มีด

บิดสำหรับมีด: ประเภทและรายละเอียดปลีกย่อยที่เลือก

บิดสำหรับมีด: ประเภทและรายละเอียดปลีกย่อยที่เลือก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. การแต่งตั้ง
 2. วัสดุหลัก
 3. การปรากฏตัวของแม่เหล็ก
 4. ซิปหรือห่วง
 5. สายพานปิด
 6. ดำเนินการจัดการ
 7. ส่วนประกอบโลหะ
 8. ตัวอย่างของแบบจำลองสำเร็จรูป
 9. บิดตัวเอง

ในถุงธรรมดามีดจะปักหลักโดยไม่ทำลายมันมีเฉพาะฝักที่แยกต่างหากสำหรับแต่ละคน การสวมมีดคลังแสงบนจอแสดงผลที่เข็มขัดไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด นี่คือที่ที่จำเป็นสำหรับการบิด - กระเป๋าใส่แบนสำหรับมีดพับเป็นม้วน

การแต่งตั้ง

จุดประสงค์ของการบิดไม่ได้เป็นเพียงการถือมีดของพ่อครัวที่สะดวกเท่านั้น แต่ยังมอบชุดที่สมบูรณ์ให้กับชุดโดยไม่รวมถึงการสูญเสียเครื่องมือ เมื่อผู้ปรุงเป็นคนห่าง ๆ พนักงานคนนั้นจะไม่สูญเสียมีดในความวุ่นวายประจำวัน ใช่และพ่อครัวที่ทำงานในร้านอาหารเดียวกันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้พวกเขาอยู่ในมือเสมอ ไม่ใช่มีดทำอาหารทุกคนที่ลับมีดก่อนทำงานจะมอบความไว้วางใจให้กับเพื่อนร่วมงานเพื่อนบ้านที่ลืมตรวจสอบความคมของพวกเขาเป็นประจำ

บิดสำหรับชุดมีดและเครื่องมือเสริมหลายอย่าง - สไตล์ความทันสมัยและความสะดวกสบาย

วัสดุหลัก

วัสดุที่ดีที่สุดคือหนังแท้เช่นวัวรีดที่ทำจากอานม้าราคาแพง เกลียวหนังสำหรับมีดแม้ในสภาพที่หยดน้ำมันและไขมันเล็ก ๆ บินไปทุกทิศทางจะให้บริการโดยไม่มีปัญหาเป็นเวลาสิบปีและด้วยทัศนคติที่ระมัดระวัง - ทั้งหมดสามสิบ หากคุณตัดสินใจที่จะให้ของขวัญกับเพื่อนหรือคนรู้จักที่ทำงานเป็นพ่อครัว (พ่อครัว) ในร้านอาหารคาเฟ่ไฮเปอร์มาร์เก็ตร้านขายของชำหรือคลินิกที่มีชื่อเสียงมากหรือนี่คือแฟนหรือภรรยาของคุณซึ่งเป็นพ่อครัวตัวยง ฝาครอบมีด (บางครั้งมีมีดชุดใหม่) เป็นหนึ่งในสัญญาณที่ดีที่สุดของความสนใจสำหรับคนที่ทำอาหารเป็นทั้งกิจกรรมมืออาชีพและวิธีการแสดงออก อย่าประหยัด - เป็นการดีกว่าที่จะบิดมีดคุณภาพสูงซึ่งจะให้บริการกับคนนี้มานานหลายปี

อีกทางหนึ่งคือหนังเทียม แต่คุณภาพควรอยู่ในระดับที่เสมอกัน สำหรับการใช้งานหนึ่งเดือนหรือสามครั้งหนังเทียมที่ไม่ดีคือ“ ถูกขัดออก” รอยถลอกจำนวนมากจะทำให้รูปลักษณ์ของมันเสื่อมเสีย - และแม้หลังจากการฟื้นฟู เลือกมีดบิดจากหนังเทียมที่ทนต่อการสึกหรอมากที่สุดซึ่งไม่กลัวไขมันหยด (ตรงกันข้ามกับการหล่อลื่นพื้นผิวเล็กน้อยวัสดุจะมีอายุการใช้งานนานขึ้นจะไม่แห้งและไม่แตก) หรืออุณหภูมิเพิ่มขึ้น 10-20 องศา

ลดราคามักจะมีผ้าใบบิด พวกเขายังตกแต่งอย่างมีรสนิยมดูทันสมัยและสง่างามเหมาะสำหรับพ่อครัวหญิง พ่อครัวชายโดยทั่วไปชอบหนังหรือ kozhzamovye บิดเฉดสีที่เข้มงวดมากขึ้นและ maloarkarskih ส่วนใหญ่เป็นพื้นผิวเคลือบ

การปรากฏตัวของแม่เหล็ก

การบิดแม่เหล็กไม่อนุญาตให้มีดหลุดออกมาและทำให้สับสน นีโอดิเมียมแบนหรือแม่เหล็กอ่อน (เช่นที่ใช้ในการวางประตูตู้เย็น) จะถูกฝังใน "ที่นั่ง" ของมีดแต่ละอัน เหมือนแม่เหล็กสำหรับติดตั้งบนแจ็คเก็ตหรือเคสสมาร์ทโฟนแม่เหล็กชนิดนี้ดึงดูดใบมีดเหล็กของมีดจนถึงปลายหรือตรงกลางมันถูกเย็บให้แน่น แม่เหล็กมีพลังมากพอและยังช่วยให้คุณมีมีดปังตอที่หนักหน่วง (ถ้ามีที่ไว้)

ซิปหรือห่วง

หากมีดถูกสอดเข้าไปในสถานที่ของเขาสถานที่ไม่ได้อยู่ในมือจับ แต่อย่างครบถ้วนมีสกรูหรือห่วงให้ไว้ซึ่งไม่อนุญาตให้หลุดออกระหว่างการขนส่งการบิดแบบนี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนักและการเอามีดออกจากมันยากกว่ามาก ในกรณีที่ เมื่อปลอกสำหรับมีดเสร็จสมบูรณ์ด้วยซิปมันจะง่ายกว่ามากที่จะลบออกสำหรับการทำงานในอนาคต

สายพานปิด

นอกจากปลอกแล้วตัวล็อคห่อด้วยกุญแจ (มีปุ่มหรือคลิป) เป็นองค์ประกอบสำคัญของการบิด หากไม่มีมันคนหลังจะคลายตัวบางทีคุณอาจสูญเสียมีดในระหว่างการถ่ายโอน ปุ่มหรือคลิปจะต้องป้องกันไม่ให้เกิดการคลี่คลายโดยไม่ตั้งใจมิฉะนั้นคุณจะต้องใช้ผ้าลูกไม้

ในรุ่นที่ถูกกว่าของมีดบิดมีการใช้เชือกผูกรองเท้าที่ทำจากผ้ายางที่ประกอบด้วยเส้นใยยางเช่นที่ใช้ในถุงเท้าหรือชุดชั้นใน

ดำเนินการจัดการ

ปากกามินิมาตรฐาน - เช่นกระเป๋าเอกสารหรือกระเป๋า บิดธรรมดาที่ออกแบบมาสำหรับมีดขนาดใหญ่และยาวพร้อมที่จับที่ทำให้มีลักษณะเป็นเกลียวเช่นกล่องเครื่องมือหรือถุงช็อปปิ้ง ยาว - ขอบคุณที่มันบิดคล้ายกับกระเป๋าถือ เป็นไปได้ว่าการบิดทำในรูปแบบแฟกเตอร์แบบแบนและเนื่องจากด้ามจับ“ ไหล่” ที่ยาวทำให้คล้ายกับกระเป๋าสำหรับมินิแล็ปท็อป

ส่วนประกอบโลหะ

บิดราคาถูกของช่วงกลางจะเสร็จสมบูรณ์ด้วยชิ้นส่วนทองเหลืองหรืออลูมิเนียมอัลลอยด์ (ซิป, ปุ่ม, rivets, แหวนแทรกกรอบสำหรับสายรัดลูกไม้) ในรูปแบบที่มีราคาแพงใช้ชิ้นส่วนสแตนเลส (หรือพ่นออกมาจากมัน)

ตัวอย่างของแบบจำลองสำเร็จรูป

แม้แต่แบรนด์ที่โด่งดังที่สุดก็ยังไม่หยุด ผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากใยสังเคราะห์

 • ฝาครอบสเปนสำหรับ 4 มีด 46x27.5 ซม. Arcos Varios-6902 - โพลีเอสเตอร์ทำในรูปแบบของกระเป๋ากีฬาขนาดเล็ก นอกจากมีดแล้วยังสะดวกต่อการพกพาเหล็กไขจุกเกลียวแคร็กเกอร์มีดร้านพิซซ่าที่เปิดขวดและเครื่องบดกระเทียม

 • Victorinox Twist 7.4011.47 - ความยาวของม้วนในรูปแบบที่บิดเบี้ยวคือ 47 ซม. สำหรับชุดมีด 8 ชิ้นที่ทำจากโพลีอะไมด์ ทำในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

 • Twist Knife เพื่อตอบสนองคุณ 5 ถูกออกแบบมาสำหรับมีดพับ 5 ตัว ช่วยให้คุณพกมีดพับได้พร้อมที่จับเสริม ทำจากผ้าฝ้ายและหนังมีการออกแบบที่ทันสมัย การผลิต - เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

 • BergHOFF Eclipse (V27430) - ชุดมีดสำเร็จรูปพร้อมกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับมีดทำครัว 9 ชิ้น (ส่วนใหญ่กะทัดรัด) ผลิตในเบลเยี่ยม ตัวกระเป๋าผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและทนทานที่สุด - จากหนังคุณภาพสูง ค้นหาว่าผ้าฝ้ายฝ้ายบิดล้มเหลวแม้ในเมืองใหญ่ ทางเลือกคือการผลิตที่เป็นอิสระของพวกเขา

บิดตัวเอง

คุณจะต้องด้ายแคปรอนในกรณีที่ไม่มี - สายการประมงบาง ๆ เข็มจะต้องมีขนาดกลาง - ขนาดเล็กจะไม่สามารถเจาะผิวหนังได้ 2-3 ชั้น หนังนั้นซื้อในร้านเย็บผ้าเฉพาะหรือจากผู้ผลิตส่วนตัวที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว ลูกค้าของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตรองเท้าหนังที่เรียกคืนความเก่าเมื่อแฟชั่นรองเท้ากระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ตเสื้อกระเป๋าและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในแต่ละเมืองใหญ่มากขึ้นหรือน้อยลงมีผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หนังแท้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ภาพวาดของบิดหรือฝักทำด้วยตนเองหรือถูกคนอื่นทำไปแล้ว

วิธีบิดมีดดูวิดีโอถัดไป

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์