยาวและการลับที่หลากหลาย คุณสามารถซื้อทั้งแบบแยกและชุดมีดหลายใบในการห่อของขวัญ

ช้อนส้อมถูกนำเสนอในซีรี่ส์ Bon Appetit และ Chic มีดชิคชิคเป็นประเภทไฟล์ที่มีด้ามจับทำจากบีช, ไม้มะเกลือหรือไม้อันมีค่าอื่น ๆ และใบมีด Trailing Point Inox (สแตนเลสสตีลแบบสปริงโหลด) ที่ไม่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ความยาวใบมีดคือ 10 เซนติเมตร คุณสามารถซื้อชุดมีด 4 ชิ้นที่บรรจุในกล่อง

มีดจากคอลเล็กชั่น Bon Appetit ทำขึ้นเพื่อการใช้งานอย่างถาวรในธุรกิจร้านอาหารและที่บ้าน

การออกแบบประกอบด้วยมือจับทำจากโพลีเมอร์ไฮด์ดีไฮด์ซึ่งให้ความต้านทานการสึกหรอสูงและป้องกันความชื้นและการกัดกร่อนและใบมีด Inox ที่มีความยาวใบมีด 11 ซม. และการเหลาพิเศษ (ไม่ต้องเหลาบ่อยๆ

นอกจากนี้ในการเลือกสรรของ บริษัท เป็นแบบจำลอง เจอเนอร์ล "Gourmet" ด้วยใบมีด 10 ซม., เหล็กไขจุกและใบมีด 9 เซนติเมตรสำหรับหอยนางรมและหอย

ในซีรี่ส์นี้คุณสามารถซื้อได้ ชุดทำอาหาร Nomel Nomad สำหรับการใช้งานนอกบ้านและนอกสถานที่ประกอบด้วยมีดพับสำหรับทำความสะอาดผักและผลไม้คลาสสิกกับเกลียวเหล็กไขลานด้วย Serreytornoj เหลาและเขียงทำจากบีช ทุกอย่างบรรจุในผ้าไมโครไฟเบอร์ จากการตรวจสอบข้างต้นของผู้เล่นตัวจริงมีด Minnesel มันเป็นไปตามที่ผู้ซื้อทุกคนจะสามารถเลือกสำเนาที่ไม่ซ้ำกันหรือให้เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมให้กับคนรักและมีดสะสมจากซีรีส์ จำกัด

รีวิวจากเจ้าของ

รีวิวจำนวนมากของเจ้าของผลิตภัณฑ์ Minnesel สามารถแบ่งออกเป็น 2 ค่าย บางคนเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ที่มีประวัติและพิจารณาว่าจำเป็นต้องมีอย่างน้อยหนึ่งชุดในการสะสมของพวกเขา พวกเขาจะไม่สับสนกับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและหยาบกระด้างของผลิตภัณฑ์และราคาที่ไม่แพงเพียงเพิ่มให้กับผู้ที่ต้องการซื้อเครื่องมือที่มีชื่อเสียงในกระปุกออมสิน

เจ้าของ "คลาสสิก" หลายคนพร้อมที่จะดำเนินการจัดการที่ใช้เวลานานเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติการทำงานของโมเดลดังนั้นพวกเขาทำให้ชุ่มจับไม้ด้วยน้ำมันลินสีดเพื่อให้ความต้านทานความชื้นและสร้างการเคลือบป้องกันการกัดกร่อนกับใบมีดเหล็กกล้าคาร์บอน (โดยการแช่ใน Coca-Cola) แต่รุ่น Gripel ที่ทันสมัยนั้นมีคุณสมบัติการป้องกันอยู่แล้วใบมีดคมกว่า (และยังคงอยู่เป็นเวลานาน) และด้ามจับมีความทนทานและเหมาะกับการใช้งานมากขึ้น

  แต่มีผู้ที่พิจารณารุ่นล้าสมัยและการขาดระบบอัตโนมัติสำหรับการเปิดและปิดใบมีดถือว่าเป็นข้อเสีย การมีอยู่ของใบมีดบางที่ทำจากโลหะยืดหยุ่นในบางรุ่นนั้นนำไปสู่การดัดงออย่างรวดเร็วของใบมีดซึ่งเป็นผลมาจากข้อบกพร่อง แต่ด้วยประเพณีการแปรรูปโลหะที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษซึ่งผู้ผลิตยึดมั่นมาจนถึงทุกวันนี้ความเรียบง่ายในการออกแบบและการใช้มีดอเนกประสงค์รวมถึงราคาที่ต่ำความนิยมในผลิตภัณฑ์ของพระเจ้า

  ภาพรวมของมีด Minnesel ดูด้านล่าง

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์