มีด

รีวิวมีด Zepter

รีวิวมีด Zepter

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ประวัติเล็กน้อย
 2. คุณสมบัติของมีด
 3. ตั้งค่าตัวเลือก

Zepter International เป็น บริษัท โฮลดิ้งระดับสากลสำหรับการผลิตสินค้าที่จำเป็นสำหรับชีวิตมนุษย์ในชีวิตประจำวัน เธอมีส่วนร่วมในการผลิตมีดเครื่องใช้ในการทำน้ำให้บริสุทธิ์เครื่องสำอางสำหรับบ้านระบบการทำอาหาร คำขวัญของ บริษัท กล่าวว่ามีความจำเป็นต้องสร้างผลิตภัณฑ์ที่สะดวกสบายเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตของบุคคลและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ประวัติเล็กน้อย

แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 โดย Philip Zepter ในออสเตรีย ฟิลิปมาจากประเทศเซอร์เบียและกลายเป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศนี้ ที่อยู่อาศัยของเขายังคงใช้ได้ในโมนาโก นี่เป็น บริษัท ที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกนาทีในส่วนต่างๆของโลกของเรา ตัวแทนของ บริษัท นี้ตั้งอยู่ใน 60 ประเทศในเกือบทุกทวีป สินค้าถูกผลิตขึ้นที่โรงงานของเราเองในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เยอรมันและอิตาลี

ในรัสเซียมีสำนักงานตัวแทน 120 แห่งของ Zepter สำนักงานอย่างเป็นทางการตั้งอยู่ในเมืองใหญ่และสำนักงานขนาดเล็กมีตัวแทนของ บริษัท ในรัสเซีย บริษัท เริ่มทำงานตั้งแต่ปี 1994 และมีลูกค้าเพิ่มขึ้น 6 ล้านคน ซึ่งแตกต่างจากระบบการขายอื่น ๆ คุณภาพดีเลิศพนักงานกว่า 100,000 คนทั่วโลกสามารถเรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จของ บริษัท

ผู้จัดการ Zepter ทุกที่ในโลกเป็นนักธุรกิจที่มีประสบการณ์และมุ่งเน้นเป้าหมายที่สนใจในการขายผลิตภัณฑ์ของเขา เขาจะบอกคุณเสมอช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ ท้ายที่สุดกว่า 80 ล้านคนทั่วโลกพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาซื้อ บริษัท ดำเนินธุรกิจด้านการขายตรงเป็นหลักแม้ว่าจะมีร้านค้าที่มีการออกแบบธุรกิจเป็นของตัวเอง การไปที่นั่นเป็นการยากที่จะไปโดยไม่ซื้อเพราะผลิตภัณฑ์ใด ๆ บนชั้นวางจะช่วยปรับปรุงสุขภาพและทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

มันเป็นแรงจูงใจในการซื้อผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติของมีด

มีดครัวคุณภาพสูงและทนทานของ Zepter เป็นที่ต้องการอย่างยิ่งในหมู่แม่บ้านที่มีประสบการณ์และพ่อครัวของร้านอาหาร เหล่านี้คือผู้ช่วยที่จำเป็นในครัวทุกห้องที่ต้องการปรุงอาหารชิ้นเอก เครื่องมือดังกล่าวทำจากเหล็กคุณภาพสูงซึ่งเคลือบด้วยสารป้องกันการกัดกร่อนและโดดเด่นด้วยความแข็งแรง ผลิตภัณฑ์เป็นของกลุ่มมีดมืออาชีพทุกประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถเน้นความคมชัดและความแข็งแรงของคมตัด การลับมีดดังกล่าวมีโอกาสน้อยกว่าตัวเลือกห้องครัวทั่วไป

การลับคมครั้งแรกมักเป็นสิ่งจำเป็นหลังจากใช้งาน 2 ปี แต่เงื่อนไขเหล่านี้เป็นรายบุคคลขึ้นอยู่กับวิธีการใช้มีด โดยทั่วไปเวลาที่ไม่มีการลับคมนั้นเกี่ยวข้องกับความเข้มข้นสูงสุดของคาร์บอนวานาเดียมและโมลิบดีนัมในองค์ประกอบของใบมีด มีดมีความฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเคลือบด้วยเงินที่มีมาตรฐานสูงสุดประมาณ 40 ไมครอนหรือเศษทอง 24 กะรัต

การผลิตเริ่มต้นด้วยตัวเลือกที่ถูกต้องของวัตถุดิบธรรมชาติที่ใช้แล้ว มักใช้โลหะผสมโครเมี่ยมโมลิบดีนัมวาเนเดียมเหล็กเหล็กดามัสกัสหลายชั้นหรือโลหะคาร์บอนสูง เนื่องจากโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของวัสดุเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ถึงการโค้งงอที่ดีคมตัดที่คมและความต้านทานต่อการเกิดสนิม และทั้งหมดนี้จบลงด้วยการเคลือบที่ป้องกันการกัดกร่อน

สร้างอัลกอริธึมการผลิตที่มีอายุหลายศตวรรษแล้วซึ่งต้นแบบแต่ละคนเป็นเจ้าของ และประกอบไปด้วย 40 ขั้นตอนของกระบวนการผลิตการผลิตเสร็จสมบูรณ์โดยการออกแบบการประมวลผลของมีดซึ่งเกิดจากการกำหนดค่าของมีดและขึ้นอยู่กับตำแหน่งในมือการทรงตัวและคุณภาพของใบมีด

มีด Zepter มีคุณสมบัติตามรายการด้านบนทั้งหมดและมีความโดดเด่นจากเครื่องมืออื่น ๆ ด้วยความน่าเชื่อถือสูงและการออกแบบดั้งเดิม

ตั้งค่าตัวเลือก

ผลิตภัณฑ์ Zepter ส่วนใหญ่ขายเป็นชุด สิ่งนี้ถือว่าสะดวกเพราะมีรายการให้เลือกมากมายสำหรับสถานการณ์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแต่ละคน ชุดทั้งหมดแตกต่างกันและแต่ละคนเลือกหนึ่งชุดที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง

หนึ่งในชุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือกิโมโน, วุฒิสมาชิก, Caprice, Venus, Power of Granite แต่ละรายการในชุดมีสไตล์ที่ไร้ที่ติการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และการใช้งานสูงสุด ด้ามจับของมีดยี่ห้อนั้นโค้งเล็กน้อยและให้ความมั่นใจในการยึดเกาะที่มั่นคงนิ้วไม่ลื่นหลุดเนื่องจากฐานกว้างทำให้ไม่เกิดการบาดได้

รูปร่างที่หลากหลายจะช่วยเลือกมีดที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ใด ๆ

คุณสมบัติของชุด "Strength of Granite" คือมีดมีการเคลือบหินอ่อน Granitex ด้วยการเคลือบนี้ขอบคมของเครื่องมือยังคงอยู่เป็นเวลานานอาหารไม่ยึดติดกับมีดจึงยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ในชุดประกอบด้วย 6 รายการ:

 • มีดผักขนาดเล็ก
 • มีดปานกลาง
 • มีดสากล
 • มีดขนาดใหญ่
 • ขอบหยักสำหรับขนมปัง (เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีเปลือกแข็ง แต่นิ่มด้านใน);
 • เครื่องปอกผักเซรามิก

ชุดสากลใด ๆ มักจะมีมีด ​​5-6 สำหรับทางเลือกที่เหมาะสมดูว่ามีกี่คนที่มักจะมีส่วนร่วมในการปรุงอาหารอายุและรูปร่างที่พวกเขาสร้าง ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้เลือกชุดที่เหมาะสม ในแต่ละชุดมีมีดพื้นฐานและแตกต่างกันในลักษณะบางอย่าง ตัวอย่างเช่นชุดมีดพื้นฐาน 5 ชุดประกอบด้วย:

 • มีดอรรถประโยชน์ - เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แข็งและอ่อนนุ่มส่วนใหญ่ใช้สำหรับเนื้อสัตว์และปลา
 • มีดที่มีขอบหยักที่แหลม - เหมาะสำหรับการทำอาหารมันฝรั่งหยักซึ่งสามารถทอดหรืออบรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบชีส
 • มีดผักขนาดกะทัดรัด - บ่อยครั้งที่มันมีขนาดเล็กมันง่ายที่จะปอกแครอทหรือมะเขือเทศเช่นเดียวกับผักอื่น ๆ ที่มีความแข็ง
 • มีดปานกลาง - ยังเป็นสากล
 • มีดขนาดใหญ่ - มันมีไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะตัดเนื้อแบ่งปันปลาและจะตัดขนมปัง

นอกเหนือจากชุดพื้นฐานแล้ว บริษัท ยังเป็นมืออาชีพมากขึ้นซึ่งประกอบด้วยมีดไม่เพียง แต่ยังมีผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมสำหรับการปรุงอาหาร:

 • เครื่องตัดผักเซรามิก;
 • เขียงหลายขนาด;
 • จานรองแก้วสำหรับตัดเหล็กและพลาสติก
 • หินลับมีด (ชื่ออื่นคือมูซาตะ) มีเพียงเหมาะสำหรับประเภทนี้

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของ Zepter คือ รับประกันสินค้า 70 ปี. ข้อเสนอที่ได้เปรียบนี้ดึงดูดผู้ซื้อให้ซื้อสินค้าใน บริษัท นี้

ภาพรวมของมีดทำครัว Zepter LZ 115 SET ดูด้านล่าง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์